Hà Nội: “Triệu túi an sinh” san sẻ yêu thương giữa đại dịch
20:34 | 16/09/2021
DNTH: Ngày 16/9, tại Hà Nội, Trung tâm Hỗ trợ phát triển Khoa học và Công nghệ đã phối hợp với Đảng ủy, UBND phường Giảng Võ (quận Ba Đình) và hệ thống “Siêu thị 0 đồng” tổ chức chương trình trao tặng quà cho người lao động, gia đình có hoàn cảnh khó khăn, sinh viên chịu ảnh hưởng bởi dịch Covid - 19. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm chung tay cùng cả nước vượt qua đại dịch.
Tới dự chương trình, có sự tham dự của anh Vũ Minh Lý – người sáng lập chuỗi “Siêu thị 0 đồng”; chị Vũ Thị Thêu – Bí thư Đảng ủy phường Giảng Võ; Á hậu Việt Nam 2018 Bùi Phương Nga.
Phát biểu tại chương trình, anh Vũ Minh Lý – người sáng lập chuỗi “Siêu thị 0 đồng” chia sẻ:“Trong bối cảnh hiện tại, nhiều người lao động, nhiều gia đình sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Chúng tôi mong rằng, trong thời gian tới sẽ tiếp tục kêu gọi được các mạnh thường quân, doanh nghiệp để chia sẻ, giúp đỡ bà con. Kế hoạch sẽ triển khai hàng tuần ở từng địa phương bằng nhiều hình thức như trao quà thiết yếu, nấu ăn cho người nghèo và tổ chức các hoạt động Tết Trung thu, Tết Nguyên đán sắp tới, góp phần cùng các cấp chính quyền và nhân dân Thủ đô sớm chiến thắng đại dịch.”
Á hậu Việt Nam 2018 Bùi Phương Nga đã có mặt tại chương trình và trực tiếp trao những phần quà ý nghĩa cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Á hậu Bùi Phương Nga cho biết: “Trong những ngày qua, người dân Thủ đô cũng như nhiều địa phương khác đang chịu ảnh hưởng bởi dịch bệnh. Chương trình trao quà ngày hôm nay thật ý nghĩa, mong rằng trong thời gian tới, Phương Nga sẽ tiếp tục được đồng hành với các hoạt động ý nghĩa này.”
Trong dịp này, chương trình đã trao hàng trăm phần quà bao gồm: gạo, dầu ăn, nước mắm, mỳ chính, đường, sữa, xúc xích, khẩu trang, rau sạch, mỳ gói và các nhu yếu phẩm thiết yếu khác... hướng tới hàng nghìn phần quà, góp phần vào chương trình “Triệu túi an sinh” giúp người khó khăn vượt qua đại dịch.

Tỷ lệ mắc ung thư phổi gia tăng ở những người không hút thuốc lá
DNTH: Theo Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), tỷ lệ những người chưa bao giờ hút thuốc được chẩn đoán mắc ung thư phổi đang gia tăng.

"3 nhớ 2 không" phục hồi sức khoẻ, nạp năng lượng sau kỳ nghỉ Tết
DNTH: Kỳ nghỉ Tết kéo dài kèm theo đó là sự xáo trộn trong sinh hoạt cũng như ăn uống, nghỉ ngơi dễ khiến nhiều người gặp phải tình trạng mệt mỏi, uể oải và rất khó tập trung khi trở lại công việc. Vậy làm thế nào để có một...

Giá trị sống từ không gian xanh
DNTH: Các không gian xanh, rực rỡ muôn sắc hoa, công viên, hồ nước… cùng những tòa chung cư hiện đại, đầy đủ tiện ích, kết nối đồng bộ đã tạo nên một nơi chốn đi về bình yên.

Lý do nên vắt chanh vào chảo dầu khi chiên rán
DNTH: Nhiều người làm bếp giỏi thường vắt chanh vào chảo dầu khi chiên rán, bạn có biết vì sao họ làm như vậy?

Liên tiếp các ca biến chứng do làm đẹp cấp tốc đón Tết
DNTH: Cận Tết, nhu cầu làm đẹp tăng vọt, nhưng không ít trường hợp vì lựa chọn sai cơ sở làm đẹp hoặc tin vào các liệu trình "cấp tốc" đã phải gánh chịu những hậu quả đáng tiếc.

Gia tăng số người tiêm vắc xin tại Bệnh viện Hùng Vương Gia Lai
DNTH: Có mặt tại Bệnh viện Hùng Vương Gia Lai (HVGL) trong những ngày này, dễ dàng nhận thấy số lượng người đến tiêm vắc xin ngày càng tăng, đặc biệt vắc xin phòng bệnh cúm.
Đô thị cuộc sống
-
Báo chí tiếp lửa cho startup
-
Dỡ tòa nhà Hàm cá mập với chi phí 0 đồng
-
Cầu Tứ Liên: Biểu tượng mới cho hành lang phát triển phía Bắc Thủ đô
-
Hà Nội công bố đường dây nóng về trật tự giao thông dịp lễ 30/4 - 1/5
-
Vì sao các doanh nhân thành công đều nghe, đọc sách điện tử
-
Hội thảo "Chuyển đổi xanh: Động lực phát triển bền vững khu vực Bắc Trung Bộ"
Sống khỏe
-
Ưu đãi đặc quyền chào đón dịp cao điểm nghỉ hè 2025 tại quần thể nghỉ dưỡng và thể thao Ruby Tree Golf Villas
-
Bệnh viện ĐHYD-HAGL: Ca nội soi hy hữu, cắt thận lấy hơn 100 viên sỏi
-
Bệnh viện Mắt Cao Nguyên tổ chức chương trình "Mắt sáng học đường - Vững bước tương lai"
-
Tỷ lệ mắc ung thư phổi gia tăng ở những người không hút thuốc lá
-
"3 nhớ 2 không" phục hồi sức khoẻ, nạp năng lượng sau kỳ nghỉ Tết
Thị trường
-
Ô tô cũ ế ẩm, giới buôn “có lời là bán”
-
"Lướt sóng" bất động sản thời điểm này 90% là thất bại
-
Ninh Thuận bứt phá ngoạn mục, trở thành “mỏ vàng” trong mắt nhà đầu tư
-
Bất động sản Việt Nam vẫn hấp dẫn nhà đầu tư nước ngoài
-
M&A bất động sản phía Nam nhộn nhịp trong mùa dịch
-
Ô tô giảm giá “chạy” tháng ngâu
Ý kiến bạn đọc...