Thứ sáu, 03/02/2023, 20:51

tapchidoanhnghiepvathuonghieu@gmail.com

024.6657.6928 / 0988.009.916

© Chỉ được phát hành lại thông tin khi có sự đồng ý bằng văn bản của
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn

Nhịp sống doanh nghiệp Văn hóa

Khu di tích Kim Liên đón hơn 60.000 lượt du khách

Theo Ban quản lý Khu di tích Kim Liên (Nghệ An), trong 3 ngày (từ 17 đến 19-5), Khu di tích Kim Liên đã tổ chức đón 1.432 đoàn với hơn 60.000 lượt khách trong nước và quốc tế đến tham quan, dâng hoa tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh. Trong đó, Ban quản lý đã tổ chức lễ tưởng niệm với nghi lễ trọng thể cho 50 đoàn.

Đây là hoạt động nằm trong chuỗi hoạt động nhân kỷ niệm 129 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2019).

Ban quản lý Khu di tích Kim Liên cho biết, trong dịp này, Ban quản lý Khu di tích đã lên kế hoạch cụ thể, mở cửa cả ba khu vực: Làng Sen, Hoàng Trù và Khu mộ bà Hoàng Thị Loan phục vụ khách tham quan đến ngoài giờ hành chính. Các hướng dẫn viên cũng được chia đều để đón tiếp chu đáo các đoàn đại biểu và du khách đến tham quan và tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Bên cạnh làm tốt công tác vệ sinh môi trường, trang trí băng, cờ, khẩu hiệu, Ban quản lý Khu di tích Kim Liên đã phối hợp với các lực lượng công an và địa phương đảm bảo công tác phòng cháy, an ninh trật tự và phân luồng xe ô tô ra vào các điểm tham quan, bảo đảm trật tự, không bị ách tắc.

Theo hanoimoi.com.vn

Cùng chuyên mục

1983 - Kết nối Kinh doanh hành trình 2 năm gắn kết

1983 - Kết nối Kinh doanh hành trình 2 năm gắn kết

DNTH: 1983 - Kết nối Kinh doanh là Group quy tụ các thành viên đồng niên 1983 có chung đam mê kinh doanh, giao lưu, kết nối, chia sẻ, hợp tác giúp nhau phát triển. Chào mừng 2 năm thành lập, 1983 - Kết nối Kinh doanh tổ chức cuộc thi Miss 83 nhằm tôn vinh vẻ đẹp phụ nữ hướng tới kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam.
Nhân rộng những giá trị tốt đẹp

Nhân rộng những giá trị tốt đẹp

Theo Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam, nên xem xét làm sao để khơi dậy trong mỗi người dân ý thức trách nhiệm với cộng đồng, tinh thần tiết kiệm, tôn trọng sự khác biệt, để ứng xử đúng đắn trước những hiện tượng trong đời sống xã hội. Nhân rộng những giá trị tốt đẹp, đẩy lùi cái xấu, hiện tượng tiêu cực.
Thí điểm xây dựng mô hình trường học trực tuyến

Thí điểm xây dựng mô hình trường học trực tuyến

DNTH: Với 8 bước mô hình trường học trực tuyến, quận Ba Đình đã tổ chức nghiệm thu việc thí điểm xây dựng mô hình trường học trực tuyến mẫu tại trường THCS Nguyễn Trãi nhằm giúp nâng cao việc dạy và học khi tổ chức học trực tuyến cho học sinh ở năm học mới.
Ưu tiên phát triển toàn diện, nhanh, bền vững vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi

Ưu tiên phát triển toàn diện, nhanh, bền vững vùng đồng bào dân tộc...

DNTH: Phó Thủ tướng Thường trực Phạm Bình Minh ký Nghị quyết số 10/NQ-CP ngày 28/1/2022 ban hành chiến lược công tác dân tộc giai đoạn 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2045.
Phong tục giữ lửa của người Thái trong dịp Tết

Phong tục giữ lửa của người Thái trong dịp Tết

Tục giữ lửa ngày Tết có ý nghĩa rất quan trọng trong đời sống tâm linh của cộng đồng người Thái ở huyện Con Cuông (Nghệ An), vì nó mở đầu cho những điều tốt đẹp trong năm mới, tạo niềm tin để họ lạc quan, xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc.
Sở VH & TT Hà Nội chính thức vào cuộc thanh tra cuộc thi "Nữ hoàng thương hiệu"

Sở VH & TT Hà Nội chính thức vào cuộc thanh tra cuộc thi "Nữ hoàng...

Trước những mập mờ về thông tin của cuộc thi Nữ hoàng thương hiệu Việt Nam, Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội sẽ chính thức vào cuộc để làm rõ sự việc trên...
Hà Tĩnh: Thắp hàng triệu ngọn nến tri ân, tưởng nhớ các Anh hùng liệt sĩ

Hà Tĩnh: Thắp hàng triệu ngọn nến tri ân, tưởng nhớ các Anh hùng...

DNTH: Tối 26/7, nhân kỷ niệm 75 ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2022), nghĩa trang liệt sĩ, nhà bia tưởng niệm các xã, huyện, thị trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh đều được các địa phương tổ chức thắp nến để tưởng nhớ, tri ân các Anh hùng liệt sĩ đã ngã xuống vì độc lập, tự do của Tổ quốc.
Các vấn đề về giới, bình đẳng giới được đưa vào chương trình giảng dạy trong hệ thống giáo dục quốc dân

Các vấn đề về giới, bình đẳng giới được đưa vào chương trình...

DNTH: Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa ban hành kế hoạch hành động vì sự tiến bộ phụ nữ và bình đẳng giới giai đoạn 2021 - 2030. Theo đó, phấn đấu tăng tỷ lệ nữ tham gia các vị trí quản lý, lãnh đạo trong các cơ sở giáo dục, các cơ quan quản lý nhà Nước về giáo dục và nghiên cứu khoa học.