Thứ sáu, 03/02/2023, 20:54

tapchidoanhnghiepvathuonghieu@gmail.com

024.6657.6928 / 0988.009.916

© Chỉ được phát hành lại thông tin khi có sự đồng ý bằng văn bản của
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn

Tin tức và sự kiện Tin Tức

Hội Marketing Việt Nam tổ chức kỷ niệm 20 năm thành lập

DNTH: Sắp tới, Hội Marketing Việt Nam (VMA) sẽ tổ chức lễ kỷ niệm 20 năm thành lập vào ngày 9/12/2022. Đây là sự kiện có ý nghĩa, đánh dấu sự trưởng thành và phát triển của Hội trong 20 năm qua.

Hội Marketing Việt Nam là một tổ chức phi Chính phủ, phi lợi nhuận trên cơ sở tự nguyện của các tổ chức, cá nhân hoạt động trong lĩnh vực nghiên cứu, giảng dạy, tư vấn về Marketing, các nhà sản xuất kinh doanh ở Việt Nam. Hội Marketing Việt Nam có hơn 150 thành viên chính thức và không chính thức, thuộc 50 tổ chức là đối tác, tổ chức tham vấn và các tổ chức có mối quan hệ tài trợ tư vấn, chuyên gia, công nghệ, nhân sự và hỗ trợ hoạt động VMA.

Trong hành trình 20 năm nỗ lực hoạt động kiến tạo, hướng chuẩn ngành và chuẩn nghề của VMA, các hoạt động, sự kiện thiết thực trên nền tảng trực tuyến và trực tiếp theo chiến lược hội tụ, lan toả tri thức, giải pháp hiệu quả của đối tác chuyên gia cho cộng đồng, doanh nghiệp, hội viên như: chuỗi hội nghị Re-Inventing Business Marketing cho SME và lĩnh vực nông - thuỷ sản, ngày hội Tiếp thị Việt Nam - Vietnam Marketing Day (12/12/2021); Giải pháp Tiếp thị Kinh doanh thời Covid (Giải pháp phục hồi Tiếp thị kinh doanh cho doanh nghiệp, nhà tiếp thị); Hội nghị thượng đỉnh Marketing Việt Nam (eVMS 4.0, eVMS 5.0)…

Đặc biệt, Chủ tịch Hội Marketing Việt Nam - ông Trần Hoàng đã được mời tham gia Hội đồng chuyên gia, bình chọn Thương Hiệu Vàng Thành phố Hồ Chí Minh năm thứ 2 với kết quả thành công tốt đẹp. Mới đây, ông Trần Hoàng còn vinh dự là một trong 2 đại diện Việt Nam được trao giải Cống hiến đóng góp cho cộng đồng Marketing tại Lễ trao Giải thưởng Kotler Awards Vietnam 2022. 

Lần đầu được tổ chức tại Việt Nam, Kotler Awards Vietnam 2022 đã đồng hành cùng các tổ chức marketing chuyên nghiệp và VietnamMarcom vinh danh những cá nhân và tổ chức có thành tích xuất sắc không chỉ tại Việt Nam mà đạt chuẩn thế giới, chia sẻ những câu chuyện thành công với mạng lưới hơn 100 quốc gia của Giải thưởng do Giáo sư Philip Kotler sáng lập. Chủ tịch Hội Marketing Việt Nam (VMA) còn được Liên đoàn Marketing châu Á (AMF) và Học viện Marketing Malaysia (IMM) trao giải thưởng Fellowship Award về những đóng góp cho sự phát triển của Hội Marketing Việt Nam, Liên đoàn Marketing châu Á và Học viện Marketing Malaysia.

Đón chờ Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập Hội Marketing Việt Nam sắp diễn ra - Ảnh 2.
Ông Trần Hoàng vinh dự được trao giải Cống hiến đóng góp cho cộng đồng Marketing tại lễ trao Giải thưởng Kotler Awards Vietnam 2022.

Ngoài ra, Hội tiếp tục đồng hành, hỗ trợ các sự kiện chuyên môn, chuyên ngành về tiếp thị, quảng cáo cùng các đối tác, hiệp hội như Viện Đổi mới sáng tạo - Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh (UII-UEH), Nhà Tiếp thị trẻ, Hiệp Hội Mobile Marketing MMA Việt Nam, Asia Marketing Day, Asean Marketing Summit 2021, Sustainability Excellence Global (SEG) 2022…

Suốt quá trình hoạt động, Hội luôn duy trì hợp tác với nhiều đơn vị danh tiếng như trường Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh (UEH), Viện Đổi mới Sáng tạo UEH (UII), dự án Tiếp thị nông sản Việt, Hội Nữ doanh nhân Thành phố Hồ Chí Minh (HAWEE), Tổ chức Kỷ lục Việt Nam (Vietkings)… đặc biệt Tạp chí Doanh nghiệp và Tiếp thị trực thuộc VMA đã có những đóng góp lớn, quan trọng trong việc lan toả các giá trị, thông điệp và hoạt động Hội sâu rộng trong cộng đồng với văn phòng đại diện ở 12 thành phố lớn và địa phương trên cả nước.

Ông Trần Hoàng, Chủ Tịch VMA Nhận Giải Thưởng Liên Đoàn Marketing Châu Á (AMF) Và Học Viện Marketing Malaysia (IMM)
Ông Trần Hoàng, Chủ tịch VMA nhận Giải thưởng Liên Đoàn Marketing châu Á (AMF) và Học viện Marketing Malaysia (IMM).

Ngoài ra, việc hợp tác với trường Đại học Nông Lâm Thành phố Hồ Chí Minh (NLU) và VietnamMarcom là đối tác chiến lược, cùng quản trị, xây dựng phát triển Cổng thông tin, tri thức, Thư viện tiếp thị xây dựng thương hiệu nông sản Việt https://tiepthinongsanviet.org.vn và thư viện thực hành sản xuất nông nghiệp tốt - Gap.Org.Vn. VMA và NLU cùng quan tâm đến việc mở rộng quan hệ hợp tác về trao đổi kinh nghiệm trong sự nghiệp giáo dục, quản trị, tiếp thị kinh doanh, cùng xây dựng, phát triển thương hiệu nông sản Việt…

Hội Marketing Việt Nam tổ chức Kỷ niệm 20 năm thành lập - Ảnh 6.
Lễ ký kết Ghi nhớ hợp tác giữa VMA và NLU.

Về hoạt động của Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Quản trị doanh nghiệp (IBS), trực thuộc Hội Marketing Việt Nam. Từ khi thành lập (năm 2013) đến nay, hoạt động chính của IBS là tư vấn, đào tạo, tham gia các hoạt động nghiên cứu liên quan đến lĩnh vực quản trị doanh nghiệp và đạt được nhiều kết quả khả quan. IBS đã kết nối hợp tác với nhiều đối tác tiêu biểu như: Công ty TNHH Thương mại và Hợp tác Quốc tế Việt Sing; Công ty Cổ phần Tập đoàn Ecopark; Công ty Cổ phần Cơ điện Thiên Long HP; trường Đại học Thành Đô; Công ty TNHH dinh dưỡng Nutricare…

Trong nhiều năm qua, VMA luôn duy trì hợp tác với nhiều đơn vị, tổ chức, trong đó có Tổ Chức Kỷ Lục Việt Nam, VietKings, và TW Hội Kỷ Lục Gia Việt Nam. Các bên đã hợp tác, trao đổi kinh nghiệm trong hoạt động, hỗ trợ cùng xây dựng, phát triển các hoạt động đem lại lợi ích cho đối tác, ngành, nghề, cộng đồng và lĩnh vực các bên cùng quan tâm; phối hợp tổ chức, đồng hành các hội nghị, hội thảo, sự kiện trong nước và quốc tế.

Tại Hội nghị đối tác chiến lược - kỷ niệm 20 năm thành lập VMA sẽ diễn ra lễ ký kết Bản ghi nhớ hợp tác giữa VMA và nhiều đối tác quan trọng như trường Đại học Nông Lâm Thành phố Hồ Chí Minh (NLU), Vietkings, Liên Minh Kỷ lục Thế Giới WorldKings, TW Hội Kỷ lục Việt Nam, Hiệp Hội Quảng cáo Việt Nam, MMA Việt Nam, Cộng đồng CSMO, HBIC Trung tâm Đổi mới Sáng tạo của Tập đoàn xây dựng Hoà Bình.

Nhân sự kiện quan trọng này, VMA sẽ thông tin chính thức về hai sự kiện quan trọng Vietnam Marketing Festivals và Vietnam Marketing Day (VMD) với sự góp mặt của các chuyên gia hàng đầu trong ngành Marketing, mang tới các giải pháp kinh doanh hiệu quả, hữu ích cho các doanh nghiệp, cá nhân trong ngành.

Minh An

Cùng chuyên mục

Phó Thủ tướng Thường trực thăm, chúc Tết cộng đồng người Việt tại Thuỵ Sĩ

Phó Thủ tướng Thường trực thăm, chúc Tết cộng đồng người Việt...

Trong chuyến công tác tại Thuỵ Sĩ, tối 19/1 (giờ địa phương), Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình và đoàn đại biểu cấp cao đã đến thăm Đại sứ quán Việt Nam, Phái đoàn đại diện tại Geneva và chúc Tết cộng đồng người Việt.
Tổng Bí thư: "Tránh tình trạng nhạt Đảng, khô Đoàn, xa rời chính trị"

Tổng Bí thư: "Tránh tình trạng nhạt Đảng, khô Đoàn, xa rời chính trị"

Sáng nay (12/11), Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XI chính thức khai mạc trọng thể tại thủ đô Hà Nội.
DLG kinh doanh khả quan bất chấp đại dịch Covid - 19

DLG kinh doanh khả quan bất chấp đại dịch Covid - 19

DNTH: Mặc dù dịch bệnh Covid - 19 đang diễn biến phức tạp và khó lường, nhưng kết quả kinh doanh 6 tháng đầu năm 2021 của Công ty CP Tập đoàn Đức Long Gia Lai vẫn đạt được kết quả khả quan.
Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ chủ trì cuộc họp Ban Chỉ đạo đổi mới và phát triển DN

Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ chủ trì cuộc họp Ban Chỉ đạo đổi...

DN&TH; Ngày 31/1, Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ, Trưởng ban Chỉ đạo đổi mới và phát triển doanh nghiệp chủ trì cuộc họp của Ban chỉ đạo về tình hình sắp xếp, cổ phần hóa, thoái vốn, tái cơ cấu doanh nghiệp Nhà nước (DNNN) và phát triển doanh nghiệp năm 2017.
Tạp chí Biển Việt Nam mang Tết sớm đến với cán bộ, chiến sĩ Hải quân và Nhân dân ở Tây Nam

Tạp chí Biển Việt Nam mang Tết sớm đến với cán bộ, chiến sĩ Hải...

DNTH: Những phần quà giá trị, những lời động viên chân thành của cán bộ, phóng viên, nhân viên Tạp chí Biển Việt Nam, cũng như các thành viên đoàn đã tiếp thêm tinh thần, động lực cho cán bộ, chiến sĩ Hải quân và Nhân dân trên các đảo thuộc vùng biển Tây Nam.
Báo chí cần làm gì trước sự phát triển của mạng xã hội?

Báo chí cần làm gì trước sự phát triển của mạng xã hội?

DNTH: Mạng xã hội có ưu thế rất lớn trong việc cung cấp thông tin, kết nối và lan tỏa. Mạng xã hội cũng đang cạnh tranh gay gắt và dần chiếm thị phần của báo chí, nhưng phải khẳng định rằng, sự phát triển của mạng xã hội vừa ảnh hưởng tới báo chí, vừa mang lại lợi ích cho báo chí.
Khánh thành trụ sở Ủy ban hợp tác Lào-Việt Nam tại Vientiane

Khánh thành trụ sở Ủy ban hợp tác Lào-Việt Nam tại Vientiane

Sau hơn 1 năm xây dựng, tòa nhà trụ sở mới của Ủy ban hợp tác Lào-Việt Nam đã chính thức khánh thành vào ngày 9/9 tại thủ đô Vientiane, Cộng hòa Dân chủ Nhân dân (CHDCND) Lào.
Thủ tướng yêu cầu đảm bảo tuyệt đối an toàn giao thông đưa đón học sinh

Thủ tướng yêu cầu đảm bảo tuyệt đối an toàn giao thông đưa đón...

Thủ tướng vừa gửi công điện số 989, yêu cầu đảm bảo trật tự, an toàn giao thông trong dịp Quốc khánh 2/9 và khai giảng năm học mới 2019-2020.