Thứ sáu, 07/10/2022, 06:00

tapchidoanhnghiepvathuonghieu@gmail.com

024.6657.6928 / 0988.009.916

© Chỉ được phát hành lại thông tin khi có sự đồng ý bằng văn bản của
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn

Phát triển thương hiệu Thương hiệu

Dịch vụ phân loại trang thiết bị y tế tại Dược phẩm Quốc Tế Abipha – Nhanh chóng – Chính xác - Trả kết quả trong ngày

DNTH: Trang thiết bị y tế là một loại hàng hóa đặc biệt, có ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe con người và là một trong những yếu tố quan trọng hỗ trợ chẩn đoán và điều trị bệnh được chính xác, nhanh chóng, hiệu quả và an toàn. Bởi vậy, Chính phủ đã ban hành nghị định 36/2016/NĐ-CP, theo đó, tất cả các Trang thiết bị y tế đều phải được phân loại để kiểm soát các yếu tố rủi ro của thiết bị, đảm bảo an toàn và hiệu quả trong quá trình sử dụng, không gây ảnh hưởng đến bệnh nhân, người sử dụng và môi trường.
Phân loại trang thiết bị y tế

Trên thực tế, các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh Trang thiết bị y tế không thể tự phân loại mà cần phải được thực hiện bởi cơ sở đã được Bộ Y tế công nhận đủ điều kiện phân loại trang thiết bị y tế. Với đội ngũ nhân sự thực hiện phân loại là Bác sỹ, Dược sỹ, Kỹ sư có chuyên môn cao và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực y tế, Công ty Cổ phần Dược phẩm Quốc tế Abipha đã được Vụ Trang thiết bị và Công trình y tế - Bộ y tế công bố đủ điều kiện phân loại Trang thiết bị y tế theo số công bố 210000003/PCBPL-BYT.

Phiếu tiếp nhận hồ sơ công bố TTBYT (1)

Thực hiện phân loại trang thiết bị y tế là bước đầu tiên bắt buộc để các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh trang thiết bị y tế có thể triển khai các thủ tục cần thiết về sau như: làm thủ tục công bố tiêu chuẩn (đối với TTBYT loại A); thủ tục đăng ký lưu hành sản phẩm (đối với TTBYT loại B, C, D), nhập khẩu sản phẩm, đấu thầu sản phẩm….Tuy nhiên, việc phân loại đúng theo nghị định 36/2016/NĐ-CP (sửa đổi bởi nghị định 169/2019/NĐ-CP) lại không hề dễ dàng do tính đa dạng về chủng loại cũng như đòi hỏi về độ an toàn, chính xác cao. Doanh nghiệp cũng không thể tự phân loại trang thiết bị y tế mà cần phải được thực hiện bởi cơ sở đã được Bộ Y tế công nhận đủ điều kiện phân loại trang thiết bị y tế.

Là doanh nghiệp có kinh nghiệm nhiều năm trong hoạt động sản xuất, kinh doanh Trang thiết bị y tế, Dược phẩm Quốc tế Abipha thấu hiểu nhu cầu của các doanh nghiệp cùng ngành. Các vấn đề doanh nghiệp vẫn lo ngại như: thời gian xử lý hồ sơ quá lâu, độ chính xác của kết quả phân loại…ảnh hưởng trực tiếp tới tiến độ và hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh. Bởi vậy, quy trình phân loại trang thiết bị y tế tại Dược phẩm Quốc tế Abipha không chỉ đảm bảo sự chính xác mà còn rất chú trọng đến việc cung cấp kết quả nhanh chóng, các hồ sơ sẽ được xử lý trong ngày trong trường hợp khách hàng cung cấp đủ giấy tờ hợp pháp. Trong trường hợp khách hàng cần bổ sung giấy tờ, nhân viên xử lý hồ sơ sẽ nhanh chóng tư vấn, phản hồi ngay cho khách hàng để khách hàng chuẩn bị đầy đủ nhất.

Khi thực hiện phân loại Trang thiết bị y tế tại Công ty cổ phần dược phẩm Quốc tế Abipha, các đối tác sẽ được phục vụ theo nhanh chóng, tận tình theo các bước sau:

Quy trình phân loại TTBYT

Không chỉ cam kết thực hiện phân loại trang thiết bị y tế chính xác - nhanh chóng, trong 06 tháng cuối năm 2021, với mong muốn tăng cường hợp tác và đồng hành, chia sẻ khó khăn cùng doanh nghiệp trong giai đoạn dịch Covid-19 vẫn diễn biến phức tạp, Dược phẩm Quốc Tế Abipha cung cấp ưu đãi lên tới 50% cho dịch vụ phân loại trang thiết thị y tế. Đặc biệt, khách hàng có thể tối ưu thêm chi phí bằng cách chủ động lựa chọn gói ưu đãi theo hạng mục và giai đoạn thực hiện.

Với phương châm luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu, Abipha đã trở thành một đơn vị uy tín trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ phân loại trang thiết bị y tế, được nhiều doanh nghiệp tin tưởng hợp tác và đánh giá cao. Ngoài ra, Abipha còn hỗ trợ doanh nghiệp thực hiện các thủ tục sau: Đăng ký lưu hành trang thiết bị y tế loại B, C, D; Công bố tiêu chuẩn áp dụng đối với trang thiết bị y tế loại A; Công bố đủ điều kiện sản xuất Trang thiết bị y tế; Công bố đủ điều kiện mua bán trang thiết bị y tế loại B,C,D; Tư vấn ISO 13485.

Các doanh nghiệp đối tác có nhu cầu xin liên hệ:

Công ty Cổ phần Dược phẩm Quốc tế ABIPHA

Địa chỉ: Căn 01, Tầng 33, Tòa nhà C2, D’Capitale – 119 Trần Duy Hưng – Cầu giấy – Hà Nội

Tel: (024) 3352 0098, máy lẻ 166  

Hotline: 0904.666.188 (Dược sỹ Nguyễn Diệp Hải)

Website: https://trangthietbiyte.com.vn/

Minh Vân

Cùng chuyên mục

Ciaowater - Nguồn nước hiếm hơn vàng

Ciaowater - Nguồn nước hiếm hơn vàng

DNTH: Theo báo cáo của Tổ chức Y tế Thế giới WHO năm 2004, Nhật Bản là quốc gia có người dân sống thọ nhất thế giới với tuổi thọ trung bình là 81,9 tuổi. Một trong những bí quyết để sống thọ và cũng rất khỏe mạnh, linh hoạt ngay cả khi về già của người Nhật đó là sử dụng nước uống ion kiềm điện giải.
Nỗ lực vì vẻ đẹp của Bờ hồ Hoàn Kiếm

Nỗ lực vì vẻ đẹp của Bờ hồ Hoàn Kiếm

DNTH: Mới đây, công trình “Kè bảo vệ Bờ hồ Hoàn Kiếm công nghệ bê tông cốt phi kim , thành mỏng , khối rỗng , liên kết module của tác giả Hoàng Đức Thảo - Tổng giám đốc Busadco” vinh dự được bình chọn là 1 trong 10 sự kiện Khoa học và Công nghệ nổi bật năm 2020. Đây là sự ghi nhận xứng đáng với những đóng góp của tác giả Hoàng Đức Thảo.
Vinamilk dự định mở chuỗi cà phê Hi-Café tại nhiều địa phương

Vinamilk dự định mở chuỗi cà phê Hi-Café tại nhiều địa phương

Công ty cổ phần sữa Việt Nam (Vinamilk, mã: VNM) vừa công bố tờ trình bổ sung 9 ngành nghề kinh doanh, trong đó có liên quan đến dịch vụ ăn uống, quán cà phê với thương hiệu Hi-Café.
Vietjet thông báo kế hoạch mở lại đường bay quốc tế

Vietjet thông báo kế hoạch mở lại đường bay quốc tế

Hãng hàng không Vietjet khai thác trở lại các chuyến bay thường lệ tới Nhật Bản, Hàn Quốc và Đài Loan (Trung Quốc) để đáp ứng nhu cầu học tập, lao động và đi lại an toàn của hành khách.
Các sản phẩm của Vinamilk vinh dự được chọn phục vụ các sự kiện lớn

Các sản phẩm của Vinamilk vinh dự được chọn phục vụ các sự kiện...

DNTH: Gần 700.000 sản phẩm dinh dưỡng, đồ uống như sữa, sữa chua, nước trái cây… của Vinamilk đã được sử dụng để phục vụ các sự kiện lớn của quốc gia trong Năm Việt Nam Chủ tịch ASEAN 2020, và mới đây nhất là Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.
VinFast President - chiếc SUV đẳng cấp cho doanh nhân Việt

VinFast President - chiếc SUV đẳng cấp cho doanh nhân Việt

Được sản xuất giới hạn chỉ 500 chiếc, VinFast President hội tụ nhưng tinh tuý trong thiết kế, sở hữu tiện nghi hàng đầu để thuyết phục những khách hàng khó tính nhất.
Thương hiệu của cơ sở giáo dục tự chủ gắn liền với hình ảnh và trách nhiệm người đứng đầu

Thương hiệu của cơ sở giáo dục tự chủ gắn liền với hình ảnh và...

DNTH: Trong những năm gần đây cơ chế thị trường đã tác động rất sâu sắc đến môi trường giáo dục, hình ảnh người giáo viên và cán bộ quản lý có dấu hiệu xuống cấp bởi rất nhiều vụ việc tiêu cực làm ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng dạy và học kìm hãm sự phát triển, tự chủ của các ngành học, bậc học. Giải quyết dứt điểm các vụ việc phát sinh trong quá trình điều hành, chuyên môn của các cơ sở GD& ĐT đang là đòi hỏi cấp thiết. Vụ việc thụ lý giải quyết đơn tố cáo của bà Trần Thị Ngân tố cáo Hiệu trưởng Đại học SPKT Thành phố Hồ Chí Minh là một ví dụ điển hình. Chúng tôi thông tin đến độc giả như một minh chứng từ những vụ việc không lớn nhưng giải quyết chưa thỏa đáng dẫn đến công dân tố cáo Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Phùng Xuân Nhạ đến các cơ quan có thẩm quyền ở Trung ương. Thương hiệu cơ sở giáo dục dạy nghề uy tín bậc nhất phía Nam đang bị tổn hại chỉ vì những sự việc không đáng có, đòi hỏi sự chấn chỉnh kịp thời của Bộ chủ quản và Đảng bộ thành phố.
BAC A BANK - Ngân hàng tiêu biểu vì công đồng năm 2020

BAC A BANK - Ngân hàng tiêu biểu vì công đồng năm 2020

DNTH: “Giải thưởng Ngân hàng Việt Nam tiêu biểu 2020 – Vietnam Outstanding Banking Awards 2020” vừa tôn vinh Ngân hàng TMCP Bắc Á là Ngân hàng tiêu biểu Vì cộng đồng do những đóng góp tích cực trong nhiều hoạt động an sinh xã hội ý nghĩa trong năm vừa qua.