Thứ hai, 23/05/2022, 14:29

tapchidoanhnghiepvathuonghieu@gmail.com

024.6657.6928 / 0988.009.916

© Chỉ được phát hành lại thông tin khi có sự đồng ý bằng văn bản của
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn

Phát triển thương hiệu Tài chính ngân hàng

Hiện đại, tiện ích, hiệu quả

DNTH: Đó là đánh giá của nhiều người dân thành phố Yên Bái, tỉnh Yên Bái sau thời gian đầu sử dụng máy gửi, rút tiền tự động Autobank (CDM) do ngân hàng Agribank Chi nhánh tỉnh Yên Bái lắp đặt.
Máy CDM của Agribank Chi nhánh tỉnh Yên Bái đặt tại trụ sở chính- số 43, đường Đinh Tiên Hoàng, thành phố Yên Bái.
Máy CDM của Agribank Chi nhánh tỉnh Yên Bái đặt tại trụ sở chính - số 43, đường Đinh Tiên Hoàng, thành phố Yên Bái.

Đầu tháng 12/2021 vừa qua, ngân hàng Agribank Chi nhánh tỉnh Yên Bái đã khai trương, đưa vào hoạt động máy gửi, rút tiền tự động - Autobank (CDM) tại trụ sở chính - số 43, đường Đinh Tiên Hoàng, thành phố Yên Bái và tại địa chỉ số 133, đường Nguyễn Thái Học, thành phố Yên Bái. Máy rút và gửi tiền tự động (CDM) là dòng máy ATM hiện đại bậc nhất của Agribank nói riêng và hệ thống Ngân hàng Việt Nam nói chung. So với máy ATM thông thường, CDM giúp khách hàng có thể thực hiện gần như toàn bộ các giao dịch với ngân hàng thông qua hệ thống tự động mà không cần đến sự hỗ trợ của giao dịch viên.

CDM Agribank có thiết kế giao diện đơn giản, dễ hiểu, thân thiện, giúp khách hàng thao tác và sử dụng nhanh chóng, an toàn.  Số tiền tối đa khách hàng có thể nộp vào tài khoản là 100 triệu đồng/lần, tối thiểu 50.000 VND/lần và không giới hạn về số lần giao dịch và hạn mức gửi. Số dư của tài khoản nhận tiền được ghi nhận ngay sau khi giao dịch hoàn thành và các mệnh giá được chấp nhận: 500.000 VND, 200.000 VND, 100.000 VND, 50.000 VND. Để giao dịch tại máy CDM khách hàng chỉ cần phát hành thẻ ghi nợ của Agribank và thực hiện các giao dịch như tại máy ATM thông thường.

Đặc biệt, máy có một số tính năng nổi trội, như: rút và gửi tiền mặt vào tài khoản; mở tài khoản tiền gửi tiết kiệm trực tuyến… phục vụ 24/7, kể cả các ngày nghỉ, lễ mà không cần đến quầy dịch vụ của ngân hàng, giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian và chủ động trong các giao dịch.

Chị Nguyễn Thị Hường ở phường Đồng Tâm, thành phố Yên Bái chia sẻ: “Máy rút và gửi tiền tự động (CDM) khá hiện đại. Tôi có thể thực hiện hầu hết các thao tác giao dịch tại máy CDM mà không cần tiếp xúc trực tiếp với giao dịch viên”.

Cùng chung nhận xét nói trên, anh Lê Văn Đức ở phường Nguyễn Thái Học, thành phố Yên Bái cho biết: “Tôi đánh giá cao những tiện ích của máy rút, gửi tiền tự động. Loại máy này giúp tôi tiết kiệm nhiều thời gian và có thể thực hiện nhiều thao tác kể cả trong các ngày cuối tuần, ngày nghỉ lễ, tết. Theo tôi, cần nhân rộng việc lắp đặt loại máy này, nhất là trong bối cảnh dịch bệnh Covid - 19 có những diễn biến phức tạp như hiện nay”.

Hiện nay, ngân hàng Agribank Chi nhánh tỉnh Yên Bái có tổng dư nợ trên 7.200 tỷ đồng và trên 100.000 khách hàng đang giao dịch tiền gửi. Thời gian qua, hoạt động dịch vụ của ngân hàng cũng có những bước phát triển mạnh với 16 ATM (trong đó 1 máy CDM) và gần 30 đơn vị chấp nhận thanh toán thẻ (bao gồm POS và QR Code) với trên 72 ngàn thẻ ATM được phát hành đang sử dụng các dịch vụ ngân hàng hiện đại như Internet Banking, SMS banking, E Mobile banking... cung cấp dịch vụ trả lương qua tài khoản cho gần 400 đơn vị...

Được biết, phát triển hệ thống ngân hàng tự động Autobank CDM là một trong những bước tiến mới của ngân hàng Agribank chi nhánh tỉnh Yên Bái trong chiến lược tự động hóa các giao dịch ngân hàng, gia tăng tiện ích và đa dạng hóa sản phẩm dịch vụ, góp phần tích cực trong việc triển khai đề án phát triển thanh toán không dùng tiền mặt trên địa bàn tỉnh Yên Bái. Với việc phát triển hệ thống ngân hàng tự động Autobank CDM, ngân hàng Agribank chi nhánh tỉnh Yên Bái đang tạo ra những tiện ích lớn đối với khách hàng, qua đó nâng cao uy tín của ngân hàng đối với đông đảo người sử dụng dịch vụ trên địa bàn toàn tỉnh Yên Bái./.

T.H

Cùng chuyên mục

Sự chuyển động của dòng tiền: Những cảnh báo về bất động sản và lạm phát

Sự chuyển động của dòng tiền: Những cảnh báo về bất động sản...

DNTH: Trong cơ chế thị trường, sự chuyển động của dòng tiền là tất yếu và có vai trò rất quan trọng đối với nền kinh tế, trong đó chủ yếu là lạm phát (giá tiêu dùng) và sự nóng/lạnh trên các kênh đầu tư, như bất động sản, chứng khoán...
Cơ hội cho ngân hàng số hậu giãn cách

Cơ hội cho ngân hàng số hậu giãn cách

DNTH: Nhận định về bối cảnh kinh doanh hiện tại, ông Đào Trung Thành – Chuyên gia Chuyển đổi số chỉ ra những cơ hội và thách thức mới cho ngân hàng số thời kỳ hậu giãn cách xã hội.
SCB được vinh danh là “Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2021”

SCB được vinh danh là “Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2021”

DNTH: HR Asia Awards công bố Ngân hàng Sài Gòn (SCB) đạt giải thưởng “Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2021” khu vực Việt Nam trong khuôn khổ khảo sát, đánh giá độc lập từ BTC HR Asia – Tạp chí hàng đầu về nhân sự tại khu vực châu Á.
Lợi nhuận ACB: Chờ lực đẩy từ 4 ẩn số

Lợi nhuận ACB: Chờ lực đẩy từ 4 ẩn số

ACB có thể có những bất ngờ tích cực về lợi nhuận trong cuối năm 2020 hoặc trong năm 2021.
M&A lĩnh vực tài chính - ngân hàng: Đôi bên cùng lợi

M&A lĩnh vực tài chính - ngân hàng: Đôi bên cùng lợi

DNTH: Việt Nam đã trở thành điểm thu hút dòng vốn đầu tư nước ngoài, trong đó ngành tài chính - ngân hàng nổi lên như là một trong những lĩnh vực hấp dẫn nhất khối doanh nghiệp ngoại, theo đó sẽ có khá nhiều thương vụ thâu tóm và sáp nhập (M&A) dự kiến sẽ diễn ra trong năm nay.
Doanh nghiệp bắt đầu rút tiền sau nhiều tháng 'dồn dập' gửi vào ngân hàng

Doanh nghiệp bắt đầu rút tiền sau nhiều tháng 'dồn dập' gửi vào ngân...

DNTH: Sau nhiều tháng "dồn dập" gửi tiền vào hệ thống ngân hàng, các doanh nghiệp bắt đầu rút ròng tiền trong tháng 7/2021, theo số liệu mới công bố từ Ngân hàng Nhà nước.
Chờ đợi ‘cú hích lớn’ trên thị trường vốn khu vực

Chờ đợi ‘cú hích lớn’ trên thị trường vốn khu vực

DN&TH; Vinhomes - nhà phát triển bất động sản lớn nhất Việt Nam sẽ tạo nên một thương vụ kỷ lục, thậm chí trở thành “cú hích lớn” với thị trường vốn khu vực - là nhận định của giới đầu tư trước ngày Vinhomes “lên sóng”. Trong đó, chiến lược phát triển các khu đô thị vệ tinh cách trung tâm thành phố lớn 20km - 30 km là định hướng quan trọng được các nhà đầu tư quốc tế đặc biệt quan tâm
Chính thức siết ngân hàng rót vốn vào Trái phiếu doanh nghiệp

Chính thức siết ngân hàng rót vốn vào Trái phiếu doanh nghiệp

DNTH: Ngân hàng chỉ được mua trái phiếu doanh nghiệp khi nợ xấu dưới 3%. Ngoài ra, NHNN cũng quy định rất rõ về ba trường hợp tổ chức tín dụng không được mua trái phiếu doanh nghiệp.