Thứ tư, 08/02/2023, 21:06

tapchidoanhnghiepvathuonghieu@gmail.com

024.6657.6928 / 0988.009.916

© Chỉ được phát hành lại thông tin khi có sự đồng ý bằng văn bản của
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn

Nhịp sống doanh nghiệp Thể thao

Hà Nội Marathon Techcombank - bước chạy vì một Việt Nam vượt trội

DNTH: Hà Nội Marathon Techcombank được coi cung đường đua độc nhất Thủ đô cùng cơ hội chinh phục cầu Nhật Tân. Không chỉ có giấy chứng nhận đạt chuẩn quốc tế từ Hiệp hội Marathon Thế giới (AIMS), giải chạy còn có giá trị giải thưởng tiền mặt cao nhất Hà Nội và đứng thứ hai Việt Nam, hứa hẹn thu hút số lượng lớn vận động viên tham gia trong mùa giải đầu tiên. Giải chạy mang một thông điệp ý nghĩa, truyền tải tinh thần đoàn kết, cùng nhau chinh phục mọi giới hạn và vượt qua thách thức, vì một Việt Nam vượt trội.

Ngày 24/8 tại Hà Nội, Công ty Sunrise Events Vietnam (SEV) và Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) phối hợp đồng tổ chức họp báo công bố Giải chạy Hà Nội Marathon Techcombank lần đầu tiên với thông điệp "dấu ấn vượt trội". Tuần lễ sự kiện sẽ chính thức diễn ra tại Thủ đô Hà Nội từ ngày 23 - 25/9/2022.

tm-img-alt
Khách mời tại sự kiện.

Lấy cảm hứng từ các đường đua marathon nổi tiếng nhất trên thế giới như London, New York và Boston, Hà Nội Marathon Techcombank sẽ xuất phát tại Hồ Hoàn Kiếm, đi qua các điểm di sản lịch sử kết nối hoàn hảo với các điểm nhấn kiến trúc hiện đại đầy sức sống của thành phố Hà Nội, và về đích tại khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside Long Biên.

Đại diện Ban tổ chức và các đơn vị đồng hành tại cuộc họp báo giới thiệu hỏi đáp về giải chạy sáng 24 8.
Đại diện Ban tổ chức và các đơn vị đồng hành tại cuộc họp báo giới thiệu hỏi & đáp về giải chạy sáng 24/8.

Lần đầu tiên, vận động viên thi đấu ở cự ly Marathon có cơ hội chinh phục cầu Nhật Tân - cây cầu dây văng lớn nhất Việt Nam. Ngoài ra, cầu Long Biên - biểu tượng văn hóa, lịch sử của người dân Thủ đô sẽ là nét chấm phá độc đáo dành cho vận động viên tham gia cự ly bán Marathon. Tất cả cung đường chạy của 4 cự ly 5 km, 10 km, bán Marathon và Marathon đều nhận được chứng nhận từ Hiệp hội Marathon Quốc tế (AIMS), đảm bảo tính chính xác và độ an toàn cho vận động viên. Giải chạy cũng có đường chạy dành cho trẻ em nhằm khuyến khích lối sống lành mạnh đến các vận động viên trẻ từ 5 đến 14 tuổi.

Đại diện Ban tổ chức và các đơn vị đồng hành tại cuộc họp báo giới thiệu về giải chạy sáng 24 8.
Đại diện Ban tổ chức và các đơn vị đồng hành tại cuộc họp báo giới thiệu về giải chạy sáng 24/8.

Theo AIMS, đây là một trong những cung đường thách thức nhất cho cả người chạy và người tổ chức. Tuy nhiên, điều này chắc chắn hoàn toàn xứng đáng khi người chạy sẽ được trải nghiệm cung đường đạt chuẩn quốc tế và có những trải nghiệm tốt nhất, đồng thời được chiêm ngưỡng Hà Nội đầy thơ mộng trên từng bước chạy.

Bà Thái Minh Diễm Tú - Giám đốc Khối Tiếp thị Techcombank phát biểu tại họp báo
Bà Thái Minh Diễm Tú - Giám đốc Khối Tiếp thị Techcombank.

Đại diện cho Techcombank,  bà Thái Minh Diễm Tú - Giám đốc Khối Tiếp thị Techcombank tự hào nhấn mạnh: “giải chạy Hà Nội Marathon Techcombank một lần nữa khẳng định sứ mệnh đầy tự hào mà ngân hàng hướng đến, nâng tầm các giá trị sống cho người dân Thủ đô nói riêng và người dân Việt Nam nói chung. Chúng tôi mong muốn lan tỏa phong cách sống xanh, sống khoẻ để kiến tạo nên những bước chạy vượt trội, cùng hướng đến khát vọng phồn thịnh. Giải chạy còn là sự kết nối ấn tượng và độc đáo giữa các cung đường di sản, và các điểm nhấn kiến trúc hiện đại của thành phố, nơi các giá trị lịch sử đang kiêu hãnh vươn mình. Với thông điệp “bước chạy vì một Việt Nam vượt trội”, không chỉ truyền cảm hứng về lối sống khỏe mạnh, chúng tôi còn mong muốn thúc đẩy mỗi cá nhân nhận ra tiềm năng, có khát khao mãnh liệt để theo đuổi thành công theo cách riêng của mình. Techcombank cam kết đồng hành cùng người dân để tiếp tục lan tỏa tinh thần sống tích cực này”.

Ông Mr. Onslo Carrington  Tổng Giám đốc của Sunrise Events Vietnam
Ông Onslo Carrington - Tổng Giám đốc của Công ty Sunrise Events Vietnam.

Đại diện Ban tổ chức, Tổng Giám đốc của Công ty Sunrise Events Việt Nam Onslo Carrington cho biết: “chúng tôi rất hân hạnh khi tiếp tục được đồng hành cùng Techcombank, một trong những ngân hàng tư nhân hàng đầu tại Việt Nam, để đem đến Thủ đô Hà Nội và cộng đồng yêu chạy bộ một giải chạy mang tính biểu tượng và có thể trở thành một trong những giải marathon lớn ở châu Á. Đồng thời, hợp tác chặt chẽ với chính quyền thành phố Hà Nội cùng nhiều đối tác khác, chúng tôi cam kết sẽ nỗ lực hết mình để lan tỏa giá trị nhằm kết nối và tạo sân chơi giao lưu cho các vận động viên trong nước và quốc tế”.

Theo ông Phạm Xuân Tài - Phó Giám đốc Sở Văn Hoá Thể Thao Hà Nội, giải chạy không chỉ là cơ hội quảng bá hình ảnh Thủ đô Hà Nội như điểm đến tiềm năng về du lịch thể thao, mà còn khuyến khích người dân địa phương cùng nhau chạy bộ vì một lối sống năng động và lành mạnh. Chúng tôi đã chứng kiến văn hoá tập luyện thể thao đang ngày càng phát triển mạnh mẽ thông qua nhiều giải chạy lớn nhỏ trong những năm vừa qua và sẵn sàng chào đón Giải Hà Nội Marathon Techcombank 2022 với quy mô cùng tham vọng trở thành giải chạy lớn nhất Việt Nam”.

Ông Julian Wyatt - Giám đốc điều hành Masterrise Property Management từ Masterise Home - nhà tài trợ vàng cho giải chạy.
Ông Julian Wyatt, Giám đốc điều hành Công ty Masterise Property Management - nhà tài trợ vàng cho giải chạy chia sẻ tại họp báo.

Ông Julian Wyatt, Giám đốc điều hành Công ty Masterise Property Management - nhà tài trợ vàng cho giải khẳng định, việc đồng hành lâu dài cùng giải chạy cũng là cam kết của chúng tôi trong việc nâng cao chất lượng cuộc sống người Việt, xây dựng cộng đồng phát triển bền vững và đúng với mục tiêu của chương trình “Build better future – kiến tạo tương lai” mà doanh nghiệp đang thực hiện. Thông qua giải chạy, chúng tôi mong muốn góp phần thúc đẩy cộng đồng trong việc rèn luyện sức khỏe thể chất, chinh phục mọi giới hạn, vượt qua thách thức trong cuộc sống, hướng tới tương lai tươi sáng hơn.

Cung đường chạy tại giải Maraton 25 9 2022
Cung đường chạy tại giải chạy Hà Nội Techcombank Maraton 25/9/2022.

THÔNG TIN VỀ GIẢI CHẠY

 

Hà Nội Marathon Techcombank có nhiều cự ly đa dạng, phù hợp với độ tuổi và khả năng của nhiều người, bao gồm:

- Hai cự ly dành cho Giải chạy Thiếu Nhi xuất phát vào chiều thứ Bảy ngày 24/09/2022 tại khu dân cư Vinhomes Riverside Long Biên: cự ly 1.5 km dành cho các bé từ 5 - 10 tuổi; cự ly 3 km dành cho các em từ 11 - 14 tuổi.

- Ngày đua chính thức sẽ xuất phát vào sáng ngày 25/09/2022 với bốn (04) cự ly:

- Marathon (42.195 km) và Bán Marathon (21.1 km): xuất phát tại Quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục về đích tại khu dân cư Vinhomes Riverside Long Biên.

-10 km và 5 km: xuất phát và về đích tại Vinhomes Riverside Long Biên.

Giải chạy sẽ tăng kết nối cộng đồng với hai hạng mục thử thách doanh nghiệp và thử thách các câu lạc bộ chạy: thử thách doanh nghiệp là cơ hội để xây dựng sự gắn kết và tăng cường khả năng làm việc ăn ý hơn trong môi trường làm việc, và quan trọng hơn hết là cùng cùng nhau chinh phục mục tiêu vì một cuộc sống khỏe mạnh hơn, cùng nâng cao chiếc cúp chiến thắng; thử thách các câu lạc bộ chạy nhằm tạo ra sự cạnh tranh thân thiện nhưng không kém phần hấp dẫn giữa các câu lạc bộ ở Việt Nam và khu vực.

 

Chi tiết về sự kiện có thể xem thêm tại:

Website: https://marathonhn.com/

Facebook: https://www.facebook.com/TechcombankHaNoiMarathon

 

Quang Phú - Bách Hợp

Cùng chuyên mục

Khát vọng “hóa rồng” của Võ Việt Tự Do

Khát vọng “hóa rồng” của Võ Việt Tự Do

DNTH: Tết đến xuân về, đất trời vạn vật bắt đầu một tiết khí mới. Đó là lúc các môn đồ võ thuật thường tập luyện tích cực để tăng cường sức khỏe, chống lại mối đe dọa từ bên ngoài cũng như các căn bệnh bên trong của cơ thể, cầu mong sự may mắn cho một năm mới.
Đội tuyển Việt Nam rạng rỡ ngày về

Đội tuyển Việt Nam rạng rỡ ngày về

Với màn trình diễn xuất sắc tại giải Asean Cup 2019, hàng trăm CĐV mang theo trống và cờ để chào đón đội tuyển Việt Nam tại sân bay Nội Bài.
Vòng 3: Trận đấu giữa FC Viglacera Yên Mỹ và FC Truyền hình Chống hàng giả TV

Vòng 3: Trận đấu giữa FC Viglacera Yên Mỹ và FC Truyền hình Chống hàng...

DNTH: Ngày 01/10/2022, tại sân bóng Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao quận Hoàng Mai đã diễn ra các trận kết thúc lượt cuối của vòng bảng, FC Viglacera Yên Mỹ đã dành chiến thắng đầy thuyết phục trước FC Truyền hình Chống hàng giả TV với tỉ số 5 - 1.
Vé 'chợ đen' trận Việt Nam - Thái Lan đã tăng gấp 10 lần

Vé 'chợ đen' trận Việt Nam - Thái Lan đã tăng gấp 10 lần

Chỉ còn một ngày nữa, thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ tiếp đón đội tuyển Thái Lan trên sân vận động Mỹ Đình. Sức nóng của trận đấu khiến giá vé vào sân tại "chợ đen" tăng chóng mặt. Có những cặp vé được rao bán với giá lên đến 15 triệu đồng.
Khán đài Việt Trì dường như vỡ tung, các cầu thủ Malaysia gục ngã sau bàn thắng của Tiến Linh

Khán đài Việt Trì dường như vỡ tung, các cầu thủ Malaysia gục ngã sau...

DNTH: Bàn thắng muộn của Tiến Linh ở những phút cuối thời gian thi đấu hiệp phụ đã khiến cho khán đài Việt Trì như vỡ tung sau gần 120 phút cổ vũ từ người hâm mộ U23 Việt Nam!
Vòng 3: Trận đấu giữa FC Liên quân và FC Yên Hưng

Vòng 3: Trận đấu giữa FC Liên quân và FC Yên Hưng

DNTH: Ngày 01/10/2022, tại sân bóng Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao quận Hoàng Mai FC Liên quân Tuấn Hưng - Tín Phát Việt Nam (FC Liên quân) đã có màn trình diễn rực rỡ ở cuối vòng bảng khi dành chiến thắng chung cuộc với tỉ số 8 - 3 trước FC Yên Hưng.
Vinamilk trao thưởng 500 triệu tiền mặt và 2 năm sử dụng sản phẩm để chúc mừng thành tích đội tuyển bóng đá nữ quốc gia

Vinamilk trao thưởng 500 triệu tiền mặt và 2 năm sử dụng sản phẩm...

DNTH: Tại buổi lễ mừng công đội tuyển bóng đá nữ quốc gia đạt thành tích giành vé dự World cup 2023, với vai trò là đơn vị đồng hành chính thức từ năm 2019 đến nay, Vinamilk đã tặng thưởng 1 tỷ đồng (gồm 500 triệu tiền mặt và 500 triệu là các sản phẩm dinh dưỡng của công ty) đến các nữ cầu thủ và thành viên Ban huấn luyện.
Cơ quan Tổng cục, Thanh Hoá, Thái Nguyên và Kiên Giang vào Bán kết DMS League 2022

Cơ quan Tổng cục, Thanh Hoá, Thái Nguyên và Kiên Giang vào Bán kết DMS...

DNTH: Vừa qua, 04 trận đấu cuối cùng của vòng Bảng vòng Chung kết Giải bóng đá DMS League 2022 đã diễn ra đầy kịch tính dưới thời tiết không thuận lợi, mưa rất to. Tuy nhiên, bằng sự nỗ lực, các cầu thủ đã có nhiều bàn thắng, mang về những điểm số quan trọng cho Đội bóng của mình.