Thứ sáu, 30/07/2021, 17:31

Hành trình TH bảo đảm chuỗi sản xuất giữa dịch Covid-19, chung tay vì cộng đồng

DNTH: Đảm bảo hoạt động sản xuất kinh doanh thông suốt, không gián đoạn bởi đại dịch COVID-19, Tập đoàn TH đã chuẩn bị nhiều phương án phòng chống dịch tại các doanh nghiệp của mình. Cùng với việc bảo vệ chuỗi sản xuất, TH cũng tích cực thực hiện các hoạt động trách nhiệm xã hội, chung tay cùng cộng đồng trong công tác đẩy lùi dịch bệnh.

Là một nhà sản xuất sữa tươi sạch và đồ uống tốt cho sức khỏe – những mặt hàng thiết yếu, việc chủ động đảm bảo sản xuất không bị gián đoạn hay ngừng trệ trước diễn biến căng thẳng của dịch COVID-19 là nhiệm vụ được Tập đoàn ưu tiên hàng đầu. Việc đảm bảo sản xuất này đã được TH thực hiện trong suốt hơn 1 năm từ khi dịch Covid bùng phát.

Hành trình TH bảo đảm chuỗi sản xuất giữa dịch COVID-19, chung tay vì cộng đồng ảnh 1
Tại nhà máy Sữa TH, hoạt động sản xuất vẫn luôn duy trì 24/7 như trước khi có dịch. Những sản phẩm từ nguồn sữa tươi sạch của trang trại TH, rất tốt cho sức khỏe vẫn “ra lò” đều đặn. Giai đoạn COVID-19 lây lan trong cộng đồng, đơn vị hoàn toàn chủ động vì trước đó đã lên kế hoạch và có kịch bản cho những tình huống nghiêm trọng, sẵn sàng triển khai việc bố trí cho Cán bộ công nhân viên sản xuất ăn ở tập trung, không tiếp xúc với người ngoài, đảm bảo Nhà máy luôn có đội ngũ vận hành an toàn để duy trì sản xuất bất cứ lúc nào.

 

Hành trình TH bảo đảm chuỗi sản xuất giữa dịch COVID-19, chung tay vì cộng đồng ảnh 2
Nhờ các biện pháp phòng chống, dịch COVID-19 nhanh chóng, quyết liệt của công ty, các dây chuyền sản xuất nước tinh khiết và đồ uống tốt cho sức khỏe của TH vẫn hoạt động hết công suất, đảm bảo nguồn cung, đáp ứng nhu cầu thiết yếu của người dân.

 

Hành trình TH bảo đảm chuỗi sản xuất giữa dịch COVID-19, chung tay vì cộng đồng ảnh 3
Trong điều kiện “bình thường mới” hay giữa các đợt dịch bùng phát cao điểm, các kho hàng của TH trên toàn quốc vẫn giữ vững hoạt động, chuỗi phân phối được bảo đảm. Những kho hàng như thế này trên toàn quốc là điểm khởi đầu của hành trình TH trao tặng hơn 3 triệu ly sữa tươi sạch và đồ uống tốt cho sức khỏe đến lực lượng tuyến đầu chống dịch từ đầu năm 2020 đến nay.

 

Hành trình TH bảo đảm chuỗi sản xuất giữa dịch COVID-19, chung tay vì cộng đồng ảnh 4
Hàng triệu sản phẩm đồ uống tốt cho sức khỏe do Tập đoàn sản xuất đã đến tay các lực lượng tuyến đầu chống dịch của ngành y tế, công an, cảnh sát, quân đội, các tình nguyện viên, và người dân bị ảnh hưởng bởi đại dịch, các khu cách ly trên cả nước.

 

Hành trình TH bảo đảm chuỗi sản xuất giữa dịch COVID-19, chung tay vì cộng đồng ảnh 5
Trên hành trình trao tặng sản phẩm, chung tay chống dịch, TH tuân thủ tất cả các yêu cầu kiểm soát dịch bệnh như phun khử khuẩn, giãn cách xã hội,… đảm bảo những sản phẩm an toàn khi đến tay người dùng được tặng.

 

Hành trình TH bảo đảm chuỗi sản xuất giữa dịch COVID-19, chung tay vì cộng đồng ảnh 6
Chuỗi sản xuất, cung ứng được đảm bảo, những sản phẩm TH kịp thời có mặt tại những điểm nóng giữa tâm dịch như các chốt phong tỏa, trạm kiểm soát, các bệnh viện dã chiến, trường học cách ly,… góp phần tiếp sức, giúp tăng cường dinh dưỡng, tăng sức đề kháng cho lực lượng tuyến đầu chống dịch COVID-19

 

Hành trình TH bảo đảm chuỗi sản xuất giữa dịch COVID-19, chung tay vì cộng đồng ảnh 7
Giữa những căng thẳng và điều kiện khắc nghiệt, những hộp sữa tươi tươi sạch hay những chai nước tinh khiết, đó là món quà động viên tinh thần lực lượng tuyến đầu đang rất vất vả, mệt nhọc.

 

Hành trình TH bảo đảm chuỗi sản xuất giữa dịch COVID-19, chung tay vì cộng đồng ảnh 8
T.H

Cùng chuyên mục

Thương hiệu lớn hàng đầu Việt Nam

Thương hiệu lớn hàng đầu Việt Nam

Xây dựng, quản trị và điều hành những thương hiệu lớn hàng đầu Việt Nam, những "nữ tướng” ấy đều gây ấn tượng mạnh mẽ bởi sự dung dị, nhân hậu và trí tuệ. Họ xứng đáng là niềm tự hào của thế hệ nữ doanh nhân Việt Nam thời kỳ hội nhập và toàn cầu hoá.
Bông hoa trên đá

Bông hoa trên đá

Trong vườn hoa showbiz rực rỡ sắc hương có một bông hoa khiêm nhường, giản dị nhưng lại có sức quyến rũ khó cưỡng. Cô quyến rũ không chỉ với bề ngoài xinh đẹp thánh thiện, đoan trang mà còn khiến người tiếp xúc quý mến bởi sự rắn rỏi, từng trải và cảm phục người con gái đầy nghị lực vươn lên trong cuộc sống. Đó chính là Sùng Thu Thủy – người con gái đến từ mảnh đất địa đầu Tổ Quốc – Hà Giang.
Giải thể Công ty điện mặt trời trị giá 350 tỉ đồng dù chưa hoạt động được nửa năm

Giải thể Công ty điện mặt trời trị giá 350 tỉ đồng dù chưa hoạt...

CTCP Licogi 13 (Mã: Mã: LIG) vừa công bố thông tin đã tiến hành giải thể Công ty TNHH MTV Điện Mặt Trời Licogi 13 do hoạt động kinh doanh không hiệu quả.
Doanh nhân là trụ cột của phát triển kinh tế tư nhân

Doanh nhân là trụ cột của phát triển kinh tế tư nhân

Kinh tế tư nhân có vai trò quan trọng đối với nền kinh tế đất nước. Trong đó, doanh nhân đóng góp rất lớn vào sự phát triển loại hình kinh tế này.
Ẩn số Louis Rice phía sau sau sự “lên đồng” của cổ phiếu BII

Ẩn số Louis Rice phía sau sau sự “lên đồng” của cổ phiếu BII

Đà tăng của cổ phiếu BII diễn ra trong bối cảnh CTCP Đầu tư và Phát triển Công nghiệp Bảo Thư (Bidico) đang phải chịu kết quả kinh doanh thua lỗ nặng.
Trúng lớn ở các gói thầu trăm tỷ đồng, Công ty Minh Anh 'càng làm càng lỗ'

Trúng lớn ở các gói thầu trăm tỷ đồng, Công ty Minh Anh 'càng làm càng...

DNTH: Mặc dù trúng thầu hàng nghìn tỷ đồng, tuy nhiên Công ty Cổ phần Xây dựng Minh Anh và các công ty thành viên có bức tranh tài chính rất bết bát.
6 năm kinh hoàng của một doanh nhân thành đạt từng là con nghiện ma túy: Kỳ 1: Tuổi thơ êm đềm và kiêu hãnh Lê Trung Tuấn

6 năm kinh hoàng của một doanh nhân thành đạt từng là con nghiện ma túy:...

“Cai có gì mà khó. Tao cai đi cai lại cả mấy chục lần đây này”. Những người nghiện vẫn thường đùa như thế với nhau. Khi trở thành kẻ khốn cùng vì nghiện, họ mới thường lỡ làng nhận ra hành trình xuống địa ngục đó thường đều chỉ bắt đầu bằng một hành động anh hùng rơm. Bị bạn bé khiêu khích, thách đố, nổi máu tự ái lên tặc lưỡi làm một hơi. Rồi nghiện từ lúc nào không hay.
Bất ngờ thành ổ dịch Covid-19, Công ty Poyun Việt Nam của ai, làm ăn thế nào?

Bất ngờ thành ổ dịch Covid-19, Công ty Poyun Việt Nam của ai, làm ăn...

Công ty TNHH Điện tử Poyun Việt Nam là thành viên Tập đoàn Poyun (trụ sở chính tại Đài Loan) chuyên sản xuất linh kiện thiết bị âm thanh. Chủ tịch Công ty là bà Wu Yueh Chiao, quốc tịch Trung Quốc.