Thứ hai, 23/05/2022, 14:57

tapchidoanhnghiepvathuonghieu@gmail.com

024.6657.6928 / 0988.009.916

© Chỉ được phát hành lại thông tin khi có sự đồng ý bằng văn bản của
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn

Phát triển thương hiệu Thương hiệu

Khẳng định thương hiệu nước mắm Vạn Phần Diễn Châu

Vượt qua bao nhiêu khó khăn, thử thách Công ty cổ phần thủy sản Vạn Phần Diễn Châu ngày càng phát triển lớn mạnh. Thương hiệu "nước mắm Vạn Phần" được người tiêu dùng Việt Nam tín nhiệm, đặc biệt sản phẩm được xuất khẩu sang một số thị trường khó tính.

Cách tạo ra nước mắm của Công ty CP thủy sản Vạn Phần Diễn Châu là sử dụng phương pháp ủ chượp, gài nén, không sử dụng chất bảo quản. Vì thế, nước mắm thơm ngon, đậm vị, hấp dẫn người tiêu dùng.

Nguyên liệu làm nước mắm là cá cơm, sau khi đánh bắt ngoài biển được đưa về phân loại rồi trộn đều với muối theo tỷ lệ 4;1.

Bến cá của xã Diễn Ngọc, huyện Diễn Châu ở gần nên Công ty CP thủy sản Vạn Phần Diễn Châu rất thuận lợi trong việc thu mua nguồn nguyên liệu tươi, sạch phục vụ sản xuất nước mắm. Ảnh: Thu Hương

Vào mùa cá cơm, Công ty thu mua những mẻ cá tươi, chất lượng nhất làm nước mắm. Nước mắm Vạn Phần có mùi vị đặc trưng, ngọt thơm, độ đạm cao, không lẫn vào đâu được. Ảnh: Thu Hương.

Ông Võ Văn Đại - Giám đốc Công ty CP thủy sản Vạn Phần Diễn Châu chia sẻ: Cá cơm được trộn nhuyễn cùng muối trắng, ủ kỹ hơn 1 năm, đảo náo trên 300 lần... mới cho ra nước mắm, đến tay người tiêu dùng. Ảnh: Thu Hương.

Mỗi ngày Công ty xuất ra thị trường 8 - 10 nghìn lít nước mắm. Ảnh: Thu Hương.

 

Nước mắm Vạn Phần được nhiều người mua làm quà biếu người thân, bạn bè. Ảnh: Thu Hương

Tại tuần lễ giới thiệu sản phẩm của doanh nghiệp thành phố Hồ Chí Minh và Nghệ An tổ chức tại thành phố Vinh (từ ngày 31/7 - 4/8/ 2019) gian hàng của Công ty CP thủy sản Vạn Phần Diễn Châu luôn hút khách. Ảnh: Thu Hương

Hàng năm có rất nhiều du khách trực tiếp đến tham quan các xưởng chế biến nước mắm Vạn Phần và mua sản phẩm. Ảnh: PV.

Công ty CP thủy sản Vạn Phần Diễn Châu vinh dự nhiều lần được nhận các giải thưởng chất lượng quốc gia... Riêng 7 tháng đầu năm 2019, Công ty tiêu thụ trên 830 nghìn lít nước mắm, trong đó có xuất khẩu đến các nước Nhật, Lào, Myanmar. Ảnh: PV.

 

 

Theo Báo Nghệ An

Cùng chuyên mục

Truyền thông quốc tế: VinFast sẽ thách thức Tesla ngay tại sân nhà Mỹ

Truyền thông quốc tế: VinFast sẽ thách thức Tesla ngay tại sân nhà Mỹ

DNTH: Hai mẫu xe điện VinFast vừa trình làng tại Los Angeles Auto Show 2021 nhận được nhiều lời khen của giới truyền thông quốc tế. Không ít nhận định bày tỏ hi vọng ô tô điện Việt với chất lượng sản phẩm, giá cả hợp lý và dịch vụ tuyệt vời sẽ là đối thủ lớn của Tesla ngay trên đất Mỹ.
Dịch vụ phân loại trang thiết bị y tế tại Dược phẩm Quốc Tế Abipha – Nhanh chóng – Chính xác - Trả kết quả trong ngày

Dịch vụ phân loại trang thiết bị y tế tại Dược phẩm Quốc Tế...

DNTH: Trang thiết bị y tế là một loại hàng hóa đặc biệt, có ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe con người và là một trong những yếu tố quan trọng hỗ trợ chẩn đoán và điều trị bệnh được chính xác, nhanh chóng, hiệu quả và an toàn. Bởi vậy, Chính phủ đã ban hành nghị định 36/2016/NĐ-CP, theo đó, tất cả các Trang thiết bị y tế đều phải được phân loại để kiểm soát các yếu tố rủi ro của thiết bị, đảm bảo an toàn và hiệu quả trong quá trình sử dụng, không gây ảnh hưởng đến bệnh nhân, người sử dụng và môi trường.
Thaco ra mắt mẫu xe KIA Sorento thế hệ mới

Thaco ra mắt mẫu xe KIA Sorento thế hệ mới

Ngày 14/9, THACO giới thiệu Kia Sorento (All New) – Mẫu xe SUV được đổi mới toàn diện về thiết kế và công nghệ thuộc thế hệ sản phẩm mới nhất của thương hiệu KIA.
Dược phẩm Hoàng Hường nâng tầm chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng, định vị thương hiệu Top đầu ngành dược

Dược phẩm Hoàng Hường nâng tầm chất lượng dịch vụ chăm sóc khách...

DNTH: Là một đơn vị đi lên từ sự thấu hiểu người tiêu dùng, công ty CP dược phẩm Hoàng Hường luôn lấy nhiệm vụ phụng sự khách hàng là tiêu chí hàng đầu.
CEO BKAV Nguyễn Tử Quảng: Bphone đang bị đánh bởi những kẻ nhận tiền thương hiệu nước ngoài, BKAV sẽ kiện theo Luật An ninh mạng

CEO BKAV Nguyễn Tử Quảng: Bphone đang bị đánh bởi những kẻ nhận tiền...

Ông Quảng khẳng định việc "đánh" Bphone là hoàn toàn có tổ chức và đang thực hiện thủ tục để kiện các tổ chức, cá nhân đã đưa thông tin, comment sai sự thật.
MEDLATEC đưa dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tận nơi nhanh chóng, chính xác, tiện ích ra quốc tế

MEDLATEC đưa dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tận nơi nhanh chóng, chính...

DNTH: Ra đời mang trong mình sứ mệnh đem dịch vụ y tế tiện ích phục vụ chăm sóc sức khỏe người dân Việt, đến nay sau 26 năm phát triển, dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tận nơi MEDLATEC đã khẳng định thương hiệu y tế yêu thích số 1 và vươn mình phát triển vươn ra quốc tế.
Nestlé Việt Nam được vinh danh là nơi làm việc tốt nhất

Nestlé Việt Nam được vinh danh là nơi làm việc tốt nhất

DNTH: Ông Binu Jacob, Tổng Giám đốc Nestlé Việt Nam, chia sẻ vinh dự nhận được bình chọn và cho biết : "trong tất cả hoạt động Nestlé đều hợp tác chặt chẽ với các đối tác tại Việt Nam để 'tạo giá trị chung' là đóng góp vào sự phát triển chung của xã hội.
6 thập kỷ làm sữa tươi sạch của 'chuyên gia bò sữa' Mộc Châu Milk

6 thập kỷ làm sữa tươi sạch của 'chuyên gia bò sữa' Mộc Châu Milk

Chặng đường trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong ngành chăn nuôi bò sữa và chế biến sữa tươi của Mộc Châu Milk có không ít khó khăn và gian khổ. Tuy nhiên, nhờ những nỗ lực không ngừng, các sản phẩm sữa tươi sạch mát lành từ thảo nguyên xanh của Mộc Châu Milk đã được hàng triệu gia đình Việt đón nhận, tin dùng.