Thứ tư, 01/12/2021, 03:48

Phát triển thương hiệu Thương hiệu

Gia Lai: Gạch Tuynel Phú Thịnh Hưng chất lượng tạo uy tín và niềm tin

Gia Lai: Gạch Tuynel Phú Thịnh Hưng chất lượng tạo uy tín và niềm tin

DNTH: Được phê duyệt chứng nhận đăng ký đầu tư năm 2019 và đi vào hoạt động từ năm 2020 – Tuy tuổi đời còn non trẻ - Nhưng với tinh thần chủ động xác định: Chất lượng sản phẩm bảo đảm, giá cả cạnh tranh, hấp dẫn là tiền đề quan trọng hàng đầu để tạo dựng uy tín và niềm tin của người tiêu dùng – Nên Nhà máy Gạch Tuynel Phú Thịnh Hưng (Gia Lai) mỗi năm đã cung cấp cho thị trường trong và ngoài tỉnh hàng triệu viên gạch xây dựng chất lượng cao – Vì vậy nên khách hàng trong và ngoài tỉnh Gia Lai tín nhiệm, tìm đến sử dụng gạch Tuynel của Phú Thịnh Hưng ngày càng nhiều.

Được thành lập theo Quyết định  số 678/QĐ- UBND ngày 13/11/2019 của UBND tỉnh Gia Lai “Về việc phê duyệt chủ trương đầu tư Dự án nhà máy gạch Tuynel Phú Thịnh Hưng Gia Lai” và Giấy Chứng nhận Đăng ký đầu tư số 3682326133 ngày 15/11/2019 của Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Gia Lai -  Nhà máy gạch Tuynel Phú Thịnh Hưng được đánh giá là Nhà máy gạch có quy mô lớn trên địa bàn tỉnh Gia Lai, với công suất thiết kế 20  triệu viên gạch/năm. Đây cũng là Nhà máy được đánh giá có ý thức và nhiều phương án bảo vệ môi trường, được các cơ quan chức năng của tỉnh phê duyệt do bảo đảm yêu cầu về  tiêu chí gìn giữ môi trường.

7bc88dc8e8f81da644e9
                                          Nhà máy gạch tuynel Phú Thịnh Hưng

Được xây dựng tại thôn Chư  Wâu, xã Chư A Thai, huyện Phú Thiện, tỉnh Gia Lai – Nhà máy gạch Tuynel Phú Thịnh Hưng có khuôn viên rộng rãi và khang trang, trên khuôn viên 10.000 m2 và diện tích đất được phép sử dụng 20.000 m2, với vốn đầu tư gần 17,5 tỷ đồng...Và có vị trí cách xa  khu dân cư thuận tiện cho quá  trình sản xuất, đồng thời bảo đảm không ảnh hưởng tới môi trường và người dân xung quanh.

 Bên cạnh đó nhà máy cũng là dự án đã nhận được sự quan tâm, tạo rất nhiều điều kiện như: Ưu đãi thuế, thuế đất sản xuất...của UBND tỉnh Gia Lai – Đúng như lời cam kết của Lãnh đạo tỉnh là luôn đồng hành, tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp. Và sản phẩm của nhà máy đạt Tiêu chuẩn của Gạch Tuynel Việt Nam (TCVN 1451:1998).

5679e078854870162959
                       Hệ thống máy móc sản xuất tại nhà máy Phú Thịnh Hưng.

 Được biết – Để bảo đảm chất lượng tốt và giá cả cạnh tranh hấp dẫn – Lãnh đạo Nhà máy Phú Thịnh Hưng đã sử dụng công nghệ sản xuất gạch Tuynel tiên tiến, hiện đại là nung dầu, điều khiển tự động và bán tự động...Nên sản phẩm gạch của đơn vị, có chất lượng rất bảo đảm, do độ bền chắc cao, mẫu mã đẹp...được nhiều khách hàng trong và ngoài tỉnh đánh giá cao và rất tín nhiệm. Đồng thời – Với chiến lược sản xuất, kinh doanh, luôn coi trọng , đặt lên hàng đầu tiêu chí nâng cao chất lượng sản phẩm cùng giá cả tranh, hấp dẫn...Để đáp ứng ngày càng thỏa đáng hơn với yêu cầu và thị hiếu của người tiêu dùng – Nhà máy đã tập trung nghiên cứu đổi mới dây chuyền sản xuất, trong đó chú trọng tới khâu làm đất, khai thác triệt để tiềm năng, lợi thế về chất đất của địa phương, tăng cường khâu xử lý, đảm bảo yêu cầu kỹ thuật cho sản phẩm gạch đất sét nung.

Nỗ lực vì cuộc sống người lao động.

Thực tế cho thấy – Nhà máy gạch Tuynel Phú Thịnh Hưng, từ khi bắt đầu xây dựng cho đến nay, đã làm được việc rất đáng quý, đáng ghi nhận, biểu dương là đã tạo được công ăn việc làm và thu nhập ổn định cho nhiều người dân địa phương, mà chủ yếu là người dân tộc thiểu số. Đồng thời, nhà máy cũng góp phần quan trọng và hữu ích khác là thúc đẩy các ngành kinh tế khác cùng phát triển. Đây là việc làm có ý nghĩa đặc biệt, nhất là với một địa phương còn nhiều khó khăn như huyện Phú Thiện, mà người dân sinh sống trên địa bàn chủ yếu người dân tộc thiểu số. Bởi thế nhiều người dân địa phương đã rất biết ơn vì nhờ có Phú Thịnh Hưng sản xuất gạch Tuynel, nên đời sống, thu nhập của họ được ổn định, bảo đảm, cải thiện hơn nhiều so với trước.

Tuy nhiên thời gian qua, Nhà máy cũng phải đối mặt với không ít khó khăn,dịch bệnh CoVip-19, kinh nghiệm sản xuất, trình độ tay nghề của công nhân cũng còn ít nhiều hạn chế, nên hiệu quả sản xuất kinh doanh ít nhiều cũng bị ảnh hưởng. Tuy nhiên, với sự chủ động và quyết tâm vượt khó cao của đội ngũ cán bộ và công nhân, nhất là của Ban Lãnh đạo nhà máy Phú Thịnh Hưng.

 Nhà máy đã rất chủ động, linh hoạt và  sáng tạo vượt lên mọi khó khăn, duy trì và ổn định sản xuất, kinh doanh, đảm bảo thu nhập ổn định cho người lao động trong đơn vị - Ngay cả trong giai đoạn nhiều khó khăn do dịch Covid-19 gây nên.

Trao đổi với phóng viên Doanh Nghiệp và Thương Hiệu: Bà Nguyễn Thị Ngọc Ánh – Giám đốc Nhà máy cho biết: “Sản phẩm của nhà máy Phú Thịnh Hưng đã và đang được khách hàng tín nhiệm rất cao bởi chất lượng, mẫu mã và giá cả hợp lý. Tuy còn gặp nhiều khó khăn, nhưng với sự chung sức, đồng lòng của tất cả mọi người trong doanh nghiệp, chúng tôi tin tưởng Phú Thịnh Hưng sẽ ngày càng phát triển, tạo nhiều hơn nữa công ăn việc làm và thu nhập cho người dân địa phương... Chúng tôi cũng không ngừng áp dụng những công nghệ tiên tiến vào sản xuất kinh doanh nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm đồng thời đẩy mạnh công tác dịch vụ chăm sóc khách hàng và mở rộng tìm kiếm thêm nhiều thị trường mới”.

Song song với việc tạo công ăn việc làm, thu nhập cho người lao động địa phương, chúng tôi còn thường xuyên quan tâm chăm lo đến đời sống của người dân, đặc biệt là trong thời gian diễn ra dịch bệnh Covid 19. Ngoài ra công ty còn tổ chức các hoạt động thiện nguyện như: xây nhà tình thương,phát tiền, phát gạo, các nhu yếu phẩm khác… cho các đối tượng chính sách, những người có hoàn cảnh khó khăn…” Bà Ánh cho biết thêm.

Những cố gắng không ngừng nghỉ

Thực tế cho thấy: Thời gian qua do tình hình dịch Covid 19 có nhiều diễn biến phức tạp trên cả nước, dẫn đến nhiều doanh nghiệp, trong đó có Phú Thịnh Hưng gặp nhiều khó khăn trong sản xuất, kinh doanh. Song, với tâm thế tự tin và quyết tâm bền bỉ, toàn thể lãnh đạo và công nhân nhà máy Phú Thịnh Hưng đã, đang nỗ lực hết mình vượt  khó để bảo đảm cung cấp cho thị trường tỉnh Gia Lai cũng như các tỉnh lân cận, những lô sản phẩm gạch tuynel bảo đảm chất lượng cao, giá cả phải chăng, hấp dẫn...Góp phần xây nên những công trình quan trọng, ấn tượng và bền vững theo thời gian cho Gia Lai và các tỉnh kề cận, trên vùng đất cao nguyên đất đỏ bazan nắng gió.

Xuân Sang – Phó ban KT&XH

Cùng chuyên mục

Danh sách các đại lý được ủy quyền chính hãng của Basics  tại Thái Nguyên

Danh sách các đại lý được ủy quyền chính hãng của Basics tại Thái...

DN&TH; Với mục tiêu giúp người tiêu dùng “Bỏ tiền thật mua được sản phẩm chính hãng, chất lượng” Basics chỉ phân phối sản phẩm tại các cửa hàng có uy tín tại tỉnh Thái Nguyên. Cùng với chính sách bán đúng giá sản phẩm, dòng sản phẩm Basics đã và đang chiếm trọn niềm tin của người tiêu dùng.
Ngành dệt may cần tạo ra thương hiệu mang tầm quốc tế

Ngành dệt may cần tạo ra thương hiệu mang tầm quốc tế

Tại lễ kỷ niệm 20 năm thành lập Hiệp hội Dệt may Việt Nam (Vitas) và tổng kết công tác hội năm 2019 ngày 13/12 vừa qua. Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã tới dự và có phát biểu chỉ đạo. Thủ tướng mong muốn Ngành dệt may cần tạo ra thương hiệu mang tầm quốc tế.
MB nhận Bằng khen của Bộ Tài chính

MB nhận Bằng khen của Bộ Tài chính

DN&TH; Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB) vừa vinh dự là một trong các ngân hàng tại Việt Nam được Bộ tài chính tặng Bằng khen vì thành tích “Thực hiện tốt chính sách, pháp luật thuế năm 2018”. Đây là sự ghi nhận cho những đóng góp vào ngân sách và tuân thủ các nghĩa vụ thuế đối với Nhà nước của MB.
Bảo hộ nhãn hiệu ở nước ngoài: không để doanh nghiệp chông chênh

Bảo hộ nhãn hiệu ở nước ngoài: không để doanh nghiệp chông chênh

DNTH: Thống kê của Cục Sở hữu trí tuệ (Bộ KH&CN) cho thấy, hiện nay, các nhãn hiệu đăng ký nội địa là khoảng 50.000 đơn/năm, nhưng chỉ có khoảng 280 đơn yêu cầu đăng ký quốc tế. Con số khá khiêm tốn khiến đặt ra câu hỏi: Phải chăng doanh nghiệp Việt chưa hiểu về vai trò của nhãn hiệu sản phẩm nói riêng, sở hữu trí tuệ nói chung trong hoạt động xuất khẩu?
MB Ageas Life thay đổi logo đánh dấu bước ngoặt lớn tại Việt Nam

MB Ageas Life thay đổi logo đánh dấu bước ngoặt lớn tại Việt Nam

DNTH: Hãng bảo hiểm nhân thọ MB Ageas Life vừa ra mắt logo mới, cũng là cột mốc đánh dấu một bước trưởng thành vượt bậc tại Việt Nam. Điều này cũng hứa hẹn trong thời gian tới, MB Ageas Life sẽ mang tới nhiều giá trị vượt trội cho khách hàng.
Thuận Thành EJS: Bảo vệ môi trường là bảo vệ chính chúng ta

Thuận Thành EJS: Bảo vệ môi trường là bảo vệ chính chúng ta

DN&TH; Đây chính là phương châm làm việc của mỗi thành viên Thuận Thành EJS CO để hoàn thành sứ mệnh bảo vệ môi trường sống bình an, lành mạnh nhất cho con người và cộng đồng.
Vingroup, Vinamilk, Vietjet...lọt top 200 công ty có doanh thu trên 1 tỉ USD tốt nhất tại khu vực châu Á - Thái Bình Dương

Vingroup, Vinamilk, Vietjet...lọt top 200 công ty có doanh thu trên 1 tỉ USD tốt...

Năm nay Việt Nam đã đóng góp 7 cái tên trong danh sách này, gồm Masan Group, Thế Giới Di Động, Sabeco, Vietjet Air, Vinamilk, Techcombank và Vingroup.
VINFAST tri ân khách hàng với ưu đãi lên đến 120 triệu đồng

VINFAST tri ân khách hàng với ưu đãi lên đến 120 triệu đồng

DNTH: Ngày 28/07/2020, Công ty TNHH Kinh doanh Thương mại và Dịch vụ VinFast triển khai chương trình “Vạn quà tri ân - Tin yêu lan tỏa” nhằm tri ân khách hàng đã tin tưởng lựa chọn và sử dụng ô tô VinFast thời gian qua. Theo đó, các khách hàng cũ sẽ có đặc quyền mua hoặc giới thiệu cho người thân, bạn bè mua xe VinFast Lux với mức ưu đãi lên tới 120 triệu đồng/xe.