Không có cơ hội cho những sai lầm
23:19 | 03/10/2023
DNTH: Giải bóng đá “Báo chí đồng hành cùng doanh nghiệp” lần V - năm 2023 đã lựa chọn được 4 đội bóng xuất sắc nhất góp mặt tại lượt trận bán kết là chủ nhà FC Doanh nghiệp và Thương hiệu, Truyền hình Chống hàng giả, Vinataba và MBBank. Trong thời khắc định đoạt cho cả một mùa giải, không thể có những sai lầm với bất cứ đội bóng nào trong loạt trận bán kết sắp tới.
Bán kết 1: Cơ hội nào cho chủ nhà trước ứng cử viên số 1 ngôi vô địch
Dù có được trận thắng khá dễ dàng trong trận tứ kết gặp FC Vinland nhưng điều đó là chưa đủ để đội chủ nhà chinh phục được trái tim những người yêu mến đội bóng này. Có lẽ, trong giải đấu năm nay, FC Doanh nghiệp và Thương hiệu vẫn chưa tìm được một đối thủ xứng tầm để có thể đo hết sức mạnh của họ.
Với thành tích bất bại sau 4 lượt trận cùng với đó là hiệu suất ghi bàn ấn tượng, trung bình 5,5 bàn trên trận, đội chủ nhà đang thể hiện mình là một trong những đội hạt giống của giải đấu. Đây cũng là hành trang đáng nể của họ trước cuộc chiến một mất một còn với ứng viên số 1 cho ngôi vô địch giải đấu năm nay là FC Vinataba.
Ở trận đấu này, đội chủ nhà có sự phục vụ trở lại của đội trưởng Phùng Văn Tính (Tính trọc) sau án treo giò. Bên cạnh đó, với lượng khán giả đông đảo cuồng nhiệt, cùng với tinh thần đang lên cao là những những yếu tố tiếp thêm sức mạnh cho đội chủ nhà trong trận bán kết.
Thời điểm hiện tại, sức mạnh của đội bóng ngành thuốc lá vẫn không thể bàn cãi. Họ vẫn được đánh giá cao hơn so với đội chủ nhà, sở dĩ do họ đang sở hữu một trong những “chiến thần” xuất sắc nhất của bộ môn bóng đá 7 người đó là tiền vệ Hiệp “châu”. Tại giải đấu lần này, ngôi sao người Sơn Tây vẫn đang thể hiện một phong độ ổn định, với vai trò cầm nhịp lối chơi cho đội.
Trải qua 4 trận đấu, Vinataba ghi được tới 24 bàn thắng, chỉ để thủng lưới 8 bàn. Có thể thấy các vị trí của đội bóng này đang thi đấu rất nhuần nhuyễn, đồng đều giữa các tuyến. Đây chắc chắn sẽ là một trận đấu rất hấp dẫn với sự già dơ, sắc sảo đến từ Vinataba và sức trẻ, niềm khát khao thể hiện mình của đội chủ nhà.
Dự đoán tỷ số trận đấu: 3-2 cho Vinataba
Bán kết 2: Cơ hội lịch sử cho Truyền hình Chống hàng giả
Ở thời điểm hiện tại Truyền hình Chống hàng giả đang là đội bóng mang đến nhiều sự bất ngờ nhất cho giải đấu năm nay. Với một đội hình không được đánh giá cao nhưng họ đang dần khẳng định tên tuổi của mình với các đội bóng khác. Thành tích dẫn đầu bảng A, cùng với đó là chiến thắng kịch tính trong trận tứ kết trước một đội bóng được đánh giá mạnh hơn, phần nào đó đã giải đáp những thắc mắc về những chiến tích được cho là có phần may mắn của đội bóng này.
Lần này, đối thủ của Truyền hình Chống hàng giả là FC MBBank, đội bóng mạnh hơn rất nhiều. Trước giải đấu MBBank được đánh giá là ứng cử viên sáng giá cho ngôi vô địch giải đấu năm nay. Tại trận tứ kết, MBBank cũng đã khẳng định được sức mạnh của mình khi dành chiến thắng dễ dàng 4-2 trước FC Ba Vì.
Theo giới chuyên môn đánh giá, cặp đấu này đội bóng ngành ngân hàng được đánh giá cao hơn, khi họ đang sở hữu một đội hình có chiều sâu, không có sự chênh lệch nhiều giữa các cầu thủ đá chính và dự bị của MBBank. Liệu trước một đối thủ được đánh giá thấp hơn, MBBank có thi đấu đúng như kỳ vọng? Nếu dành được tấm vé chơi trận chung kết rất có thể đối thủ của MBBank sẽ là Vinataba. Đây là cơ hội không thể tốt hơn để họ có cơ hội “trả thù” như cách mà Truyền hình Chống hàng giả đã đánh bại Liên quân Tuấn Hưng tại trận tứ kết.
Dự đoán tỷ số trận đấu: Truyền hình Chống hàng giả giành quyền đi tiếp sau loạt sút Pennalty

Lượt trận bán kết Giải bóng đá “Báo chí đồng hành cùng doanh nghiệp” lần V - năm 2023 sẽ diễn ra vào buổi sáng thứ Bảy, ngày 07/10/2023 tại sân bóng AKKA nằm trên đại lộ Chu Văn An, phường Thanh Liệt, Thanh Trì, Hà Nội. Các trận đấu sẽ được quay phát trực tiếp trên Fanpage: Giải bóng đá "Báo chí đồng hành cùng doanh nghiệp”.
Phú Tâm
Cùng chuyên mục
-
Tags:
- Truyền hình chống hàng giả /
- Mùa V /
- Năm 2023 /
- bán kết /
- doanh nghiệp và thương hiệu /
- bóng đá sân 7 /
- Vinataba /
- nhận định /
- giải bóng đá /
- Báo chí đồng hành cùng doanh nghiệp /
- MBBank /
- Chia sẻ:
-
-
-
Bình luận (0)
Malaysia - Thuốc thủ liều cao cho thầy trò Đình Bắc
DNTH: Bán kết ASEAN Cup 2026 gọi tên cặp đấu đầy duyên nợ: Malaysia và Việt Nam. Dù HLV Tan Cheng Hoe thừa nhận đổi chủ nhà nằm cửa dưới, nhưng không vì thế mà đội tuyển Việt Nam được quyền chủ quan.
Hơn 40 CIO đại học về Cát Bà bàn chuyện dữ liệu và AI
DNTH: Sự kiện quy tụ hơn 40 đại biểu là giám đốc công nghệ thông tin (CIO) và nhà quản lý giáo dục đến từ Bộ Giáo dục và Đào tạo cùng 15 trường đại học khu vực Hà Nội.
Bế mạc giải Tennis - Pickleball Gia Lai: Huy động gần 1,8 tỷ đồng từ thiện
DNTH: Tối 8/8, tại phường Diên Hồng (tỉnh Gia Lai), Giải Tennis - Pickleball thiện nguyện Gia Lai lần thứ IV - Cúp Mỏ đá Làng Bi năm 2026 đã chính thức bế mạc sau 2 ngày tranh tài sôi nổi, kịch tính. Giải đấu không chỉ là sân chơi thể thao...
Nhìn lại vòng bảng ASEAN CUP 2026: Liệu có phải thầy Kim còn giấu bài?
DNTH: Đội tuyển Việt Nam vừa khép lại vòng bảng ASEAN Cup 2026 bằng chiến thắng 3-1 trước Campuchia. Một trận thắng mang về 3 điểm nhưng lại gióng lên nhiều hồi chuông báo động về chiến thuật, nhân sự và khả năng áp đặt lối chơi.
Không chỉ bứt phá đường chạy, runner còn mở khóa tư duy đầu tư cùng VPBankS
DNTH: Trong khuôn khổ sự kiện VPBank Ho Chi Minh City Music Half Marathon 2026, VPBankS đã mang đến những trải nghiệm đầu tư gần gũi thông qua chuỗi hoạt động giải trí hấp dẫn và cơ hội khám phá nền tảng dịch vụ đầu tư số hiện đại –...
Việt Nam – Campuchia: Thắng để dẫn đầu bảng A
DNTH: 20h00 tối mai (7/8/2026), Đội tuyển Việt Nam sẽ tiếp đón Campuchia trên sân vận động quốc gia Mỹ Đình trong khuôn khổ lượt trận cuối bảng A - ASEAN Cup 2026. Dường như một chiến thắng áp đảo cho đội chủ là điều được dự báo.
Đô thị cuộc sống
-
20.000 tỷ đồng thất thoát mỗi năm do thuốc lá nhập lậu
-
Nghỉ Tết Nguyên đán 2027 sẽ kéo dài 7 hay 10 ngày?
-
Phường Dương Nội: Cần xử lý dứt điểm tình trạng tái lấn chiếm vỉa hè, lòng đường
-
Hà Nội rà soát, xem xét thu hồi các dự án chậm tiến độ
-
Lan tỏa nghĩa tình tri ân các thương binh nặng tại Trung tâm Điều dưỡng thương binh Kim Bảng
-
BRIGHTPARK Ninh Bình: Không gian tổ chức sự kiện quy mô lớn
Sống khỏe
-
Phẫu thuật thành công, lấy lá lách nặng 3,5 kg cho cụ bà 69 tuổi
-
Diễn đàn "khoa học về dinh dưỡng, vận động và lối sống trường thọ"
-
Điều trị béo phì: Chuyên gia Việt Nam & Đài Loan chia sẻ chiến lược kiểm soát cân nặng đa mô thức
-
Gia Lai: Phẫu thuật thành công khối u xơ tử cung nặng 2,1 kg cho bệnh nhân người Bana
-
Herbalife Việt Nam đồng hành Cuộc thi “Tôi khỏe đẹp hơn” lần thứ 5
Thị trường
-
Ô tô cũ ế ẩm, giới buôn “có lời là bán”
-
"Lướt sóng" bất động sản thời điểm này 90% là thất bại
-
Ninh Thuận bứt phá ngoạn mục, trở thành “mỏ vàng” trong mắt nhà đầu tư
-
Bất động sản Việt Nam vẫn hấp dẫn nhà đầu tư nước ngoài
-
M&A bất động sản phía Nam nhộn nhịp trong mùa dịch
-
Ô tô giảm giá “chạy” tháng ngâu