Kiatisuk “tiếp lửa” 49 tân sinh viên đại học
18:53 | 14/01/2022
DNTH: Sáng 14/1, tại Trung tâm Huấn luyện Hàm Rồng của CLB Bóng đá Hoàng Anh Gia Lai (HAGL), Trường Đại học Sư phạm TDTT TP.Hồ Chí Minh đã tổ chức Lễ công bố quyết định trúng tuyển nhập học đại học, hệ vừa làm vừa học năm 2021.
Dự buổi lễ, về phía Trường Đại học Sư phạm TDTT Thành phố Hồ Chí Minh có ThS. Nguyễn Kế Bình - Chủ tịch Hội đồng trường, PGS.TS Châu Vĩnh Huy - Hiệu trưởng, cùng một số lãnh đạo các phòng, khoa của nhà trường.
Phía CLB HA.GL có ông Nguyễn Tấn Anh- GĐĐH, Kiatisuk- HLV trưởng; Học viện Bóng đá Nutifood JMG có bác sỹ Trần Thị Minh Nguyệt- Viện trưởng Viện nghiên cứu Dinh dưỡng TP.Hồ Chí Minh, Giám đốc Học viện Bóng đá Nutifood JMG... cùng các tân sinh viên và một số cha mẹ có con trúng tuyển vào khóa vừa đá bóng vừa học đại học.
Được sự quan tâm, giúp đỡ tận tình của Ban lãnh đạo nhà trường, Ban chủ nhiệm các khoa, các phòng ban chức năng, thầy cô giáo là giảng viên Trường Đại học Sư phạm TDTT TP.Hồ Chí Minh, các học viên của Học viện bóng đá HAGL và Học viện Nutifood JMG đã tham gia kỳ thi tuyển sinh đại học vừa làm vừa học năm 2021, kết quả 49 thí sinh đã trúng tuyển (trong số đó có 29 thành viên của Học viện HAGL).
Tại buổi lễ, Hiệu trưởng Châu Vĩnh Huy đã phát biểu chào mừng 49 tân sinh viên đồng thời căn dặn: “Các em hãy cố gắng phấn đấu học tập, tập luyện tốt để sau này trở thành những cầu thủ tài năng và đóng góp có ích cho gia đình, xã hội”.
Bác sỹ Trần Thị Minh Nguyệt của Học viện Nutifood JMG cũng mong muốn: “Các cầu thủ hãy không ngừng luyện tập, nâng cao thể lực, ăn uống đầy đủ dưỡng chất, khoa học để không thua kém các cầu thủ nước ngoài”.
Lúc còn thi đấu hoặc khi đã chuyển sang làm công tác huấn luyện, Kiatisuk là một tấm gương sáng và là thần tượng của rất nhiều cầu thủ ở Học viện HAGL cũng như Học viện Nutifood JMG.
Bởi vậy, tại buổi lễ này “Zico Thái” đã dành nhiều thời gian để chia sẻ những kinh nghiệm tới các bạn trẻ. Vị HLV này nhấn mạnh: “Việc học là vô cùng quan trọng trong đó có tiếng Anh. Các em vừa đá bóng vừa học đại học, bởi vậy càng phải nỗ lực, cố gằng nhiều hơn so với các bạn cùng trang lứa”.
“Bản thân thầy, khi còn nhỏ không được may mắn như các em. Các em bây giờ được bác Đoàn Nguyên Đức - Chủ tịch Tập đoàn HAGL, bác Trần Thanh Hải - Chủ tịch Công ty Nutifood xây dựng học viện với mục đích đào tạo các em thành những cầu thủ tài năng và đạo đức”.
“Từ khi còn đá bóng, thầy đã cố gắng theo học và giờ đã tốt nghiệp thạc sỹ ngành Quản lý thể thao, bằng HLV chuyên nghiệp của FIFA... Nhờ những kiến thức được trau dồi, thầy đã có cơ hội thi đấu ở Anh, Malaysia, Singapore, Việt Nam và làm huấn luyện các đội bóng quốc tế. Thầy mong các em cố gắng mỗi ngày và đặc biệt phải giữ gìn kỷ luật thật tốt. Nếu buông thả chắc chắn trình độ, phong độ của các em sẽ không thể nào duy trì tốt và lâu dài được”, Kiatisuk nói thêm.
Minh Vỹ
Cùng chuyên mục
-
Tags:
- Đại học Sư phạm TDTT TP.Hồ Chí Minh /
- Kiatisuk /
- HAGL /
- Chia sẻ:
-
-
-
Bình luận (0)
Cao tốc Quảng Ngãi – Kon Tum: Đặt mục tiêu khởi công ngày 19/5
DNTH: Dự án cao tốc trọng điểm kết nối vùng Duyên hải miền Trung với Tây Nguyên đang được đốc thúc tiến độ triển khai. Bộ Xây dựng vừa đề nghị tỉnh Quảng Ngãi hoàn tất thủ tục, giải phóng mặt bằng để phấn đấu khởi...
Quảng Ninh: Cộng đồng doanh nghiệp chung niềm tin hướng về Đại hội Đảng
DNTH: Cộng đồng doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh đang nô nức thi đua lao động sản xuất hướng về Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng.
Chủ động bảo vệ sức khỏe trong đợt rét đậm
DNTH: Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, do ảnh hưởng của không khí lạnh, từ đêm 20/1, khu vực Bắc Bộ sẽ chuyển rét, Bắc Trung Bộ sẽ trải qua đợt rét đậm từ ngày 21/1.
Đại hội XIV của Đảng: Đại biểu thảo luận các văn kiện Đại hội
DNTH: Chiều 20/1/2026, tiếp tục chương trình Đại hội XIV của Đảng, các đại biểu làm việc tại Đoàn để thảo luận các văn kiện Đại hội.
Lãnh đạo Đảng, Nhà nước dự phiên họp trù bị Đại hội XIV của Đảng
DNTH: Sáng 19/1/2026, sau khi vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh và dâng hương tại Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ, Tổng Bí thư Tô Lâm cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước và đại biểu dự Đại hội đại biểu toàn quốc...
Việt Nam bước vào kỷ nguyên chế tạo chip bán dẫn
DNTH: Viettel khởi công nhà máy chế tạo chip bán dẫn đầu tiên tại Việt Nam, đánh dấu bước ngoặt quan trọng trong hành trình làm chủ công nghệ lõi và phát triển hệ sinh thái bán dẫn quốc gia.
Đô thị cuộc sống
-
Món quà Tết từ làng nghề quê lúa
-
Giữ lửa nghề trăm năm giữa nhịp sống hiện đại
-
Mạo danh công an, trúng thưởng và giả shipper là các hình thức lừa đảo phổ biến nhất
-
Danko Riverside – “Tâm điểm” trong xu hướng phát triển đô thị đồng bộ theo chiều sâu tại Bắc Ninh
-
SABECO cùng Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam trao tặng 300 phần quà “Chung vị Tết Việt” cho người dân tỉnh Đồng...
-
Forest Garden: Không gian sống cân bằng giữa “ốc đảo xanh” The Parkland
Sống khỏe
-
10 năm "bỏ quên" sonde JJ trong cơ thể, hậu quả khó lường
-
Bệnh viện ĐHYD – HAGL khai trương Đơn nguyên Can thiệp Nội mạch
-
Người đàn ông chảy máu mũi vì con vắt sống ký sinh trong hốc mũi
-
Giải Pickleball Bắc – Nam 2026: Sân chơi thể thao kết nối cộng đồng
-
Khôi phục trục cánh tay và sự tự tin cho nữ bệnh nhân 19 tuổi đến từ Phnom Penh
Thị trường
-
Ô tô cũ ế ẩm, giới buôn “có lời là bán”
-
"Lướt sóng" bất động sản thời điểm này 90% là thất bại
-
Ninh Thuận bứt phá ngoạn mục, trở thành “mỏ vàng” trong mắt nhà đầu tư
-
Bất động sản Việt Nam vẫn hấp dẫn nhà đầu tư nước ngoài
-
M&A bất động sản phía Nam nhộn nhịp trong mùa dịch
-
Ô tô giảm giá “chạy” tháng ngâu