Hơn 3.000 chiếc áo đến tay CĐV Hoàng Anh Gia Lai
13:15 | 10/04/2023
DNTH: Chương trình “áo cực chất, giá cực sốc” nhằm tri ân người hâm mộ đến sân Pleiku ủng hộ đội nhà gặp Khánh Hoà vào chiều 11/4, đến nay đã có hàng ngàn chiếc áo đấu đến tay cổ động viên (CĐV) CLB Bóng đá Hoàng Anh Gia Lai (CLB HAGL).


Sau 2 buổi bán áo CĐV (chiều ngày 9 và sáng 10/4), đến nay đã có hơn 3.000 chiếc áo được bán ra, vượt sự kỳ vọng của CLB HAGL và nhà tài trợ Carabao.
HAGL là CLB có lực lượng CĐV đông đảo hàng đầu V.League, cộng với phong độ chói sáng sau trận thắng 4-1 trước Viettel FC trên sân Hàng Đẫy vừa qua, vì vậy rất nhiều người mong muốn sở hữu chiếc áo đấu của đội bóng Phố núi để làm kỉ niệm cũng như tiếp lửa cho các cầu thủ từ trên khán đài. Rất nhiều fan xếp hàng dài, kiên nhẫn chờ đợi khoảng 4 tiếng đồng hồ mới mua được chiếc áo.
Theo kế hoạch, áo đấu bán cho CĐV bắt đầu từ 9h00 sáng 9/4, mới hơn 8h00 đã có hàng trăm người xếp hàng ở cổng sân Pleiku chờ mua áo. Tuy nhiên, Ban tổ chức liên tục thông báo xe chở hàng từ TP. Hồ Chí Minh lên Gia Lai gặp sự cố nên không thể đến đúng giờ. Gần 13h00 cùng ngày, những chiếc áo đầu tiên mới được bán ra.
Áo dành cho fan HAGL được sản xuất tại Thái Lan với chất lượng cao, thiết kế đẹp, màu sắc mạnh mẽ. Đội bóng Phố núi bán mẫu áo đấu mới với giá 100 ngàn đồng/áo, trong khi giá gốc là 350 ngàn đồng.


Anh Trần Xuân Quân đến từ huyện Đức Cơ, tỉnh Gia Lai-chia sẻ: “Áo sản xuất tại Thái Lan thì khỏi phải chê, bền, đẹp, tiện lợi. Mùa nắng mặc vào thấy mát, thoát mồ hôi tốt, không nghe mùi; mùa lạnh thì ấm áp… Do qui định mỗi lần xếp hàng chỉ được mua 2 áo/người, nên tôi quay vòng 3 lần, tiện thể mua tặng người thân, bạn bè”.
“Mới đầu nhìn hình ảnh trên mạng, thấy logo nhà tài trợ Carabao in khá to trước ngực áo, lúc mặc ra đường hơi ngại. Nhưng thực tế thì kích cỡ logo như vậy là vừa, áo này có thể mặc tới sân cổ vũ các cầu thủ thi đấu, hoặc đi chơi rất tiện lợi”, anh Phạm Quý Thái, TP. Pleiku nhận xét.

Để tránh hàng nhái, hàng giả, ở mặt trước của áo, nhà sản xuất công phu, tinh tế dệt sẵn logo CLB HAGL có hình đỉnh núi Hàm Rồng và logo nhà tài trợ chính Carabao.
“Áo cực chất, giá cực sốc”, là chương trình CLB HAGL phối hợp cùng nhà tài trợ Carabao thực hiện nhằm tri ân người hâm mộ đến sân Pleiku ủng hộ đội nhà gặp Khánh Hoà vào chiều 11/4.

Được biết, chiếc áo cho người hâm mộ đội bóng Phố núi, sau 80 lần giặt gần như không bị sờn, phai màu. Việc mở bán ở Sân vận động Pleiku sẽ kéo dài đến chiều 11/4, sau đó HAGL sẽ có chương trình bán online cho người hâm mộ cả nước.
Minh Vỹ
Cùng chuyên mục
-
Tags:
- #Tri ân CĐV /
- #Áo đấu /
- #Carabao /
- #Bầu Đức /
- #Sân Pleiku /
- #HAGL /
- Chia sẻ:
-
-
-
Bình luận (0)

Thanh Tú lập siêu phẩm, Kon Tum vươn lên vị trí thứ 5 sau lượt đi
DNTH: Chiều 13/5, Giải bóng đá hạng Nhì Quốc gia 2025 đã khép lại giai đoạn lượt đi với các trận đấu thuộc lượt 7 tại bảng A và B.
HLV Velizar Popov: HAGL là đội bóng duy nhất ở Việt Nam mà tôi chưa thắng
DNTH: Dưới thời HLV Velizar Popov, Thể Công Viettel khởi đầu ấn tượng khi đè bẹp CLB SHB Đà Nẵng với tỷ số 6-0 ở vòng trước. Tuy nhiên, khi đến làm khách trên sân Pleiku Arena, đội bóng áo lính thất bại tỷ số 1-2 trước chủ nhà HAGL.

Rực rỡ sắc cờ dưới chân núi Hàm Rồng – điểm hẹn bóng đá và du lịch
DNTH: Những ngày này, Trung tâm Huấn luyện Hàm Rồng của CLB Bóng đá Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) và Học viện LPBank HAGL khoác lên mình tấm áo mới rực rỡ cờ hoa.

"Bầy dê núi" Kon Tum tiếc nuối đánh rơi chiến thắng ở những giây cuối
DNTH: Chiều 28/4, Giải bóng đá hạng Nhì Quốc gia 2025 tiếp tục diễn ra các trận đấu thuộc vòng 4 tại bảng A và B.
HAGL giành chiến thắng quan trọng, HLV hai đội nói gì?
DNTH: Chiều 27/4, trên sân Pleiku Arena, CLB Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) đã giành chiến thắng quan trọng trước Hải Phòng với tỷ số 1-0 ở vòng 20 V-League 2024-2025. Ba điểm quý giá này giúp HAGL mở ra cơ hội lớn để tránh phải đá trận Play off cuối...

UBND huyện Đức Cơ tuyên dương Á quân thế giới Kick Boxing
DNTH: Sáng 26/4, tại thị trấn Chư Ty, UBND huyện Đức Cơ (tỉnh Gia Lai) tổ chức gặp mặt, tuyên dương, khen thưởng vận động viên (VĐV) Lê Thị Yến Nhi xuất sắc vừa giành Huy chương Bạc tại Giải vô địch Kick Boxing thế giới.
Đô thị cuộc sống
-
Từ ngày 20/5 người dân Hà Nội có thể thực hiện trực tuyến một số thủ tục về đất đai
-
Hà Nội: Tái khởi công đường Vành đai 2,5 đoạn Đầm Hồng - Quốc lộ 1A
-
Xếp hàng xuyên đêm chiêm bái xá lợi Đức Phật tại chùa Quán Sứ
-
Pearl Residence hợp tác với Savills Việt Nam giúp nâng tầm chuẩn sống nơi trung tâm đô thị biển Cửa Lò
-
Cầu Tứ Liên: Biểu tượng mới cho hành lang phát triển phía Bắc Thủ đô
-
Hà Nội công bố đường dây nóng về trật tự giao thông dịp lễ 30/4 - 1/5
Sống khỏe
-
Nên ăn 4 - 5 quả mận mỗi ngày để đem lại lợi ích tối đa cho sức khỏe
-
Tự hào là bệnh viện mắt tiên phong tại Tây Nguyên
-
Bệnh viện ĐHYD-HAGL phát hiện trường hợp hiếm gặp, răng mọc ở hốc mũi
-
Dinh dưỡng học đường cho trẻ mầm non: Nền tảng cho sự phát triển toàn diện
-
Phương pháp chữa bệnh không xâm lấn, không dùng thuốc - hướng đi mới tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa
Thị trường
-
Ô tô cũ ế ẩm, giới buôn “có lời là bán”
-
"Lướt sóng" bất động sản thời điểm này 90% là thất bại
-
Ninh Thuận bứt phá ngoạn mục, trở thành “mỏ vàng” trong mắt nhà đầu tư
-
Bất động sản Việt Nam vẫn hấp dẫn nhà đầu tư nước ngoài
-
M&A bất động sản phía Nam nhộn nhịp trong mùa dịch
-
Ô tô giảm giá “chạy” tháng ngâu
Ý kiến bạn đọc...