Thứ tư, 06/07/2022, 06:08

tapchidoanhnghiepvathuonghieu@gmail.com

024.6657.6928 / 0988.009.916

© Chỉ được phát hành lại thông tin khi có sự đồng ý bằng văn bản của
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn

Phát triển thương hiệu Tài chính ngân hàng

HDBank tuyển dụng 1.000 sales toàn quốc

DNTH: HDBank tuyển dụng hơn 1.000 vị trí sales mảng khách hàng cá nhân, khách hàng doanh nghiệp và kinh doanh bảo hiểm làm việc tại các điểm kinh doanh HDBank toàn quốc.
Tại HDBank, mỗi HDBanker luôn được khuyến khích thể hiện năng lực cá nhân, được tạo điều kiện để cống hiến
Tại HDBank, mỗi HDBanker luôn được khuyến khích thể hiện năng lực cá nhân, được tạo điều kiện để cống hiến.

Nhằm phục vụ cho việc mở rộng và phát triển quy mô kinh doanh, HDBank triển khai đợt tuyển dụng quy mô toàn quốc số lượng lớn nhân sự các vị trí: chuyên viên khách hàng cá nhân, chuyên viên khách hàng doanh nghiệp và chuyên viên kinh doanh bảo hiểm (Bancas) tại các khu vực: Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và 50 tỉnh, thành cả nước.

Cơ hội hấp dẫn lần này dành cho ứng viên có kinh nghiệm sales các ngành ngân hàng, bất động sản, bảo hiểm, chứng khoán và sinh viên tốt nghiệp các chuyên ngành tài chính, ngân hàng, kinh tế quốc dân hoặc các ngành kinh tế liên quan. Thời gian nộp hồ sơ từ nay đến 31/3/2022.

Ngoài ra, HDBank còn triển khai chương trình Learner to Banker dành cho sinh viên năm cuối các ngành có nguyện vọng phát triển nghề nghiệp trong lĩnh vực ngân hàng và chương trình Learner to Master dành cho sinh viên mảng công nghệ nhằm tạo điều kiện cho các bạn tiếp cận môi trường làm việc thực tế, tích luỹ kinh nghiệm và tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp phù hợp.

Tại HDBank, mỗi HDBanker được khuyến khích thể hiện năng lực cá nhân, được tạo điều kiện để cống hiến, có cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp.

Bên cạnh mức thu nhập cao hơn mặt bằng chung, HDBank còn có chế độ phúc lợi phong phú dành cho cán bộ nhân viên (CBNV) như: thưởng vượt năng suất; cho vay ưu đãi lãi suất, hỗ trợ vay tín chấp, chăm sóc sức khỏe định kỳ, phát hành cổ phiếu ưu đãi theo chương trình lựa chọn... đó là lý do đến nay, HDBank là ngân hàng Việt Nam duy nhất 4 năm liền được HR Asia bình chọn vào danh sách “nơi làm việc tốt nhất châu Á”.

Với chính sách luôn thúc đẩy sự phát triển tiềm năng của mỗi cá nhân, hài hòa trong mục tiêu phát triển Ngân hàng, mang lại đời sống tinh thần hạnh phúc nhất cho CBNV - tại HDBank, mỗi HDBanker được khuyến khích thể hiện năng lực cá nhân, được tạo điều kiện để cống hiến, có cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp, khẳng định bản thân và đóng góp cho tổ chức và xã hội.

HDBank chuẩn bị sẵn sàng mọi nền tảng về công nghệ, hệ thống hạ tầng, vận hành và nhất là nguồn nhân lực chất lượng cao để chinh phục các mục tiêu lớn trong năm 2022.

Có chiến lược chuyển đổi số sáng tạo và mạnh mẽ, HDBank đang bứt tốc lên nhóm ngân hàng top đầu thị trường ở tất cả các tiêu chí: hiệu quả kinh doanh, tốc độ tăng trưởng, danh mục sản phẩm, chất lượng dịch vụ, năng lực công nghệ... trong đó, chất lượng nguồn nhân lực là ưu tiên hàng đầu vì đây là giá trị cốt lõi trong sự phát triển bền vững của HDBank, hướng đến khách hàng và cộng đồng, xã hội.

Kết thúc năm 2021 với kết quả kinh doanh nổi bật khi lợi nhuận vượt 8.000 tỷ đồng và tổng tài sản vượt 374.000 tỷ đồng, HDBank đã chuẩn bị sẵn sàng mọi nền tảng về công nghệ, hệ thống hạ tầng, vận hành và nhất là nguồn nhân lực chất lượng cao để chinh phục các mục tiêu lớn trong năm 2022 - năm đánh dấu HDBank vươn lên chuyển đổi số mạnh mẽ trên thị trường tài chính, ngân hàng.

Nếu là người năng động, có tính cam kết cao và mong muốn gắn bó lâu dài – HDBank chào đón bạn! Vui lòng gửi CV đến tuyendung@hdbank.com.vn./.

T.H
Từ khóa:

Cùng chuyên mục

Ba bí quyết để trở thành một nữ lãnh đạo thành công

Ba bí quyết để trở thành một nữ lãnh đạo thành công

Theo chuyên gia đào tạo hàng đầu châu Á, muốn trở thành một lãnh đạo tài năng, nữ giới cần khả năng lãnh đạo nhóm xuất sắc, đa năng và xây dựng được ban cố vấn cho bản thân.
NHNN yêu cầu các nhà băng ưu tiên xử lý trường hợp ATM nuốt thẻ trong dịp Tết

NHNN yêu cầu các nhà băng ưu tiên xử lý trường hợp ATM nuốt thẻ trong...

NHNN yêu cầu các ngân hàng có biện pháp xử lý kịp thời các sự cố đảm bảo hệ thống ATM hoạt động an toàn, thông suốt (đặc biệt tại các khu công nghiệp, khu chế xuất, khu đông dân cư có nhu cầu rút tiền mặt lớn).
Ninh Bình: Nuôi gà chân voi đẻ khỏe, kiếm vài chục triệu mỗi tháng

Ninh Bình: Nuôi gà chân voi đẻ khỏe, kiếm vài chục triệu mỗi tháng

Nhờ nắm vững kỹ thuật và được đầu tư bài bản, trang trại nuôi gà Đông Tảo sinh sản của gia đình anh Đinh Văn Chúc (38 tuổi) trú tại xóm Nội, xã Khánh Lợi, huyện Yên Khánh (Ninh Bình) luôn đẻ khỏe và đem về thu nhập hàng chục triệu đồng mỗi tháng.
“Mở toang” điều kiện, 40 doanh nghiệp tiếp cận được gói 16.000 tỷ

“Mở toang” điều kiện, 40 doanh nghiệp tiếp cận được gói 16.000 tỷ

Ngân hàng chính sách xã hội Việt Nam, cho biết đã giải ngân cho 40 doanh nghiệp vay gói 16.000 tỷ đồng hỗ trợ người lao động ngừng việc do ảnh hưởng Covid-19.
Thống đốc NHNN: Sẽ tăng dự trữ ngoại hối, tạo dự trữ đệm cho nền kinh tế chống đỡ các cú sốc

Thống đốc NHNN: Sẽ tăng dự trữ ngoại hối, tạo dự trữ đệm cho...

Trong nhiệm kỳ tới, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam sẽ chủ động, thận trọng và linh hoạt điều hành các giải pháp và công cụ chính sách tiền tệ, phối hợp chặt chẽ với chính sách tài khóa để ứng phó linh hoạt, tăng sức chống chịu của nền kinh tế.
Chứng khoán phiên sáng 2/6: Khối ngoại xả mạnh HPG, VN-Index loanh quanh tham chiếu

Chứng khoán phiên sáng 2/6: Khối ngoại xả mạnh HPG, VN-Index loanh quanh...

DNTH: Khối ngoại đang bán ròng trên HOSE gần 5 triệu cổ phiếu, trong đó tập trung nhiều nhất là HPG (bán ròng 1,2 triệu), và có lẽ là nhân tố chính kéo giá cổ phiếu này giảm thêm 2% phiên sáng nay.
MB hoàn thành vượt mức kế hoạch kinh doanh năm 2017, chuyển dịch mạnh mẽ theo Chiến lược phát triển 2017 – 2021

MB hoàn thành vượt mức kế hoạch kinh doanh năm 2017, chuyển dịch mạnh...

DN&TH; Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) vừa công bố báo cáo tài chính hợp nhất sau kiểm toán 2017. Theo đó, tổng tài sản của ngân hàng tính đến 31/12/2017 đạt 313.878 tỷ đồng, tăng 22% đứng trong Top 5 các ngân hàng trên thị trường; Lợi nhuận hợp nhất trước thuế đạt 4.616 tỷ đồng, tăng 26% so với năm 2016. Lợi nhuận trước thuế của riêng ngân hàng đạt 5.355 tỷ đồng, vượt 25% so với kế hoạch, tăng 44,3% so với năm 2016.
Ngày vàng miễn phí chuyển tiền quốc tế tại PVcomBank

Ngày vàng miễn phí chuyển tiền quốc tế tại PVcomBank

DNTH: Đáp ứng nhu cầu chuyển tiền quốc tế và gia tăng trải nghiệm của các khách hàng cá nhân, trong thời gian từ ngày 1-7 đến 31-12-2022, Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) triển khai chương trình ưu đãi miễn phí chuyển tiền và điện phí cho các giao dịch chuyển tiền đi quốc tế vào thứ 3 và thứ 5 hàng tuần.