Thứ năm, 08/12/2022, 00:09

tapchidoanhnghiepvathuonghieu@gmail.com

024.6657.6928 / 0988.009.916

© Chỉ được phát hành lại thông tin khi có sự đồng ý bằng văn bản của
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn

Tin tức và sự kiện Tin Tức

ĐẠI HỘI CHI BỘ KHU DÂN CƯ SỐ 1 TRỰC THUỘC ĐẢNG BỘ PHƯỜNG KIM GIANG LẦN THỨ IV, NHIỆM KỲ 2020 – 2022.

DNTH: Thực hiện kế hoạch tổ chức Đại hội các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ phường nhiệm kỳ 2020 – 2022, được sự đồng ý của Đảng ủy phường Kim Giang. Sáng nay, ngày 12/03/2020, Chi bộ khu dân cư số 1 đã long trọng tổ chức Đại hội lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020 – 2022. Đại hội Chi bộ được xác định là đợt sinh hoạt chính trị quan trọng trong toàn Đảng bộ, nhằm đánh giá kết quả lãnh đạo thực hiện Nghị quyết đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2017 – 2020, đề ra phương hướng, nhiệm vụ lãnh đạo của Chi bộ và bầu Ban Chi ủy, Bí thư, Phó Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022.

Lễ chào cờ tại Đại hội lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020 - 2022  

Tới dự Đại hội có đồng chí Trần Thị Nga – Quận uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND phường; đồng chí Nguyễn Thị Phú Hải – Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBMTTQ phường; đồng chí Nguyễn Chu Hùng – Đảng uỷ viên, Phó chủ tịch UBND phường; đồng chí Nguyễn Mạnh Tuấn – Thường vụ Đảng uỷ, Chủ nhiệm UBKT Đảng uỷ, PCT UBMTTQ phường; đồng chí Lê Anh Tuấn – Thường vụ Đảng uỷ, Trưởng công an phường; các đồng chí đại diện cho các đoàn thể của phường Kim Giang, 52 trên tổng số 72 Đảng viên đang sinh hoạt tại cụm dân cư số 1 và hai quần chúng đang là cảm tình Đảng.

Đại hội đã được nghe báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2017 – 2020; phương hướng nhiệm vụ lãnh đạo trong nhiệm kỳ 2020 – 2022 của chi bộ với từng nội dung cụ thể và các giải pháp thực hiện. Các báo cáo đã nêu bật được những kết quả đã đạt được trong nhiệm kỳ 2017 – 2020, về công tác lãnh đạo chính trị, tư tưởng; lãnh đạo hoạt động của Tổ dân phố, chăm lo đời sống vật chất tinh thần của nhân dân; giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội tại địa bàn tổ dân phố; lãnh đạo về thực hiện quy chế dân chủ, phòng chống tham nhũng; công tác xây dựng chi bộ và các chi hội đoàn thể trong sạch vững mạnh.

Báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2017 – 2020 và phương hướng nhiệm vụ lãnh đạo trong nhiệm kỳ 2020 – 2022.

Nhìn chung trong nhiệm kỳ 2017 – 2020, chi bộ khu dân cư số 1 đã lãnh đạo các hoạt động của tổ dân phố và các chi hội đoàn thể đạt được những kết quả đáng khích lệ. Bên cạnh đó các báo cáo cũng chỉ ra những tồn tại, nguyên nhân và các giải pháp để khắc phục trong nhiệm kỳ 2020 – 2022. Báo cáo của chi ủy chi bộ cũng đã nêu bật được vai trò trách nhiệm của Bí thư, người đứng đầu trong công tác lãnh đạo; chỉ ra những khiếm khuyết để tiếp tục tự hoàn thiện, phấn đấu đạt tới yêu cầu nhiệm vụ trong thời gian tiếp theo. Đại hội cũng thảo luận về báo cáo chính trị của chi bộ; thảo luận về văn kiện đại hội XIII của Đảng và văn kiện đại hội Đảng bộ phường.

Thảo luận tại Đại hội của đồng chí Dương Minh Hiền - Chi hội trưởng chi hội Cựu chiến binh.

Phát biểu chỉ đạo đại hội, đồng chí Trần Thị Nga – Quận uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND phường đã ghi nhận, đánh giá cao và biểu dương những thành tích của cán bộ, đảng viên Chi bộ khu dân cư số 1 đã đạt được trong nhiệm kỳ 2017 – 2020. Đại hội đã tập trung trí tuệ, thảo luận làm rõ những kết quả đạt được, những tồn tại, hạn chế, nguyên nhân và rút ra bài học kinh nghiệm trong nhiệm kỳ vừa qua; trên cơ sở đó đề ra các nội dung, nhiệm vụ lãnh đạo, giải pháp tổ chức thực hiện nghị quyết đại hội nhiệm kỳ 2020 – 2022; đồng chí yêu cầu sau đại hội, chi ủy, chi bộ cần khẩn trương kiện toàn tổ chức, xây dựng Quy chế làm việc và Kế hoạch thực hiện nghị quyết đại hội phù hợp với tình hình thực tiễn của chi bộ, phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Trần Thị Nga (Quận uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND phường - người mặc áo xanh) phát biểu tại Đại hội.

Đồng chí Trần Thị Nga cũng nhấn mạnh về đợt phát động thi đua đặc biệt tới cán bộ, đảng viên và nhân dân trong địa bàn nhằm lập thành tích chào mừng đại hội đại biểu phường Kim Giang lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020 – 2025, với tinh thần: “Phát huy truyền thống, nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của Đảng bộ, hiệu quả hoạt động của hệ thống chính trị; đoàn kết, dân chủ, kỷ cương, đổi mới, xây dựng phường Kim Giang phát triển toàn diện, bền vững”

Đại hội đã tiến hành bầu ra Ban Chi ủy gồm có năm đồng chí, Bí thư, Phó bí thư nhiệm kỳ 2020 – 2022. Đồng chí Lê Văn Ngọc tiếp tục được Đại hội tín nhiệm bầu làm Bí thư chi bộ khu dân cư số 1, Đồng chí Âu Văn Bàn giữ chức vụ Phó Bí thư. Đại hội cũng đã bầu ra đoàn đại biểu gồm chín đồng chí dự Đại hội Đảng bộ phường khoá XI.

Đồng chí Trần Thị Nga (Quận uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND phường) tặng hoa chúc mừng đồng chí Lê Văn Ngọc (Tân Bí thư Chi bộ khu dân cư số 1)

Chi uỷ khu dân cư số 1 nhiệm kỳ 2020 - 2022.

Với tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc và trách nhiệm, Đại hội Chi bộ khu dân cư số 1 nhiệm kỳ 2020 – 2022 đã thành công tốt đẹp, đạt được mục đích, yêu cầu đề ra.

Đồng chí Lê Văn Ngọc (Tân Bí thư Chi bộ khu dân cư số 1 - người đứng bên phải) và đồng chí Âu Văn Bàn (Tân Phó Bí thư - người ngồi bên trái)

Phát biểu bế mạc Đại hội, tân Bí thư Chi bộ Lê Văn Ngọc đã cảm ơn các ý kiến chỉ đạo quý báu của lãnh đạo Đảng ủy phường, đồng thời thay mặt tập thể Đảng viên Chi bộ khu dân cư số 1 hứa sẽ quyết tâm phát huy tốt tinh thần đoàn kết, sáng tạo, hoàn thành thắng lợi Nghị quyết của Đại hội đề ra.
 

Một số hình ảnh trong Đại hội: 

 

Nguyễn Sơn

Cùng chuyên mục

Báo Nhân Dân ra mắt Chương trình phát thanh trên nền tảng kỹ thuật số

Báo Nhân Dân ra mắt Chương trình phát thanh trên nền tảng kỹ thuật số

DNTH: Ngày 1/9, Báo Nhân Dân chính thức ra mắt Chương trình phát thanh với tên gọi Radio Nhân Dân, cung cấp thêm một kênh nội dung hữu ích cho người dùng trong bối cảnh nhiều tỉnh, thành phố đang thực hiện giãn cách xã hội để phòng, chống đại dịch Covid-19.
Chủ tịch thành phố Hà Nội: Mở đường hàng không cần có lộ trình an toàn

Chủ tịch thành phố Hà Nội: Mở đường hàng không cần có lộ trình an...

DNTH: Chủ tịch thành phố Hà Nội nêu: nếu mở ngay 385 chuyến bay theo đề xuất thì sẽ là thách thức với năng lực của Thủ đô khi có hàng vạn người về mỗi ngày, gây quá tải cho hệ thống cách ly hiện có. Thành phố sẽ có lộ trình từng bước cụ thể về vấn đề này với tiêu chí bảo đảm an toàn.
Du lịch Việt trước thách thức của cách mạng công nghệ 4.0

Du lịch Việt trước thách thức của cách mạng công nghệ 4.0

DN&TH; Sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin, cũng như các thiết bị di động thông minh, giờ đây khách hàng ngồi ở bất cứ đâu cũng có thể dễ dàng “chốt” tour chỉ sau một cú click chuột. Các chuyên gia cho rằng, ngành du lịch sẽ là ngành được hưởng lợi nhiều nhất từ cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 và đây sẽ là thời kỳ hoàng kim để du lịch trực tuyến cất cánh.
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc: Không được để dân đói, dân rét

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc: Không được để dân đói, dân rét

Chiều nay, 19/10, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã chủ trì cuộc họp Thường trực Chính phủ nghe báo cáo tình hình và hỗ trợ khắc phục hậu quả mưa lũ miền Trung. Thủ tướng Chính phủ yêu cầu tiếp tục chỉ đạo khắc phục với các phương án sẵn sàng hơn nữa để cứu dân với tinh thần “không được để dân đói, không được để dân rét, màn trời chiếu đất”.
Báo chí góp phần tuyên truyền để hình ảnh Bộ đội Cụ Hồ tỏa sáng

Báo chí góp phần tuyên truyền để hình ảnh Bộ đội Cụ Hồ tỏa sáng

Trong tình hình mới, công tác thông tin, tuyên truyền báo chí kịp thời, toàn diện đã góp phần khẳng định uy tín, vị thế, phẩm chất Bộ đội Cụ Hồ. Hình ảnh, truyền thống, bản chất tốt đẹp của Bộ đội Cụ Hồ tiếp tục tỏa sáng trong lòng nhân dân các địa phương, các dân tộc trong phạm vi cả nước.
Chính sách đối với người lao động dôi dư khi doanh nghiệp thực hiện sắp xếp lại

Chính sách đối với người lao động dôi dư khi doanh nghiệp thực hiện...

DNTH: Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Khái vừa ký Nghị định 97/2022/NĐ-CP quy định chính sách đối với người lao động dôi dư khi chuyển đổi sở hữu, sắp xếp lại công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên do Nhà nước nắm giữ 100% vốn điều lệ.
Nho Quan, Ninh Bình: Tổ chức kỷ niệm Ngày Quốc tế người cao tuổi

Nho Quan, Ninh Bình: Tổ chức kỷ niệm Ngày Quốc tế người cao tuổi

DNTH: Nhân ngày quốc tế Người cao tuổi, sáng ngày 28/9, ông Bùi Hoàng Hà - Thường vụ tỉnh ủy(TVTU), Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Ninh Bình; ông Đặng Xuân Nguyên (Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy) cùng lãnh đạo Hội người cao tuổi huyện Nho Quan, phòng Lao động thương binh và Xã hội trên địa bàn huyện đã đi thăm, tặng quà người cao tuổi tại Trung tâm điều dưỡng thương binh Nho Quan và xã Yên Quang.
TechFest Vĩnh Phúc 2022 - khơi nguồn đổi mới, kiến tạo tương lai

TechFest Vĩnh Phúc 2022 - khơi nguồn đổi mới, kiến tạo tương lai

DNTH: Ngày 18/11, tại Nhà hát tỉnh, UBND tỉnh Vĩnh Phúc và Bộ Khoa học và Công nghệ phối hợp tổ chức Ngày hội Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tỉnh Vĩnh Phúc lần thứ nhất - TechFest Vĩnh Phúc 2022 với chủ đề “Vĩnh Phúc khơi nguồn đổi mới - Kiến tạo tương lai”.