Thứ sáu, 01/07/2022, 12:12

tapchidoanhnghiepvathuonghieu@gmail.com

024.6657.6928 / 0988.009.916

© Chỉ được phát hành lại thông tin khi có sự đồng ý bằng văn bản của
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn

Phát triển thương hiệu Doanh nghiệp

Eurowindow Holding góp 5 tỷ đồng vào Quỹ Vaccine của Thành phố Hà Nội

DNTH: Hưởng ứng chương trình tiêm vaccine phòng, chống COVID-19 của UBND TP. Hà Nội vừa qua, Công ty CP Eurowindow Holding đã trao 5 tỷ đồng để ủng hộ Thành phố góp sức cùng Chính phủ đẩy lùi dịch bệnh.

Đợt dịch Covid thứ tư bùng phát tại Việt Nam diễn ra với tốc độ lây lan nhanh chóng và nguy hiểm, khiến cho tình hình hết sức phức tạp, khó kiểm soát. Do đó, giải pháp căn cơ, lâu dài, mang tính chiến lược và quyết định đẩy lùi đại dịch Covid-19 chính là tiêm chủng vaccine. Đây chính là chủ trương chiến lược đúng đắn, quan trọng của Đảng và Nhà nước để Việt Nam đẩy nhanh tiến độ tiếp cận nguồn vaccine và tiêm chủng trên diện rộng cho toàn dân nhằm hoàn thành thắng lợi mục tiêu kép “vừa phòng, chống dịch, vừa phát triển kinh tế.

Chương trình “Hà Nội chung tay hành động đẩy lùi dịch Covid-19” được sự đồng lòng góp sức của nhiều đơn vị, doanh nghiệp, cá nhân
Chương trình “Hà Nội chung tay hành động đẩy lùi dịch Covid-19” được sự đồng lòng góp sức của nhiều đơn vị, doanh nghiệp, cá nhân

Vì một Hà Nội thanh bình và phát triển, một Hà Nội chung tay hành động đẩy lùi dịch Covid-19, tại Chương trình truyền hình trực tiếp này, TP kêu gọi các tổ chức, doanh nghiệp, đơn vị, cá nhân và toàn thể nhân dân thủ đô, những tấm lòng, những trái tim kết nối, sẻ chia yêu thương, cùng lan tỏa tinh thần "tương thân tương ái", chung tay ủng hộ, Công ty CP Eurowindow Holding đã ủng hộ 5 tỷ đồng cho hoạt động phòng, chống dịch bệnh và tiêm vắc-xin phòng COVID-19 trên địa bàn Thủ đô.

Luôn xác định trách nhiệm với xã hội là một trong những tôn chỉ hoạt động cốt lõi, Công ty CP Eurowindow Holding đã ủng hộ chủ trương của Trung ương và Thành phố Hà Nội trong việc tiêm vắc-xin phòng Covid-19 vì sức khỏe của bản thân và sức khỏe của cộng đồng; phấn đấu đông đảo người dân thủ đô được tiêm vắc-xin phòng Covid-19 và sớm đạt ngưỡng miễn dịch cộng đồng, đưa cuộc sống trở lại trạng thái bình thường mới.

Ông Nguyễn Cảnh Hồng, Phó Chủ tịch HĐQT Công ty CP Eurowindow trao 5 tỷ đồng vào Quỹ Vaccine của Thành phố Hà Nội
Ông Nguyễn Cảnh Hồng, Phó Chủ tịch HĐQT Công ty CP Eurowindow trao 5 tỷ đồng vào Quỹ Vaccine của Thành phố Hà Nội

Năm 2020 và 2021 là thời điểm đầy thách thức đối với các doanh nghiệp nói chung và Công ty CP Eurowindow Holding nói riêng khi phải đối mặt với dịch bệnh Covid-19. Tuy nhiên, Ban Lãnh đạo cùng hàng ngàn CBNV đã đồng lòng làm việc không ngừng nghỉ, quyết tâm tái cấu trúc, thực hiển chuyển đổi số để tối ưu hóa chi phí vận hành, chi phí xây dựng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng công trình và nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng góp phần thúc đẩy kinh doanh.

Là đơn vị uy tín hàng đầu Việt Nam luôn hoạt động theo tôn chỉ kinh doanh bền vững, Công ty CP Eurowindow Holding vẫn luôn sát cánh cùng Thành phố Hà Nội trong giai đoạn khó khăn, cùng chung tay vững vàng vượt qua đại dịch. Toàn bộ CBNV Công ty vẫn luôn tuân thủ nghiêm ngặt các biện pháp phòng dịch tại văn phòng làm việc, hệ thống nhà máy… nhằm bảo vệ sức khỏe của người lao động, đồng thời đảm bảo ổn định sản xuất, vận hành kinh doanh hiệu quả.

Với sự góp sức nhỏ này, Eurowindow và Eurowindow Holding mong muốn Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung sớm đạt ngưỡng miễn dịch cộng đồng
Với sự góp sức nhỏ này, Eurowindow và Eurowindow Holding mong muốn Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung sớm đạt ngưỡng miễn dịch cộng đồng

Với chiến lược tiêm chủng mở rộng cho người dân và sự chỉ đạo quyết liệt từ Chính phủ cùng sự đoàn kết, đồng lòng của toàn dân, của cộng đồng doanh nghiệp, Việt Nam sẽ đẩy lùi đại dịch Covid-19 và tiếp tục đà hồi phục tăng trưởng kinh tế cao. Đại diện Công ty CP Eurowindow Holding, ông Nguyễn Cảnh Hồng hy vọng với đóng góp nhỏ này sẽ phần nào chung tay cùng Chính phủ Việt Nam nói chung và Ủy ban Thành phố Hà Nội nói riêng thực hiện mục tiêu tiêm chủng vaccine mở rộng, đảm bảo lộ trình bao phủ cho tất cả người dân trên cả nước. Đặc biệt, ông Nguyễn Cảnh Hồng cũng hy vọng toàn thể CBNV của Công ty CP Eurowindow sẽ sớm được tiêm chủng vaccine.

Năm 2020, Công ty CP Eurowindow Holding cũng đã tài trợ 5 tỷ đồng cho cuộc vận động sáng tác tranh cổ động phòng chống dịch Covid-19 do Cục Văn hóa Cơ sở, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức. Số tiền này đã được sử dụng để in ấn 700.000 tranh cổ động, phát hành tại 10.732 UBND xã, phường, thị trấn trên toàn quốc hướng dẫn người dân biết cách chủ động phòng, chống dịch Covid-19 và lan tỏa những thông tin tích cực.

Với sứ mệnh gắn lợi ích của doanh nghiệp với lợi ích chung của xã hội, trong suốt thời gian qua, Eurowindow Holdinh đã dành hàng chục tỷ đồng cho công tác an sinh xã hội. Cùng với đó, tập thể CBCNV Eurowindow Holding cũng thường xuyên hưởng ứng, kêu gọi, đóng góp cho các công tác hướng về cộng đồng, mang ý nghĩa nhân văn cao đẹp.

T.H

Cùng chuyên mục

FRT có thực sự “khoẻ”?

FRT có thực sự “khoẻ”?

DNTH: Fiingroup vừa có báo cáo cập nhật định giá của CTCP Bán lẻ kỹ thuật số FPT (FPT Retail – Mã CK: FRT) trong đó nhấn mạnh về tình hình sức khoẻ tài chính của doanh nghiệp này.
Phác họa Phú Hồng Thịnh - "đại gia" địa ốc Bình Dương

Phác họa Phú Hồng Thịnh - "đại gia" địa ốc Bình Dương

Chỉ trong giai đoạn từ 1/1/2016 – 15/10/2018, riêng nhóm Phú Hồng Thịnh đã có tới 9/53 dự án nhà ở thương mại được UBND tỉnh Bình Dương cấp quyết định, chấp thuận chủ trương đầu tư, với tổng vốn đầu tư lên tới hàng ngàn tỉ đồng.
Quan hệ Tổng Cty Đường sắt với công ty khác không phải ‘bố - con’

Quan hệ Tổng Cty Đường sắt với công ty khác không phải ‘bố - con’

Sáng 12/1, tại Hội nghị Triển khai kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2019, của Tổng Cty Đường sắt Việt Nam (VNR), Thứ trưởng GTVT Nguyễn Ngọc Đông đã giao nhiệm vụ VNR phải xác định rõ vai trò Tổng Công ty và các đơn vị phía dưới phải là đối tác, không phải ‘bố - con’.
Vụ đại gia Phát 'dầu': 13 công ty dừng hoạt động bất thường, ai là chủ công ty?

Vụ đại gia Phát 'dầu': 13 công ty dừng hoạt động bất thường, ai là...

Trong số 14 công ty liên quan đại gia Ngô Văn Phát (SN 1964, quê Thái Bình) vừa bị bắt tạm giam ở TP Hải Phòng có 13 công ty được thành lập nhưng chỉ trong thời gian ngắn sau đó đã dừng hoạt động, với dấu hiệu bất thường
134,9 nghìn doanh nghiệp được thành lập trong năm 2020

134,9 nghìn doanh nghiệp được thành lập trong năm 2020

Trong năm 2020, cả nước có 134,9 nghìn doanh nghiệp (DN) đăng ký thành lập mới, với số vốn đăng ký bình quân một DN đạt 16,6 tỷ đồng, tăng 32,3% so với năm 2019.
Chàng sinh viên nghèo trở thành 'Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc 2018'

Chàng sinh viên nghèo trở thành 'Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc...

Đặt dấu mốc khởi nghiệp cho mình từ ngành nghề vệ sinh công nghiệp, doanh nhân trẻ Bùi Công Tuân – Giám đốc Công ty TNHH Vệ sinh Công nghiệp Gia Phát đã trở thành 1 trong 100 gương mặt ưu tú trên toàn quốc, được vinh danh là "Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc năm 2018".
Hành trình làm ông chủ của "một người miền Trung"

Hành trình làm ông chủ của "một người miền Trung"

Để kiểm soát chất lượng sản phẩm một cách hiệu quả và giảm chi phí ở mức tối đa, Mai Văn Hiền ứng dụng công nghệ hiện đại trong mọi khâu - từ quản lí nguyên liệu, sản xuất, đặt hàng tới cập nhật phản hồi của người mua.
Hệ sinh thái GFS Group: Hé lộ những doanh nghiệp nợ cao ngất, lãi mỏng dính

Hệ sinh thái GFS Group: Hé lộ những doanh nghiệp nợ cao ngất, lãi mỏng...

DNTH: Trong hệ sinh thái GFS Group của ông Phạm Thành Công, có những doanh nghiệp doanh thu cả trăm tỷ nhưng lãi không nổi 1 tỷ, lại có doanh nghiệp có hệ số nợ phải trả/vốn chủ sở hữu lên tới hàng chục lần. Cá biệt có doanh nghiệp còn âm vốn chủ sở hữu nhiều năm liên tiếp.