Thứ ba, 29/11/2022, 05:11

tapchidoanhnghiepvathuonghieu@gmail.com

024.6657.6928 / 0988.009.916

© Chỉ được phát hành lại thông tin khi có sự đồng ý bằng văn bản của
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn

Tin tức và sự kiện Tin Tức

Kiatisuk “tiếp lửa” 49 tân sinh viên đại học

DNTH: Sáng 14/1, tại Trung tâm Huấn luyện Hàm Rồng của CLB Bóng đá Hoàng Anh Gia Lai (HAGL), Trường Đại học Sư phạm TDTT TP.Hồ Chí Minh đã tổ chức Lễ công bố quyết định trúng tuyển nhập học đại học, hệ vừa làm vừa học năm 2021.
1
Toàn cảnh Lễ công bố quyết định trúng tuyển nhập học đại học, hệ vừa làm vừa học năm 2021. Ảnh: Minh Vỹ.

Dự buổi lễ, về phía Trường Đại học Sư phạm TDTT Thành phố Hồ Chí Minh có ThS. Nguyễn Kế Bình - Chủ tịch Hội đồng trường, PGS.TS Châu Vĩnh Huy - Hiệu trưởng, cùng một số lãnh đạo các phòng, khoa của nhà trường.

Phía CLB HA.GL có ông Nguyễn Tấn Anh- GĐĐH, Kiatisuk- HLV trưởng; Học viện Bóng đá Nutifood JMG có bác sỹ Trần Thị Minh Nguyệt- Viện trưởng Viện nghiên cứu Dinh dưỡng TP.Hồ Chí Minh, Giám đốc Học viện Bóng đá Nutifood JMG... cùng các tân sinh viên và một số cha mẹ có con trúng tuyển vào khóa vừa đá bóng vừa học đại học.

3
HLV Kiatisuk (bên trái), GĐĐH Nguyễn Tấn Anh (giữa) của CLB HAGL. Ảnh: Minh Vỹ.

Được sự quan tâm, giúp đỡ tận tình của Ban lãnh đạo nhà trường, Ban chủ nhiệm các khoa, các phòng ban chức năng, thầy cô giáo là giảng viên Trường Đại học Sư phạm TDTT TP.Hồ Chí Minh, các học viên của Học viện bóng đá HAGL và Học viện Nutifood JMG đã tham gia kỳ thi tuyển sinh đại học vừa làm vừa học năm 2021, kết quả 49 thí sinh đã trúng tuyển (trong số đó có 29 thành viên của Học viện HAGL). 

7
Tân sinh viên là cầu thủ của Học viện Bóng đá HAGL. Ảnh: Minh Vỹ.
6
Tân sinh viên là cầu thủ Học viện Nutifood JMG, Ảnh: Minh Vỹ.

Tại buổi lễ, Hiệu trưởng Châu Vĩnh Huy đã phát biểu chào mừng 49 tân sinh viên đồng thời căn dặn: “Các em hãy cố gắng phấn đấu học tập, tập luyện tốt để sau này trở thành những cầu thủ tài năng và đóng góp có ích cho gia đình, xã hội”.

8
Thay mặt các tân sinh viên phát biểu cảm nghĩ tại buổi lễ. Ảnh: Minh Vỹ.

Bác sỹ Trần Thị Minh Nguyệt của Học viện Nutifood JMG cũng mong muốn: “Các cầu thủ hãy không ngừng luyện tập, nâng cao thể lực, ăn uống đầy đủ dưỡng chất, khoa học để không thua kém các cầu thủ nước ngoài”.

5
Tặng hoa nhân kỷ niệm 20 năm ngày cưới của Kiatisuk. Ảnh: Minh Vỹ.

Lúc còn thi đấu hoặc khi đã chuyển sang làm công tác huấn luyện, Kiatisuk là một tấm gương sáng và là thần tượng của rất nhiều cầu thủ ở Học viện HAGL cũng như Học viện Nutifood JMG.

Bởi vậy, tại buổi lễ này “Zico Thái” đã dành nhiều thời gian để chia sẻ những kinh nghiệm tới các bạn trẻ. Vị HLV này nhấn mạnh: “Việc học là vô cùng quan trọng trong đó có tiếng Anh. Các em vừa đá bóng vừa học đại học, bởi vậy càng phải nỗ lực, cố gằng nhiều hơn so với các bạn cùng trang lứa”.

11
Kiatisuk "tiếp lửa" các tân sinh viên. Ảnh: Minh Vỹ.

“Bản thân thầy, khi còn nhỏ không được may mắn như các em. Các em bây giờ được bác Đoàn Nguyên Đức - Chủ tịch Tập đoàn HAGL, bác Trần Thanh Hải - Chủ tịch Công ty Nutifood xây dựng học viện với mục đích đào tạo các em thành những cầu thủ tài năng và đạo đức”.

4
Kiatisuk tặng quà lãnh đạo, thầy cô giáo là giảng viên Trường Đại học Sư phạm TDTT TP. Hồ Chí Minh. Ảnh: Minh Vỹ.

 “Từ khi còn đá bóng, thầy đã cố gắng theo học và giờ đã tốt nghiệp thạc sỹ ngành Quản lý thể thao, bằng HLV chuyên nghiệp của FIFA... Nhờ những kiến thức được trau dồi, thầy đã có cơ hội thi đấu ở Anh, Malaysia, Singapore, Việt Nam và làm huấn luyện các đội bóng quốc tế. Thầy mong các em cố gắng mỗi ngày và đặc biệt phải giữ gìn kỷ luật thật tốt. Nếu buông thả chắc chắn trình độ, phong độ của các em sẽ không thể nào duy trì tốt và lâu dài được”, Kiatisuk nói thêm.

 

Minh Vỹ

Cùng chuyên mục

VINUT – CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH BỆNH

VINUT – CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH BỆNH

DNTH: Trong hai ngày 20, 21/3 được sự phối kết hợp của Tạp chí Doanh nghiệp & Thương hiệu cùng Sở LĐTBXH Hà Nội – Quỹ bảo trợ Trẻ em Hà Nội. Công ty TNHH MTV Thực phẩm và Nước giải khát Nam Việt đã trao hàng ngàn xuất quà cho bệnh nhân tại Bệnh viện Thanh Nhàn, người già, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại: Nhà nuôi dưỡng trẻ em Hữu nghị Đống Đa (102 Yên Lãng, Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội), Làng trẻ em SOS (Số 4 Phạm Thận Duật, Cầu Giấy, Hà Nội), Làng trẻ em Birla (Số 3 Doãn Kế Thiện, Cầu Giấy, Hà Nội), Trung tâm nuôi dưỡng Trẻ em mồ côi Hà Cầu (Số 84, tổ dân phố 4, Hà Cầu, Hà Đông, Hà Nội), Trung tâm phục hồi chức năng Việt Hàn (Đông Yên, Quốc Oai, Hà Nội), Trung tâm Bảo trợ xã hội III (Miêu Nha, Tây Mỗ, Từ Liêm, Hà Nội).
Hội nghị trực tuyến với các tỉnh, thành phố triển khai thực hiện Điện của Thường trực Ban Bí thư về công tác phòng, chống dịch Covid - 19

Hội nghị trực tuyến với các tỉnh, thành phố triển khai thực hiện...

DNTH: Hàng loạt nội dung quan trọng được Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính nhấn mạnh trong kết luận tại Hội nghị trực tuyến với các tỉnh, thành phố để triển khai thực hiện Điện của Thường trực Ban Bí thư về công tác phòng, chống dịch Covid - 19. Thủ tướng yêu cầu, lãnh đạo, chỉ đạo phải tập trung, thống nhất, chuyên sâu ở tầm quốc gia; trong tình hình mới phải hết sức tránh quan liêu, “xa dân”, phải có cách tiếp cận mới và triển khai các giải pháp quyết liệt hơn, mạnh mẽ hơn, hiệu quả hơn, quán triệt phương châm “rõ, nghiêm, chắc, hiệu quả”.
Phó bí thư Hà Nội: Thành quả chống dịch bị 'thách thức' vì chủ quan đêm Trung thu

Phó bí thư Hà Nội: Thành quả chống dịch bị 'thách thức' vì chủ quan...

DNTH: Theo Phó bí thư Thành ủy Hà Nội Nguyễn Văn Phong, Hà Nội vẫn có nguy cơ dịch bệnh bùng phát trở lại bất kỳ lúc nào. Một trong những nguy cơ đó là sự chủ quan của một số cơ quan quản lý và người dân.
Các Bộ trưởng Ngoại giao-Kinh tế khẳng định vai trò liên kết của APEC

Các Bộ trưởng Ngoại giao-Kinh tế khẳng định vai trò liên kết của APEC

Ngày 9/11, tại thành phố Đà Nẵng, Hội nghị liên Bộ trưởng Ngoại giao-Kinh tế APEC lần thứ 29 đã bế mạc, dưới sự đồng chủ trì của Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Ngoại giao Phạm Bình Minh và Bộ trưởng Công Thương Trần Tuấn Anh.
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng bắt đầu thăm cấp Nhà nước Cộng hòa Cuba

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng bắt đầu thăm cấp Nhà nước Cộng hòa...

Ngày 28/3, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và Đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam thăm cấp Nhà nước Cộng hòa Cuba.
Công bố báo cáo “Năng suất và khả năng cạnh tranh của Doanh nghiệp ngành Công nghiệp Chế biến chế tạo của Việt Nam”

Công bố báo cáo “Năng suất và khả năng cạnh tranh của Doanh nghiệp...

DNTH: Tại Hà Nội, Hội thảo Công bố báo cáo “Năng suất và khả năng cạnh tranh của Doanh nghiệp ngành Công nghiệp Chế biến chế tạo của Việt Nam” do Bộ kế hoạch và Đầu tư phối hợp với Viện Khoa học Xã hội hàn lâm Việt Nam tổ chức.
Thống nhất nhận thức phát triển kinh tế tư nhân: Không dễ

Thống nhất nhận thức phát triển kinh tế tư nhân: Không dễ

Trung ương đã có riêng một nghị quyết về phát triển kinh tế tư nhân, Nhà nước cũng đã dành riêng một ngày để tôn vinh doanh nghiệp, doanh nhân. Thế nhưng, trên thực tế để thống nhất nhận thức, tư tưởng, hành động trong triển khai các chủ trương, chính sách về phát triển kinh tế tư nhân là điều không dễ.
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc trả lời phỏng vấn Tân Hoa Xã

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc trả lời phỏng vấn Tân Hoa Xã

Nhân dịp tham dự Hội chợ nhập khẩu quốc tế Trung Quốc lần thứ nhất tại Thượng Hải (CIIE 2018), Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã trả lời phỏng vấn của hãng thông tấn Trung Quốc, Tân Hoa Xã. DN&TH trân trọng giới thiệu nội dung trả lời phỏng vấn của Thủ tướng.