Thứ bảy, 23/10/2021, 21:50

Tin tức và sự kiện Làm theo lời Bác

CSGT Hà Nội dọn bùn đất rơi vãi trên Đại Lộ Thăng Long

DNTH: Phát hiện lớp bùn dày rơi vãi trên đường kéo dài các chiến sĩ CSGT Công an TP Hà Nội nhanh chóng dọn dẹp đảm bảo an toàn cho các phương tiện.

Vào hồi 12h30 Ngày 21/12/2019 ,tổ Tuần tra Đại Lộ Thăng Long gồm các đồng chí : Đại uý Nguyễn Duy Linh tổ trưởng; Trung tá : Vũ Ngọc Hào tổ viên; Thường Uý Nguyễn Đức Ngọc tổ viên; Thượng Uý : Ngô Hải Nam tổ viên; Trug uý Đỗ Văn Thuyên tổ viên.

Khi tới km 27 chiều Hoà Lạc - Hà Nội đông chí Ngọc phát hiện bãi đất bùn rơi vãi dài 30m rộng 6m nằm trên làn 3 - Làn quy định tốc độ tối đa cho phép 80km/h cho các phương tiện ô tô tham gia giao thông lưu thông trên đường, Do trời mưa phùn nên rất trơn trượt, tiềm ẩn nguy cơ dẫn đến tai nạn giao thông cao. Ngay lập tức đồng chí Ngọc thông báo cho tổ công tác dừng lại và báo thông tin trên với công ty vệ sinh môi trường phụ trách tuyến Đại Lộ Thăng Long trên địa bạn Thạch Thất. Trong khi chờ đợi công nhân vệ sinh môi trường đến, tổ công tác đã đặt cảnh báo nguy hiểm và đồng chí Ngọc trực tiếp dừng xe vận động các xe tải cho mượn quốc xẻng để xúc đất ra phần đất dự phòng ngoài giải phân cách.


Đến 14h thì toàn bộ phần đất bùn rơi vãi đã được dọn sạch,các phương tiện giao thông lưu thông bình thường.
Việc làm của đồng chí Ngọc nói riêng và tổ công tác nói chung được rất nhiều quần chúng nhân dân khen ngợi và đóng góp vào vườn hoa việc tốt của lực lượng Cảnh sát giao thông nói riêng và lực lượng công an nói chung của Công An Thủ Đô nghìn năm văn hiến.

                                                          T.H
 

Cùng chuyên mục

Phó Thủ tướng Thường trực tặng quà gia đình chính sách nhân ngày 27/7

Phó Thủ tướng Thường trực tặng quà gia đình chính sách nhân ngày 27/7

DNTH: Nhân dịp kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1974 - 27/7/2021), sáng 21/7, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình đã tới thăm, tặng quà các gia đình chính sách tại xã Hát Môn (huyện Phúc Thọ, TP. Hà Nội) và tặng quà Quỹ khuyến học huyện Phúc Thọ.
Tuổi trẻ Buôn Ma Thuột chung tay tiếp sức chống Covid19

Tuổi trẻ Buôn Ma Thuột chung tay tiếp sức chống Covid19

DNTH: Nhằm kịp thời động viên tinh thần đội ngũ cán bộ, y bác sỹ, chiến sỹ các lực lượng vũ trang đang làm nhiệm vụ tại tuyến đầu chống dịch Covid-19 của tỉnh Đắk Lắk, Hội Liên hiệp Thanh niên thành phố Buôn Ma Thuột, Viện đào tạo bồi dưỡng nguồn nhân lực Tri thức trẻ phối hợp với các phóng viên, cộng tác viên của các cơ quan thông tấn, báo chí: VTV Tây Nguyên, báo Tuổi trẻ, báo Công an Nhân dân, báo Giáo dục và Thời đại, Infonet, TC. Doanh nghiệp & Thương hiệu, Tây Nguyên online, đã ủng hộ và kêu gọi quyên góp các nhu yếu phẩm thiết yếu trao tặng “các chiến sỹ nơi tuyến đầu” trong phòng, chống dịch Covid của tỉnh.
Đọc lại Di chúc Bác Hồ lúc này, càng nhớ những lời Bác dặn

Đọc lại Di chúc Bác Hồ lúc này, càng nhớ những lời Bác dặn

Nửa thế kỷ đã trôi qua, nhưng những điều Bác viết trong Di chúc trước lúc vĩnh biệt toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta vẫn còn in đậm trong trí nhớ mỗi người Việt Nam yêu nước, thậm chí có người đã thuộc lòng từng trang, từng đoạn.
50 năm thực hiện Di chúc: Giữ gìn kỷ vật Bác Hồ như một lời hứa

50 năm thực hiện Di chúc: Giữ gìn kỷ vật Bác Hồ như một lời hứa

Các thế hệ nhân dân Vĩnh Kim nguyện thực hiện tốt Di chúc Bác Hồ trước lúc đi xa, đoàn kết xây dựng quê hương giàu đẹp.
Đội CSGT số 11 Công an Thành phố Hà Nội: Dọn đất rơi vãi trên đường tiềm ẩn nguy cơ gây tai nạn giao thông

Đội CSGT số 11 Công an Thành phố Hà Nội: Dọn đất rơi vãi trên...

DNTH: Vào hồi 19h30 ngày 28/4/2020 tổ tuần tra kiểm soát của Đội CSGT Số 11 Khi tuần tra tới km 29+ 600 đường gom Đại Lộ Thăng Long chiều từ Hòa Lạc về Hà Nội đã phát hiện đất bị xe tải làm rơi vãi trên đường tiềm ẩn nguy cơ gây tai nạn giao thông cao cho các phương tiện tham gia giao thông trên đường, đặc biệt là xe mô tô và xe thô sơ.
Gương sáng trong lực lượng Cảnh sát giao thông Hà Nội

Gương sáng trong lực lượng Cảnh sát giao thông Hà Nội

Thân thiện, hiền lành, sống hết mình, trách nhiệm và nhiệt huyết với công việc…,đó là những lời nhận xét của các cán bộ, chiến sĩ Công an TP. Hà Nội khi nhắc đến Đại úy Phạm Văn Luyến - Phó đội trưởng Đội CSGT số 11, Phòng Cảnh sát Giao thông – Công an TP. Hà Nội.
Phú Lương – Hà Đông: Ngôi nhà nghĩa tình đến từ sự sẻ chia

Phú Lương – Hà Đông: Ngôi nhà nghĩa tình đến từ sự sẻ chia

DNTH: Trong những năm qua, công tác chăm lo cho đời sống vật chất, tinh thần của nhân dân, nhất là những gia đình chính sách, hộ nghèo, khuyết tật… trên địa bàn phường Phú Lương – Hà Đông luôn được các cấp, các ngành, hội, đoàn thể địa phương quan tâm và thực hiện có hiệu quả. Góp phần giúp các gia đình chính sách, người nghèo, khuyết tật… vơi bớt một phần khó khăn trong cuộc sống, tạo động lực để những đối tượng khó khăn vươn lên phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn phường.
Công an tỉnh Thừa Thiên Huế thăm và tặng quà những người có công, nhân ngày 22/12

Công an tỉnh Thừa Thiên Huế thăm và tặng quà những người có công,...

DNTH: Ngày 19/12, Đại tá Nguyễn Quốc Đoàn, Ủy viên Ban thường vụ tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh Thừa Thiên Huế đã đến thăm, tặng quà các anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân và thương binh thuộc lực lượng quân đội Nhân dân Việt Nam trên địa bàn.