Thứ hai, 02/10/2023, 02:02

tapchidoanhnghiepvathuonghieu@gmail.com

024.6657.6928 / 0988.009.916

© Chỉ được phát hành lại thông tin khi có sự đồng ý bằng văn bản của
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn

Nhịp sống doanh nghiệp Đô thị cuộc sống

Công ty TNHH Sungdo Eng Việt Nam: Tự hào ghi dấu ấn trên nhiều công trình

DNTH: Công ty TNHH Sungdo Eng Việt Nam trực thuộc tập đoàn Sungdo Eng Korea, với 100% vốn đầu tư Hàn Quốc được công nhận là doanh nghiệp nghìn tỷ với nhiều lĩnh vực khác nhau. Thành lập từ năm 2012, đến nay, Sungdo Eng Việt Nam ngày càng khẳng định được vị thế, trở thành đơn vị thi công uy tín đồng thời đã tạo dựng được niềm tin vững chắc với các đối tác và khách hàng trong thực hiện xây dựng và lắp đặt các công trình trên cả nước.

Công ty TNHH Sungdo Eng Việt Nam đang hoạt động với đa dạng ngành nghề từ: Cung cấp các dịch vụ xây dựng và nhà các loại; Xây dựng công trình công ích, kỹ thuật dân dụng khác; Vệ sinh nhà cửa và các công trình khác đến lắp đặt hệ thống điện; Lắp đặt máy móc và thiết bị công nghiệp và lắp đặt hệ thống cấp thoát nước, lò sưởi và điều hoà. Đặc biệt Sungdo Eng VIETNAM có thế mạnh mảng xây dựng bao gồm: công nghiệp nhẹ hạng l, công nghiệp vừa và nặng hạng I, xây dựng hạng 2.

Trải qua hơn 11 năm xây dựng và phát triển, công ty TNHH Sungdo Eng Việt Nam tự hào ghi dấu ấn tại các công trình gắn liền với sự phát triển của quốc gia. Cụ thể, Công ty đã tham gia xây dựng nhà máy và lắp đặt thiết bị cho các dự án lớn như SEMV (Samsung Electro - Mechanics VietNam) tại Phổ Yên, Thái Nguyên có diện tích xây dựng là 16,300m2, hạng mục thi công chủ yếu là lắp đặt đường ống HVAC & Process Piping; Dự án Weldex Vina Việt Nam tại Bình Xuyên, Vĩnh Phúc có diện tích xây dựng là 10,727m2; Dự án ITM Semiconductor V2-2 Factory tại Từ Sơn, Bắc Ninh có diện tích xây dựng là 16,260m2 với hạng mục thi công chủ yếu là Civil & Architecture, Electric,... ; Dự án LG Display H2 - Clean Room Work tại An Dương, TP Hải Phòng có diện tích xây dựng là 168,951m2, hạng mục thi công chủ yếu là Lắp đặt phòng làm việc sạch đạt chuẩn cao yêu cầu phòng sạch loại 1,000 và phòng sạch loại 10,000; Dự án Hanbo Enc Vina VietNam Factory tại Khu công nghiệp Bá Thiện 2, Bình Xuyên, Vĩnh Phúc có diện tích xây dựng là 13,870m2.

Các công trình đều là những công trình lớn đã hoàn thành thi công, đảm bảo được đúng tiến độ, chất lượng và mang lại giá trị lớn cho sự phát triển kinh tế - xã hội.

1
Dự án Hanbo Enc Vina VietNam Factory tại Khu công nghiệp Bá Thiện 2, Bình Xuyên, Vĩnh Phúc.

Đáng chú ý, Sungdo Eng Việt Nam hiện đang thực hiện thi công Dự án mở rộng nhà máy Hana Micron Vina 2-2L tại KCN Vân Trung 2, Yên Dũng, Bắc Giang. Dự Án Hana Micron Vina là một trong những dự án trọng điểm của tỉnh Bắc Giang trong năm 2022. Đây là một dự án được đánh giá có quy mô tương đối lớn với tổng diện tích diện tích sàn cho 2 giai đoạn lên tới 96,176m2. Giai đoạn xây dựng mở rộng nhà máy 2 được khởi công từ ngày 20/06/2022 và dự kiến hoàn công vào cuối tháng 04/2023 với tổng diện tích sàn xây dựng 63,246m2 bao gồm: nhà xưởng 3 tầng với diện tích 45,285m2; CUB 2 tầng với diện tích 5,937m2; nhà ăn 2 tầng với diện tích 3,900m2; nhà xe 5 tầng với diện tích 8,005m2; phòng Bảo vệ với diện tích 33m2 và hệ thống cầu nối có diện tích 86m2.

Với sự tham gia của đội ngũ kỹ sư có tay nghề cao, dày dặn kinh nghiệm, hứa hẹn Công ty Sungdo Eng Việt Nam sẽ hoàn thành Dự án đạt chất lượng cao nhất và đảm bảo đúng tiến độ đã đề ra. Bên cạnh đó, Sungdo cũng đã hoàn thành thi công các Dự án lớn khác như SDV, FINE MS VINA, NEW FLEX và nhiều Dự án khác nữa,...

2
Dự án trọng điểm tỉnh Bắc Giang được Công ty Sungdo Eng Việt Nam thực hiện thi công.

Với tôn chỉ xuyên suốt: “con người vừa là cốt lõi vừa là mục tiêu của doanh nghiệp" Công ty TNHH Sungdo Eng Việt Nam đã thường xuyên đầu tư tuyển dụng và đào tạo lực lượng kế cận, đào tạo nâng cao nhằm đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của thị trường xây dựng, trở thành công ty xây dựng lớn mạnh nhất khu vực Miền Bắc.

Các dự án đều được Sungdo Eng đầu tư nghiên cứu, khảo sát thực địa, lập kế hoạch dự án vô cùng kỹ lưỡng trước khi thực hiện. Đặc biệt, xuyên suốt thời gian hoạt động, Sungdo Eng với mục tiêu trở thành một doanh nghiệp uy tín, đáng tin cậy về chuyên môn trong thực hiện các công trình xây dựng cũng như các hoạt động khác vẫn luôn coi trọng phát triển toàn diện, củng cố hoàn chỉnh hệ thống lãnh đạo, tăng cường bồi dưỡng đào tạo, phát huy nguồn nhân lực của Công ty.

3
Giám đốc công ty Mr Lee Theo thể hiện quyết tâm đưa công ty phát triển vượt bậc.

Sự an toàn cũng là một yếu tố luôn được coi trọng hàng đầu của Sungdo Eng trong quá trình tham gia xây dựng. Theo đó, mỗi ngày trước khi bắt đầu công việc sẽ đều tiến hành đào tạo an toàn lao động cho tất cả các nhà thầu tham gia xây dựng để không có bất kỳ tai nạn lao động đáng tiếc nào xảy ra.

Trong bài phát biểu nhân kỷ niệm ngày thành lập Công ty Sungdo Eng Việt Nam vừa qua, ngài tổng giám đốc Mr. Lee Theo đã khẳng định, năm 2023, Sungdo Eng sẽ không ngừng lớn mạnh, Sungdo Eng sẽ mở rộng thị trường vào miền Nam Việt Nam. Dự kiến, nửa cuối năm nay Sungdo Eng nhất định sẽ bắt đầu dự án đầu tiên tại TP Hồ Chí Minh.

Cùng với đó, Sungdo Eng Việt Nam cũng đang từng ngày cố gắng nỗ lực thay đổi cơ cấu kinh doanh, thay vì chỉ nhận các dự án mang tính quốc tế thì lần này Sungdo Eng Việt Nam sẽ đi sâu hơn vào các doanh nghiệp Việt Nam, tái cơ cấu, xây dựng và vận hành một bộ phận chuyên trách mới. Thị trường kinh doanh đang ngày càng hạn hẹp, vị vậy để đảm bảo việc kinh doanh được thuận lợi thì việc duy trì tốt danh tiếng của Công Ty Sungdo là hết sức quan trọng.

Bên cạnh đó, Công ty cũng đã xác định mục tiêu phát triển dài hạn là tăng trưởng 20% doanh thu mỗi năm giai đoạn 2020 đến 2025, tổng giá trị đơn hàng năm 2025 đạt 5 nghìn tỷ đồng, doanh thu đạt 4 nghìn tỷ đồng.

4 (1)
Các nhà thầu và công nhân được đào tạo an toàn lao động trước khi bắt đầu tham gia xây dựng.

Cho đến nay, Công ty TNHH Sungdo Eng Việt Nam đã mang đến nhiều giá trị lớn và ý nghĩa lớn cho nhiều công trình. Với sự đầu tư chuyên nghiệp từ nguồn nhân lực cho đến trang thiết bị cũng như sự linh hoạt trong nắm bắt thực tế và an toàn trong mọi bước của toàn quá trình, chắc chắn Sungdo Eng Việt Nam sẽ ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn, tiếp tục là lựa chọn hàng đầu của các đối tác và khách hàng trong và ngoài nước, sẵn sàng ghi thêm nhiều dấu ấn tự hào cho mọi công trình xây dựng.

Một số hình ảnh quá trình thi công một số Dự án do Công ty TNHH Sungdo Eng Việt Nam thực hiện:

 

 

Phạm Minh - Nguyễn Lý

Cùng chuyên mục

Bắc Giang tập trung thực hiện tốt chỉ tiêu về kinh tế, đẩy nhanh tiến độ giải ngân vốn đầu tư công

Bắc Giang tập trung thực hiện tốt chỉ tiêu về kinh tế, đẩy nhanh...

DNTH: Tình hình kinh tế - xã hội (KT - XH) của tỉnh Bắc Giang trong tháng 5 và 5 tháng đầu năm đạt được nhiều kết quả tích cực mặc dù còn nhiều khó khăn. Thời gian tới, tỉnh tiếp tục tập trung thực hiện tốt các chỉ tiêu về kinh tế, đẩy nhanh tiến độ giải ngân vốn đầu tư công nhằm nâng cao kết quả thực hiện KT - XH toàn tỉnh.
Phân luồng giao thông tại cửa ngõ Thủ đô dịp lễ 30/4 - 1/5

Phân luồng giao thông tại cửa ngõ Thủ đô dịp lễ 30/4 - 1/5

DNTH: Để người dân đi lại được thuận lợi và tránh ùn tắc tại cửa ngõ Thủ đô dịp nghỉ lễ 30/4  - 1/5, Cục Cảnh sát giao thông, Bộ Công an đã đưa ra 9 tình huống giải quyết.
Hà Nội: Tín hiệu mới cải tạo chung cư cũ

Hà Nội: Tín hiệu mới cải tạo chung cư cũ

Với việc thành lập hẳn một tổ chuyên gia cộng với 5 đồ án quy hoạch chi tiết 1/500 lập xong chờ thẩm định đang là những tín hiệu mới cho câu chuyện cải tạo chung cư cũ của Hà Nội.
Huyện Hiệp Hoà tự hào 77 năm truyền thống quê hương cách mạng – vững bước trên chặng đường mới

Huyện Hiệp Hoà tự hào 77 năm truyền thống quê hương cách mạng –...

DNTH: Là địa phương dựng cờ khởi nghĩa giành chính quyền cấp huyện đầu tiên ở tỉnh Bắc Giang, mở màn cho cuộc Tổng khởi nghĩa Cách mạng tháng Tám 1945 thắng lợi, tạo nên mốc son chói lọi trong lịch sử dân tộc Việt. Huyện Hiệp Hòa – Bắc Giang in đậm dấu ấn về An toàn khu II (ATK II) nay là khu di tích quốc gia đặc biệt. Con người nơi đây quật cường anh dũng, từng rất khó khăn, vất vả, chật vật về kinh tế. Nhưng hôm nay, Hiệp Hòa nổi lên là vùng quê phát triển năng động, “thay da đổi thịt” từng ngày.
Hà Nội: Lô đất “vàng” 11A Cát Linh bị bỏ hoang nhiều năm

Hà Nội: Lô đất “vàng” 11A Cát Linh bị bỏ hoang nhiều năm

Mặc dù được quy hoạch để thực hiện dự án Trung tâm thương mại, văn phòng cho thuê và căn hộ, thế nhưng, nhiều năm qua dự án tại lô đất “vàng” 11A Cát Linh, phường Văn Miếu, quận Đống Đa, Hà Nội vẫn không được triển khai.
DIFF: Những con số biết nói và những kỳ vọng cho năm nay

DIFF: Những con số biết nói và những kỳ vọng cho năm nay

DNTH: Bên cạnh danh xưng “thành phố của những cây cầu”, Đà Nẵng còn được biết đến là “Thủ đô pháo hoa của Việt Nam” nhờ hành trình thăng hoa hơn một thập kỷ của DIFF.
Đồng Nai: Đề xuất kéo dài metro số 1 đến sân bay Long Thành

Đồng Nai: Đề xuất kéo dài metro số 1 đến sân bay Long Thành

DNTH: Sở Giao thông Vận tải Đồng Nai đề xuất nghiên cứu đưa hệ thống đường sắt đô thị kết nối các đô thị lớn, các cảng hàng không trên địa bàn Đồng Nai vào quy hoạch tỉnh thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn 2050.
Thủ tướng yêu cầu kiểm tra gần 2.000ha đất đô thị bị bỏ hoang tại Hà Nội

Thủ tướng yêu cầu kiểm tra gần 2.000ha đất đô thị bị bỏ hoang...

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc vừa có chỉ đạo liên quan đến thông tin gần 2.000 ha đất đô thị bị bỏ hoang tại huyện Mê Linh, Hà Nội. Trong khi người dân thì không có đất sản xuất.