Huỳnh Như thi đấu cho đội nữ TP Hồ Chí Minh I: Ngày về
10:21 | 18/08/2024
DNTH: Sau khi trở về từ châu Âu, chân sút Huỳnh Như đã trở lại thi đấu cho câu lạc bộ (CLB) nữ TP Hồ Chí Minh I. Nhiệm vụ chính của chân sút số 1 của đội tuyển nữ Việt Nam sẽ là giúp đội nhà tranh tài ở AFC Champions League nữ 2024 - 2025.
Bến đỗ CLB nữ TP Hồ Chí Minh I
CLB nữ TP Hồ Chí Minh I cũng là nơi tiền đạo người Trà Vinh đã được đào tạo, trưởng thành và xây dựng nên tên tuổi của cô.

Huỳnh Như hết hạn hợp đồng với Lank FC sau khi giải bóng đá nữ vô địch Bồ Đào Nha 2023 - 2024 khép lại. Chân sút sinh năm 1991 trở về Việt Nam từ tháng 6 năm nay và nhận được nhiều sự quan tâm từ các đội bóng trong nước.
Sau thời gian đàm phán, Huỳnh Như đã quyết định trở về thi đấu cho câu lạc bộ nữ TP Hồ Chí Minh I. Hai bên đã đạt được các thỏa thuận sơ bộ về các điều khoản trong hợp đồng. Hợp đồng có thời hạn đến hết năm 2024.
Trước mắt, Huỳnh Như sẽ chỉ ký hợp đồng ngắn hạn. Trong trường hợp Huỳnh Như tiếp tục ra nước ngoài thi đấu, CLB nữ TP Hồ Chí Minh sẵn sàng hỗ trợ để cầu thủ này xuất ngoại.
Trong hợp đồng giữa Huỳnh Như và CLB nữ TP Hồ Chí Minh I cũng có điều khoản cho phép chân sút của đội tuyển nữ Việt Nam ra nước ngoài thi đấu. Như vậy, nếu thể hiện tốt ở AFC Champions League, Huỳnh Như hoàn toàn có thể được các CLB mạnh quan tâm.
Thêm thành tích ở đấu trường châu lục
Trở lại đội bóng cũ, cựu tiền đạo Lank FC sẽ cùng các đồng đội tham dự giải vô địch Quốc gia, Cúp Quốc gia nữ và AFC Women's Champions League.

CLB nữ TP Hồ Chí Minh là đại diện duy nhất của bóng đá Việt Nam tham dự AFC Champions League nữ lần đầu được tổ chức.
Tại AFC Champions League, CLB nữ TP Hồ Chí Minh I nằm ở bảng C cùng các đối thủ Urawa Red Diamonds (Nhật Bản), Taichung Blue Whale (Đài Loan, Trung Quốc)) và đội chiến thắng ở bảng B lượt vòng loại (khởi tranh vào cuối tháng 8).
Ở mùa giải 2023 - 2024, chân sút 33 tuổi này là nhân tố quan trọng của Lank FC khi thi đấu 23 trận, ghi 3 bàn thắng và 1 kiến tạo. Mùa giải vừa qua, Huỳnh Như là chân sút số 2 của Lank FC chỉ sau Malu Schmidt. Cô có nhiều đóng góp quan trọng, đặc biệt là pha kiến tạo để giúp Lank FC thắng Amora CF trong trận đấu loại trực tiếp (play-off) để trụ hạng, qua đó giành vé ở lại với hạng đấu cao nhất đất nước.
Huỳnh Như cũng là đội trưởng tuyển nữ Việt Nam và từng 4 lần giành HCV SEA Games và cùng đội tham dự vòng chung kết World Cup nữ 2023. Huỳnh Như cũng là cầu thủ nữ giàu thành tích nhất Việt Nam với 7 lần đăng quang tại giải vô địch quốc gia và giành 5 Quả bóng Vàng nữ. Cô cũng là cầu thủ nữ Việt Nam đầu tiên sang châu Âu chơi bóng.
Với sự trở lại của chân sút số 1 của đội tuyển nữ Việt Nam, chất lượng hàng công CLB nữ TP Hồ Chí Minh I sẽ được gia tăng đáng kể. Người hâm mộ kỳ vọng đoàn quân của HLV Kim Chi sẽ tiến sâu ở các giải đấu này.
Theo TTXVN
Nguồn: https://baotintuc.vn/bong-da/huynh-nhu-thi-dau-cho-doi-nu-tp-ho-chi-minh-i-ngay-ve-20240817170105367.htm
Cùng chuyên mục
-
Tags:
- tuyển nữ Việt Nam /
- CLB nữ TP Hồ Chí Minh I /
- Huỳnh Như /
- bong da nu /
- Ngày về /
- Huỳnh Như thi đấu cho đội nữ TP Hồ Chí Minh I /
- bong da /
- Chia sẻ:
-
-
-
Bình luận (0)

Herbalife Việt Nam tiếp tục khuyến khích lối sống năng động trong cộng đồng
DNTH: Herbalife Việt Nam, một trong những công ty hàng đầu về sức khỏe và thể chất, là Nhà Tài Trợ Dinh Dưỡng chính thức của giải chạy lâu đời và giàu truyền thống nhất Việt Nam, Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền...

VFF cùng Vinmec ký kết hợp tác chiến lược về y học thể thao
DNTH: Sáng 1/4, buổi lễ ký kết hợp tác chiến lược toàn diện phát triển chuyên môn, đào tạo, nghiên cứu khoa học giữa Vinmec và LĐBĐ Việt Nam (VFF) đã diễn ra.

Kon Tum: Quy tụ 28 đội tranh tài tại Giải bóng chuyền hạng A quốc gia 2025
DNTH: Giải bóng chuyền hạng A quốc gia năm 2025 là một trong những sự kiện thể thao lớn nhất từ trước tới nay được tổ chức tại tỉnh Kon Tum.

Người phụ nữ U70 đam mê chinh phục đường đua marathon
DNTH: Ở tuổi 65, khi nhiều người đã chọn cuộc sống an nhàn bên con cháu, thì chị Phan Thị Mỹ Phương (sinh năm 1960, phường Tây Sơn, TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai) lại chọn một hành trình khác: chinh phục những đường đua marathon đầy thử thách.
Tưng bừng Giải Việt dã Kpă Klơng lần thứ 45
DNTH: Trong 2 ngày (22 và 23/3), tại Khu đô thị suối Hội Phú (TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai), UBND TP. Pleiku phối hợp với Thành đoàn Pleiku tổ chức Giải Việt dã Kpă Klơng lần thứ 45, đồng thời hưởng ứng Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân...

Hoàn thiện các chính sách đãi ngộ, thu hút nhân tài trong lĩnh vực thể thao thành tích cao
DNTH: Thứ trưởng Bộ VHTT&DL Hoàng Đạo Cương đã ký Quyết định số 675/QÐ-BVHTTDL ban hành Kế hoạch triển khai Chiến lược phát triển thể dục, thể thao Việt Nam đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045.
Đô thị cuộc sống
-
Trong tháng 4 mưa đá có thể xuất hiện nhiều
-
2 kỳ nghỉ lễ trong tháng 4/2025 của công chức, viên chức và người lao động
-
Mùa hè năm 2025 sẽ nắng nóng ít gay gắt hơn
-
Gần 60% tổng số xã của Hà Nội đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao
-
Hội thảo "Chuyển đổi xanh: Động lực phát triển bền vững khu vực Bắc Trung Bộ"
-
Hành trình khám phá ẩm thực độc đáo ở trái tim Thụy Sỹ
Thị trường
-
Ô tô cũ ế ẩm, giới buôn “có lời là bán”
-
"Lướt sóng" bất động sản thời điểm này 90% là thất bại
-
Ninh Thuận bứt phá ngoạn mục, trở thành “mỏ vàng” trong mắt nhà đầu tư
-
Bất động sản Việt Nam vẫn hấp dẫn nhà đầu tư nước ngoài
-
M&A bất động sản phía Nam nhộn nhịp trong mùa dịch
-
Ô tô giảm giá “chạy” tháng ngâu
Ý kiến bạn đọc...