Thứ hai, 04/07/2022, 10:33

tapchidoanhnghiepvathuonghieu@gmail.com

024.6657.6928 / 0988.009.916

© Chỉ được phát hành lại thông tin khi có sự đồng ý bằng văn bản của
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn

Phát triển thương hiệu Doanh nghiệp

EVN và một số đơn vị thành viên đã bảo đảm điện an toàn, ổn định cho SEA Games 31

DNTH: SEA Games 31 đã diễn ra từ ngày 12 - 23/5/2022 tại Hà Nội và 11 tỉnh, thành phố lân cận khu vực phía Bắc với 40 môn thi và 526 nội dung thi đấu. Đại hội thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 do Việt Nam đăng cai tổ chức đã thành công rực rỡ, đồng thời để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp đối với bạn bè quốc tế.

Đóng góp cho thành công chung đó, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) đã bảo đảm cung cấp điện tuyệt đối an toàn, ổn định, phục vụ các trận thi đấu cũng như nhiều hoạt động liên quan của đại hội.

Không chỉ riêng các địa điểm thi đấu mà tất cả các địa điểm ăn nghỉ, sinh hoạt của các vận động viên, trọng tài và nhân viên phục vụ, các phóng viên báo chí và các lãnh đạo cấp cao của các quốc gia trong khu vực, các địa điểm họp báo, hậu cần… tại 12 tỉnh/thành phố đều đã được bảo đảm điện tuyệt đối an toàn, ổn định.

Hệ thống điện vận hành an toàn, tin cậy, ổn định, không có sự cố, cháy nổ, tai nạn về điện xảy ra trong suốt thời gian diễn ra SEA Games 31.

Trước đó, để bảo đảm sẵn sàng cho việc cung cấp điện phục vụ SEA Games 31 được thực hiện tốt nhất, công tác rà soát, kiểm tra hệ thống điện, lập phương án bảo đảm cấp điện cho SEA Game 31 đã được EVN và các đơn vị thực hiện rất sớm trước nhiều ngày khi sự kiện chính thức diễn ra.

Ngoài ra, các đơn vị Điện lực của EVN còn tích cực phối hợp, hỗ trợ với ban tổ chức để kiểm tra, rà soát các hệ thống điện nội bộ ở các địa điểm, đồng thời, nhiều đơn vị Điện lực cũng đã tham mưu để các khu vực thi đấu bổ sung các trang thiết bị như: máy phát điện, UPS, hệ thống ánh sáng…; xây dựng các phương án bảo đảm điện dự phòng khi có thiên tai bất thường xảy ra.

Trên thực tế 2 tuần qua, trong thời gian diễn ra SEA Games 31, thời tiết ở nhiều thời điểm đã có mưa lớn liên tục, có nơi còn có giông lốc... nên việc chủ động các phương án ứng phó đã phát huy tác dụng tốt.

Để bảo đảm cung cấp điện ở mức tốt nhất phục vụ SEA Games 31, các đơn vị của Tổng Công ty Điện lực miền Bắc và Tổng Công ty Điện lực thành phố Hà Nội đã tổ chức hàng nghìn ca ứng trực tăng cường cùng với các trang thiết bị cần thiết tại tất cả các địa điểm thi đấu và các địa điểm quan trọng liên quan.

Cán bộ, kỹ sư, công nhân được bố trí luôn sẵn sàng "phản ứng nhanh" 24/24h để bảo đảm nguồn điện luôn thông suốt, an toàn phục vụ SEA Games 31. Mặc dù khối lượng công việc tăng lên đáng kể so với bình thường nhưng EVN và các Đơn vị cũng rất vinh dự khi đã góp phần để Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 diễn ra thành công tốt đẹp.

PV

Cùng chuyên mục

Những biện pháp khẩn cấp cần bạn chung tay tiêu diệt Covid - 19

Những biện pháp khẩn cấp cần bạn chung tay tiêu diệt Covid - 19

DNTH: Thật sự là khẩn cấp rồi, đã đến lúc mỗi người dân phải là một chiến sĩ phòng, chống dịch.Hãy bắt đầu từ chính bạn, người thân, đồng đội, chiến hữu của bạn bằng những biện pháp để chung tay tiêu diệt Covid-19
Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quân đội trao 650 triệu đồng hỗ trợ gia đình các liệt sĩ hi sinh tại Thủy điện Rào Trăng 3

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quân đội trao 650 triệu đồng hỗ trợ...

Nhằm chia sẻ những đau thương, mất mát của các gia đình liệt sĩ đã hi sinh trong khi làm nhiệm vụ tìm kiếm cứu nạn tại Thủy điện Rào Trăng 3, sáng ngày 18/10/2020, tại Bộ Tư lệnh Quân khu 4, đoàn công tác của Ngân hàng Thương mại cổ phần Quân đội do đồng chí Hồ Sĩ Đạt, Giám đốc chi nhánh tại Nghệ An dẫn đầu đã đến chia buồn, trao hỗ trợ 13 gia đình liệt sĩ hi sinh khi đang làm nhiệm vụ tìm kiếm cứu nạn các công nhân gặp nạn tại Nhà máy Thủy điện Rào Trăng 3, thuộc xã Phong Xuân, huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế. Thiếu tướng Nguyễn Anh Tuấn, Phó Tư lệnh Quân khu 4 chủ trì đón đoàn và tiếp nhận hỗ trợ.
Ông Trương Gia Bình là Chủ tịch đầu tiên của Ủy ban Thành phố thông minh

Ông Trương Gia Bình là Chủ tịch đầu tiên của Ủy ban Thành phố thông...

Ông Trương Gia Bình – Chủ tịch VINASA – được bầu làm Chủ tịch Ủy ban Smart City của Tổ chức Công nghiệp Điện toán châu Á – châu Đại Dương (ASOCIO) từ ngày 22/7.
Vimeco “xoay trục” làm BĐS khu công nghiệp và đầu tư tài chính

Vimeco “xoay trục” làm BĐS khu công nghiệp và đầu tư tài chính

DNTH: Việc bổ sung các nhân sự giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản ở thượng tầng được kỳ vọng sẽ giúp VMC nhanh chóng chuyển mình, từ doanh nghiệp xây lắp thuần tuý sang công ty đa ngành với 3 trụ cột chính.
MWG: 'Át chủ bài' Bách hóa Xanh còn cách điểm hòa vốn bao xa?

MWG: 'Át chủ bài' Bách hóa Xanh còn cách điểm hòa vốn bao xa?

DNTH: Biên lợi nhuận ròng của Bách hóa Xanh tăng nhanh trong quý II/2021 và nhiều khả năng sẽ tiếp tục đà tăng trong quý tới.
WTA vinh danh cảng tàu khách quốc tế Hạ Long là “Cảng tàu khách hàng đầu Châu Á” 2020

WTA vinh danh cảng tàu khách quốc tế Hạ Long là “Cảng tàu khách hàng...

DNTH: Ngày 3/11/2020, tổ chức Giải thưởng Du lịch Thế giới (World Travel Awards - WTA) đã vinh danh cảng tàu khách quốc tế Hạ Long là: “Cảng tàu khách hàng đầu Châu Á”.
Lãi ròng của TH true MILK tăng 15 lần chỉ trong 5 năm

Lãi ròng của TH true MILK tăng 15 lần chỉ trong 5 năm

DNTH: Đầu tư lớn cho nông nghiệp công nghệ cao, tập đoàn TH đã bước đầu có những thành công lớn: con số về doanh thu và lợi nhuận tăng liên tiếp theo cấp số nhân những năm gần đây đã khiến việc giảm lỗ lũy kế của TH nhanh hơn so với kế hoạch, chứng minh tiềm năng và sức mạnh của Tập đoàn TH, doanh nghiệp sở hữu thương hiệu TH true MILK.
Khó khăn trong quản trị doanh nghiệp gia đình: “Một cơ thể ba cái đầu, tay chân sao có thể làm việc được”

Khó khăn trong quản trị doanh nghiệp gia đình: “Một cơ thể ba cái...

Sự chuyển giao giữa thế hệ F1 và F2 trong công ty gia đình luôn gặp không ít khó khăn do khác biệt thế hệ, xung đột quan điểm và sự phân vai giữa các thành viên trong gia đình. Công thức chung để thành công sẽ là gì?