Chủ nhật, 26/09/2021, 04:15

Tin tức và sự kiện Tin Tức

Nhà xe Phương Trang và HAGL hỗ trợ giúp 247 công dân về Gia Lai

DNTH: Vào lúc 14h00 ngày 14/9, tại bến xe Miền Đông (Thành phố Hồ Chí Minh) đoàn ô tô chở 247 công dân Gia Lai đã xuất phát, bắt đầu hành trình về quê trên những chuyến xe đặc biệt.

Công dân Gia Lai về quê đợt này gồm 247 người, trong đó 209 phụ nữ mang thai, 37 trẻ em đi cùng và 1 người nhà của phụ nữ mang thai. Họ là những trường hợp có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid - 19 tại Thành phố Hồ Chí Minh, tỉnh Bình Dương và Đồng Nai có nguyện vọng được trở về quê. Một số trường hợp đã đăng ký về đợt này nhưng sau đó thay đổi vì một vài lý do khác nhau.

1
Các tài xế trước lúc xuất phát tại bến xe Miền Đông, Thành phố Hồ Chí Minh. 
5
Nhà xe Phương Trang hỗ trợ chở người dân Gia Lai về quê đợt này. 

Những công dân này được bố trí di chuyển trên 8 xe ô tô 42 chỗ do nhà xe Phương Trang- Thành phố Hồ Chí Minh hỗ trợ 07 xe và tỉnh Gia Lai chuẩn bị 01 xe. Ngoài ra còn có thêm 2 xe ô tô dẫn đường của lực lượng Cảnh sát giao thông, đi cùng còn có đội ngũ y bác sỹ vào chăm sóc cho các phụ nữ mang thai…

8
Một trong những quà tặng hỗ trợ người dân Gia Lai về quê. 

Sau khi đón công dân và xuất phát tại bến xe Miền Đông, đoàn ô tô sẽ tiếp tục hành trình đón các công dân còn lại ở một số điểm tập trung tại tỉnh Bình Dương và Đồng Nai. Theo kế hoạch, vào sáng ngày 15/9, tất cả các thành viên trong đoàn sẽ có mặt tại TP.Pleiku.

7
Quà tặng hỗ trợ người dân Gia Lai trở về quê. 

Ở TP.Pleiku, những công dân trở về từ tỉnh Bình Dương và Đồng Nai sẽ được bố trí cách ly tập trung tại Trường Cao đẳng nghề 21 (Binh đoàn 15). Còn những công dân trở về từ Thành phố Hồ Chí Minh được cách ly tại Trung đoàn 991- Tỉnh đội Gia Lai. Tất cả các phòng đều có khu vệ sinh khép kín, đảm bảo an toàn phòng dịch Covid - 19 cho mọi người.

Minh Vỹ
Từ khóa:

Cùng chuyên mục

Năm 2019 tạo chuyển biến trong phòng, chống tội phạm, buôn lậu, gian lận thương mại

Năm 2019 tạo chuyển biến trong phòng, chống tội phạm, buôn lậu, gian...

Năm 2019 tạo sự chuyển biến căn bản trong công tác phòng, chống tội phạm, buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả.
Nestlé Việt Nam Được Vinh Danh Doanh Nghiệp Vì Người Lao Động

Nestlé Việt Nam Được Vinh Danh Doanh Nghiệp Vì Người Lao Động

DNTH: Hà Nội, ngày 15/12/2018, Nestlé Việt Nam vừa được vinh danh Doanh nghiệp tiêu biểu vì Người lao động bởi hội đồng tổ chức giải thưởng bao gồm Tổng liên đoàn lao động Việt Nam, Bộ Lao động- Thương binh và Xã hội và Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tại lễ trao với chủ đề: “Doanh nghiệp với phúc lợi cho Người lao động”.
'Grab vẫn có thể độc quyền dù còn nhiều ứng dụng gọi xe'

'Grab vẫn có thể độc quyền dù còn nhiều ứng dụng gọi xe'

Vẫn còn khoảng 10 ứng dụng gọi xe khác nhưng theo chuyên gia Nguyễn Minh Đức, thị phần của liên minh Grab - Uber gần như chiếm tuyệt đối.
Ông Nguyễn Xuân Phúc được bầu làm Chủ tịch nước

Ông Nguyễn Xuân Phúc được bầu làm Chủ tịch nước

DNTH: Với 468/468 bằng 97,50% phiếu biểu quyết thông qua nghị quyết bầu Chủ tịch nước, ông Nguyễn Xuân Phúc được Quốc hội bầu làm Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.
Lạng Sơn: Kỷ niệm 110 năm ngày sinh đồng chí Hoàng Văn Thụ

Lạng Sơn: Kỷ niệm 110 năm ngày sinh đồng chí Hoàng Văn Thụ

Sáng nay (4/11), Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Lạng Sơn long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 110 năm ngày sinh đồng chí Hoàng Văn Thụ – Nhà lãnh đạo tiền bối tiêu biểu của Đảng và cách mạng Việt Nam.
Chủ tịch Quốc hội dự Lễ kỷ niệm 110 năm thành lập Trường Bưởi-Chu Văn An

Chủ tịch Quốc hội dự Lễ kỷ niệm 110 năm thành lập Trường...

Sáng 3/11, tại Hà Nội, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đã tới dự Lễ kỷ niệm 110 năm thành lập Trường Bưởi-Chu Văn An, trao Huân chương Độc lập hạng Ba tặng nhà trường.
Thủ tướng và Chủ tịch QH chúc mừng tân Bộ trưởng GTVT, Tổng Thanh tra

Thủ tướng và Chủ tịch QH chúc mừng tân Bộ trưởng GTVT, Tổng Thanh tra

Quốc hội chiều nay 26-10 đã phê chuẩn bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Thể làm Bộ trưởng Bộ GTVT và ông Lê Minh Khái làm Tổng TTCP với số phiếu lần lượt 461/466 và 464/466 (số đại biểu đồng ý/số đại biểu có mặt)
Lan tỏa thông điệp “Chủ động sống xanh”

Lan tỏa thông điệp “Chủ động sống xanh”

Sáng ngày 9/8, tại Hà Nội, Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Bưu điện (PTI) đã phối hợp với Đoàn Thanh niên- Hội liên hiệp thanh niên Quận Tây Hồ và Trung tâm Truyền thông Bộ tài nguyên và Môi trường tổ chức chương trình “Chủ động sống xanh”, nhằm góp phần tăng cường nhận thức và nâng cao sự hiểu biết của người dân về tác hại của rác thải nhựa và túi nilon tới môi trường, đồng thời kêu gọi mọi người sử dụng những chất liệu thân thiện với môi trường và dễ phân hủy hơn.