Thứ bảy, 26/11/2022, 19:53

tapchidoanhnghiepvathuonghieu@gmail.com

024.6657.6928 / 0988.009.916

© Chỉ được phát hành lại thông tin khi có sự đồng ý bằng văn bản của
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn

Phát triển thương hiệu Doanh nghiệp

Dược phẩm Quốc Tế Abipha tổ chức lễ kỷ niệm 11 năm thành lập

DNTH: Sáng ngày 22/11, Dược phẩm Quốc tế Abipha đã tổ chức thành công lễ kỷ niệm 11 năm thành lập công ty (22/11/2011 - 22/11/2022) đánh dấu bước phát triển toàn diện của Abipha về quy mô, nhân sự cũng như tri ân quý đối tác, khách hàng đã và đang gắn bó với Abipha trong suốt 11 năm qua.

Mở đầu buổi lễ, ông Trịnh Đình Anh, Chủ tịch HĐQT Dược phẩm Quốc tế Abipha chia sẻ: “11 năm là một hành trình không quá dài đối với một doanh nghiệp nhưng lại là dấu ấn thời gian không bao giờ quên của Abipha, nhất là những cán bộ, công nhân viên đã đồng hành cùng Abipha từ những ngày đầu tiên thành lập cho đến hôm nay. Tôi tự hào và hạnh phúc vì mỗi thế hệ sau của Abipha đều thấu hiểu, trân quý bề dày truyền thống của các thế hệ đi trước, thấm nhuần phương châm hành động “tâm lớn trước sức khỏe cộng đồng. Hơn hết, nhân sự của Abipha còn có một niềm tin bền bỉ, tinh thần đoàn kết và không ngừng nỗ lực cải thiện chuyên môn, vượt lên mọi thử thách để đưa Abipha vươn cao, bay xa, sớm trở thành một trong những đơn vị dược phẩm hàng đầu tại Việt Nam.”

Trong khuôn khổ của buổi lễ kỷ niệm 11 năm thành lập, ông Trịnh Đình Anh cũng thay mặt Ban lãnh đạo gửi lời cảm ơn sâu sắc đến những đóng góp của tập thể cán bộ công nhân viên, những cổ đông, đối tác, khách hàng đã luôn đồng hành cùng Abipha trong suốt hành trình 11 năm vừa qua. Đặc biệt, ông chúc cho tập thể lãnh đạo và cán bộ công nhân viên tiếp tục gìn giữ và phát huy truyền thống, đẩy mạnh các phong trào đoàn thể, các hoạt động nghiên cứu, cải tiến kỹ thuật để đưa công ty tự tin vươn xa hơn, ứng danh là đơn vị cung cấp sức khỏe chất lượng hàng đầu.

Sau lời phát biểu là chương trình cắt bánh kem và giao lưu trò chuyện, chụp ảnh check in giữa các bộ phận, thành viên trong công ty.

Có thể thấy, trong suốt hành trình 11 năm xây dựng và phát triển, Abipha không chỉ mang đến những sản phẩm sức khỏe chất lượng mà hơn cả là những hoạt động thiết thực có ý nghĩa trong việc thay đổi nhận thức, thói quen chăm sóc sức khỏe. Chắc chắn với đội ngũ cán bộ công nhân viên có tâm - tài - tầm cùng những hoạt động mà Abipha đã, đang và sẽ làm trong tương lai trở thành nền tảng vững chắc để doanh nghiệp tiếp tục gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

Công ty Cổ phần Dược phẩm Quốc tế Abipha là một trong những đơn vị sản xuất, phân phối dược phẩm uy tín hàng đầu tại Việt Nam, được nhiều nhà thuốc, người dùng yêu mến, tin tưởng sử dụng.

Website: https://abipha.com.vn/

Hotline: 085.8899.389

Fanpage: https://www.facebook.com/duocphamabipha/

T.H

Cùng chuyên mục

Nghệ thuật bán hàng và khởi nghiệp của người Do Thái

Nghệ thuật bán hàng và khởi nghiệp của người Do Thái

“Ai cũng có thể sống một cuộc đời hạnh phúc và thành công trong kinh doanh” - Luật sư, tiến sĩ Yaniv Zaid, doanh nhân và là tác giả của những cuốn sách bán chạy nhất toàn cầu chia sẻ trong những lần đến Việt Nam truyền cảm hứng mà sự kiện gần nhất vừa diễn ra hai ngày 17 và 18/11 tại TP HCM.
Cùng góp Vaccine phòng Covid-19 cho trẻ em qua chiến dịch của Vinamilk

Cùng góp Vaccine phòng Covid-19 cho trẻ em qua chiến dịch của Vinamilk

DNTH: Ngày 22/06/2021, Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk) chính thức khởi động chiến dịch “BẠN KHỎE MẠNH, VIỆT NAM KHỎE MẠNH”.
Gần 45.000 doanh nghiệp thực hiện cơ chế một cửa quốc gia

Gần 45.000 doanh nghiệp thực hiện cơ chế một cửa quốc gia

Theo Tổng cục Hải quan, đến ngày 15/2/2021, cả nước có 212 thủ tục hành chính của 13 bộ, ngành được chính thức triển khai trên cơ chế một cửa quốc gia, với xấp xỉ 3,63 triệu hồ sơ của gần 44.800 doanh nghiệp.
Người thắp lửa cho thương hiệu Việt

Người thắp lửa cho thương hiệu Việt

Là "ông trùm" trong ngành chứng khoán nhưng ít người biết ông Nguyễn Duy Hưng cũng đầu tư rất lớn vào lĩnh vực nông sản, thực phẩm với giấc mơ nâng tầm các thương hiệu Việt
Doanh nghiệp tích cực tham gia công tác an sinh xã hội tại Gia Lai

Doanh nghiệp tích cực tham gia công tác an sinh xã hội tại Gia Lai

DNTH: Không chỉ tạo việc làm ổn định, nâng cao đời sống cho người lao động, Công ty cổ phần Kinh doanh và Phát triển Miền núi tỉnh Gia Lai còn tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện, an sinh xã hội.
CEO Soya Garden: “Khi nhận được tiền đầu tư thì phải làm mọi cách để chiến đấu”

CEO Soya Garden: “Khi nhận được tiền đầu tư thì phải làm mọi cách...

Nhận đầu tư 100 tỷ đồng từ Shark Thủy, CEO Soya Garden cảm thán: “Tiêu tiền của nhà đầu tư khó gấp 10 - 20 lần việc tiêu tiền của chính mình!”.
EVN và một số đơn vị thành viên đã bảo đảm điện an toàn, ổn định cho SEA Games 31

EVN và một số đơn vị thành viên đã bảo đảm điện an toàn, ổn...

DNTH: SEA Games 31 đã diễn ra từ ngày 12 - 23/5/2022 tại Hà Nội và 11 tỉnh, thành phố lân cận khu vực phía Bắc với 40 môn thi và 526 nội dung thi đấu. Đại hội thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 do Việt Nam đăng cai tổ chức đã thành công rực rỡ, đồng thời để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp đối với bạn bè quốc tế.
TP HCM 29 doanh nghiệp nợ thuế gần 1.200 tỷ đồng, riêng Gamuda Land nợ 541 tỷ đồng

TP HCM 29 doanh nghiệp nợ thuế gần 1.200 tỷ đồng, riêng Gamuda Land nợ...

Cục Thuế TP HCM cho biết, tổng số nợ thuế của 29 doanh nghiệp bất động sản có nợ thuế trên 5 tỷ đồng là 1.186 tỷ đồng. Đứng đầu là Công ty CP Gamuda Land nợ 541 tỷ đồng, trong đó tiền thuê đất 421 tỷ đồng; tiền chậm nộp 120 tỷ đồng.