Thứ bảy, 04/02/2023, 02:04

tapchidoanhnghiepvathuonghieu@gmail.com

024.6657.6928 / 0988.009.916

© Chỉ được phát hành lại thông tin khi có sự đồng ý bằng văn bản của
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn

Tin tức và sự kiện Tin Tức

Kêu gọi bệnh nhân khỏi Covid - 19 tham gia chống dịch

DNTH: Ngày 3/9, Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn đã gửi thư ngỏ kêu gọi những người đã khỏi bệnh Covid - 19, những người đã chiến thắng biến thể Delta cùng tham gia chống dịch tại Thành phố Hồ Chí Minh.
Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn tin tưởng sự có mặt của các F0 đã khỏi bệnh sẽ đem lại nguồn năng lượng tích cực, cổ vũ cho lực lượng phòng chống dịch và những bệnh nhân Covid - 19.
Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn tin tưởng sự có mặt của các F0 đã khỏi bệnh sẽ đem lại nguồn năng lượng tích cực, cổ vũ cho lực lượng phòng chống dịch và những bệnh nhân Covid - 19.

Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn, Trưởng Bộ phận thường trực đặc biệt của Bộ Y tế tại Thành phố Hồ Chí Minh vừa có thư ngỏ gửi tới các bệnh nhân Covid - 19 (F0) đã chiến thắng biến thể Delta. 

Trong thư ngỏ, Thứ trưởng Nguyễn Trường Sơn chúc mừng và cảm ơn các F0 đã không từ bỏ hy vọng, dũng cảm chiến đấu, vượt qua bệnh tật để đem lại niềm vui cho gia đình, bạn bè, mang lại hạnh phúc cho đội ngũ nhân viên y tế và thắp sáng niềm tin cho chiến thắng đại dịch tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Bên cạnh niềm vui đó, ông cũng chia sẻ sự mất mát, hy sinh, chịu đựng, khổ đau của một bộ phận người dân đang nhiễm biến thể Delta và bệnh nhân Covid - 19.

"Thành phố của chúng ta vẫn còn có quá nhiều khó khăn, thách thức, đòi hỏi sự quyết liệt, nỗ lực hết sức của chính quyền địa phương, nhân dân thành phố và các lực lượng y tế đến hỗ trợ", Thứ trưởng Nguyễn Trường Sơn nêu rõ.

Thứ trưởng Bộ Y tế cho rằng, sự chia sẻ kinh nghiệm và những bí quyết để chiến thắng bệnh tật của các F0 sẽ là một phần trong các biện pháp phòng, chống dịch bệnh của thành phố hiện nay và ông mong muốn có sự chung tay đóng góp của họ trong giai đoạn quyết định này. 

"Với niềm hy vọng, niềm tin vào sự khống chế thành công dịch bệnh, đội ngũ nhân viên y tế chúng tôi thiết tha mong đợi sự tham gia của các bạn vào công tác phòng, chống dịch của thành phố. Bất kỳ vị trí, công việc nào các bạn tham gia đều được cá nhân tôi và toàn thể nhân dân thành phố trân trọng và biết ơn", Thứ trưởng bày tỏ.

Trưởng Bộ phận thường trực đặc biệt của Bộ Y tế tại Thành phố Hồ Chí Minh cũng chia sẻ, khi các F0 đã khỏi bệnh, cảm thấy đủ điều kiện sức khoẻ, đủ niềm tin và mong muốn chung tay góp sức, có thể đăng ký tham gia chống dịch Covid - 19 tại Phòng Tổ chức cán bộ, Sở Y tế Thành phố Hồ Chí Minh, số điện thoại 028.39309967 hoặc 0907.574.269.

Bộ phận thường trực đặc biệt của Bộ Y tế sẽ tiến hành đánh giá mức độ kháng thể kháng virus SARS - CoV - 2 bằng test nhanh và sẽ bố trí điều kiện làm việc hợp lý nhất cho họ.

Tôi có niềm tin chắc chắn rằng sự có mặt của các bạn trong thời điểm này sẽ đem lại nguồn năng lượng tích cực, cổ vũ cho lực lượng phòng, chống dịch và đặc biệt, cho những bệnh nhân Covid - 19 và F0.

Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn

Theo Báo Chính phủ

Cùng chuyên mục

Bộ Công an được xuất cấp hàng dự trữ phục vụ công tác cứu hộ, cứu nạn tại miền Trung

Bộ Công an được xuất cấp hàng dự trữ phục vụ công tác cứu hộ,...

DNTH: Thủ tướng Chính phủ quyết định xuất cấp không thu tiền 04 danh mục mặt hàng từ nguồn dự trữ quốc gia cho Bộ Công an để trang bị, phục vụ công tác cứu hộ, cứu nạn tại các tỉnh khu vực miền Trung.
Bộ Công an điều động, bổ nhiệm 7 nhân sự Công an Hà Nội

Bộ Công an điều động, bổ nhiệm 7 nhân sự Công an Hà Nội

Giám đốc Công an TP Hà Nội, Trung tướng Đoàn Duy Khương vừa chủ trì lễ công bố quyết định của Bộ trưởng Công an về việc bổ nhiệm, điều động có thời hạn 7 cán bộ là trưởng phòng, trưởng công an các quận huyện.
Nghệ An bầu bổ sung 2 Phó Chủ tịch UBND tỉnh

Nghệ An bầu bổ sung 2 Phó Chủ tịch UBND tỉnh

Bí thư huyện ủy Nam Đàn và Giám đốc Sở NN&PTNN tỉnh Nghệ An được bầu làm Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An.
Bắt nhóm đối tượng đánh bạc có cảnh giới 

Bắt nhóm đối tượng đánh bạc có cảnh giới 

DNTH: Bất chấp các quy định về phòng, chống dịch Covid - 19, nhóm đối tượng gồm 8 người vẫn tổ chức đánh bạc trái phép và bị Công an huyện Yên Dũng -  Bắc Giang bắt quả tang.
HAGL chính thức được tham dự AFC Champions League 2022

HAGL chính thức được tham dự AFC Champions League 2022

DNTH: Câu lạc bộ Bóng đá Hoàng Anh Gia Lai (CLB HAGL) cho biết, vừa nhận được thư yêu cầu từ phía Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC) để thực hiện các thủ tục đăng ký thi đấu tại AFC Champions League 2022.
Kho tàng dưới biển Cù Lao Chàm

Kho tàng dưới biển Cù Lao Chàm

Hàng ngàn cổ vật khai quật được từ con tàu đắm dưới đáy biển Cù Lao Chàm, tỉnh Quảng Nam có ý nghĩa vô cùng to lớn cả về mặt chính trị, văn hóa và kinh tế
Hà Tĩnh: Bắt giữ xe khách chở gần 100 thùng bia ngoại không rõ nguồn gốc

Hà Tĩnh: Bắt giữ xe khách chở gần 100 thùng bia ngoại không rõ nguồn...

DNTH: Trong thời gian những ngày cận tết, lượng xe lưu thông vận chuyển hàng hóa và hành khách trên tuyến quốc lộ 1A đông và rất phức tạp.
Kiểm tra đột xuất cửa hàng Khaisilk: Có dấu hiệu gian lận thương mại

Kiểm tra đột xuất cửa hàng Khaisilk: Có dấu hiệu gian lận thương mại

Từ 14 giờ chiều 26-10, đoàn kiểm tra đã tới kiểm tra đột xuất tại cửa hàng Khaisilk ở 113 Hàng Gai (Hà Nội), thu giữ 52 mẫu sản phẩm và bước đầu cho thấy có dấu hiệu gian lận thương mại.