Giải bóng đá Báo chí đồng hành cùng Doanh nghiệp lần 2: BÁN KẾT KỊCH TÍNH, CHUNG KẾT TRONG MƠ

18:49 | 25/05/2019

DNTH: DN&TH; Bóng đá luôn đem lại cho chúng ta những giây phút thư giãn, sung sướng, đã có kẻ khóc và người cười trong 2 trận bán kết, các đội bóng đều rất xứng đáng nhưng chỉ có 2 tấm vé duy nhất dành cho đội bóng nào “đỏ hơn” thi đấu ở trận chung kết.

BK1: BẢN LĨNH ÔNG TRÙM

FC.Hoàng Thu nhập cuộc với tâm lý đầy tự tin, được đánh giá cao hơn đối thủ với lối chơi ăn ý, biến hóa đã khiến cho đội bóng chủ nhà phải chấp nhận chơi lép về những phút đầu tiên. Với lối chơi phòng ngự rất khoa học cộng với sự dứt khoát trong những đòn  phản công đã giúp cho đội chủ nhà sớm có được bàn thắng ở phút thứ 10 của trận đấu do công của Trần Thi, kể từ đây thế trận đã được đổi chiều, các cầu thủ DN&TH đã có rất nhiều cơ hội và họ cũng đã cụ thể hóa được bằng bàn thắng nhân đôi cách biệt của Đức Thắng sau pha dứt điểm của đồng đội. Như bị dội gáo nước lạnh giữa thời tiết 380C , điều đó đã làm thức tỉnh đội bóng đến từ Nghệ An. Họ đã vùng lên mạnh mẽ hòng tìm kiếm bàn thắng để hy vọng đi tiếp. Kết thúc hiệp 1 các cầu thủ HT cũng đã có được 1 bàn thắng rút ngắn tỷ số.

Bước sang hiệp thi đấu thứ 2 khi thời tiết ngày càng oi bức, thể lực các cầu thủ suy giảm nghiêm trọng. Nhận thấy điều này huấn luyện viên trưởng đội HT đã có những sự điều chỉnh về nhân sự, liên tiếp tạo ra những sức ép ghê gớm cho đội chủ nhà. Từ 1 pha đá phạt cố định các cầu thủ HT đã có được bàn thắng quan trọng san bằng tỷ số 2-2 với cú đúp của lão tướng 37 tuổi Hồ Xuân Hè. Cả 2 đội thi đấu ngang ngửa và không có bàn thắng nào được ghi cho đến hết trận đấu buộc phải đưa nhau vào loạt đấu súng cân não.

Kết quả màn đấu súng đội HT với bản lĩnh của mình sau khi để dẫn trước đã tự tin hơn lật lại tình thế dành chiến thắng với tỷ số 6-5.

BK2 “KỊCH TÍNH ĐẾN PHÚT CUỐI”

FC. Hải Anh được đánh giá cao hơn đối thủ ở cặp đấu này và họ đã có bàn thắng từ rất sớm, liên tục dẫn trước đối thủ thậm chí có lúc lên tới 3 bàn nhưng càng về cuối trận đấu LMTBTH thi đấu càng hay, có lúc họ đã gần san bằng cách biệt. Kết quả cuối trận FC. Hải Anh được đánh giá cao hơn đã có một chiến thắng xứng đáng trước đối thủ với tỷ số 6-5.

CHUNG KẾT SÀN ĐẤU CỦA KẺ MẠNH

Đánh bại các đối thủ ở trận bán kết, 2 đội bóng Hải Anh và Hoàng Thu sẽ gặp nhau ở trận chung kết giải bóng đá Báo chí đồng hành cùng doanh nghiệp năm 2019.

Trận đấu này sẽ diễn ra vào ngày mai chủ nhật 26/5/2019, đây là một trận đấu được đánh giá là ngang sức ngang tài, lần thứ 2 tham dự giải đấu các cầu thủ Hoàng Thu đang rất khát khao được nâng chiếc cup vô địch. Với dàn cầu đan xuyên giữa 2 thế hệ rất đồng đều chất lượng chắc chắn sẽ không phải là “vật tế thần” cho Hải Anh như chúng tôi đã nhận định trong trận bán kết. Một “sát thủ máu lạnh”  với dàn cầu thủ chơi nhanh nhẹn,  già dơ, kỹ thuật, lần đầu tiên tham dự giải đấu nhưng không phải để dạo chơi, họ sẽ phải thật tập chung cho trận huyết chiến ngày mai trước “Ông trùm”với tinh thần và sự tự tin cao sau trận bán kết có phần “nhàn nhã” trước đối thủ. Một trận đấu rất đáng xem và chúng ta sẽ “vén màn” giải đấu sau trận đấu này để biết được nhà vô địch năm nay là ai?

HUY CHƯƠNG ĐỒNG DANH GIÁ

Đây được đánh giá là trận đấu rất hay và gay cấn, một đội chủ nhà đã phải thất bại ở loạt penalty may rủi đang rất khát khao một chiến thắng để khẳng định vị thế của mình tại giải đấu này, có thể họ chỉ thua trước nhà vô địch chứ không chịu khuất phục trước các đối thủ khác. Để có được điều mình cần, đội chủ nhà cần phải vượt qua LM. Thiên Tuấn, một đội bóng trẻ- khỏe- hoa mỹ, không dễ bị bắt nạt. Đây là một trận đấu rất đáng xem sẽ diễn ra cùng khung giờ với trận chung kết vào lúc 8h00’ tại SVĐ Hoàng Mai Hà Nội.

 

 

Nguyễn Cường

Ảnh: Vũ Nguyễn Sơn

Ý kiến bạn đọc...

Gửi
Hủy

Tuyển Việt Nam thua trận cầu quan trọng trước Malaysia

DNTH: Malaysia lột xác bằng đội hình gồm nhiều cầu thủ nhập tịch. Họ vượt qua Việt Nam với cách biệt lớn nhất trong lịch sử đối đầu giữa hai đội trong khoảng 30 năm trở lại đây. Tuy nhiên, trận thua này mang nhiều tính thời...

Herbalife Việt Nam tiếp tục đồng hành, tiếp sức cho các đội tuyển Bóng đá Quốc gia Việt Nam

DNTH: Herbalife Việt Nam vừa phối hợp với Liên đoàn Bóng đá Việt Nam tổ chức cho các Thành viên độc lập và nhân viên Herbalife Việt Nam đến gặp gỡ và giao lưu cùng các tuyển thủ Đội tuyển Bóng đá Quốc gia Nam, Đội tuyển Bóng đá...

Cuộc hội ngộ nghĩa tình của HLV Park Hang-seo với bầu Đức

DNTH: HLV Park Hang-seo được nhiều người xem là ân nhân của bóng đá Việt Nam, còn bầu Đức là ân nhân của HLV Park Hang-seo. Sau mỗi sự kiện đáng nhớ, thầy Park thường lên Phố núi Pleiku, tỉnh Gia Lai thăm bầu Đức.

CLB Kon Tum gây sốc tại Đà Nẵng trong ngày thủ môn nhập viện

DNTH: Thay người hợp lý, thi đấu bùng nổ trong hiệp 2, thủ môn quả cảm... CLB Bóng đá Kon Tum gây sốc trong ngày mở màn lượt về Giải bóng đá hạng Nhì Quốc gia 2025.

Thanh Tú lập siêu phẩm, Kon Tum vươn lên vị trí thứ 5 sau lượt đi

DNTH: Chiều 13/5, Giải bóng đá hạng Nhì Quốc gia 2025 đã khép lại giai đoạn lượt đi với các trận đấu thuộc lượt 7 tại bảng A và B.

HLV Velizar Popov: HAGL là đội bóng duy nhất ở Việt Nam mà tôi chưa thắng

DNTH: Dưới thời HLV Velizar Popov, Thể Công Viettel khởi đầu ấn tượng khi đè bẹp CLB SHB Đà Nẵng với tỷ số 6-0 ở vòng trước. Tuy nhiên, khi đến làm khách trên sân Pleiku Arena, đội bóng áo lính thất bại tỷ số 1-2 trước chủ nhà HAGL.

XEM THÊM TIN