Đại hội Hiệp hội Bất động sản Việt Nam nhiệm kỳ V (2022 - 2027)

15:56 | 09/06/2022

DNTH: Trong hai ngày 8 và 9/6, Hiệp hội Bất động sản Việt Nam (VNREA) đã tổ chức Đại hội nhiệm kỳ V (2022 - 2027) với phương châm “đổi mới - trí tuệ - phát triển” và mục tiêu đưa Hiệp hội không ngừng lớn mạnh trong giai đoạn tới.

Sau 20 năm hình thành và phát triển, Hiệp hội Bất động sản Việt Nam đã ngày càng khẳng định được vị thế và vai trò, góp phần quan trọng thay đổi tích cực bộ mặt đô thị theo hướng hiện đại, văn minh, thay đổi chất lượng cuộc sống của hàng triệu người dân tại khu vực đô thị và các địa phương.

Đại hội Hiệp hội bất động sản Việt Nam nhiệm kỳ V(2022 -2027) - Ảnh 1.
Đại hội Hiệp hội Bất động sản Việt Nam nhiệm kỳ V (2022 - 2027). Ảnh: VGP/Toàn Thắng

Đặc biệt trong nhiệm kỳ IV ( 2016 - 2022), Hiệp hội đã từng bước vượt qua khó khăn, thách thức và thu hút được nhiều doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bất động sản. Hiệp hội cũng từng bước khẳng định là cầu nối tin cậy của các doanh nghiệp hội viên với Nhà nước, phản ánh và đề xuất kịp thời các giải pháp với Chính phủ và các bộ, ngành, địa phương, góp phần tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp, góp phần phát triển thị trường bất động sản.

Công tác tư vấn, phản biện, giám định xã hội, các hoạt động nghiên cứu khoa học có giá trị lý luận và thực tiễn cao, mở rộng và nâng cao hiệu quả hợp tác quốc tế cũng được tập trung thực hiện và đạt nhiều kết quả.

Theo ông Nguyễn Văn Khôi, Phó Chủ tịch thường trực phụ trách VNREA, với phương châm "đổi mới - trí tuệ - phát triển", cùng định hướng đúng, khát vọng phát triển mạnh mẽ, Đại hội nhiệm kỳ 5 với quyết tâm bám sát chiến lược phát triển kinh tế - xã hội 10 năm (2021 - 2030) của Đảng, chiến lược phát triển nhà ở quốc gia giai đoạn 2021 - 2030 và tầm nhìn đến năm 2045, chương trình, kế hoạch và chỉ đạo của Bộ Xây dựng - quản lý chuyên ngành, để hiện thực hóa bằng các chương trình, đề án, giải pháp hành động cụ thể, thiết thực, hiệu quả.

Đại hội Hiệp hội bất động sản Việt Nam nhiệm kỳ V(2022 -2027) - Ảnh 3.
Các tập thể, cá nhân thuộc Hiệp hội bất động sản Việt Nam có thành tích xuất sắc nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Xây dựng. Ảnh: VGP/Toàn thắng.

Đại hội đã tiến hành bầu Ban Chấp hành, Ban Kiểm tra nhiệm kỳ V (2022 - 2027) của VNREA. Ông Nguyễn Văn Khôi, Phó Chủ tịch thường trực phụ trách VNREA khóa IV (nhiệm kỳ 2016 - 2022) được tín nhiệm bầu làm Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam khóa V (nhiệm kỳ 2022 - 2027).

Tại đại hội, các đại biểu cũng có nhiều tham luận về các lĩnh vực phát triển thành phố mang tầm quốc tế, thực tế chuyển đổi số trong lĩnh vực bất động sản đồng thời bàn về các giải pháp phát triển thị trường nhà ở xã hội, bất động sản du lịch, bất động sản công nghiệp.

Nhân dịp này, Bộ trưởng Bộ Xây dựng đã tặng Bằng khen cho các tập thể, cá nhân thuộc VNREA có thành tích xuất sắc.

 

Theo Báo Chính phủ

Tuần lễ sản phẩm OCOP, đặc sản vùng miền 24 tỉnh, thành tại Thành phố Hồ Chí Minh

DNTH: Nhằm thúc đẩy hoạt động kết nối cung cầu, kích cầu tiêu dùng, phát triển thị trường cho hàng Việt Nam, Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức tuần lễ sản phẩm OCOP, đặc sản vùng miền tại phường Vũng Tàu từ ngày 19-21/12.

Quảng Ngãi hoàn thành 100% chỉ tiêu 2025, GRDP tăng cao nhất vùng

DNTH: Trong năm 2025, tỉnh Quảng Ngãi ghi nhận tốc độ tăng trưởng GRDP cao nhất vùng Nam Trung Bộ - Tây Nguyên, nhưng lãnh đạo tỉnh thẳng thắn chỉ ra những thách thức cần tập trung xử lý để tạo đà bứt phá giai đoạn 2026-2030.

Siết trách nhiệm các chủ thể tham gia livestream bán hàng

DNTH: Luật Thương mại điện tử vừa được Quốc hội thông qua bổ sung nhiều quy định về định danh người bán bằng VneID, ràng buộc trách nhiệm các sàn thương mại điện tử và người livestream.

30 năm bình thường hóa quan hệ Việt - Mỹ: Thúc đẩy hợp tác kinh tế đi vào chiều sâu

DNTH: Ba thập kỷ sau bình thường hóa quan hệ, kinh tế - thương mại tiếp tục là trụ cột nổi bật trong hợp tác Việt - Mỹ. Diễn đàn Thương mại Việt Nam - Hoa Kỳ 2025 nhấn mạnh định hướng mở rộng, cân bằng và bền vững trong giai...

"Chiến dịch Quang Trung" thần tốc xây, sửa nhà sau bão lũ lịch sử

DNTH: Sáng 9/12, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Phạm Minh Chính chủ trì cuộc họp với các bộ, ngành trung ương và kết nối trực tuyến với nhiều địa phương để kiểm tra tiến độ “Chiến dịch Quang Trung”, chiến dịch thần tốc...

Đức Long Gia Lai hỗ trợ 1,2 tỷ đồng giúp người dân vùng bão lũ

DNTH: Với tinh thần “tương thân tương ái”, Tập đoàn Đức Long Gia Lai (ĐLGL) vừa có hành động thiết thực, trao tặng 1,2 tỷ đồng để hỗ trợ người dân Gia Lai khắc phục hậu quả nặng nề do bão số 13 và trận lũ lịch sử vừa qua.

XEM THÊM TIN