Thứ sáu, 01/07/2022, 11:34

tapchidoanhnghiepvathuonghieu@gmail.com

024.6657.6928 / 0988.009.916

© Chỉ được phát hành lại thông tin khi có sự đồng ý bằng văn bản của
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn

Tin tức và sự kiện Tin Tức

Lạng Giang - Bắc Giang: Tuyên truyền an toàn giao thông cho hơn 1.800 học sinh

DNTH: Sáng ngày 27/9, Công an huyện Lạng Giang đã tổ chức chương trình "truyền thông an toàn giao thông" cho hơn 1.800 học sinh của trường THPT Lạng Giang số 1, sau thời gian các em phải nghỉ học vì dịch Covid - 19.

Chương trình "truyền thông an toàn giao thông" được tổ chức nhằm truyền đạt, phổ biến cho các bạn học sinh hiểu được các quy định của pháp luật về an toàn giao thông và hướng dẫn cho các em các kỹ năng cần thiết khi tham gia giao thông một cách an toàn.

Chương trình do Công an huyện Lạng Giang phối hợp cùng huyện Đoàn Lạng Giang, Trường THPT Lạng Giang số 1 tổ chức, đã thu hút hơn 1.800 học sinh tham gia.

Khi học sinh quay trở lại trường vấn đề an toàn giao thông luôn được quan tâm hàng đầu.
Khi học sinh quay trở lại trường vấn đề an toàn giao thông luôn được quan tâm hàng đầu.

Để ý nghĩa chương trình được thấm sâu vào nhận thức của từng em học sinh, Ban tổ chức đã phát 500 tờ rơi tuyên truyền về pháp luật an toàn giao thông.

Đồng thời, các em học sinh được trực tiếp tham gia các trò chơi tương tác tìm hiểu về pháp luật an toàn giao thông với nhiều phần quà hấp dẫn, tạo nhiều hiệu ứng tích cực với các em.

Các em rất hào hứng với những câu hỏi về pháp luật, thể hiện sự hiểu biết của bản thân.
Các em rất hào hứng với những câu hỏi về pháp luật, thể hiện sự hiểu biết của bản thân.

Đây là chương trình ý nghĩa nhằm giáo dục ý thức chấp hành pháp luật an toàn giao thông cho học sinh.

Trong tháng 10/2021, Công an huyện Lạng Giang sẽ tiếp tục phối hợp với huyện Đoàn Lạng Giang tổ chức các chương trình truyền thông về pháp luật an toàn giao thông cho em học sinh khối THPT trên địa bàn huyện./.

Đăng Hưng

Cùng chuyên mục

Thủ tướng đề nghị làm rõ liên kết kinh tế xã hội giữa Hà Nội và các địa phương vùng núi

Thủ tướng đề nghị làm rõ liên kết kinh tế xã hội giữa Hà Nội và...

Sáng 24/7, tại tỉnh Yên Bái, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chủ trì cuộc làm việc của Tiểu ban Kinh tế - Xã hội Đại hội Đảng XIII với các tỉnh miền núi phía bắc, các tỉnh Thanh Hóa, Nghệ An và TP Hà Nội.
Tạo ra khí thế mới, xung lực mới cho việc hoàn thành thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ năm 2019

Tạo ra khí thế mới, xung lực mới cho việc hoàn thành thắng lợi mục...

Trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu của đồng chí Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng, bế mạc Hội nghị lần thứ chín Ban Chấp hành Trung ương Đảng khoá XII.
“Hướng Về Miền Trung Yêu Thương” - Đêm nghệ thuật khó quên

“Hướng Về Miền Trung Yêu Thương” - Đêm nghệ thuật khó quên

DN$TH Tối ngày 17/11 tại sân khấu Bảo tàng Lịch sử Quốc gia Việt Nam số 25A Tông Đản, Phường Tràng Tiền, Thành phố Hà Nội đã diễn ra chương trình nghệ thuật “Hướng về miền Trung yêu thương”. Đêm nhạc thiện nguyện gây quỹ để đem tình yêu thương đến với bà con miền Trung, nơi đang chìm trong đau thương, khốn khổ khi phải hứng chịu hậu quả của cơn bão số 12.
Khởi động chương trình “Chia sẻ cùng thầy cô” năm 2020

Khởi động chương trình “Chia sẻ cùng thầy cô” năm 2020

DNTH; Sáng ngày 13/8, tại Hà Nội, Trung ương Hội LHTN Việt Nam phối hợp với Bộ giáo dục và Đào tạo, Ủy ban Dân tộc và Tập đoàn Thiên Long tổ chức Họp báo Chương trình “Chia sẻ cùng thầy cô” năm 2020. Năm nay, chương trình sẽ tuyên dương các giáo viên là người dân tộc thiểu số đang trực tiếp dạy học cho học sinh ở vùng sâu, vùng xa, biên giới, hải đảo, vùng có điều kiện kinh tế - xã hội khó khăn.
Báo chí góp phần tuyên truyền để hình ảnh Bộ đội Cụ Hồ tỏa sáng

Báo chí góp phần tuyên truyền để hình ảnh Bộ đội Cụ Hồ tỏa sáng

Trong tình hình mới, công tác thông tin, tuyên truyền báo chí kịp thời, toàn diện đã góp phần khẳng định uy tín, vị thế, phẩm chất Bộ đội Cụ Hồ. Hình ảnh, truyền thống, bản chất tốt đẹp của Bộ đội Cụ Hồ tiếp tục tỏa sáng trong lòng nhân dân các địa phương, các dân tộc trong phạm vi cả nước.
Diễn đàn Kinh tế Việt Nam 2019 diễn ra ngày 16-17/1 tại Hà Nội

Diễn đàn Kinh tế Việt Nam 2019 diễn ra ngày 16-17/1 tại Hà Nội

Thực hiện Chương trình công tác năm 2019, Chính phủ và Ban Kinh tế Trung ương sẽ phối hợp tổ chức Diễn đàn Kinh tế Việt Nam năm 2019 trong hai ngày 16-17/1/2019 tại Hà Nội.
Công an huyện Nghĩa Hưng (Nam Định): Chủ động trong công tác đảm bảo an ninh trật tự

Công an huyện Nghĩa Hưng (Nam Định): Chủ động trong công tác đảm bảo...

Trong 9 tháng đầu năm 2019, tập thể lãnh đạo, cán bộ chiến sĩ (CBCS) công an huyện Nghĩa Hưng, tỉnh Nam Định đã tập trung triển khai thực hiện có hiệu quả, đúng tiến độ các chuyên đề công tác trọng tâm của Công an tỉnh và các chuyên đề công tác của Công an huyện.Chính sự đồng lòng, nỗ lực giữ gìn an ninh trật tự trên địa bàn đã mang lại cuộc sống yên bình cho nhân dân, qua đó tạo thế vững chắc để phát triển kinh tế - xã hội địa phương.
Ra mắt Văn phòng đại diện Báo Lao động Thủ đô tại Thành phố Hồ Chí Minh

Ra mắt Văn phòng đại diện Báo Lao động Thủ đô tại Thành phố Hồ...

DNTH: Ngày 6/5, đã diễn ra lễ ra mắt Văn phòng đại diện của Báo Lao động Thủ đô  tại thành phố Hồ Chí Minh. Báo Lao động Thủ đô - cơ quan ngôn luận của Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội, diễn đàn của công nhân viên chức lao động Thủ đô, phát hành số báo đầu tiên từ tháng 4/1993.