Thứ năm, 11/08/2022, 02:29

tapchidoanhnghiepvathuonghieu@gmail.com

024.6657.6928 / 0988.009.916

© Chỉ được phát hành lại thông tin khi có sự đồng ý bằng văn bản của
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn

Tin tức và sự kiện Tin Tức

Đống Đa: Gặp mặt Báo chí nhân dịp kỷ niệm 93 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam.

DN&TH; Sáng nay 19/06/2018 Quận ủy - UBND – UB MTTT Việt Nam quận Đống Đa tổ chức gặp mặt các cơ quan thông tấn, báo chí nhân dịp kỷ niệm 93 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/06/1925 – 21/06/2018)

Tham dự hội nghị có lãnh đạo Quận ủy - UBND – UB MTTT Việt Nam Quận Đống Đa và các lãnh đạo, phóng viên, biên tập viên các cơ quan thông tấn báo chí Trung ương và Hà Nội.

Ông Võ Nguyên Phong – Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận Đống Đa phát biểu tại hội nghị.

Phát biểu tại buổi lễ ông Võ Nguyên Phong – Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận Đống Đa vui mừng chia sẻ thông tin về kết quả thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội 06 tháng đầu năm 2018 và phương hướng, nhiệm vụ 06 tháng cuối năm.

Theo đó, trong 06 tháng đầu năm 2018, được sự lãnh đạo, chỉ đạo sát sao của Thành ủy – HĐND – UBND Thành phố, của Quận ủy –HĐND Quận, sự giúp đỡ của các sở, ban ngành Thành phố; sự vào cuộc hiệu quả của UB MTTQ Việt Nam, các Đoàn thể Chính trị - Xã hội và sự ủng hộ của các tầng lớp nhân dân; Bám sát các chỉ tiêu Nghị quyết số 09/NQ – HĐND ngày 19/12/2017 của HĐND Quận về những nhiệm vụ kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng quận Đống Đa năm 2018. UBND Quận Đống Đa đã triển khai quyết liệt, đồng bộ các giải pháp, đồng thời phát động các phong trào thi đua yêu nước gắn với thực hiện nhiệm vụ, phấn đấu hoàn thành thắng lợi kế hoạch kinh tế - xã hội và dự toán ngân sách Nhà nước  năm 2018 đạt kết quả cao.

Tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững; sự nghiệp văn hóa, y tế, giáo dục tiếp tục ổn định phát triển; công tác cải cách hành chính được đẩy mạnh đảm bảo yêu cầu, thực hiện đầy đủ các chế độ chính sách người có công, người nghèo, các đối tượng chính xách xã hội; công tác phòng chống bệnh dịch, vệ sinh môi trường, vệ sinh an toàn thực phẩm chủ động kiểm soát; công tác quản lý đô thị, xây dựng, đất đai, tài nguyên có những chuyển biến tích cực; cảnh quan đô thị trên địa bàn quận ngày càng ngăn nắp, gọn gàng hơn; công tác quốc phòng địa phương được tăng cường; nhiệm vụ thu, chi ngân sách được tập trung thực hiện có hiệu quả...

Tại hội nghị ông Phong cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến các đồng chí Lãnh đạo các cơ quan thông tấn, báo chí Trung ương và Hà Nội cùng các phóng viên, biên tập viên có mặt tại hội nghị tiếp tục giúp đỡ Quận trong việc kịp thời phản ánh những gương sáng điển hình, động viên phong trào thi đua trên địa bàn quận cũng như kịp thời đưa tin đến Quận những việc làm chưa tốt để chúng tôi có điều kiện tiếp cận đến thông tin cũng như kịp thời uốn ắn trấn chỉnh, khắc phục những tồn tại, hạn chế đó...

Cũng tại hội nghị lãnh đạo một số cơ quan thông tân báo chí Trung ương và Hà Nội cũng đóng góp một số ý kiến và gửi lời cảm ơn cùng những lời chúc tốt đẹp đến lãnh đạo Quận.

 Hoàng Yến

Cùng chuyên mục

Thủ tướng Chính phủ triệu tập Hội nghị trực tuyến với 27 tỉnh, thành phố phía Nam về phòng chống Covid - 19

Thủ tướng Chính phủ triệu tập Hội nghị trực tuyến với 27 tỉnh,...

DNTH: Sáng 15/7, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính chủ trì Hội nghị trực tuyến của Thường trực Chính phủ với 27 tỉnh, thành phố khu vực phía Nam từ Phú Yên đến Cà Mau về công tác phòng chống dịch bệnh.
Lai Châu: Cần sớm có giải pháp để nâng cao hiệu quả điều trị methadone và buprenorphine

Lai Châu: Cần sớm có giải pháp để nâng cao hiệu quả điều trị...

DNTH: Nhiều năm qua, Lai Châu đã áp dụng điều trị thay thế các chất dạng thuốc phiện bằng thuốc methadone và buprenorphine nhằm chữa trị, cai nghiện cho những người nghiện ma túy, đẩy lùi dịch HIV/AIDS. Tuy nhiên, chương trình điều trị nghiện bằng thuốc thay thế chưa thực sự mang lại hiệu quả như mong muốn, cần sớm có thêm giải pháp để nâng cao hiệu quả và giảm thiểu tình trạng bệnh nhân bỏ điều trị hoặc sử dụng ma túy song song trong khi điều trị.
Thủ tướng chủ trì hội nghị toàn quốc phòng chống thiên tai

Thủ tướng chủ trì hội nghị toàn quốc phòng chống thiên tai

DNTH: Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc sáng nay đã chủ trì hội nghị trực tuyến toàn quốc tổng kết công tác phòng, chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn năm 2018, triển khai nhiệm vụ thời gian tới.
Cận cảnh hàng ngàn thanh niên Thủ đô bịn rịn ngày nhập ngũ

Cận cảnh hàng ngàn thanh niên Thủ đô bịn rịn ngày nhập ngũ

Sáng 20/2, TP Hà Nội đã đồng loạt tổ chức lễ giao nhận quân theo Luật nghĩa vụ quân sự. Khoảng 3.500 thanh niên Thủ đô đã chính thức lên đường nhập ngũ, thực hiện nghĩa vụ thiêng liêng với Tổ quốc.
Thủ tướng chủ trì phiên họp Thường trực Chính phủ về chuẩn bị phục vụ Tết Nguyên đán

Thủ tướng chủ trì phiên họp Thường trực Chính phủ về chuẩn bị...

Sáng 20/1/2020, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chủ trì phiên họp Thường trực Chính phủ về công tác chuẩn bị phục vụ Tết Nguyên đán Canh Tý 2020.
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc: Đột phá của Bình Phước nằm ở khâu liên kết phát triển

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc: Đột phá của Bình Phước nằm ở khâu...

Sáng 14/1, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã có cuộc làm việc với lãnh đạo chủ chốt tỉnh Bình Phước, tỉnh rộng nhất vùng Đông Nam Bộ, là “thủ phủ cao su” của Việt Nam.
Quảng Bình: Xúc động chương trình “Áo ấm mùa đông 2018”

Quảng Bình: Xúc động chương trình “Áo ấm mùa đông 2018”

Vừa qua, tại Quảng Bình, chương trình “Áo ấm mùa đông 2018” đã được tổ chức tại 2 xã Thượng Trạch và Phú Trạch, huyện Bố Trạch vào ngày 17- 18/11/2018. Chương trình là sự kết hợp của Quỹ từ thiện Dâu tây, Công ty TNHH Tuệ Lâm, Ngân Hàng Liên Doanh Việt Nga, Công ty cổ phần Nan Group và Bệnh viện K Trung ương.
Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019: Dành hơn 362 tỷ đồng tặng quà Tết cho người có công

Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019: Dành hơn 362 tỷ đồng tặng quà Tết cho...

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc vừa đồng ý ủy quyền Bộ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội (LĐ-TB&XH) trình Chủ tịch nước xem xét tặng quà cho đối tượng người có công với cách mạng nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019 như đề nghị của Bộ. Tổng kinh phí quà tặng cho các đối tượng nêu trên là hơn 362 tỷ đồng.