Thứ sáu, 12/08/2022, 05:52

tapchidoanhnghiepvathuonghieu@gmail.com

024.6657.6928 / 0988.009.916

© Chỉ được phát hành lại thông tin khi có sự đồng ý bằng văn bản của
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn

Phát triển thương hiệu Doanh nghiệp

Hệ sinh thái bất động sản Meey Land sự kết giữa Bất động sản – Công nghệ – Tài chính

Hệ sinh thái bất động sản Meey Land được xây dựng với định hướng là mô hình, điển hình về sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa Bất động sản – Công nghệ – Tài chính.

Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 giúp cho thị trường bất động sản có sự đột phá, mang lại nhiều yếu tố tích cực. Nhiều tỉnh, thành phố đang hướng đến việc phát triển đô thị thông minh. Mới đây, Thủ tướng cũng đã phê duyệt đề án phát triển đô thị thông minh bền vững Việt Nam giai đoạn 2018 – 2025 tầm nhìn 2030. Đây là những định hướng quan trọng, có tác động mạnh mẽ đến xu hướng phát triển của thị trường bất động sản.

Cùng xu hướng phát triển đó, nhiều chủ đầu tư đã áp dụng công nghệ thông minh vào quản lý và phát triển dự án bất động sản như Sunshine Group, Alpha King, Hung Thinh Corp, LDG, Tập đoàn Vạn Phúc… Tuy nhiên, thực tế hiện nay, các doanh nghiệp đang phát triển bất động sản thông minh một cách manh mún, lẻ tẻ, thiếu tính đồng bộ. Hệ thống hạ tầng đang thiếu, cho nên việc xây dựng những đô thị thông minh gặp nhiều khó khăn.

Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 giúp cho thị trường bất động sản có sự đột phá.

Đặc biệt, dịch Covid – 19 vừa qua đã có ảnh hưởng không nhỏ tới kinh doanh cho thuê nhà nguyên căn. Các chủ nhà phải giảm 10-30%, thậm chí giảm tới 50% tiền thuê nhà để giữ chân khách hàng. Nhưng sau khi tình hình dịch bệnh được kiểm soát, lệnh cách ly toàn quốc được gỡ bỏ, nhu cầu tìm thuê nhà nguyên căn của người thuê lại tăng cao trở lại.

Trong khi thị trường nhu cầu lớn, tuy nhiên, để tiếp cận với người thuê quả là không việc đơn giản. Đòi hỏi nhà kinh doanh, nhà đầu tư phải có chiến lược kinh doanh tốt, hợp xu hướng thì mới mang lại hiệu quả cao. Trong bối cảnh đó, Meeyland.com trở thành giải pháp tối ưu, người bạn đồng hành đáng tin cậy trên sàn giao dịch bất động sản.

Bất động sản Meey Land là một trang web cung cấp dịch vụ quảng cáo bất động sản thông qua website – apps. Đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao của người dùng, giúp giảm chi phí, thời gian giao dịch bất động sản, tăng tính thanh khoản cho thị trường.

MeeyLand là hệ sinh thái bất động sản chuyên nghiệp. Hệ thống này mang tới rất nhiều thông tin bổ ích, đáp ứng tốt nhu cầu của nhiều đối tượng. (ảnh minh hoạ)

Meey Land giúp kết nối người bán – người mua, người cho thuê – người thuê thông qua môi trường internet mang lại những trải nghiệm tốt nhất. Đóng vai trò như một nhà tư vấn bất động sản với những tính năng hiện đại được tích hợp như định giá, gợi ý… Mọi tin đăng đều được kiểm duyệt chặt chẽ trước khi đăng lên trang chủ để đảm bảo sự công khai, minh bạch và an toàn.

Có thể nói, MeeyLand là nơi quy tụ đông đảo những người đam mê bất động sản, chính vì vậy đây sẽ là cơ hội tốt giúp bạn tiếp cận khách hàng một cách hiệu quả.

Về tính đặc thù của Dự án Hệ sinh thái bất động sản Meey Land, Dự án tham gia vào cuộc cách mạng kinh tế số – CMCN 4.0; Khi xây dựng thành công, sẽ trở thành một Tập đoàn đa quốc gia có Hệ sinh thái: Bất động sản – Công nghệ – Tài chính toàn cầu; Đây là mô hình, điển hình về sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa Bất động sản – Công nghệ – Tài chính; Một tập đoàn công nghệ Bất động sản dẫn đầu thế giới, hướng tới IPO; Tạo ra sản phẩm có doanh thu toàn cầu mang thương hiệu Việt, trí tuệ Việt.


Về tài chính, Công ty này có quy chế tài chính; Mọi thu chi và vốn góp của các nhà đầu tư theo hình thức Crowdfunding đều được thể hiện trên hệ thống sổ sách kế toán, trên dữ liệu điện tử của Công ty, theo quy định Luật Kế toán; Công ty có kiểm toán độc lập.Song để thực hiện thành công Dự án cần phải có nguồn vốn rất lớn, một vài chục người, thậm trí một vài trăm người đầu tư cũng không đủ sức thực hiện. Nên Công ty đã áp dụng gọi vốn cộng đồng theo hình thức Crowdfunding. Để tìm nhà đầu tư am hiểu hình thức góp vốn này sẽ nghiên cứu Dự án, có chung ý tưởng xây dựng dự án Hệ sinh thái bất động sản Meey Land và tự nguyện góp vốn để cùng thực hiện dự án.

Vốn góp của nhà đầu tư đều được quản lý chặt chẽ và sử dụng đúng mục đích xây dựng Dự án. Không có tư lợi cá nhân, không bị chiếm dụng, không bị chiếm đoạt; quyền lợi nhà đầu tư luôn được bảo đảm.

Theo Dân Việt

Cùng chuyên mục

Cha con ông Lê Viết Hải chuẩn bị “tiến quân” sang thị trường Myanmar

Cha con ông Lê Viết Hải chuẩn bị “tiến quân” sang thị trường Myanmar

Ông Lê Viết Hải, ông Lê Viết Hiếu và ông Phạm Minh Chí đã được HĐQT Tập đoàn Hoà Bình cử là người đại diện phần vốn góp của Tập đoàn Hoà Bình tại Công ty H&H sắp thành lập ở Myanmar. Ngoài ra, giao ông Lê Viết Hiếu là người đại diện triển khai các công việc cần thiết để thành lập H&H.
Công ty Vận tải thủy bộ Hải Hà: “Đại gia” đóng thuế lớn nhất Thái Bình

Công ty Vận tải thủy bộ Hải Hà: “Đại gia” đóng thuế lớn nhất...

Là đơn vị nộp thuế nhiều nhất tỉnh Thái Bình, Công ty TNHH Vận tải thủy bộ Hải Hà (Hải Hà) hiện đang sở hữu mạng lưới đại lý, cửa hàng phủ khắp cả nước, cùng với đó là các công trình kho xăng dầu với tổng quy mô hàng chục ha.
Hai ông lớn ngành bia trở lại đường đua

Hai ông lớn ngành bia trở lại đường đua

Bất chấp những ảnh hưởng nặng nề từ tác động kép của quy định về sử dụng rượu bia và đại dịch COVID-19, hai ông lớn ngành bia là Sabeco và Habeco đều ghi nhận kết quả tích cực trong quý 3/2020.
Tổng Giám đốc EVN Trần Đình Nhân và lãnh đạo Tổng công ty Điện lực miền Bắc thăm và làm việc tại trường Cao đẳng Điện lực miền Bắc

Tổng Giám đốc EVN Trần Đình Nhân và lãnh đạo Tổng công ty Điện...

Sáng 17/11, Tổng Giám đốc EVN Trần Đình Nhân đã tới thăm và làm việc tại trường Cao đẳng Điện lực miền Bắc thuộc Tổng Công ty điện lực miền Bắc (EVNNPC) nhân kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020). Đây là ngôi trường có lịch sử hình thành và phát triển 53 năm, với sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực cho ngành Điện khu vực miền Bắc nói riêng và trên cả nước nói chung. Tham gia đoàn công tác của EVN có lãnh đạo một số ban chuyên môn; về phía Tổng công ty Điện lực miền Bắc có bà Đỗ Nguyệt Ánh - Tổng Giám đốc, ông Lê Quang Thái - Phó Tổng Giám đốc, ông Trịnh Quang Minh - Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty và lãnh đạo một số ban chuyên môn.
Ông Nguyễn Đăng Quang làm Chủ tịch VCM và VinCommerce

Ông Nguyễn Đăng Quang làm Chủ tịch VCM và VinCommerce

Dữ liệu của VietTimes cập nhật đến ngày 12/2/2020 cho thấy, các cổ đông ngoại là quỹ đầu tư GIC (thuộc Chính phủ Singapore) và Credit Suisse đều không còn nắm giữ cổ phần tại VCM - công ty mẹ của của VinCommerce. Trong khi vị trí cao nhất của 2 doanh nghiệp này đã được tiếp quản bởi Chủ tịch Tập đoàn Masan Nguyễn Đăng Quang.
Lãi 'khủng' như BOT Pháp Vân - Cầu Giẽ

Lãi 'khủng' như BOT Pháp Vân - Cầu Giẽ

Đặt trong bối cảnh nhiều dự án BOT báo lỗ, thậm chí lỗ đậm thì mức lãi rất lớn của dự án BOT Pháp Vân - Cầu Giẽ là điểm nhấn đáng chú ý.
Khủng như VAS Group của đại gia ngành thép Nguyễn Bảo Giang

Khủng như VAS Group của đại gia ngành thép Nguyễn Bảo Giang

DNTH: VAS An Hưng Tường - doanh nghiệp thép thuộc hệ sinh thái VAS Group của ông Nguyễn Bảo Giang (SN 1976) - đang là cổ đông lớn, nắm quyền chi phối tại Thép Đà Nẵng (DNS).
Tiềm lực của 'đại gia' Thái Lan vừa mua lại 70% cổ phần của Nhựa Duy Tân

Tiềm lực của 'đại gia' Thái Lan vừa mua lại 70% cổ phần của Nhựa...

SCG là một trong những tập đoàn hàng đầu Đông Nam Á hoạt động trong 3 lĩnh vực kinh doanh chính là: xi măng - vật liệu xây dựng (SCG Cement-Building Materials), hóa dầu (SCG Chemicals), và bao bì (SCG Packaging).