Thứ bảy, 25/09/2021, 09:21

Phát triển thương hiệu Doanh nghiệp

Eurowindow nhận thư khen từ Văn phòng Thanh tra Chính phủ

DNTH: Văn phòng Thanh tra Chính phủ vừa gửi thư khen ngợi, đánh giá cao tinh thần làm việc của các CBCNV Eurowindow đã thi công hoàn thành xuất sắc dự án xây mới Trụ sở tiếp công dân của Trung ương Đảng & Nhà nước tại Hà Nội và tại TP HCM; dự án cải tạo, sửa chữa Trụ sở Thanh tra Chính phủ.

Việc xây dựng Trụ sở Tiếp công dân của Trung ương Đảng & Nhà nước tại TP Hà Nội và tại Thành phố Hồ Chí Minh nhận được sự quan tâm cao của Chính phủ, các cơ quan Trung ương và Tổng Thanh tra Chính phủ. Với mong muốn cải thiện điều kiện làm việc cho cán bộ tiếp dân cũng như tạo môi trường hiện đại, văn minh, thuận tiện cho người dân khi đến liên hệ công việc, đặc biệt trong bối cảnh dịch bệnh Covid – 19 kéo dài, Ban Quản lý các dự án Đầu tư xây dựng Thanh tra Chính phủ luôn đặt mục tiêu tiến độ và chất lượng lên hàng đầu.

Trong thời gian thi công, mặc dù tình hình dịch bệnh Covid – 19 diễn biến phức tạp ảnh hưởng tới quá trình vận chuyển, lắp đặt song với sự chuyên nghiệp và nỗ lực của hai bên, Ban quản lý các dự án đã cán đích đúng thời hạn, đảm bảo tiến độ đề ra, đạt yêu cầu về chất lượng, đáp ứng được kỳ vọng của chủ đầu tư.

1e3f1857f38405da5c95
Thanh tra chính phủ gửi công văn số 296/CV-VP về việc động viên, khen ngợi Eurowindow tại dự án Trụ sở mới Tiếp công dân của Trung ương Đảng & Nhà nước tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

Trụ sở mới Tiếp công dân của Trung ương Đảng & Nhà nước tại Hà Nội nằm ở địa chỉ số 1 Ngô Thì Nhậm, quận Hà Đông, TP Hà Nội. Công trình được xây dựng với quy mô tòa nhà 9 tầng, sử dụng hơn 1.900 m2 cửa và vách nhôm kính cao cấp Eurowindow, đã hoàn thiện đưa vào hoạt động từ cuối tháng 6/2021.

Trước đó, năm 2017, Eurowindow cũng đã thi công lắp đặt cửa và vách nhôm hoàn thiện dự án Trụ sở Tiếp công dân của Trung ương Đảng & Nhà nước tại số 35 đường Hồ Học Lãm, Thành phố Hồ Vhis Minh. Công trình có quy mô gồm hai khối nhà chính cao 06 tầng và 02 tầng, với tổng diện tích sàn hơn 4.000 m². Trong khi đó, cửa gỗ Eurowindow đã hiện diện, tô điểm không gian làm việc hiện đại, sang trọng tại tòa nhà Trụ sở Thanh tra Chính phủ.

Có thể nói, với đội ngũ CBCNV kiến thức chuyên môn sâu, dày dạn kinh nghiệm, cách thức tổ chức công trường tốt, phối hợp hài hoà giữa các bên Chủ đầu tư – Tư vấn giám sát – Nhà thầu… Eurowindow đã xây dựng được hình ảnh một đơn vị chuyên nghiệp trong suy nghĩ của đối tác.

Sự động viên, khen ngợi kịp thời của các chủ đầu tư tiếp tục là minh chứng rõ ràng ghi nhận vị thế hàng đầu của Eurowindow trên thị trường, để lại dấu ấn ở các dự án lớn mang tầm quốc gia, quốc tế.

T.H

Cùng chuyên mục

Công ty Vận tải thủy bộ Hải Hà: “Đại gia” đóng thuế lớn nhất Thái Bình

Công ty Vận tải thủy bộ Hải Hà: “Đại gia” đóng thuế lớn nhất...

Là đơn vị nộp thuế nhiều nhất tỉnh Thái Bình, Công ty TNHH Vận tải thủy bộ Hải Hà (Hải Hà) hiện đang sở hữu mạng lưới đại lý, cửa hàng phủ khắp cả nước, cùng với đó là các công trình kho xăng dầu với tổng quy mô hàng chục ha.
Bí ẩn Cty Hoa Thanh Long - DN vừa hút nửa nghìn tỉ từ trái phiếu

Bí ẩn Cty Hoa Thanh Long - DN vừa hút nửa nghìn tỉ từ trái phiếu

Công ty TNHH Hoa Thanh Long (Hoa Thanh Long) vừa phát hành thành công 477 tỉ đồng trái phiếu mã HTL.H.2030.001.
CEO Group (CEO): Quý 2 lỗ lớn 76 tỷ đồng - cao nhất trong lịch sử hoạt động

CEO Group (CEO): Quý 2 lỗ lớn 76 tỷ đồng - cao nhất trong lịch sử hoạt...

DNTH: Luỹ kế 6 tháng CEO Group (CEO) lỗ sau thuế 165 tỷ đồng trong khi mục tiêu kinh doanh năm nay là có lãi 80 tỷ đồng.
Ông Phạm Nhật Vượng lại gây “choáng ngợp”, kế hoạch lớn tại những dự án “khủng”

Ông Phạm Nhật Vượng lại gây “choáng ngợp”, kế hoạch lớn tại...

Cổ phiếu VIC và VEF đã bật tăng rất mạnh ngay sau khi công ty con của Vingroup công bố kế hoạch tăng vốn thêm 12.200 tỷ đồng (tức gấp hơn 7 lần) để triển khai 3 dự án “khủng” là Trung tâm Hội chợ Triển lãm Việt Nam, dự án 148 Giảng Võ và dự án ở Mễ Trì.
Trước thềm năm mới 2020, Chủ tịch Masan Nguyễn Đăng Quang ngoạn mục quay lại danh sách tỷ phú USD

Trước thềm năm mới 2020, Chủ tịch Masan Nguyễn Đăng Quang ngoạn mục...

Sau gần 3 tuần sau khi rời khỏi danh sách các tỷ phú USD, ông Nguyễn Đăng Quang, chủ tập đoàn Masan, đã lấy lại danh hiệu này, khi mức tài sản của ông theo cập nhật thời gian thực của Forbes là 1 tỷ USD, xếp thứ 1717 trong danh sách tỷ phú của Forbes.
Ông Trương Đình Tuyển: “Chúng ta đang ưu đãi ngược cho kinh tế tư nhân“

Ông Trương Đình Tuyển: “Chúng ta đang ưu đãi ngược cho kinh tế tư...

Ghi nhận những bước trưởng thành của các doanh nghiệp Việt Nam như Vinamilk, Vingroup… Đồng thời, khẳng định lại quan điểm của Đảng về việc coi kinh tế tư nhân là động lực quan trọng trong phát triển. Song nguyên Bộ trưởng Trương Đình Tuyển vẫn cho rằng, từ “quan trọng” cũng chưa thể hiện được vai trò ngày càng lớn của kinh tế tư nhân.
Doanh nghiệp Việt loay hoay ứng phó rủi ro tỷ giá

Doanh nghiệp Việt loay hoay ứng phó rủi ro tỷ giá

Đồng USD liên tục giảm mạnh kể từ giữa tháng 5, gây nhiều bất lợi cho các doanh nghiệp xuất khẩu Việt Nam.
Trao tặng 2 xe cứu thương do MB tài trợ cho Bệnh viện Bạch Mai

Trao tặng 2 xe cứu thương do MB tài trợ cho Bệnh viện Bạch Mai

DNTH: Ngày 28/8/2020, Ngân hàng Quân Đội (MB) đã tổ chức trao tặng 2 xe cứu thương cho Bệnh viện Bạch Mai – Hà Nội. Đây là việc làm ý nghĩa, tăng cường cơ sở vật chất nâng cao chất lượng điều trị cho bệnh nhân, giúp Bệnh viện Bạch Mai có thêm phương tiện vận chuyển bệnh nhân cấp cứu một cách nhanh chóng, kịp thời, thực hiện ngày càng tốt công tác chăm sóc sức khỏe người bệnh, đặc biệt là trong bối cảnh nhiều bệnh viện còn thiếu xe cứu thương như hiện nay.