Đội tuyển Việt Nam hướng tới chiến thắng trước đội bóng 'nhiều duyên nợ'
14:03 | 09/09/2024
DNTH: Ngày 9/9, tại buổi họp báo trước trận đấu giữa hai đội tuyển Việt Nam và Thái Lan trong khuôn khổ giải Giao hữu bóng đá quốc tế LPBank Cup 2024, Huấn luyện viên trưởng đội tuyển Việt Nam Kim Sang Sik đánh giá: Đây là hai đội bóng nhiều duyên nợ, vì vậy dù chỉ là giao hữu nhưng trận đấu ngày mai (10/9) vẫn mang ý nghĩa quan trọng.
“Trận đấu gặp Thái Lan mang nhiều ý nghĩa. Ở trận chung kết AFF Cup 2022, đội tuyển Việt Nam đã thua Thái Lan. Ở trận đấu sắp tới, chúng tôi đặt mục tiêu giành chiến thắng, đó cũng là sự chuẩn bị tốt nhất cho AFF Cup 2024”, Huấn luyện viên Kim Sang Sik nhấn mạnh.
Trận đấu ngày 10/9 cũng là trận đấu đầu tiên Huấn luyện viên Kim Sang Sik dẫn dắt Đội tuyển Việt Nam thi đấu với Đội tuyển Thái Lan. Vì vậy, ông cùng các cộng sự trong ban huấn luyện đã có sự tìm hiểu khá kỹ về đội bóng xứ chùa Vàng.
“Đội tuyển Thái Lan mang nhiều cầu thủ trẻ đến giải đấu này. Đội tuyển Việt Nam cũng có một số cầu thủ trẻ trong đội hình như Hai Long, Vỹ Hào… Họ chính là tương lai của Đội tuyển Việt Nam. Sự xuất hiện của nhiều cầu thủ trẻ trong đội hình chính là điều cần thiết trong bóng đá. Những cầu thủ Thái Lan đều tài năng, việc họ sử dụng những cầu thủ trẻ trong đội hình tạo ra một sự cạnh tranh tốt, với Đội tuyển Việt Nam cũng vậy”, ông Kim Sang Sik đánh giá.
Tiền vệ kỳ cựu Đỗ Hùng Dũng cho biết: Đội tuyển Việt Nam vẫn đang trong quá trình hoàn thiện, xây dựng lối chơi dưới thời Huấn luyện viên Kim Sang Sik. Điều quan trọng với các cầu thủ đội tuyển Việt Nam là phải nỗ lực hoàn thiện bản thân.
Chia sẻ tại cuộc họp báo, Huấn luyện viên Masatada Ishiin của đội tuyển Thái Lan nhận định: “Chúng tôi đã phân tích những trận đấu của Đội tuyển Việt Nam ở vòng loại World Cup và trận gặp Đội tuyển Nga mới đây. Đội tuyển Việt Nam là đối thủ nguy hiểm với nhiều cầu thủ tấn công tốt; có kỹ, chiến thuật tốt và quan trọng là vẫn đang tiếp tục phát triển. Sau khi trận đấu với Đội tuyển Nga không thể diễn ra do ảnh hưởng của mưa bão, chúng tôi có thêm thời gian tập luyện. Các cầu thủ đã sẵn sàng cho trận đấu ngày mai”.
Trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Đội tuyển Thái Lan sẽ diễn ra vào 20 giờ ngày 10/9, trên Sân vận động quốc gia Mỹ Đình (Hà Nội).
Theo TTXVN
Nguồn: https://baotintuc.vn/the-thao/doi-tuyen-viet-nam-huong-toi-chien-thang-truoc-doi-bong-nhieu-duyen-no-20240909124900413.htm
Cùng chuyên mục
-
Tags:
- đội tuyển Thái Lan /
- Giao hữu bóng đá quốc tế /
- LPBank Cup 2024 /
- Kim Sang Sik /
- đội tuyển Việt Nam /
- Chia sẻ:
-
-
-
Bình luận (0)
Hơn 40 CIO đại học về Cát Bà bàn chuyện dữ liệu và AI
DNTH: Sự kiện quy tụ hơn 40 đại biểu là giám đốc công nghệ thông tin (CIO) và nhà quản lý giáo dục đến từ Bộ Giáo dục và Đào tạo cùng 15 trường đại học khu vực Hà Nội.
Bế mạc giải Tennis - Pickleball Gia Lai: Huy động gần 1,8 tỷ đồng từ thiện
DNTH: Tối 8/8, tại phường Diên Hồng (tỉnh Gia Lai), Giải Tennis - Pickleball thiện nguyện Gia Lai lần thứ IV - Cúp Mỏ đá Làng Bi năm 2026 đã chính thức bế mạc sau 2 ngày tranh tài sôi nổi, kịch tính. Giải đấu không chỉ là sân chơi thể thao...
Nhìn lại vòng bảng ASEAN CUP 2026: Liệu có phải thầy Kim còn giấu bài?
DNTH: Đội tuyển Việt Nam vừa khép lại vòng bảng ASEAN Cup 2026 bằng chiến thắng 3-1 trước Campuchia. Một trận thắng mang về 3 điểm nhưng lại gióng lên nhiều hồi chuông báo động về chiến thuật, nhân sự và khả năng áp đặt lối chơi.
Không chỉ bứt phá đường chạy, runner còn mở khóa tư duy đầu tư cùng VPBankS
DNTH: Trong khuôn khổ sự kiện VPBank Ho Chi Minh City Music Half Marathon 2026, VPBankS đã mang đến những trải nghiệm đầu tư gần gũi thông qua chuỗi hoạt động giải trí hấp dẫn và cơ hội khám phá nền tảng dịch vụ đầu tư số hiện đại –...
Việt Nam – Campuchia: Thắng để dẫn đầu bảng A
DNTH: 20h00 tối mai (7/8/2026), Đội tuyển Việt Nam sẽ tiếp đón Campuchia trên sân vận động quốc gia Mỹ Đình trong khuôn khổ lượt trận cuối bảng A - ASEAN Cup 2026. Dường như một chiến thắng áp đảo cho đội chủ là điều được dự báo.
Tiếp sức thế hệ trẻ phát triển toàn diện ngay từ những sân chơi học đường
DNTH: Chiều 5/8, tiếng còi mãn cuộc tại Nhà thi đấu TDTT tỉnh Đắk Lắk chính thức khép lại mùa Giải Bóng đá Nhi đồng (U11) toàn quốc Cúp Nestlé MILO năm 2026.
Đô thị cuộc sống
-
20.000 tỷ đồng thất thoát mỗi năm do thuốc lá nhập lậu
-
Nghỉ Tết Nguyên đán 2027 sẽ kéo dài 7 hay 10 ngày?
-
Hà Nội rà soát, xem xét thu hồi các dự án chậm tiến độ
-
Lan tỏa nghĩa tình tri ân các thương binh nặng tại Trung tâm Điều dưỡng thương binh Kim Bảng
-
BRIGHTPARK Ninh Bình: Không gian tổ chức sự kiện quy mô lớn
-
Kiên quyết xử lý vi phạm nồng độ cồn, góp phần xây dựng văn hóa giao thông an toàn
Sống khỏe
-
Phẫu thuật thành công, lấy lá lách nặng 3,5 kg cho cụ bà 69 tuổi
-
Diễn đàn "khoa học về dinh dưỡng, vận động và lối sống trường thọ"
-
Điều trị béo phì: Chuyên gia Việt Nam & Đài Loan chia sẻ chiến lược kiểm soát cân nặng đa mô thức
-
Gia Lai: Phẫu thuật thành công khối u xơ tử cung nặng 2,1 kg cho bệnh nhân người Bana
-
Herbalife Việt Nam đồng hành Cuộc thi “Tôi khỏe đẹp hơn” lần thứ 5
Thị trường
-
Ô tô cũ ế ẩm, giới buôn “có lời là bán”
-
"Lướt sóng" bất động sản thời điểm này 90% là thất bại
-
Ninh Thuận bứt phá ngoạn mục, trở thành “mỏ vàng” trong mắt nhà đầu tư
-
Bất động sản Việt Nam vẫn hấp dẫn nhà đầu tư nước ngoài
-
M&A bất động sản phía Nam nhộn nhịp trong mùa dịch
-
Ô tô giảm giá “chạy” tháng ngâu