Thứ sáu, 30/07/2021, 18:28

ĐÓN CHÀO NĂM MỚI KẾT NỐI KINH DOANH – KHAI MẠC HỘI CHỢ HÀNG NÔNG SẢN XỨ NGHỆ TẾT CANH TÝ 2020 TẠI HÀ NỘI

DNTH: Tham dự khai mạc Hội chợ có: Ông Hoàng Xuân Lương nguyên Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Nghệ An, nguyên Thứ Trưởng Ủy ban Dân tộc, Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Hội Doanh nhân Tiêu biểu Hồng Lam TP Hà Nội; Ông Nguyễn Trường Sơn, Chủ Tịch Hội Doanh nhân Tiêu biểu Hồng Lam TP Hà Nội và đại diện các Doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh Nghệ An.

Hội chợ có hơn 30 gian hàng của các tổ chức, cá nhân của người dân Xứ Nghệ cùng một số địa phương các vùng miền trên cả nước đã tham gia vào sáng ngày 12/01/2020 tại 720 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội.

Với số lượng người dân Xứ Nghệ hơn một triệu sinh sống và làm việc trên đất Thủ đô, người Nghệ An thích thú tiếp cận và sử dụng các món hàng đặc sản Nghệ An là một phần không thể thiếu và ưa dùng như; Các loại hàng hóa đặc sản, nhất là xuất hiện giò, chả thịt me Nam nghĩa, nhút Thanh Chương, nước mắm Quỳnh Lưu, bánh đa Đô Lương, Cam Vinh bản Pha, Con Cuông, tương Nam Đàn và một số hàng hóa đa dạng khác của quê hương đã được các gian hàng trưng bày giới thiệu sản phẩm. Đặc biệt trong dịp tết nhu cầu tiêu thụ tăng cao, hàng hóa được Câu Lạc bộ tuyển chọn đảm bảo chất lượng, an toàn thực phẩm, có nguồn gốc xuất xứ, giá cả hợp lý với người tiêu dùng...

Bà Nguyễn Thị Ánh Tuyết TGĐ CTCP Công Nông Nghiệp sạch Việt Nam – Chủ nhiệm Câu Lạc bộ nữ Doanh nhân Hồng Lam TP Hà Nội phát biểu khai mạc “....Câu lạc bộ nữ doanh nhân Hồng Lam là những nòng cốt doanh nhân Xứ Nghệ đang sinh sống, công tác tại Thủ đô, có kết nối với các doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh các mặt hàng nông sản, hàng hóa khắp các địa phương trên cả nước, tạo nên một sức mạnh, giúp nhau để giúp đời, tôi cũng đã đi khắp nơi 64 tỉnh, thành trên cả nước để kết nối những con người tiêu biểu, sản phẩm tiêu biểu nhất là sản phẩm quê hương mà trong Câu Lạc bộ đã có sự gắn kết từ mấy năm nay, sự xuất hiện các gian hàng mang tính truyền thống là đặc sản có từ ngày xưa cho đến nay không phải người dân Xứ Nghệ yêu thích mà cả những người ngoại tỉnh cũng ưa dùng, đặc biệt có các sản phẩm là người Nghệ An sản xuất như rượu Mê Cung đá Hà Giang và các đặc sản phẩm nhiều địa phương khác mà cá nhân doanh nghiệp người Nghệ sản xuất đưa về trưng bày sản phẩm...”

Ông Hoàng Xuân Lương Tổng Thư ký Hội Doanh nhân Tiêu biểu Hồng Lam TP Hà Nội chia sẻ....Nữ Doanh nghiệp doanh nhân tiêu biểu Hồng Lam TP Hà Nội mặc dù mới ra đời nhưng đã tiến bộ vượt ra ngoài sự mong đợi của mọi người nhất là trong Hội Doanh nhân Tiêu biểu Hồng Lam TP Hà Nội, giúp cho Hội Nữ doanh nhân quảng bá các sản phẩm, sử dụng liên kết các sản phẩm của nhau là một tiêu chí rất quan trọng của các tổ chức hội doanh nghiệp.Chúng ta hoạt động và có kết quả nên kết nạp cả các nam doanh nhân tạo nên một sức mạnh cộng đồng để tiêu thụ các mặt hàng được tốt hơn và hôm nay Câu Lạc bộ nữ doanh nhân đã khai mạc Hội chợ phục vụ tết cổ truyền của dân tộc là một việc làm hết sức có ý nghĩa...

Hội chợ hàng hóa nông sản thực phẩm phục vụ tết Canh Tý 2020 tại 720 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội sẽ diễn ra từ ngày 12/01/2020 và sau đó được trưng bày giới thiệu, bán sản phẩm tại “Trung tâm kết nối sản phẩm đặc sản vùng - miền 13 Thụy Khê, Tây Hồ, Hà Nội” và một số điểm trên địa bàn TP Hà Nội do Câu Lạc bộ, liên doanh, liên kết, kết nối./.

 

NGUYỄN CÔNG KHANG

 

Cùng chuyên mục

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam kiểm tra nhà vệ sinh một số cơ sở giáo dục, y tế, du lịch

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam kiểm tra nhà vệ sinh một số cơ sở giáo...

Ngày 31/5, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đã đi kiểm tra tình hình vệ sinh môi trường tại một số cơ sở giáo dục, y tế, du lịch tại Hà Nội.
Cuộc sống nghiệt ngã và câu chuyện của bố con diễn viên Quốc Tuấn

Cuộc sống nghiệt ngã và câu chuyện của bố con diễn viên Quốc Tuấn

"Câu chuyện về cha con nghệ sĩ Quốc Tuấn sau 15 năm chiến đấu với bệnh tật toát ra nguồn năng lượng lấp lánh, chiếu xuống đất nào cũng sáng" - nhà văn Đỗ Hoàng Diệu viết.
“Thỏa sức mua – Đua sức sắm” tại Hội chợ Khuyến mại 2020

“Thỏa sức mua – Đua sức sắm” tại Hội chợ Khuyến mại 2020

DNTH: TP.HCM sắp khai mạc Hội chợ Khuyến mại 2020 để kích cầu tiêu dùng, xúc tiến thương mại hậu dịch bệnh COVID-19.
Quảng Bình: Xử phạt các quầy thuốc lợi dụng dịch cúm Corona nâng giá bán khẩu trang

Quảng Bình: Xử phạt các quầy thuốc lợi dụng dịch cúm Corona nâng giá...

DNTH: Ngày 02/02, Cục Quản lý Thị trường tỉnh Quảng Bình cho biết, đơn vị này vừa phối hợp với các cơ quan chức năng triển khai kiểm tra các đơn vị kinh doanh thuốc trên địa bàn, nhằm chấn chỉnh giá bán khẩu trang, đồng thời tổ chức ký cam kết đối với các nhà thuốc không được tăng giá bán mặt hàng này, nhằm tăng cường công tác phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra.
Phải bảo vệ tốt hơn nữa quyền lợi người tiêu dùng

Phải bảo vệ tốt hơn nữa quyền lợi người tiêu dùng

Minh bạch, sòng phẳng, không gian lận, đáng lý phải là trách nhiệm của mọi doanh nghiệp, doanh nhân. Đây là đòi hỏi về đạo đức, phẩm chất kinh doanh, đồng thời cũng là điều tiên quyết để bảo vệ sự phát triển bền vững của nền kinh tế, uy tín thương hiệu. Đáng tiếc là những điều này lại không được thực hiện phổ biến trong mối quan hệ mua bán hàng hóa, nếu không muốn nói là việc quyền lợi chính đáng của người tiêu dùng ngày càng bị xâm hại.
Hàng giả, hàng nhái làm xói mòn lòng tin của người Việt vào hàng Việt

Hàng giả, hàng nhái làm xói mòn lòng tin của người Việt vào hàng Việt

Qua 6 năm thực hiện Đề án "Người Việt dùng hàng Việt" thói quen tiêu dùng của người Việt đã có nhiều thay đổi tích cực. Tuy nhiên, quá trình thực hiện cũng bộc lộ nhiều hạn chế hệ thống bán lẻ trong nước, cùng với đó là nạn hàng giả, hàng nhái đang làm xói mòn lòng tin của người Việt vào hàng Việt.
“Trả góp là mang nợ”: Nhầm lẫn khiến người Việt không dám tận hưởng cuộc sống

“Trả góp là mang nợ”: Nhầm lẫn khiến người Việt không dám tận...

Mua nhà, xe khi mới tích lũy được 30% giá trị tài sản và trả góp dần hay để dành đủ tiền mới “mua một cục”? Đây là câu hỏi làm đau đầu rất nhiều người, nhưng trên thực tế lại không hề khó trả lời.
Vòng eo tỉ lệ thuận với ung thư

Vòng eo tỉ lệ thuận với ung thư

Các nhà khoa học Mỹ khẳng định béo phì là nguyên nhân chính gây ra 40% các loại bệnh ung thư.