Thứ sáu, 12/08/2022, 06:37

tapchidoanhnghiepvathuonghieu@gmail.com

024.6657.6928 / 0988.009.916

© Chỉ được phát hành lại thông tin khi có sự đồng ý bằng văn bản của
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn

Nhịp sống doanh nghiệp Văn hóa

“Hoa khôi Thủ đô Hà Nội 2019”: Cuộc thi nhan sắc mang màu sắc mới

DN&TH; Cuộc thi “Hoa khôi Thủ đô Hà Nội năm 2019” được tổ chức dành cho tất cả các Nữ học sinh, sinh viên, công dân sống và làm việc tại Hà Nội. Cuộc thi được tổ chức nhằm tôn vinh nét đẹp, trí tuệ và tâm hồn người phụ nữ, xây dựng một thế hệ mới người đẹp năng động, hiểu biết thúc đẩy góp phần xây dựng một đất nước xanh sạch, văn minh, giàu đẹp.

Trong vòng 30 năm, Việt Nam xuất hiện ngày càng nhiều các cuộc thi nhan sắc nhằm tôn vinh vẻ đẹp, trí tuệ và tâm hồn người con gái Việt. Trải qua nhiều thời kì, cuộc thi nhan sắc còn nâng tầm hơn không chỉ tìm kiếm và tôn vinh sắc đẹp mà còn là cầu nối để phái yếu thể hiện tài năng, bản lĩnh và chung tay xây dựng đất nước phát triển, giàu mạnh và giúp môi trường thêm xanh sạch đẹp.

So với các cuộc thi nhan sắc khác, “Hoa khôi Thủ đô Hà Nội 2019” mang đến một màu sắc khác biệt, nhằm tìm kiếm gương mặt phụ nữ đại diện quảng vá cho hình ảnh của Thủ đô Hà Nội ngàn năm Văn hiến.

Theo thông tin từ Ban tổ chức, giải thưởng của cuộc thi lên tới hơn 100 triệu đồng. Nhà tài trợ Vương miện cũng bật mí, chiếc vương miện của cuộc thi cũng sẽ mang những đặc trưng riêng của cuộc thi, mang cái hồn của Thủ đô Hà Nội và chứa đựng nhiều ý nghĩa giá trị.

Cuộc thi thu hút sự quan tâm của nhiều người đẹp

Nhận xét về cuộc thi nhan sắc này, nhà báo Thủy Hướng Dương cho biết: “Tôi nhận thấy cuộc thi này mang một gam màu rất khác các cuộc thi nhan sắc tôi đã biết trước đây. Tôi hy vọng cuộc thi sẽ tìm được gương mặt đặc sắc như Hoa hậu Hhen Nie. Theo tôi, đã là Hoa khôi của Thủ đô, thí sinh phải mang được đặc trưng của người Tràng An, không thể thiếu công dung ngôn hạnh và đề cao trí tuệ hơn nhan sắc.”

Được biết, cuộc thi sẽ diễn ra từ tháng 4 đến tháng 11/2019.

Nam Lê- Minh Vân

Cùng chuyên mục

Huyện Lạng Giang (Bắc Giang): Tập trung thúc đẩy phát triển kinh tế toàn diện

Huyện Lạng Giang (Bắc Giang): Tập trung thúc đẩy phát triển kinh tế...

Sáu tháng đầu năm 2020, tình hình kinh tế - xã hội trong nước nói chung và tỉnh Bắc Giang nói riêng phải đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức; đặc biệt là dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến hết sức phức tạp nhưng huyện Lạng Giang đạt được những kết quả kinh tế-xã hội nổi bật.
Phó Thủ tướng chỉ đạo về việc tu bổ, tôn tạo kinh thành Huế

Phó Thủ tướng chỉ đạo về việc tu bổ, tôn tạo kinh thành Huế

Ngày 17/7, Chánh văn phòng UBND tỉnh Thừa Thiên-Huế Trần Thị Hoài Trâm cho biết, Văn phòng Chính phủ đã có văn bản truyền đạt chỉ đạo của Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam về việc tu bổ, tôn tạo hệ thống kè Hộ thành hào, di tích cố đô Huế.
Sự kiện trưng bày, trao tặng hiện vật, giao lưu chủ đề "Tình yêu qua chiến tranh"

Sự kiện trưng bày, trao tặng hiện vật, giao lưu chủ đề "Tình yêu qua...

DNTH: Sự kiện là lời tri ân tới những người lính đã cống hiến tuổi thanh xuân, hy sinh xương máu và cả hạnh phúc cá nhân cho nền độc lập tự do của Tổ quốc.
Điều chỉnh kế hoạch, chỉ học sinh khối lớp 12 học trực tiếp, còn lại học trực tuyến

Điều chỉnh kế hoạch, chỉ học sinh khối lớp 12 học trực tiếp, còn...

DNTH: Sở Giáo dục và Đào tạo vừa có Công văn hoả tốc số 4168/SGDĐT-CTTT ngày 5/12/2021. Theo đó, sẽ điều chỉnh việc tổ chức dạy học cho học sinh, từ học trực tiếp toàn bộ sang học xen kẽ, trực tiếp 1/2 thời gian và học online đối với khối lớp 12 trên toàn thành phố; lớp 11,10, 9 vẫn học online, nhằm đảm bảo an toàn trong công tác phòng, chống dịch Covid - 19.
Ca sĩ Triệu Trang nhận kỷ lục Việt Nam

Ca sĩ Triệu Trang nhận kỷ lục Việt Nam

DNTH: Chiều ngày 25/07/2020, tại 38 Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội, Tổ chức Kỷ lục Việt Nam đã chính thức trao tặng kỷ lục “Ca sĩ ra mắt bộ DVD nhạc trữ tình nhiều nhất trong cùng một ngày” cho nữ ca sĩ Triệu Trang.
Gìn giữ nét đẹp truyền thống lễ Vu lan báo hiếu và nghi thức bông hồng cài áo

Gìn giữ nét đẹp truyền thống lễ Vu lan báo hiếu và nghi thức bông...

Từ xa xưa người Việt Nam đã có tục thờ cúng tổ tiên, ông bà, cha mẹ đó là sự thể hiện tấm lòng tri ân người sinh thành ra mình và nuôi dưỡng dậy dỗ mình khôn lớn, nó đã trở thành truyền thống tốt đẹp của người Việt Nam. Việc thờ cúng này được thể hiện trong các gia đình người Việt, và được thực hiện vào các ngày giỗ, tết hàng năm trong mỗi gia đình.
Chuyện chưa từng kể về những “ông lợn”… nằm kiệu ở La Phù

Chuyện chưa từng kể về những “ông lợn”… nằm kiệu ở La Phù

Nâng ống điếu lên, rít hơi thuốc lào thật sâu, ông Nguyễn Phú Sơn chậm rãi kể: “Năm ấy cũng lạ, nuôi các “ông lợn” lớn như thổi. Có ông hơn 300 cân hơi, khi nhà cai đám đến rước ông về, nào người xe hô hào, lùa đẩy nhưng ông cứ nằm một chỗ... Đến khi tôi vào làm lễ xong thì "ông lợn" bất ngờ đứng dậy lừng lững theo đoàn người về nhà cai xóm”…
Thư pháp ngày xuân

Thư pháp ngày xuân

Hình ảnh mực tàu giấy đỏ vào dịp Tết đã trở thành một nét đẹp văn hóa trong lòng mỗi người. Tuy nhiên, điều tiến bộ và đáng mừng hơn là không chỉ những ông đồ già mới là người mê chữ, cho chữ, mà rất nhiều bạn trẻ cũng là những nghệ sỹ tài ba của bộ môn nghệ thuật truyền thống này.