Thứ bảy, 28/05/2022, 10:50

tapchidoanhnghiepvathuonghieu@gmail.com

024.6657.6928 / 0988.009.916

© Chỉ được phát hành lại thông tin khi có sự đồng ý bằng văn bản của
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn

Phát triển thương hiệu Doanh nghiệp

Doanh nhân Khánh Yến – Những nấc thang để vươn tới thành công!

DN&TH; Là một nữ doanh nhân trẻ đa tài, Phùng Vương Khánh Yến không chỉ được biết đến với vai trò là Giám đốc công ty TNHH quý nhân Jewerly mà còn là một người vô cùng tâm huyết với đạo Mẫu.

Sắt son với tín ngưỡng thờ Mẫu Tam Tứ phủ

Đến từ thành phố Sơn Tây, thanh đồng Phùng Vương Khánh Yến đã và đang giữ gìn nét đẹp của tín ngưỡng thờ Mẫu trong từng nhịp thở. Không chỉ hoàn thành tốt những công việc thường ngày, vào những ngày đại tiệc trong năm Khánh Yến luôn năng lễ sở lễ chuẩn bị chu đáo mỗi khi làm việc Thánh. Chị chia sẻ: “Cũng từ cơ duyên với đạo Mẫu mà ngay từ khi còn là sinh viên trường đại học Văn hóa Hà Nội tôi đã đam mê theo đuổi những đề tài liên quan đến thực hành tín ngưỡng thờ Mẫu tứ phủ”. Kể đó đến nay ngoài việc nghiên cứu, tìm hiểu về đạo Mẫu, Khánh Yến còn tham gia rất nhiều chương trình liên hoan diễn xướng cả trong nước và quốc tế.

Doanh nhân tiên phong thời kì đổi mới

Dù rất bận rộn với công việc và đang trong quá trình hoàn thành luận án Tiến sĩ ngành Văn hóa học nhưng doanh nhân Khánh Yến vẫn không ngừng nỗ lực để gặt hái thành công. Năm 2017 là một năm đánh dấu bước ngoặt đột phá của doanh nhân Khánh Yến. Những thành tựu văn hóa mà doanh nhân đã đạt được là niềm ao ước và mong đợi của nhiều người.

Tháng 3/2017 Hội Di sản Văn Hóa Việt Nam, Trung tâm nghiên cứu và bảo tồn văn hóa tín ngưỡng Việt Nam khen thưởng đóng góp cho Liên hoan nghi lễ chầu văn tỉnh Nam Định.

Tháng 5/2017, Hội Di Sản Văn hóa Việt Nam, Trung tâm nghiên cứu và bảo tồn văn hóa tín ngưỡng Việt Nam khen thưởng đóng góp cho Festival thực hành tín ngưỡng thờ Mẫu Thượng Ngàn và hội chợ giới thiệu sản phẩm.

Tháng 6/2017, Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam ghi nhận đóng góp tham gia diễn đàn phụ nữ Việt Nam – Hàn Quốc lần thứ 5. Đóng góp tham gia chương trình Tổ quốc nhìn từ biển lần 2 năm 2017 – Hướng về biển đảo tổ quốc thân yêu – 18 địa danh.

Tháng 9/2017, Hội nghệ sĩ múa Hà Nội ghi nhận tham gia tài trợ cho Liên hoan múa dân gian dân tộc lần 2.

Tháng 10/2017, Bảo tàng Lịch sử Quốc gia Việt Nam ghi nhận đóng góp vào việc bảo tồn giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc. Vinh dự được đại diện cấp cao 3 nước Malaisia, Indonesia, Singapor vinh danh là nhà hoạt động Châu Á tiêu biểu Thái Bình Dương.

Tháng 11/2017, Vinh dự trải qua kì tổng duyệt sát hạch, chính thức trở thành thành viên khoa học tại Chi hội văn nghệ dân gian trường Đại học Văn hóa Hà Nội

Trong chương trình “Doanh nhân Hội nhập Kinh tế APEC- Doanh nhân tiên phong đổi mới thời kì hội nhập 2017, doanh nhân Khánh Yến đại diện cho thương hiệu đá phong thủy Quý Nhân vào tiếp kiến Phó Chủ Tịch nước Đặng Ngọc Thịnh tại Phủ Chủ Tịch.

Năm 2017 khép lại với niềm vui nhiều hơn mong đợi, chúc cho doanh nhân Khánh Yến bước sang năm 2018 trong sự an vui và thành tự văn hóa ngày càng vươn xa.

Nguyên Thảo

Cùng chuyên mục

Ái nữ nhà “vua tôm” Lê Văn Quang – Chu Thị Bình từ bỏ cổ phần

Ái nữ nhà “vua tôm” Lê Văn Quang – Chu Thị Bình từ bỏ cổ phần

Cùng với hai lãnh đạo khác của Minh Phú, Lê Thị Minh Quý – ái nữ của “vua tôm” Lê Văn Quang đã quyết định sẽ bán gần hết cổ phần tại công ty cho cổ đông chiến lược. Động thái này nhằm góp phần giải quyết vấn đề thị trường cho “nhà sản xuất tôm lớn nhất thế giới” hiện nay.
Bất ngờ với trụ sở chính của Công ty Mayon-SL

Bất ngờ với trụ sở chính của Công ty Mayon-SL

DNTH: Được giới thiệu là có nguồn vốn từ châu Âu chuyển vào Việt Nam giải ngân thông qua Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Mayon-SL (Công ty Mayon-SL) do ông Kim Seng Long làm đại diện pháp luật, tuy nhiên ngành nghề chính của của doanh nghiệp này là buôn bán thực phẩm (buôn bán gạo), trụ sở công ty làm quán cà phê, không treo bảng hiệu.
Doanh nhân và nghệ thuật “nói dối”

Doanh nhân và nghệ thuật “nói dối”

Nói dối để được việc và thành công là một nghệ thuật. Đối với nhân viên doanh nhân thì nói dối là cả một “nghệ thuật”.
Hyundai Thành Công - tập đoàn tỷ đô kín tiếng chạy đua giành quyền sở hữu Eximbank, bán nhiều xe hơn Toyota, có lúc lãi vượt Thaco

Hyundai Thành Công - tập đoàn tỷ đô kín tiếng chạy đua giành quyền...

DNTH: Liên minh của Thành Công hiện đang sở hữu khoảng 30% cổ phần của Eximbank. Từ năm 2019, lượng bán xe Hyundai của Thành Công đã vượt qua Toyota Việt Nam.
Lợi nhuận của Vingroup tăng vọt trong quý III

Lợi nhuận của Vingroup tăng vọt trong quý III

Tính đến 30/9/2018, tổng tài sản Vinhomes đạt 138.195 tỷ đồng, tăng 169% so với cuối năm 2017. Điều này cho thấy, các hoạt động kinh doanh của Vingroup đã phát triển tích cực như thế nào.
Dự án nhà máy may MATSUOKA tại Thanh Liên – Thanh Chương: Đơn vị thi công có “cầm đèn chạy trước ô tô”?

Dự án nhà máy may MATSUOKA tại Thanh Liên – Thanh Chương: Đơn vị thi...

DNTH: Mặc dù chưa có đầy đủ các thủ tục cần thiết để tiến hành xây dựng nhà máy. Tuy nhiên đơn vị thi công vẫn rầm rộ điều máy móc, quây tôn, san lấp mặt bằng trên diện tích hơn 3ha để tiến hành xây dựng. Chính quyền sở tại phải hơn 1 lần lập biên bản đình chỉ thi công khi chưa có đầy đủ thủ tục. Việc xây dựng không chi làm ảnh hướng tới môi trường, giao thông trên tuyến quốc lộ 46c. Ngoài ra còn vi phạm tinh thần chỉ đạo trong văn bản của sở tài nguyên môi trường Nghệ An khi sử dụng cát làm vật liệu chủ yếu để san lấp.
Những bài học đắt giá về kinh doanh trong cuốn sách của Trần Uyên Phương

Những bài học đắt giá về kinh doanh trong cuốn sách của Trần Uyên...

Không có thành công nào không có khó khăn và chông gai. Trong cuốn sách mới của mình với tựa đề “Competing With Giants” (tạm dịch: Vượt lên người khổng lồ), ái nữ tập đoàn Tân Hiệp Phát đã chia sẻ về việc làm thế nào gia đình mình thành lập doanh nghiệp và xây dựng cơ đồ bất chấp mọi khó khăn.
Trả lời doanh nghiệp bằng những hành động, thực thi cụ thể

Trả lời doanh nghiệp bằng những hành động, thực thi cụ thể

Những nội dung trao đổi, giải đáp có thể làm hài lòng các doanh nghiệp, hoặc có thể chưa làm hài lòng nhưng tinh thần là Hội đồng Tư vấn cải cách TTHC của Thủ tướng sẽ cùng các bộ, cơ quan rà soát tổng thể lại để trả lời bằng những hành động, thực thi cụ thể.