Thứ bảy, 04/02/2023, 23:15

tapchidoanhnghiepvathuonghieu@gmail.com

024.6657.6928 / 0988.009.916

© Chỉ được phát hành lại thông tin khi có sự đồng ý bằng văn bản của
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn

Tin tức và sự kiện Tin Tức

Hà Tĩnh: Xuân về sớm trên quê hương đồng chí Tổng Bí thư Trần Phú

DNTH: Sáng ngày (23/01), Chủ tịch UBND tỉnh Võ Trọng Hải, người con quê hương xã Hòa Lạc đã về thăm hỏi, động viên, tặng quà Tết cho 250 hộ gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn (trong đó có 50 suất của Hội LHPN tỉnh).

Về phía Huyện có các đồng chí: Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện Trần Quang Tuấn, Phó Bí thư Thường trực – Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện Đặng Giang Trung, Phó Chủ tịch UBND huyện Hoàng Xuân Hùng, Phó Chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Tiến Thắng.

HL9_102520
Chủ tịch UBND tỉnh Võ Trọng Hải ân cần thăm hỏi và trao quà cho bà con nhân dân

Thay mặt đoàn công tác của tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh Võ Trọng Hải đã thông báo đến cán bộ và nhân dân xã Hòa Lạc tình hình kinh tế, xã hội, an ninh quốc phòng của tỉnh nhà trong năm qua. Đã đạt được những kết qủa khá tích cực; các lĩnh vực văn hóa, xã hội được quan tâm, đời sống người dân được bảo đảm; Quốc phòng - an ninh, trật tự an toàn xã hội được giữ vững. Chủ tịch UBND tỉnh Võ Trọng Hải ân cần thăm hỏi sức khỏe, động viên, đồng thời mong muốn các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục khắc phục vươn lên trong cuộc sống, Chủ tịch UBND tỉnh cũng yêu cầu cấp ủy, chính quyền địa phương thường xuyên quan tâm, hỗ trợ những gia đình khó khăn trên địa bàn.

IMG_1244_033820
Vợ chồng anh Hoàng Kim Khánh - Chị Phan Thị Mai trực tiếp trao tặng trên 1.326 suất quà cho các gia đình nghèo, người tàn tật ở huyện Đức Thọ trị giá mỗi suất 300 ngàn đồng, người cao tuổi người gia neo đơn, người tàn tật 500 - 1 triệu đồng/ suất.

Nhân dịp xuân Nhâm Dần 2022, Chủ tịch UBND tỉnh Võ Trọng Hải và các đồng chí lãnh đạo tỉnh, huyện chúc bà con đón tết vui tươi, ấm tình đoàn kết, an toàn trong bối cảnh dịch Covid - 19 đang có diễn biến phức tạp.

Chủ tịch UBND tỉnh Võ Trọng Hải động viên bà con đồng thời mong muốn các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục khắc phục vươn lên trong cuộc sống, Chủ tịch UBND tỉnh cũng yêu cầu cấp ủy, chính quyền địa phương thường xuyên quan tâm, hỗ trợ những gia đình khó khăn trên địa bàn.

Bắc Hạnh – Thanh Luyến
Từ khóa:

Cùng chuyên mục

Tổng Công ty Công nghiệp Xi măng Vicem Việt Nam: Tổ  chức gặp mặt Đại diện các cơ quan Báo chí.

Tổng Công ty Công nghiệp Xi măng Vicem Việt Nam: Tổ chức gặp mặt Đại...

DN&TH; Chiều ngày 14 - 6 -2018 Tổng Công ty Công nghiệp Xi măng Vicem Việt Nam đã tổ chức trọng thể kỷ niệm 93 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam. Với sự tham dự của các anh chị em đại diện phóng viên Báo, Đài trong nhiều năm qua đã theo dõi và gắn bó với Tổng công ty.
Thủ tướng Chính phủ gặp mặt đoàn thể thao Việt Nam dự ASIAD

Thủ tướng Chính phủ gặp mặt đoàn thể thao Việt Nam dự ASIAD

DN&TH; Chiều 3/9, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, Phó thủ tướng Vũ Đức Đam và Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện có buổi gặp mặt đoàn thể thao Việt Nam vừa tham dự ASIAD 2018 ở Indonesia.
Thủ tướng yêu cầu đẩy nhanh tiến độ dự án đường sắt đô thị TP.HCM

Thủ tướng yêu cầu đẩy nhanh tiến độ dự án đường sắt đô thị...

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nhấn mạnh quyết tâm đẩy nhanh tiến độ dự án đường sắt đô thị TP.HCM để phục vụ sự phát triển của thành phố, chống ùn tắc giao thông.
Diễn đàn Thượng đỉnh Kinh doanh GMS: “Chung một dòng sông”, kết nối cộng đồng kinh doanh

Diễn đàn Thượng đỉnh Kinh doanh GMS: “Chung một dòng sông”, kết nối...

DN&TH; Diễn đàn Thượng đỉnh Kinh doanh GMS là Diễn đàn lần đầu tiên được tổ chức và cũng là Diễn đàn quốc tế lớn nhất trong năm 2018 với 2.000 đại biểu do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) và Bộ Ngoại giao phối hợp tổ chức.
Nguồn lực chính không phải ‘rừng vàng biển bạc’

Nguồn lực chính không phải ‘rừng vàng biển bạc’

Theo Thủ tướng, nguồn lực phát triển đất nước không phải là “rừng vàng, biển bạc” mà chính là gần 100 triệu người đoàn kết, trên dưới một lòng, quyết tâm xây dựng Tổ quốc.
Gia Lai: Xã Hà Bầu thêm 62 ca dương tính với Covid - 19

Gia Lai: Xã Hà Bầu thêm 62 ca dương tính với Covid - 19

DNTH: Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid - 19 của tỉnh Gia Lai vừa thông tin, tính từ ngày 19/11/2021 đến 09 giờ ngày 20/11/2021, tỉnh Gia Lai đã lấy mẫu xét nghiệm cho 7.665 người; trong đó có 97 mẫu nghi ngờ của 379 người, hiện đang xét nghiệm lại; ghi nhận 86 trường hợp dương tính mới với SARS-CoV-2 và 01 trường hợp tái dương tính với SARS-CoV-2.
Thủ tướng: Cần thích ứng, thay đổi cách quản lý để làm sao vượt qua khó khăn

Thủ tướng: Cần thích ứng, thay đổi cách quản lý để làm sao vượt...

Phát biểu kết luận phiên họp của Tiểu ban Kinh tế-Xã hội Đại hội XIII của Đảng, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cho rằng, trong một thế giới thay đổi rất nhanh, chúng ta cần nhạy cảm, nhanh nhạy hơn trong quản trị Nhà nước.
Buộc cô giáo quỳ gối, ông Võ Hòa Thuận bị khai trừ Đảng

Buộc cô giáo quỳ gối, ông Võ Hòa Thuận bị khai trừ Đảng

Hành vi buộc cô giáo quỳ gối 40 phút, không thành khẩn trong việc kiểm điểm trách nhiệm, ông Võ Hòa Thuận chính thức bị khai trừ Đảng.