Chủ nhật, 04/12/2022, 07:01

tapchidoanhnghiepvathuonghieu@gmail.com

024.6657.6928 / 0988.009.916

© Chỉ được phát hành lại thông tin khi có sự đồng ý bằng văn bản của
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn

Tin tức và sự kiện Tin Tức

Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu tưng bừng kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế Phụ nữ

DN&TH; Hòa chung không khí của những ngày đầu năm mới và phong trào thi đua lập thành tích trong toàn cơ quan. Ban lãnh đạo Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu đã phối hợp với Công đoàn Tạp chí tổ chức buổi gặp mặt nhân kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8.3 (1910 – 2019).

 Tham dự buổi lễ có sự góp mặt của đồng chí Nguyễn Nam Thắng – Phó Tổng biên tập Phụ trách và các Trưởng phó ban cùng toàn thể các cán bộ, phóng viên, biên tập viên trong Tạp chí.

Phát biểu tại buổi lễ Phó tổng biên tập Nguyễn Nam Thắng đã thay mặt các đồng chí lãnh đạo chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Đồng chí cũng dành những lời chúc tốt đẹp nhất cho những người phụ nữ xinh đẹp –“ một nửa không thể thiếu của Thế giới” và không quên nhắc nhở chị em hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao để luôn “giỏi việc nước – đảm việc nhà”. Đồng thời, đồng chí cũng không quên tự tay mình cắm một bình hoa thật đẹp tặng chị em.

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí vui vẻ, ấm áp với những nụ cười rạng rỡ của tất cả thành viên trong tòa soạn đặc biệt là các chị em phụ nữ./.

  

Hoàng Yến – Thùy Trang

Cùng chuyên mục

Thủ tướng Phạm Minh Chính tiếp Đại sứ Canada

Thủ tướng Phạm Minh Chính tiếp Đại sứ Canada

DNTH: Chiều ngày 10/3, Thủ tướng Phạm Minh Chính tiếp bà Deborah Paul, Đại sứ Canada đến chào từ biệt.
Social Innovation Launch 2022 - sân chơi ý tưởng kiến tạo xã hội, chắp cánh ước mơ cho người trẻ Việt

Social Innovation Launch 2022 - sân chơi ý tưởng kiến tạo xã hội, chắp...

DNTH: Sáng (23/06), tại Hà Nội, đã diễn ra buổi họp báo công bố cuộc thi Social Innovation Launch 2022 (SiL). Cuộc thi do Youth+ kết hợp với BDSG Holding cùng FIIS - Trung tâm Sáng tạo và Ươm tạo Đại học Ngoại Thương phối hợp tổ chức. 
Thủ tướng chỉ ra 3 phương châm, 6 nhiệm vụ, giải pháp về hội nhập Quốc tế

Thủ tướng chỉ ra 3 phương châm, 6 nhiệm vụ, giải pháp về hội nhập...

Trong bối cảnh hiện nay, các cấp, các ngành phải tập trung đổi mới sáng tạo và hiệu quả, coi doanh nghiệp (DN) và người dân là chủ thể của hội nhập quốc tế, hình thành thực sự văn hóa hội nhập.
Họp trù bị trước phiên khai mạc kỳ họp thứ 4, QH khoá XIV

Họp trù bị trước phiên khai mạc kỳ họp thứ 4, QH khoá XIV

Kỳ họp thứ 4, Quốc hội khóa XIV khai mạc vào sáng nay 23-10 với chương trình nghị sự thông qua hàng loạt "điểm nóng" liên quan đến quốc kế dân sinh, công tác lập pháp, hoạt động giám sát và công tác nhân sự.
Bạc Liêu: Cấm phóng viên ghi âm khi tác nghiệp, thượng úy công an bị kiểm điểm

Bạc Liêu: Cấm phóng viên ghi âm khi tác nghiệp, thượng úy công an bị...

Thượng úy Trương Hoài Linh - Phó đội trưởng Đội Cảnh sát hình sự Công an thị xã Giá Rai (Bạc Liêu) vừa bị kiểm điểm vì cấm phóng viên ghi âm khi tác nghiệp.
Pleiku: 1 ca dương tính Covid - 19 trong cộng đồng có lịch trình di chuyển phức tạp

Pleiku: 1 ca dương tính Covid - 19 trong cộng đồng có lịch trình di chuyển...

DNTH: Tính từ ngày 24/10/2021 đến 09 giờ ngày 25/10/2021, tỉnh Gia Lai đã lấy mẫu xét nghiệm cho 5.151 người; ghi nhận 36 trường hợp dương tính mới với SARS-CoV-2 và 01 trường hợp tái dương tính là người đi từ vùng dịch về Gia Lai.
Nghị quyết Phiên họp chuyên đề về xây dựng pháp luật tháng 6 năm 2021

Nghị quyết Phiên họp chuyên đề về xây dựng pháp luật tháng 6 năm 2021

DNTH: Nghị quyết số 66/NQ-CP nhận định: Công tác xây dựng thể chế, pháp luật là một trong ba đột phá chiến lược, là nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới, Chính phủ chỉ đạo các Bộ trưởng, Thủ trưởng cơ quan ngang bộ, cơ quan thuộc Chính phủ, Chủ tịch Ủy ban nhân dân các cấp cần tập trung cao cho công tác xây dựng, hoàn thiện thể chế, pháp luật theo tinh thần Nghị quyết Đại hội lần thứ XIII của Đảng.
Không thanh tra chồng chéo để tạo thuận lợi cho đầu tư kinh doanh

Không thanh tra chồng chéo để tạo thuận lợi cho đầu tư kinh doanh

DNTH: Chiều ngày 12/1, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã dự Hội nghị trực tuyến triển khai nhiệm vụ năm 2021 của ngành thanh tra.