Gặp gỡ tác giả cuốn sách “Ảo tưởng của sự bất khả chiến bại”
21:40 | 22/02/2023
DNTH: Ngày 22/02, tại Hà Nội, Tân Việt Books đã tổ chức chương trình giới thiệu sách “Ảo tưởng của sự bất khả chiến bại”. Buổi giới thiệu còn có sự tham dự của hai tác giả nổi tiếng người Đức cùng viết nên cuốn sách này là Andreas Krebs và Paul Williams.
Chia sẻ tại buổi giới thiệu sách, bà Kim Thoa CEO của Tân Việt Books cho biết, hai tác giả Andreas Krebs và Paul Williams là nhà lãnh đạo doanh nghiệp có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực quản trị, đã cùng nhau viết nên cuốn sách về quản trị doanh nghiệp The Illusion Of Invincibility, sau đó với tính cập nhật Tân Việt Books đã triển khai mua bản quyền và xuất bản tiếng Việt với tựa đề “Ảo tưởng của sự bất khả chiến bại”. Đặc biệt, trong chương trình hôm nay, Tân Việt Books hân hạnh chào đón hai tác giả tham dự và giao lưu với những người yêu sách.
Cuốn sách “Ảo tưởng của sự bất khả chiến bại” được hai tác giả cho ra đời từ sau chuyến công tác ở Peru sau những trải nghiệm tại đó, được tiếp xúc với lịch sử của người Inca, điều khiến họ thắc mắc là tại sao một đế chế tồn tại trong gần 100 năm (1438 - 1533) nhưng lại nhanh chóng sụp đổ khi đang ở thời kỳ hưng thịnh nhất. Với kinh nghiệm quản lý và sự trải nghiệm của mình ở các doanh nghiệp khác nhau, Andreas Krebs và Paul Williams đã cùng nhau viết nên cuốn sách này.
Trong cuốn sách “Ảo tưởng của sự bất khả chiến bại”, hai tác giả Paul Williams và Andreas Krebs đã trình bày góc nhìn sâu sắc về câu chuyện thành công của các doanh nghiệp. Trong đó, có cả những “kẻ vô danh đột nhiên hóa rồng” và tưởng chừng sẽ trở nên bất khả chiến bại.
Thông qua câu chuyện về sự sụp đổ của đế chế Inca, Paul Williams và Andreas Krebs sẽ giúp bạn tìm thấy câu trả lời cho câu hỏi đó. Bạn sẽ học được bí quyết để trở thành một lãnh đạo sáng suốt, định hướng về tầm nhìn cho doanh nghiệp với những câu chuyện của các giám đốc điều hành những tập đoàn quốc tế, doanh nghiệp gia đình, công ty khởi nghiệp, công ty tư vấn, khu vực công và các tổ chức phi chính phủ. “Ảo tưởng của sự bất khả chiến bại” thể hiện cái nhìn thông minh, hài hước và cấp tiến về cách xây dựng cũng như duy trì một doanh nghiệp thành công. Cuốn sách là bài học quý cho các nhà lãnh đạo doanh nghiệp trẻ tuổi cũng như các giám đốc điều hành dày dạn kinh nghiệm.
Được biết, tác giả Andreas Krebs là một doanh nhân, một nhà quản lý có kinh nghiệm quốc tế và một chuyên gia về lãnh đạo toàn cầu hóa. Ông là một trong số ít người Đức lọt vào ban điều hành của Tập đoàn dược phẩm Big Pharma trụ sở tại Mỹ và hiện đang điều hành doanh nghiệp đầu tư của riêng mình Longfield Invest, chuyên đầu tư vào các doanh nghiệp mới thành lập và doanh nghiệp tăng trưởng bao trùm nhiều lĩnh vực hoạt động trong nền kinh tế mới.
Còn Paul Williams là một nhà khoa học tự nhiên, nhà quản lý, điều hành doanh nghiệp giàu kinh nghiệm quốc tế. Từ năm 2003, ông là đối tác của công ty tư vấn Paul Williams & Associates (Langenfeld, Đức) chuyên về huấn luyện lãnh đạo và phát triển tổ chức.
“Ảo tưởng của sự bất khả chiến bại” thể hiện cái nhìn thông minh, hài hước và cấp tiến về cách xây dựng cũng như duy trì một doanh nghiệp thành công. Cuốn sách là bài học quý cho các nhà lãnh đạo doanh nghiệp trẻ tuổi cũng như các giám đốc điều hành dày dạn kinh nghiệm.
Với những bộ sách bán chạy hiện đang có trên toàn quốc, có nhiều bộ sách về doanh nhân, thiếu nhi… được in bản cứng giấy đẹp đã bị nhái, in bìa mềm và khổ nhỏ đi hoặc in bìa mềm, bị các đơn vị làm hàng lậu scan lại, in với chất lượng xấu, kém chất lượng đặc biệt chạy quảng cáo rất nhiều trên mạng với giá bán thấp gây ảnh hưởng không nhỏ của khách khàng, bạn đọc sau khi mua phải. Chính vì thế, nhằm bảo vệ bản quyền của các loại sách thì Tân Việt Books ngay từ khi bắt đầu xuất bản đã làm việc với các đại lý nhà sách, các nền tảng thương mại điện tử để bán hàng đưa đến người đọc hàng chất lượng tốt nhất.
Tuy nhiên vấn đề hàng giả hàng nhái các cuốn sách hiện nay vẫn còn tràn lan trên thị trường, đưa ra những thách thức đòi hỏi sự vào cuộc mạnh mẽ hơn nữa của cơ quan chức năng với các thương hiệu sách toàn quốc và bạn đọc.
Bà Nguyễn Thu Trang, Phó Tổng giám đốc kiêm Giám đốc Bản quyền và Xuất bản của Tân Việt Books cho biết, đây là cuốn sách nằm trong kế hoạch xuất bản sách của Tân Việt Books và đã được thực hiện từ năm 2021, Tân Việt Books đã mua bản quyền tác giả nước ngoài và chuyển ngữ sang tiếng Việt biên tập và xuất bản. Cuốn sách dựa trên cơ sở đưa các góc nhìn của hoạt động kinh doanh, quản trị doanh nghiệp. Khi xuất bản tại Việt Nam, để bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ của cuốn sách thì ngay từ đầu sau khi mua bản quyền, Tân Việt Books đã nhanh chóng thực hiện đầy đủ những mặt về thủ tục pháp lý trên cơ sở bản quyền quốc tế để xuất bản tại Việt Nam vào tháng 10/2021.
Linh Phạm
Cùng chuyên mục
-
Tags:
- ảo tưởng /
- nổi tiếng /
- Tân Việt books /
- giới thiệu /
- sạch /
- tác giả /
- Chia sẻ:
-
-
-
Bình luận (0)
Người lao động được nghỉ hưởng nguyên lương "Ngày Văn hóa Việt Nam" 24/11
DNTH: Ngày 7/1, thay mặt Bộ Chính trị, Tổng Bí thư Tô Lâm đã ký ban hành Nghị quyết số 80-NQ/TW của Bộ Chính trị về phát triển văn hóa Việt Nam.
Sắp diễn ra Hội chợ Quốc gia Mùa Xuân 2026
DNTH: Hội chợ Quốc gia Mùa Xuân 2026 dự kiến diễn ra từ ngày 2 đến 8/2/2026 tại Trung tâm Triển lãm Việt Nam (VEC), Đông Anh, Hà Nội.
Tổ chức chương trình chiếu phim chào mừng Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng
DNTH: Hướng tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, Viện Phim Việt Nam (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) tổ chức chương trình chiếu phim cách mạng tiêu biểu tại Hà Nội.
Khán giả sẽ thưởng thức chương trình mới thay thế Táo quân tại giao thừa Bính Ngọ 2026
DNTH: Thông tin từ Đài Truyền hình Việt Nam (VTV) cho hay, đêm Giao thừa đón Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026 sẽ không có chương trình “Gặp nhau cuối năm - Táo quân”. Người dân sẽ được thưởng thức một chương trình đặc sắc mới, dự...
30 thí sinh làm nóng Cuộc thi Hoa hậu Đại dương Doanh nhân Thế giới 2026
DNTH: Vừa qua, tại TP.HCM, Ban tổ chức Miss Ocean World Business – Hoa hậu Đại dương Doanh nhân Thế giới 2026 đã tổ chức họp báo công bố cuộc thi, thu hút sự quan tâm của đông đảo cơ quan báo chí và giới doanh nhân. Cuộc thi được Sở Văn...
Cùng chiêm ngắm vẻ đẹp của tôn tượng “Đức Phật đến từ quá khứ” mới an vị tại điểm cao nhất của núi Bà...
DNTH: Tôn tượng Đức Phật Câu Na Hàm Mâu Ni vừa an vị ngày 29/12/2025 (nhằm ngày 10/11 năm Ất Tỵ) được xem là tuyệt tác điêu khắc Phật giáo tiếp theo tại núi Bà Đen (Tây Ninh) chính thức đón khách tham quan chiêm bái từ ngày 01/01/2026.
Đô thị cuộc sống
-
Giữ lửa nghề trăm năm giữa nhịp sống hiện đại
-
Mạo danh công an, trúng thưởng và giả shipper là các hình thức lừa đảo phổ biến nhất
-
Hồ Xã Đàn khoác lên mình chiếc áo mới
-
Thu ngân sách 6,8 nghìn tỷ đồng tiền phạt vi phạm giao thông trong năm 2025
-
Khai trương Tổ hợp Công viên Giải trí BRIGHTPARK tại tỉnh Ninh Bình
-
Ngàn trải nghiệm mới hút hơn 5 triệu lượt khách tới Vincom dịp Tết Dương lịch 2026
Sống khỏe
-
Bệnh viện ĐHYD – HAGL khai trương Đơn nguyên Can thiệp Nội mạch
-
Người đàn ông chảy máu mũi vì con vắt sống ký sinh trong hốc mũi
-
Giải Pickleball Bắc – Nam 2026: Sân chơi thể thao kết nối cộng đồng
-
Khôi phục trục cánh tay và sự tự tin cho nữ bệnh nhân 19 tuổi đến từ Phnom Penh
-
IVF Hồng Ngọc Yên Ninh ưu đãi lớn đón bé Ngựa Vàng 2026
Thị trường
-
Ô tô cũ ế ẩm, giới buôn “có lời là bán”
-
"Lướt sóng" bất động sản thời điểm này 90% là thất bại
-
Ninh Thuận bứt phá ngoạn mục, trở thành “mỏ vàng” trong mắt nhà đầu tư
-
Bất động sản Việt Nam vẫn hấp dẫn nhà đầu tư nước ngoài
-
M&A bất động sản phía Nam nhộn nhịp trong mùa dịch
-
Ô tô giảm giá “chạy” tháng ngâu