Thứ sáu, 02/12/2022, 21:12

tapchidoanhnghiepvathuonghieu@gmail.com

024.6657.6928 / 0988.009.916

© Chỉ được phát hành lại thông tin khi có sự đồng ý bằng văn bản của
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn

Phát triển thương hiệu Thương hiệu

Dược phẩm CNC Abipha ký kết hợp tác chiến lược với Sa Sâm Việt

DNTH: Sáng ngày 31/3, tại Hà Nội, đã diễn ra lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Công ty CP Tập đoàn Sa Sâm Việt (SSAVIGROUP) với Công ty CP Dược phẩm Công nghệ cao Abipha.

Chương trình có sự tham dự của: Ông Trịnh Đình Anh – CTHĐQT, Tổng giám đốc Công ty cổ phần dược phẩm Quốc tế Abipha (Abipha Group); Ông Nguyễn Trường Lập - GĐ Công ty cổ phần Dược phẩm Công nghệ cao Abipha; Bà Lê Kim Huệ - Viện trưởng Viện nghiên cứu dược phẩm và thực phẩm (RIDF); Bà Nguyễn Thị Chinh - Phó giám đốc sản xuất Công ty Cổ phần dược phẩm Công nghệ cao Abipha.

Về phía Sa Sâm Việt gồm có: Ông Phù Tường Nguyên Dũng - Chủ tịch Công ty Cổ phần Tập đoàn Sa Sâm Việt (SSAVIGROUP); Tiến sĩ bác sĩ Nguyễn Thị Kim Nga - Viện Trưởng Viện Nghiên cứu dược liệu vùng cát biển trực thuộc Tập Đoàn Sa Sâm Việt.

Cùng các khách mời: Ông Lưu Văn Đức – Ủy viên thường trực Hội đồng Dân tộc Quốc hội; Ông Lê Mộng Lâm – Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ Chuyển giao công nghệ Bộ khoa học; ông Nguyễn Chí Dũng – Phó Giám đốc Trung tâm UNESCO phát triển Văn hóa và Thể thao.

Công ty CP Tập đoàn Sa Sâm Việt là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam và trên thế giới nghiên cứu thành công quy trình trồng Sâm và nhiều dược liệu khác trên cát biển, am hiểu và nghiên cứu sâu về dược liệu cũng như có nhiều đề tài nghiên cứu khoa học liên quan đến mỹ phẩm, thực phẩm bảo vệ sức khỏe, thuốc từ dược liệu thiên nhiên phục vụ chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Mỗi sản phẩm mang thương hiệu SSAVIGROUP là một đề tài nghiên cứu khoa học được hội đồng khoa học nghiệm thu được Bộ Y tế cấp chứng nhận công bố, sản phẩm mang thương hiệu SA SÂM VIỆT trong thời gian qua đã được người tiêu dùng đánh giá cao đồng thời đã tạo nên tiếng vang lớn trong cộng đồng, đặc biệt sau hơn một năm sản phẩm của SSAVIGROUP đã có mặt tại các Quốc Gia như: Mỹ, Úc, Nga, Cộng Hoà Séc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan... 

NQM07199
Ban lãnh đạo Sa Sâm Việt tham quan nhà máy Abipha

Là chủ sở hữu thành quả nghiên cứu dược liệu Sa Sâm Việt và vùng nguyên liệu dồi dào cùng mong muốn đưa những sản phẩm chất lượng cao với thành phần chính là Sa Sâm Việt đến với người dân, SSAVIGROUP luôn tìm kiếm các đơn vị hợp tác để có thể cùng nghiên cứu các dạng bào chế thích hợp từ đó sản xuất ra những sản phẩm chất lượng cao và đa dạng, thuận tiện hơn trong cách sử dụng giúp sản phẩm chứa thành phần Sa Sâm Việt ngày càng gần gũi và chăm sóc sức khỏe cho người dân Việt, từ đó mang giá trị Sa Sâm Việt ra thị trường thế giới.

Trong khi đó, Công ty Cổ phần Dược phẩm Công Nghệ Cao Abipha là đơn vị có nhà máy hiện đại, tiên tiến, trang thiết bị đồng bộ và thế mạnh về nghiên cứu bào chế, sản xuất Thực phẩm bảo vệ sức khỏe – Thuốc – Mỹ Phẩm. Dược phẩm CNC Abipha cũng là một trong số ít các nhà máy có đầy đủ các dây chuyền sản xuất bao gồm: thuốc đông dược, tân dược đạt chuẩn GMP-WHO, CGMP - ASEAN cho dây chuyền sản xuất mỹ phẩm, GMP cho dây chuyền sản xuất Thực phẩm bảo vệ sức khỏe, GLP, GSP và đặc biệt Dược phẩm CNC Abipha là nhà máy đầu tiên tại miền Bắc có Trung tâm R&D đạt chứng nhận GMP-WHO cho hoạt động nghiên cứu sản xuất thuốc.

Hai bên đã có thời gian tìm hiểu, trao đổi và nỗ lực thông hiểu về nhau qua một số hoạt  động và dự án cụ thể. Sau quá trình tìm hiểu, hai bên xác định rằng việc hợp tác cùng nhau sẽ phát huy tối đa lợi thế mỗi bên và mang lại nhiều giá trị tích cực trong quá trình hoạt động, thúc đẩy nhau cùng phát triển.

_MG_1227
Ông Nguyễn Trường Lập - GĐ Công ty cổ phần Dược phẩm Công nghệ cao Abipha và Tiến sĩ bác sĩ Nguyễn Thị Kim Nga - Viện Trưởng Viện Nghiên cứu dược liệu vùng cát biển trực thuộc Tập Đoàn Sa Sâm Việt thực hiện ký kết hợp tác chiến lược

Chia sẻ tại chương trình, ông Trịnh Đình Anh – CTHĐQT, Tổng giám đốc Công ty cổ phần dược phẩm Quốc tế Abipha (Abipha Group) cho biết: “Sa Sâm Việt đã có thời gian dài tìm hiểu về chúng tôi, tới thăm nhà máy nhiều lần trước khi quyết định ký kết hợp tác. Tôi cũng mong muốn trong thời gian tới, hai công ty sẽ nhận được nhiều sự hỗ trợ hơn nữa để hai bên cùng phối hợp, phát triển và đưa ra những sản phẩm dược phẩm chất lượng cao ra thị trường.”

Ông Phù Tường Nguyên Dũng - Chủ tịch Công ty Cổ phần Tập đoàn Sa Sâm Việt chia sẻ: “Tôi đã đến nhà máy Dược phẩm CNC Abipha kể từ khi nhà máy còn đang được xây dựng, đó là quá trình dài chứ không chỉ là sự tình cờ. Sau quá trình tìm hiểu, tôi nhận thấy hai bên đều có chung khát vọng, mong muốn góp phần phát triển ngành dược liệu Việt Nam.”

Ông Phù Tường Nguyên Dũng - Chủ tịch Công ty Cổ phần Tập đoàn Sa Sâm Việt (SSAVIGROUP)
Ông Phù Tường Nguyên Dũng - Chủ tịch Công ty Cổ phần Tập đoàn Sa Sâm Việt (SSAVIGROUP)

Việc ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược của SSAVIGROUP và Dược phẩm CNC Abipha thể hiện rõ sự trân trọng vào mối quan hệ đôi bên, thể hiện quyết tâm đồng hành cùng khai thác tiềm năng của thị trường, phối hợp triển khai thực hiện công tác xây dựng công thức bào chế các sản phẩm, chuẩn hóa sản phẩm và đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng của sản phẩm. Hai bên sẽ hợp tác, phối hợp thực hiện công tác nghiên cứu khoa học, nghiên cứu sản phẩm, nghiên cứu thử nghiệm, bào chế, theo dõi độ ổn định của các sản phẩm có liên quan như: Mỹ phẩm – Thực phẩm bảo vệ sức khỏe – Thuốc; Sản xuất các sản phẩm sau nghiên cứu; Các hoạt động khoa học và công nghệ khác theo các quy định của pháp luật hiện hành.

Việc hợp tác thực hiện theo các nguyên tắc như sau: Đồng thuận, hợp tác trên tinh thần tự nguyện, thực hiện đúng chức năng, nhiệm vụ của hai bên; đoàn kết, tôn trọng, hỗ trợ lẫn nhau và cam kết thực hiện đúng các nội dung đã ký kết; Cùng tạo ra cơ chế phối hợp nhằm phát huy tiềm năng, lợi thế của mỗi bên; tùy theo khả năng, điều kiện, nguồn lực và nhu cầu để hợp tác thực hiện các chương trình, hoạt động cụ thể; Các hoạt động cụ thể sẽ có các thỏa thuận riêng với các điều khoản cụ thể; Đảm bảo tuân thủ theo quy định chung của pháp luật, theo cơ chế, quy định của cả hai bên.

Minh Vân

Cùng chuyên mục

Hợp tác với Elmich: Sunshine Mall tưng bừng ưu đãi dành tặng khách hàng

Hợp tác với Elmich: Sunshine Mall tưng bừng ưu đãi dành tặng khách hàng

DNTH: Trong thời điểm giãn cách xã hội như hiện nay, thời gian ở nhà của người dân nhiều hơn để đảm bảo công tác phòng chống dịch. Chính vì vậy, mặt hàng đồ gia dụng được đông đảo chị em, bà nội trợ đặt mua để phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt của cả gia đình. Hiểu được nhu cầu đó, tháng 9 này Sunshine Mall tưng bừng ưu đãi chào mừng sự hợp tác với Elmich.
Đưa hàng Việt quảng bá tại Malaysia

Đưa hàng Việt quảng bá tại Malaysia

Ngày 13/12, tại TP.HCM, Hội Doanh nghiệp Việt Nam tại Malaysia (VMBiz) và Hiệp hội doanh nhân Việt Nam thế giới (BAOOV) đã tổ chức giới thiệu Hội chợ triển lãm và Diễn đàn kinh doanh tại Malaysia – Vietnam Expo 2020.
SCB vinh dự nhận giải thưởng STP Award 2020 của Bank of New York Mellon

SCB vinh dự nhận giải thưởng STP Award 2020 của Bank of New York Mellon

DNTH: Vừa qua, Ngân hàng Sài Gòn (SCB) đã nhận giải thưởng “Straight Through Processing Award 2020 - Ngân hàng có chất lượng thanh toán quốc tế xuất sắc năm 2020” qua hệ thống toàn cầu của The Bank of New York Mellon (BNY Mellon). Đây là năm thứ 3 liên tiếp SCB xuất sắc nhận được giải thưởng uy tín này.
Apax Virtual School – mô hình học tiếng Anh online được yêu thích nhất 2021

Apax Virtual School – mô hình học tiếng Anh online được yêu thích nhất...

DNTH: Khóa học online Apax Virtual School của Apax Leaders đang được nhiều phụ huynh Việt Nam tin tưởng. Rất có thể đây chính là mô hình đào tạo online chuẩn mà nhiều tổ chức giáo dục tìm kiếm và hướng tới.
Nestlé MILO tiếp lửa với hơn 477.000 sản phẩm dinh dưỡng và cùng chung tay "nói không với rác thải nhựa” tại SEA Games 31

Nestlé MILO tiếp lửa với hơn 477.000 sản phẩm dinh dưỡng và cùng chung...

DNTH: Trong không khí chuẩn bị cho SEA Games 31 đang đến gần, nhãn hàng Nestlé MILO thuộc công ty Nestlé Việt Nam đã thể hiện tốt vai trò của nhà tài trợ bạch kim với nhiều đóng góp tích cực cho ngày hội thể thao lớn nhất Đông Nam Á được tổ chức tại Việt Nam. Đồng hành cùng SEA Games hơn 50 năm qua, không chỉ riêng sự tham gia của MILO tại thị trường Việt Nam mà còn diễn ra ở các thị trường trong khu vực như: Malaysia, Philippines, Thái Lan, Indonesia, Singapore, vì một SEA Games đầy nhiệt huyết, tinh thần thượng võ và nuôi dưỡng niềm đam mê thể thao.
Khai trương Vincom đầu tiên tại thành phố Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh

Khai trương Vincom đầu tiên tại thành phố Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh

Sáng ngày 30/06/2019, hàng nghìn người dân Quảng Ninh và các tỉnh lân cận háo hức tham dự lễ khai trương trung tâm thương mại (TTTM) Vincom Plaza Móng Cái.
Bút bi Thiên Long từ “bán dạo” bước lên “đế chế”

Bút bi Thiên Long từ “bán dạo” bước lên “đế chế”

Lớn dần theo một thế hệ người Việt, hiếm có sản phẩm nào lại nằm ở vị trí đáng nhớ trong ký ức tuổi thơ như như bút bi Thiên Long.
Nestlé Việt Nam tái định vị Thương hiệu Nhà tuyển dụng để thu hút tài năng trẻ

Nestlé Việt Nam tái định vị Thương hiệu Nhà tuyển dụng để thu hút...

DNTH: Nestlé Việt Nam, doanh nghiệp được vinh danh Giải thưởng Nhân sự Việt Nam (HR Awards), giới thiệu dự án Tái định vị Thương hiệu Nhà Tuyển dụng nhằm thu hút và ươm mầm các tài năng trẻ. Dự án được xây dựng trên nền tảng văn hóa và giá trị đưa con người là trung tâm sự thành công lâu dài và bền vững của công ty.