Thứ ba, 05/07/2022, 17:29

tapchidoanhnghiepvathuonghieu@gmail.com

024.6657.6928 / 0988.009.916

© Chỉ được phát hành lại thông tin khi có sự đồng ý bằng văn bản của
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn

Phát triển thương hiệu Thương hiệu

Dược phẩm CNC Abipha ký kết hợp tác chiến lược với Sa Sâm Việt

DNTH: Sáng ngày 31/3, tại Hà Nội, đã diễn ra lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Công ty CP Tập đoàn Sa Sâm Việt (SSAVIGROUP) với Công ty CP Dược phẩm Công nghệ cao Abipha.

Chương trình có sự tham dự của: Ông Trịnh Đình Anh – CTHĐQT, Tổng giám đốc Công ty cổ phần dược phẩm Quốc tế Abipha (Abipha Group); Ông Nguyễn Trường Lập - GĐ Công ty cổ phần Dược phẩm Công nghệ cao Abipha; Bà Lê Kim Huệ - Viện trưởng Viện nghiên cứu dược phẩm và thực phẩm (RIDF); Bà Nguyễn Thị Chinh - Phó giám đốc sản xuất Công ty Cổ phần dược phẩm Công nghệ cao Abipha.

Về phía Sa Sâm Việt gồm có: Ông Phù Tường Nguyên Dũng - Chủ tịch Công ty Cổ phần Tập đoàn Sa Sâm Việt (SSAVIGROUP); Tiến sĩ bác sĩ Nguyễn Thị Kim Nga - Viện Trưởng Viện Nghiên cứu dược liệu vùng cát biển trực thuộc Tập Đoàn Sa Sâm Việt.

Cùng các khách mời: Ông Lưu Văn Đức – Ủy viên thường trực Hội đồng Dân tộc Quốc hội; Ông Lê Mộng Lâm – Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ Chuyển giao công nghệ Bộ khoa học; ông Nguyễn Chí Dũng – Phó Giám đốc Trung tâm UNESCO phát triển Văn hóa và Thể thao.

Công ty CP Tập đoàn Sa Sâm Việt là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam và trên thế giới nghiên cứu thành công quy trình trồng Sâm và nhiều dược liệu khác trên cát biển, am hiểu và nghiên cứu sâu về dược liệu cũng như có nhiều đề tài nghiên cứu khoa học liên quan đến mỹ phẩm, thực phẩm bảo vệ sức khỏe, thuốc từ dược liệu thiên nhiên phục vụ chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Mỗi sản phẩm mang thương hiệu SSAVIGROUP là một đề tài nghiên cứu khoa học được hội đồng khoa học nghiệm thu được Bộ Y tế cấp chứng nhận công bố, sản phẩm mang thương hiệu SA SÂM VIỆT trong thời gian qua đã được người tiêu dùng đánh giá cao đồng thời đã tạo nên tiếng vang lớn trong cộng đồng, đặc biệt sau hơn một năm sản phẩm của SSAVIGROUP đã có mặt tại các Quốc Gia như: Mỹ, Úc, Nga, Cộng Hoà Séc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan...

NQM07199
Ban lãnh đạo Sa Sâm Việt tham quan nhà máy Abipha

Là chủ sở hữu thành quả nghiên cứu dược liệu Sa Sâm Việt và vùng nguyên liệu dồi dào cùng mong muốn đưa những sản phẩm chất lượng cao với thành phần chính là Sa Sâm Việt đến với người dân, SSAVIGROUP luôn tìm kiếm các đơn vị hợp tác để có thể cùng nghiên cứu các dạng bào chế thích hợp từ đó sản xuất ra những sản phẩm chất lượng cao và đa dạng, thuận tiện hơn trong cách sử dụng giúp sản phẩm chứa thành phần Sa Sâm Việt ngày càng gần gũi và chăm sóc sức khỏe cho người dân Việt, từ đó mang giá trị Sa Sâm Việt ra thị trường thế giới.

Trong khi đó, Công ty Cổ phần Dược phẩm Công Nghệ Cao Abipha là đơn vị có nhà máy hiện đại, tiên tiến, trang thiết bị đồng bộ và thế mạnh về nghiên cứu bào chế, sản xuất Thực phẩm bảo vệ sức khỏe – Thuốc – Mỹ Phẩm. Dược phẩm CNC Abipha cũng là một trong số ít các nhà máy có đầy đủ các dây chuyền sản xuất bao gồm: thuốc đông dược, tân dược đạt chuẩn GMP-WHO, CGMP - ASEAN cho dây chuyền sản xuất mỹ phẩm, GMP cho dây chuyền sản xuất Thực phẩm bảo vệ sức khỏe, GLP, GSP và đặc biệt Dược phẩm CNC Abipha là nhà máy đầu tiên tại miền Bắc có Trung tâm R&D đạt chứng nhận GMP-WHO cho hoạt động nghiên cứu sản xuất thuốc.

Hai bên đã có thời gian tìm hiểu, trao đổi và nỗ lực thông hiểu về nhau qua một số hoạt  động và dự án cụ thể. Sau quá trình tìm hiểu, hai bên xác định rằng việc hợp tác cùng nhau sẽ phát huy tối đa lợi thế mỗi bên và mang lại nhiều giá trị tích cực trong quá trình hoạt động, thúc đẩy nhau cùng phát triển.

_MG_1227
Ông Nguyễn Trường Lập - GĐ Công ty cổ phần Dược phẩm Công nghệ cao Abipha và Tiến sĩ bác sĩ Nguyễn Thị Kim Nga - Viện Trưởng Viện Nghiên cứu dược liệu vùng cát biển trực thuộc Tập Đoàn Sa Sâm Việt thực hiện ký kết hợp tác chiến lược

Chia sẻ tại chương trình, ông Trịnh Đình Anh – CTHĐQT, Tổng giám đốc Công ty cổ phần dược phẩm Quốc tế Abipha (Abipha Group) cho biết: “Sa Sâm Việt đã có thời gian dài tìm hiểu về chúng tôi, tới thăm nhà máy nhiều lần trước khi quyết định ký kết hợp tác. Tôi cũng mong muốn trong thời gian tới, hai công ty sẽ nhận được nhiều sự hỗ trợ hơn nữa để hai bên cùng phối hợp, phát triển và đưa ra những sản phẩm dược phẩm chất lượng cao ra thị trường.”

Ông Phù Tường Nguyên Dũng - Chủ tịch Công ty Cổ phần Tập đoàn Sa Sâm Việt chia sẻ: “Tôi đã đến nhà máy Dược phẩm CNC Abipha kể từ khi nhà máy còn đang được xây dựng, đó là quá trình dài chứ không chỉ là sự tình cờ. Sau quá trình tìm hiểu, tôi nhận thấy hai bên đều có chung khát vọng, mong muốn góp phần phát triển ngành dược liệu Việt Nam.”

Ông Phù Tường Nguyên Dũng - Chủ tịch Công ty Cổ phần Tập đoàn Sa Sâm Việt (SSAVIGROUP)
Ông Phù Tường Nguyên Dũng - Chủ tịch Công ty Cổ phần Tập đoàn Sa Sâm Việt (SSAVIGROUP)

Việc ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược của SSAVIGROUP và Dược phẩm CNC Abipha thể hiện rõ sự trân trọng vào mối quan hệ đôi bên, thể hiện quyết tâm đồng hành cùng khai thác tiềm năng của thị trường, phối hợp triển khai thực hiện công tác xây dựng công thức bào chế các sản phẩm, chuẩn hóa sản phẩm và đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng của sản phẩm. Hai bên sẽ hợp tác, phối hợp thực hiện công tác nghiên cứu khoa học, nghiên cứu sản phẩm, nghiên cứu thử nghiệm, bào chế, theo dõi độ ổn định của các sản phẩm có liên quan như: Mỹ phẩm – Thực phẩm bảo vệ sức khỏe – Thuốc; Sản xuất các sản phẩm sau nghiên cứu; Các hoạt động khoa học và công nghệ khác theo các quy định của pháp luật hiện hành.

Việc hợp tác thực hiện theo các nguyên tắc như sau: Đồng thuận, hợp tác trên tinh thần tự nguyện, thực hiện đúng chức năng, nhiệm vụ của hai bên; đoàn kết, tôn trọng, hỗ trợ lẫn nhau và cam kết thực hiện đúng các nội dung đã ký kết; Cùng tạo ra cơ chế phối hợp nhằm phát huy tiềm năng, lợi thế của mỗi bên; tùy theo khả năng, điều kiện, nguồn lực và nhu cầu để hợp tác thực hiện các chương trình, hoạt động cụ thể; Các hoạt động cụ thể sẽ có các thỏa thuận riêng với các điều khoản cụ thể; Đảm bảo tuân thủ theo quy định chung của pháp luật, theo cơ chế, quy định của cả hai bên.

Minh Vân

Cùng chuyên mục

Vinpearl thắp sáng biểu tượng trái tim tri ân y bác sĩ và lan tỏa yêu thương

Vinpearl thắp sáng biểu tượng trái tim tri ân y bác sĩ và lan tỏa yêu...

Tối ngày 20.3, 35 cơ sở khách sạn, khu nghỉ dưỡng Vinpearl tại 17 tỉnh thành trên cả nước sẽ đồng loạt thắp sáng biểu tượng trái tim hướng về đội ngũ y bác sĩ, nhân viên dịch vụ, các mạnh thường quân, những con người trong tuyến đầu chống dịch. Hoạt động sẽ được kéo dài suốt 1 tuần từ 20.3 đến hết 26.3.
Thủ tướng phê duyệt Chương trình Thương hiệu quốc gia Việt Nam

Thủ tướng phê duyệt Chương trình Thương hiệu quốc gia Việt Nam

DNTH: Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc vừa phê duyệt Chương trình Thương hiệu quốc gia Việt Nam từ năm 2020 đến năm 2030.
Phát triển thương hiệu quốc gia - Nâng cao vị thế hàng Việt

Phát triển thương hiệu quốc gia - Nâng cao vị thế hàng Việt

Từ năm 2008, Thủ tướng Chính phủ đã quyết định chọn ngày 20/4 hàng năm là “Ngày Thương hiệu Việt Nam” nhằm tôn vinh và quảng bá thương hiệu, hình ảnh Việt Nam trong điều kiện hội nhập kinh tế quốc tế. Chương trình Thương hiệu Quốc gia - Vietnam Value được phát động từ năm 2003, mục đích nhằm nâng cao sức cạnh tranh cho các thương hiệu sản phẩm.
TỔNG CÔNG TY ĐIỆN LỰC MIỀN BẮC: TÌNH HÌNH HOẠT ĐỘNG  THÁNG 05/2019 VÀ MỤC TIÊU, NHIỆM VỤ CÔNG TÁC THÁNG 06/2019

TỔNG CÔNG TY ĐIỆN LỰC MIỀN BẮC: TÌNH HÌNH HOẠT ĐỘNG THÁNG 05/2019...

DN&TH; Trong tháng 5/2019, Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) đã đảm bảo cấp điện an toàn, ổn định, đáp ứng nhu cầu điện cho sản xuất kinh doanh và sinh hoạt của nhân dân trên địa bàn 27 tỉnh, thành phố miền Bắc.
Giới truyền thông đưa ra nhận xét tích cực về Vinamilk tại Trung Quốc

Giới truyền thông đưa ra nhận xét tích cực về Vinamilk tại Trung Quốc

Sau sự kiện ra mắt ấn tượng tại Trung Quốc, Vinamilk - thương hiệu sữa Việt có giá trị tỷ đô - đã nhận được các đánh giá tích cực từ giới truyền thông cũng như các tín hiệu khả quan từ thị trường có quy mô lớn nhất thế giới này.
Trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Hà Nội: Đẩy mạnh hợp tác với doanh nghiệp, nâng cao chất lượng dạy nghề và học nghề

Trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Hà Nội: Đẩy mạnh hợp tác với...

DNTH: Sau hơn 10 năm đi vào hoạt động, Trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Hà Nội đã xây dựng được mối quan hệ hợp tác chặt chẽ, sâu rộng với hơn 400 doanh nghiệp trong và ngoài nước để giải quyết việc làm cho sinh viên tốt nghiệp ra trường. Đặc biệt, Nhà trường rất chú trọng tới việc phát triển thành cơ sở đào tạo nghề thông minh 4.0 đó là tính liên minh, liên kết không giới hạn giữa các Khoa đào tạo trong nhà trường như khoa Công nghệ Thông tin, Cơ khí, Điện – Điện tử, Ô tô…. để giáo dục nghề nghiệp luôn gắn liền với thực tiễn, theo kịp nhu cầu sử dụng lao động của doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, sử dụng công nghệ cao hiện nay.
Chuyện doanh nghiệp: Đang ăn nên làm ra bỗng “thay tên đổi hiệu”

Chuyện doanh nghiệp: Đang ăn nên làm ra bỗng “thay tên đổi hiệu”

Đổi tên thương hiệu không phải là chuyện mới lạ, thậm chí là những thương hiệu đã gắn bó trên thị trường lâu năm cũng không phải chuyện hiếm. Vấn đề là lý do nào khiến doanh nghiệp "thay tên đổi hiệu" ngay cả khi đang "ăn nên làm ra".
NESCAFÉ tự hào quảng bá cà phê Việt ra thế giới

NESCAFÉ tự hào quảng bá cà phê Việt ra thế giới

DNTH: TPHCM, ngày 05/12/2018 – Nằm trong chuỗi hoạt động phát triển và quảng bá cà phê Việt Nam ra thế giới, công ty Nestlé Việt Nam vừa tổ chức chuyến đi dành cho các phóng viên quốc tế đến thăm mô hình canh tác cà phê bền vững NESCAFÉ Plan cũng như tìm hiểu hoạt động gắn kết với nông dân, hoàn thiện chuỗi giá trị cà phê từ trang trại cà phê đến người tiêu dùng.