Thứ hai, 28/11/2022, 12:41

tapchidoanhnghiepvathuonghieu@gmail.com

024.6657.6928 / 0988.009.916

© Chỉ được phát hành lại thông tin khi có sự đồng ý bằng văn bản của
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn

Tin tức và sự kiện Làm theo lời Bác

Hà Tĩnh: Đồn biên phòng Sơn Hồng trao quà cho học sinh khó khăn vùng biên giới

DNTH: Nhân dịp khai giảng năm học mới, Ban chỉ huy Đồn biên phòng Sơn Hồng đã tặng máy tính xách tay và 3 suất quà cho học sinh khó khăn trường Tiểu học xã Sơn Hồng huyện Hương Sơn.
Trung tá Nguyễn Văn Hùng cùng lãnh đạo Đồn trao máy tính xách tay cho cháu Thái Da Hân

Nhằm hỗ trợ cho các em có hoàn cảnh khó khăn, Đồn biên phòng Sơn Hồng đã quyên góp mỗi cán bộ, chiến sỹ một ngày lương để trao tặng một máy tính xách tay trị giá 13 triệu đồng cho cháu Thái Da Hân, hiện là học sinh lớp 4A, trường Tiểu học Sơn Hồng.

Cháu Thái Da Hân là “con nuôi” của Đồn biên phòng Sơn Hồng, bố mẹ cháu Hân ly hôn từ khi cháu chưa đầy 2 tuổi, cháu ở với bà nội năm nay 82 tuổi, già yếu.

Cán bộ Đồn biên phòng Sơn Hồng hướng dẫn cháu Thái Da Hân sử dụng máy tính xách tay để học trực tuyến

Trước hoàn cảnh đó, đầu năm 2020 Đồn biên phòng đã nhận cháu Thái Da Hân làm “con nuôi” và được Đồn nuôi ăn học cho đến tuổi trưởng thành (học xong THPT).

Trung tá Nguyễn Văn Hùng- Chính trị viên Đồn biên phòng Sơn Hồng cho biết: Ngoài trao máy tính xách tay cho cháu Hân, Đồn còn trao 3 suất quà cho 3 học sinh trong chương trình “nâng bước em đến trường”,  mỗi suất 1 triệu đồng để các em mua đồ dùng học tập.

Bắc Hạnh – Hoài Nhơn

Cùng chuyên mục

Phát hành bộ tem và bộ lịch đặc biệt kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh

Phát hành bộ tem và bộ lịch đặc biệt kỷ niệm 50 năm thực hiện Di...

Bộ tem "50 năm thực hiện Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh (1969 - 2019)" và bộ lịch "Bác Hồ sống mãi với non sông Việt Nam" được phát hành vào chiều 27/8 tại Hà Nội, với sự tham dự của ông Võ Văn Thưởng - Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương và ông Nguyễn Mạnh Hùng - Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông.
Thừa Thiên - Huế: Chiến sĩ công an giúp dân gặt lúa và trao 450 suất quà thiện nguyện

Thừa Thiên - Huế: Chiến sĩ công an giúp dân gặt lúa và trao 450 suất...

Ngày 28/4, Công an huyện Phong Điền (tỉnh Thừa Thiên – Huế) đã tổ chức tặng nhu yếu phẩm cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách tại 16 xã, thị trấn trên địa bàn huyện và tham gia thu hoạch lúa giúp người dân.
Đồn Biên phòng Roòn liên tiếp cứu được nhiều ngư dân mùa mưa bão

Đồn Biên phòng Roòn liên tiếp cứu được nhiều ngư dân mùa mưa bão

DNTH: Trong những ngày mưa bão của tháng 10, Đồn Biên phòng Roòn liên tiếp cứu và đưa các thuyền viên bị chìm tàu vào bờ an toàn.
Bí thư Hà Nội và Chủ tịch Hà Nội khen thưởng "người hùng" cứu bé gái rơi từ tầng 12A chung cư

Bí thư Hà Nội và Chủ tịch Hà Nội khen thưởng "người hùng" cứu bé...

Bí thư Hà Nội Vương Đình Huệ đã có thư khen và Chủ tịch Hà Nội Chu Ngọc Anh có quyết định tặng Bằng khen kèm tiền thưởng với "người hùng" cứu bé gái rơi từ tầng 12A chung cư.
Trao Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng tặng nguyên Tổng Bí thư Lê Khả Phiêu

Trao Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng tặng nguyên Tổng Bí thư Lê Khả Phiêu

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng cho biết, nguyên Tổng Bí thư Lê Khả Phiêu là cán bộ kinh qua nhiều cương vị công tác, có nhiều đóng góp.
Vinh danh 50 thanh niên khuyết tật “Tỏa sáng Nghị lực Việt” năm 2021

Vinh danh 50 thanh niên khuyết tật “Tỏa sáng Nghị lực Việt” năm 2021

DNTH: Tối 13/12/2021, tại Hà Nội, Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, Ủy ban Quốc gia về người khuyết tật Việt Nam phối hợp tổ chức chương trình “Tỏa sáng nghị lực Việt” năm 2021.
Công an huyện Vụ Bản, tỉnh Nam Định: Nỗ lực vì bình yên của cuộc sống nhân dân

Công an huyện Vụ Bản, tỉnh Nam Định: Nỗ lực vì bình yên của cuộc...

DN&TH; Phát huy truyền thống tốt đẹp của đơn vị quyết thắng; các thế hệ lãnh đạo, cán bộ, chiến sỹ Công an huyện Vụ Bản, tỉnh Nam Định đã và đang nỗ lực khắc phục khó khăn, đoàn kết, chung sức, chung lòng; với mục tiêu xây dựng huyện Vụ Bản bình yên, tạo môi trường thuận lợi để thu hút vốn đầu tư, thúc đẩy sự phát triển toàn diện về kinh tế, văn hóa, quốc phòng - an ninh… Với chủ đề “Công an Nam Định làm theo lời Bác, vì nước quên thân, vì dân phục vụ”. Chính vì thế, Công an huyện Vụ Bản đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp, những cảm nhận sâu sắc trong lòng mỗi cán bộ, chiến sỹ, công dân trong huyện Vụ Bản nói riêng và nhân dân tỉnh Thành Nam nói chung.
Lực lượng gìn giữ hòa bình Việt Nam dâng hương tại tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh ở Bến Nhà Rồng

Lực lượng gìn giữ hòa bình Việt Nam dâng hương tại tượng đài Chủ...

Tại Bến Nhà Rồng, 63 cán bộ, y sĩ, bác sĩ, nhân viên Bệnh viện Dã chiến Cấp 2 Số 1 kính cẩn dâng hương trước tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh để bày tỏ lòng thành kính sâu sắc, lòng biết ơn vô hạn đối với Người.