Thứ ba, 16/08/2022, 02:25

tapchidoanhnghiepvathuonghieu@gmail.com

024.6657.6928 / 0988.009.916

© Chỉ được phát hành lại thông tin khi có sự đồng ý bằng văn bản của
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn

Tin tức và sự kiện Tin Tức

Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu đồng hành cùng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Tiền Giang tổ chức hoạt động thăm, tặng quà nhân dịp Tết Canh Tý 2020

DNTH: Sáng nay, 11/1 đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Tiền Giang đã đến thăm, tặng quà tết cho các hộ nghèo trên địa bàn tỉnh và Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Tiền Giang.

Đồng chí Nguyễn Thanh Hải, Phó Trưởng đoàn Đại biểu tỉnh Tiền Giang dẫn đầu đoàn, tham dự cùng đoàn có: Ông Nguyễn Hoàng Mai, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Các vấn đề xã hội của Quốc hội, đại diện tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu, đại diện công ty vận tải Sơn Tùng – Quy Nhơn, Bình Định, đại diện công ty thiết bị PCCC Minh Tâm, TP. Hồ Chí Minh.

Theo lịch trình, đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Tiền Giang thăm và chúc tết tại 04 xã: xã Long An thuộc huyện Châu Thành, xã Đạo Thành thuộc huyện Mỹ Tho, xã Tân Hòa Đông thuộc huyện Tân Phước, xã Long Trung thuộc thị xã Lai Cậy. Đoàn đại biểu đã trao tặng mỗi xã 15 phần quà tết cùng tiền mặt.

Đồng chí Nguyễn Thanh Hải chia sẻ, với tinh thần tương thân tương ái, đoàn kết, chia sẻ với những khó khăn của các hộ nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn, đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Tiền Giang đồng cảm, mong muốn được hỗ trợ, chia sẻ với người dân. Bên cạnh đó các Đại biểu cũng đề nghị chính quyền địa phương có phương án thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội để cuộc sống của nhân dân được cải thiện.

Buổi chiều cùng ngày đoàn Đại biểu đến thăm Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Tiền Giang, tại đây đoàn đã trao tặng 100 phần quà tết và 3 triệu đồng tiền mặt.

Tại trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Tiền Giang, Đoàn Đại biểu đã được nghe báo cáo về tình hình hoạt động của đơn vị, công tác chăm lo đời sống vật chất, tinh thần, đặc biệt là công tác chăm lo Tết 2020 cho học viên, cán bộ, viên chức, người lao động đang công tác tại đơn vị.

Ông Nguyễn Hoàng Mai, Đại biểu Quốc hội, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Các vấn đề xã hội đã ân cần thăm hỏi, động viên các đối tượng người già và trẻ mồ côi tại Trung tâm; ghi nhận, biểu dương những nỗ lực, cố gắng vượt qua khó khăn trong công tác của các cán bộ, nhân viên Trung tâm thời gian qua.

Đây là một hoạt động thường xuyên, ý nghĩa của Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Tiền Giang, tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nhằm hỗ trợ, động viên, chia sẻ với những khó khăn của người dân, người có hoàn cảnh đặc biệt.

 

Thanh Hương - Anh Ngọc

Cùng chuyên mục

Khởi công cao tốc 11.000 tỷ đồng Vân Đồn - Móng Cái

Khởi công cao tốc 11.000 tỷ đồng Vân Đồn - Móng Cái

Sáng 3/4, tỉnh Quảng Ninh đã tổ chức Lễ khởi công dự án Cao tốc Vân Đồn - Móng Cái. Tuyến đường có chiều dài khoảng 80km với tổng mức đầu tư lên đến trên 11.195 tỷ đồng.
Đà Nẵng: Khánh thành công viên APEC gần 760 tỷ đồng

Đà Nẵng: Khánh thành công viên APEC gần 760 tỷ đồng

DNTH: Với nguồn vốn đầu tư 759,15 tỷ đồng, công viên APEC mở rộng thể hiện tinh thần hội nhập quốc tế, khát vọng vươn lên của người dân, là mong ước về một thành phố xanh, thân thiện, hài hòa với thiên nhiên.
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tiếp Thủ tướng Lào

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tiếp Thủ tướng Lào

Sáng 1/6, tại Hà Nội, tại buổi tiếp, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chúc mừng Thủ tướng Lào Thongloun Sisoulith, người bạn lớn của nhân dân Việt Nam vừa có chuyến thăm và tham dự Hội nghị Tương lai châu Á tại Nhật Bản thành công tốt đẹp.
Thủ tướng dự Hội nghị triển khai nhiệm vụ 2019 của Bộ NN&PTNT

Thủ tướng dự Hội nghị triển khai nhiệm vụ 2019 của Bộ NN&PTNT

Sáng 3/1, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đến dự Hội nghị triển khai nhiệm vụ 2019 của Bộ NN&PTNT. Đây là Hội nghị tổng kết công tác năm 2018 và triển khai kế hoạch năm 2019 đầu tiên của một bộ mà Thủ tướng đến dự ngay trong những ngày đầu năm mới 2019.
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng tiếp xúc cử tri

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng tiếp xúc cử tri

Chuẩn bị kỳ họp thứ 10, Quốc hội khóa XIV, sáng 14/10, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng cùng các thành viên Đoàn đại biểu Quốc hội TP. Hà Nội tiếp xúc cử tri các quận Ba Đình, Hoàn Kiếm, Tây Hồ.
Thủ tướng Chính phủ dự Hội nghị của Uỷ ban công tác về các tổ chức phi chính phủ nước ngoài

Thủ tướng Chính phủ dự Hội nghị của Uỷ ban công tác về các tổ...

DN&TH; Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cho rằng, trong bối cảnh đất nước hội nhập quốc tế sâu rộng và cần có nhiều nguồn lực, Việt Nam cần chủ trương khuyến khích và tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động phi chính phủ nước ngoài, góp phần phát triển đất nước và thúc đẩy quan hệ hữu nghị hợp tác với các nước.
Nghị quyết Hội nghị Trung ương 7: Xây dựng "hình ảnh" lãnh đạo chủ chốt

Nghị quyết Hội nghị Trung ương 7: Xây dựng "hình ảnh" lãnh đạo chủ...

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng vừa ký ban hành Nghị quyết Hội nghị Trung ương 7 nêu rõ: "Định kỳ rà soát, bổ sung quy hoạch nhân sự Ban Chấp hành Trung ương, Bộ Chính trị, Ban Bí thư và các chức danh lãnh đạo chủ chốt của Đảng, Nhà nước... Xây dựng "hình ảnh" các chức danh lãnh đạo chủ chốt của Đảng, Nhà nước, các Ủy viên Bộ Chính trị, Ban Bí thư".
Ra mắt chuyên trang "Xây dựng chính sách, pháp luật"

Ra mắt chuyên trang "Xây dựng chính sách, pháp luật"

DNTH: Sau thời gian được chuẩn bị kỹ lưỡng, hôm nay, ngày 20/6/2022, nhân dịp kỷ niệm 97 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam, Cổng Thông tin điện tử Chính phủ ra mắt chuyên trang "Xây dựng chính sách, pháp luật” tại địa chỉ xaydungchinhsach.chinhphu.vn.