Thứ ba, 05/07/2022, 23:02

tapchidoanhnghiepvathuonghieu@gmail.com

024.6657.6928 / 0988.009.916

© Chỉ được phát hành lại thông tin khi có sự đồng ý bằng văn bản của
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn

Phát triển thương hiệu Doanh nghiệp

HDBank được đồng hành cùng Hội nghị Cấp cao ASEAN 37

Sau phiên bế mạc Hội nghị Cấp cao ASEAN 37 và các hội nghị cấp cao liên quan, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã có buổi gặp mặt các nhà tài trợ. HDBank vinh dự là nhà tài trợ và đồng hành của Hội nghị, được Thủ tướng Chính phủ trao tặng biểu trưng, ghi nhận những đóng góp và nỗ lực phối hợp tổ chức sự kiện quan trọng của Việt Nam và khu vực.
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc trao tặng biểu trưng ghi nhận những đóng góp và nỗ lực phối hợp tổ chức Hội nghị Cấp cao ASEAN 37 và các hội nghị cấp cao liên quan của các nhà tài trợ

Là thành viên tích cực đồng hành cùng Hội nghị Cấp cao ASEAN lần thứ 37 và các hội nghị cấp cao liên quan do Việt Nam chủ trì, HDBank tự hào là định chế tài chính ngân hàng hàng đầu trên thị trường, cùng Tập đoàn Sovico, Vietjet tích cực tham gia các sự kiện, hoạt động dành cho doanh nghiệp, giao lưu gặp gỡ cộng đồng kinh doanh ASEAN.Tham gia các phiên thảo luận về tăng cường kết nối đầu tư, tự do hóa và liên kết kinh tế, cũng như những điều chỉnh của chuỗi sản xuất-cung ứng toàn cầu; tham gia thảo luận sáng kiến của ASEAN về hợp tác ứng phó COVID-19, Khung phục hồi tổng thể ASEAN và Kế hoạch triển khai đồng bộ nhằm hỗ trợ người dân và doanh nghiệp sớm khắc phục hậu quả dịch bệnh, ổn định đời sống kinh tế-xã hội ở các quốc gia; tham gia Hội nghị Thượng đỉnh kinh doanh và đầu tư ASEAN (ASEAN-BIS)  với chủ đề “ASEAN số: Bền vững và bao trùm”… lãnh đạo HDBank đã thảo luận cùng các đối tác về triển vọng của các nền kinh tế ASEAN trong thời gian tới, chia sẻ với nhau định hướng đầu tư, thúc đẩy phát triển công nghệ số trong hoạt động kinh doanh, để cùng một lúc có thể đạt tới các mục tiêu tăng trưởng xanh, quản trị tốt, phát triển nhanh bền vững...Việc được là nhà tài trợ và đồng hành cùng sự kiện Năm Chủ tịch ASEAN 2020 của Việt Nam và Hội nghị Cấp cao ASEAN lần thứ 37, HDBank cùng Sovico, Vietjet ngoài sứ mệnh chung về trách nhiệm xã hội, đã thực hiện tốt nhiệm vụ quảng bá thương hiệu, hình ảnh của doanh nghiệp Việt Nam năng động sáng tạo, luôn sẵn sàng kết nối cùng doanh nghiệp trong cộng đồng ASEAN và thế giới.Với năng lực tài chính vững mạnh, chuyển đổi số hiệu quả, HDBank cùng Sovico, Vietjet sẵn sàng cho các cơ hội phát triển kinh doanh mới, đặc biệt là sau khi ký kết Hiệp định Đối tác kinh tế toàn diện khu vực (RCEP).

Minh Thi
Từ khóa:

Cùng chuyên mục

Gunkul Engineering chi trăm triệu USD thâu tóm loạt dự án điện mặt trời tại Việt Nam

Gunkul Engineering chi trăm triệu USD thâu tóm loạt dự án điện mặt trời...

Mới nhất, Gunkul Engineering đã công bố việc thâu tóm dự án điện mặt trời Tân Châu có công suất 50 MW tại tỉnh Tây Ninh. Doanh nghiệp dự án được thành lập từ tháng 5/2018, từng do ông Tạ Xuân Thắng – một doanh nhân xuất hiện trong nhiều thương vụ “lướt sóng” điện mặt trời – là cổ đông sáng lập, nắm tỷ lệ chi phối.
Ngày của mẹ, đưa mẹ đi 'Bali giữa lưng trời'

Ngày của mẹ, đưa mẹ đi 'Bali giữa lưng trời'

DNTH: Đó sẽ là những kỷ niệm đáng giá mà Vinpearl Luxury Landmark 81 muốn khách hàng ghi nhớ và lưu giữ, trong không gian đặc biệt nhất tại Akoya Spa – Bali giữa lưng trời.
Khai giảng đào tạo lớp trình độ Cao đẳng theo đơn đặt hàng của doanh nghiệp.

Khai giảng đào tạo lớp trình độ Cao đẳng theo đơn đặt hàng của...

DNTH: Sáng 24/9/2020, Trường Cao đẳng Công nghệ Cao Hà Nội (HHT) cùng Tập đoàn Hanwha đã tổ chức Lễ khai giảng chương trình đào tạo kỹ sư thực hành theo nhu cầu doanh nghiệp cho 40 em tân sinh viên K11 của HHT (nghề Cắt gọt kim loại).
Habeco đặt mục tiêu lấy lại thị phần miền Trung, lợi nhuận năm 2020 dự kiến giảm 49%

Habeco đặt mục tiêu lấy lại thị phần miền Trung, lợi nhuận năm 2020...

HĐQT Habeco cho biết sẽ tập trung phát triển công ty thương mại tại thị trường miền Trung với mục tiêu củng cố thị trường và lấy lại thị phần.
Tọa đàm Thế và Thời của thế hệ nhận chuyển giao

Tọa đàm Thế và Thời của thế hệ nhận chuyển giao

DNTH: Nhiều khoảnh khắc rất ý nghĩa và xúc động của buổi toạ đàm: "Thế và thời của thế hệ nhận chuyển giao" mở ra một diễn đàn trao đổi thẳng thắn giữa F1 – thế hệ các doanh nhân Sao Đỏ, doanh nhân trẻ của thời kỳ mở rộng kinh tế những năm cuối thế kỷ trước, và F2 – lớp kế thừa và sẽ là người dẫn dắt của các doanh nghiệp gia đình Việt Nam.
Doanh nhân phải đối mặt với nhiều áp lực cuộc sống

Doanh nhân phải đối mặt với nhiều áp lực cuộc sống

Ra quyết định, thu hút nguồn vốn hay giữ chân người tài,...tưởng chừng như những công việc rất đỗi bình thường với mọi doanh nhân, nhưng thực chất lại là những điều khiến họ cảm thấy áp lực và căng thẳng nhất.
DOANH NHÂN LÝ NHÃ KỲ: “Kim cương là xu hướng dự trữ mới của đại gia”

DOANH NHÂN LÝ NHÃ KỲ: “Kim cương là xu hướng dự trữ mới của đại...

DN&TH; Lý Nhã Kỳ tên thật là Trần Thị Thanh Nhàn, sinh năm 1982, trước khi được bổ nhiệm làm Đại sứ Du lịch đầu tiên của Việt Nam vào năm 2011, Lý Nhã Kỳ là một người mẫu quảng cáo, diễn viên điện ảnh, doanh nhân và là một nhà hoạt động xã hội tại Việt Nam.
Cựu Trưởng Ban quản lý khu kinh tế mở Chu Lai Đỗ Xuân Diện ‘đầu quân’ cho Thaco

Cựu Trưởng Ban quản lý khu kinh tế mở Chu Lai Đỗ Xuân Diện ‘đầu...

Ông Đỗ Xuân Diện, cựu Trưởng Ban quản lý khu kinh tế mở Chu Lai đã về “đầu quân” cho Thaco, đảm nhiệm chức Chủ tịch Công ty Cổ phần sản xuất, chế biến và phân phối nông nghiệp (Thadi).