Thứ hai, 25/09/2023, 19:55

tapchidoanhnghiepvathuonghieu@gmail.com

024.6657.6928 / 0988.009.916

© Chỉ được phát hành lại thông tin khi có sự đồng ý bằng văn bản của
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn

Tin tức và sự kiện Tin Tức

Triển lãm và Hội thảo VIETWATER 2019 về ngành Cấp thoát nước, công nghệ và xử lý nước thải tại Việt Nam

DNTH; Ngày 30/5/2019 tại Hà Nội, được sự đồng ý của Cục Báo chí – Bộ Thông tin và Truyền thông, Tạp chí điện tử Môi trường và Đô thị Việt Nam và Công ty UBM Asia – đơn vị tổ chức sự kiện hàng đầu Châu Á tổ chức họp báo giới thiệu về Triển lãm và Hội thảo VIETWATER2019 về ngành Cấp thoát nước, công nghệ và xử lý nước thải tại Việt Nam.

Đồng hành cùng ngành nước Việt Nam.

Tốc độ tăng trưởng đô thị hóa mạnh mẽ hiện tại đòi hỏi sự phát triển đồng bộ về cả quy mô lẫn chất lượng kỹ thuật trong hệ thống thoát nước và xử lý nước thải đô thị. Mục tiêu mà ngành nước đặt ra, đến năm 2025, từ 95% đến 100% dân cư được cấp nước sạch, tỷ lệ thất thoát nước sạch ở đô thị phải dưới 15%; hệ thống thoát nước phải phục vụ hơn 70% diện tích đô thị, từ 20% - 50% lượng nước thải được thu xử lý.

         Ông Nguyễn Hồng Tiến (Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hội cấp thoát nước Việt Nam) Phát biểu khai mạc Họp báo.

VIETWATER sau 10 năm đồng hành cùng ngành nước Việt Nam đã trở thành sự kiện uy ín thường niên, mang đến cho khách tham quan cơ hội tiếp cận với các công nghệ, thiết bị và phương án xử lý hiệu quả của ngành cấp thoát nước và xử lý nước thải và mong muốn sẽ đem đến nhiều hơn nữa cầu nối cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Qua nhiều năm, VIETWATER 2019 tại Hà Nội đã khằng định được uy tín của triển lãm quay lại các năm gia tăng, với những thương hiệu uy tín như Tsurumi, GoshuKohsan, JFE, Organo, Metawater, Sơn Hà, Nhật Anh,…và nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước.

                                          

 Toàn cảnh buổi họp báo.

VIETWATER tại Hà Nội mang đến tổng diện tích hơn 3.500 mét vuông với sự tham gia của hơn 200 đơn vị triễn lãm đến từ 30 quốc gia và vùng lãnh thổ như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Trung Quốc… Sự kiện năm nay sẽ chào đón hơn 7,000 khách tham quan – các chuyên gia đầu ngành, cùng nhiều hiệp hội và tổ chức tham quan mở rộng hoạt động kết nối giao thương, là nơi cập nhật các sản phẩm, công nghệ và giải pháp quản lý tân tiến nhất phục vụ trong ngành nước.

Đón chờ sự trở lại của VIETWATER 2019

Thành công thể hiện trên con số ấn tượng từ VIETWATER 2018 với 14,531 khách tham quan với nhiều đoàn khách đến từ các đơn vị cung ứng, sản xuất, đơn vị thi công của ngành nước. Trong đó 93% khách tham quan cảm thấy hài long sau khi tham dự triển lãm chính là động lực cho sự phát triển của phiên bản lần thứ 10 của sự kiện.

Triễn lãm quốc tế hàng đầu về Ngành cấp thoát nước, công nghệ lọc nước và xử lý chất thải VIETWATER 2019 tại Hà Nội sẽ diễn ra từ ngày 24 đến ngày 26 tháng 07 năm 2019 tại Trung tâm hội chợ và triển lãm quốc tế (ICE), Hà Nội.

Nam Lê

Cùng chuyên mục

Tiếp tục nâng tầm ngoại giao đa phương trong năm 2019

Tiếp tục nâng tầm ngoại giao đa phương trong năm 2019

Trong năm 2019, các hoạt động đối ngoại cần tiếp tục được thực hiện tốt với định hướng lớn là giữ vững môi trường hòa bình cho phát triển; phát huy vai trò tại các diễn đàn khu vực và quốc tế, đẩy mạnh và nâng tầm đối ngoại đa phương, nâng cao vị thế của đất nước...
Thủ tướng tiếp Chủ tịch điều hành Viện Tony Blair vì sự thay đổi toàn cầu

Thủ tướng tiếp Chủ tịch điều hành Viện Tony Blair vì sự thay đổi...

DNTH: Trưa 26/7, Thủ tướng Phạm Minh Chính tiếp ông Tony Blair, cựu Thủ tướng Anh, Chủ tịch điều hành Viện Tony Blair vì sự thay đổi toàn cầu (TBI).
Từ thực trạng hoạt động theo tôn chỉ, mục đích của báo chí hiện nay

Từ thực trạng hoạt động theo tôn chỉ, mục đích của báo chí hiện...

DNTH: Trong bối cảnh hiện nay, khi cả thế giới bước vào cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4 (cách mạng 4.0), báo chí Việt Nam - cùng với mọi ngành nghề trong xã hội đều có những bước chuyển mình để phù hợp với thời đại.
Nam Định: Hiệu quả tại các chốt kiểm soát phòng, chống dịch

Nam Định: Hiệu quả tại các chốt kiểm soát phòng, chống dịch

DNTH: Lực lượng Công an tỉnh Nam Định luôn chú trọng và đảm bảo công tác kiểm soát chặt người từ vùng dịch ra - vào, kịp thời phát hiện, xử lý nhiều trường hợp chở người trái phép về từ vùng dịch, nâng cao công tác phòng, chống dịch covid - 19.
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc phê phán phát biểu của Thủ tướng Lý Hiển Long về Việt Nam và Campuchia

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc phê phán phát biểu của Thủ tướng Lý...

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc phê phán phát biểu ngày 31/5/2019 của Thủ tướng Lý Hiển Long phần liên quan đến Việt Nam và Campuchia giai đoạn 1979-1980. Nhấn mạnh nhận định này không đúng, Thủ tướng Việt Nam cho rằng việc nêu lại những định kiến này làm tổn thương sâu sắc tới Việt Nam và Campuchia, đặc biệt là thân nhân của hàng trăm nghìn quân tình nguyện Việt Nam đã hy sinh.
PHẢI CHỈ RA ĐƯỢC KHÂU ĐỘT PHÁ

PHẢI CHỈ RA ĐƯỢC KHÂU ĐỘT PHÁ

Đó là yêu cầu, cũng là mong muốn của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đối với các đại biểu dự Hội nghị Trung ương 7, khóa XII. Tổng Bí thư nhấn mạnh: Phải cố gắng chỉ ra khâu đột phá là khâu nào?
Tin vui: Gia Lai sẽ tiêm vắc xin Covid-19 cho 92% dân số từ 18 tuổi trở lên

Tin vui: Gia Lai sẽ tiêm vắc xin Covid-19 cho 92% dân số từ 18 tuổi trở lên

DNTH: Thêm 1 trường hợp dương tính với Covid-19, sẽ tiêm vắc xin Covid-19 cho 92% dân số từ 18 tuổi trở lên… Đó là những nội dung quan trọng từ Thông báo số 81 của Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh Gia Lai vừa mới ban hành.
Thủ tướng chủ trì cuộc họp Ủy ban Quốc gia về Chính phủ điện tử

Thủ tướng chủ trì cuộc họp Ủy ban Quốc gia về Chính phủ điện tử

DN&TH; Sáng 20/9, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chủ trì phiên họp đầu tiên của Ủy ban Quốc gia về Chính phủ điện tử. Cùng dự phiên họp có Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam, Phó Chủ tịch Ủy ban và lãnh đạo bộ, ngành, tập đoàn là thành viên của Ủy ban.