Thứ sáu, 02/12/2022, 19:42

tapchidoanhnghiepvathuonghieu@gmail.com

024.6657.6928 / 0988.009.916

© Chỉ được phát hành lại thông tin khi có sự đồng ý bằng văn bản của
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn

Tin tức và sự kiện Tin Tức

Lạng Giang - Bắc Giang: Tuyên truyền an toàn giao thông cho hơn 1.800 học sinh

DNTH: Sáng ngày 27/9, Công an huyện Lạng Giang đã tổ chức chương trình "truyền thông an toàn giao thông" cho hơn 1.800 học sinh của trường THPT Lạng Giang số 1, sau thời gian các em phải nghỉ học vì dịch Covid - 19.

Chương trình "truyền thông an toàn giao thông" được tổ chức nhằm truyền đạt, phổ biến cho các bạn học sinh hiểu được các quy định của pháp luật về an toàn giao thông và hướng dẫn cho các em các kỹ năng cần thiết khi tham gia giao thông một cách an toàn.

Chương trình do Công an huyện Lạng Giang phối hợp cùng huyện Đoàn Lạng Giang, Trường THPT Lạng Giang số 1 tổ chức, đã thu hút hơn 1.800 học sinh tham gia.

Khi học sinh quay trở lại trường vấn đề an toàn giao thông luôn được quan tâm hàng đầu.
Khi học sinh quay trở lại trường vấn đề an toàn giao thông luôn được quan tâm hàng đầu.

Để ý nghĩa chương trình được thấm sâu vào nhận thức của từng em học sinh, Ban tổ chức đã phát 500 tờ rơi tuyên truyền về pháp luật an toàn giao thông.

Đồng thời, các em học sinh được trực tiếp tham gia các trò chơi tương tác tìm hiểu về pháp luật an toàn giao thông với nhiều phần quà hấp dẫn, tạo nhiều hiệu ứng tích cực với các em.

Các em rất hào hứng với những câu hỏi về pháp luật, thể hiện sự hiểu biết của bản thân.
Các em rất hào hứng với những câu hỏi về pháp luật, thể hiện sự hiểu biết của bản thân.

Đây là chương trình ý nghĩa nhằm giáo dục ý thức chấp hành pháp luật an toàn giao thông cho học sinh.

Trong tháng 10/2021, Công an huyện Lạng Giang sẽ tiếp tục phối hợp với huyện Đoàn Lạng Giang tổ chức các chương trình truyền thông về pháp luật an toàn giao thông cho em học sinh khối THPT trên địa bàn huyện./.

Đăng Hưng

Cùng chuyên mục

Đại sứ Cuba cảm thấy Việt Nam rất an toàn

Đại sứ Cuba cảm thấy Việt Nam rất an toàn

Chiều nay, 17/4, tại trụ sở Chính phủ, tiếp Đại sứ Cuba tại Việt Nam, bà Lianys Torres Rivera, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cảm ơn Cuba đã sớm quyết định hỗ trợ Việt Nam trong phòng, chống dịch bệnh COVID-19 và cho biết, Đảng, Nhà nước và nhân dân Việt Nam gửi tặng Đảng, Nhà nước và nhân dân Cuba 5.000 tấn gạo.
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc: Nhân dân còn bất an thì công an chưa hoàn thành nhiệm vụ

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc: Nhân dân còn bất an thì công an chưa hoàn...

Đảng, Nhà nước luôn xác định nhân dân luôn là trung tâm của mọi chính sách và các quyết định của Nhà nước. Phải tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các doanh nghiệp, người dân phát triển kinh tế, nhưng cũng cần xử lý nghiêm các ổ nhóm tội phạm lợi dụng danh nghĩa doanh nghiệp để phạm tội, góp phần tạo môi trường kinh doanh bình đẳng, lành mạnh.
Quảng Ninh khánh thành cảng hàng không Vân Đồn

Quảng Ninh khánh thành cảng hàng không Vân Đồn

Với tổng vốn đầu tư 7.463 tỷ đồng, đây là sân bay đầu tiên được xây mới hoàn toàn của Việt Nam kể từ sau năm 1975.
Nâng cao hiệu quả công tác phòng, chống dịch Covid - 19; không thu phí tiêm chủng vaccine Covid

Nâng cao hiệu quả công tác phòng, chống dịch Covid - 19; không thu phí...

DNTH: Văn phòng Chính phủ vừa có Công điện 6746/CĐ-VPCP truyền đạt chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính tới các Bí thư tỉnh ủy, thành ủy, Trưởng ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid - 19; Chủ tịch UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương về việc nâng cao hiệu quả công tác phòng, chống dịch Covid - 19.
Năm Chủ tịch ASEAN 2020: Tăng cường gắn kết và thống nhất ASEAN

Năm Chủ tịch ASEAN 2020: Tăng cường gắn kết và thống nhất ASEAN

Trong nhiệm kỳ Chủ tịch ASEAN 2020, Việt Nam sẽ thúc đẩy 5 ưu tiên, cụ thể, duy trì môi trường hòa bình, an ninh và ổn định ở khu vực trên cơ sở tăng cường đoàn kết, thống nhất ASEAN.
Đại hội Hiệp hội Bất động sản Việt Nam nhiệm kỳ V (2022 - 2027)

Đại hội Hiệp hội Bất động sản Việt Nam nhiệm kỳ V (2022 - 2027)

DNTH: Trong hai ngày 8 và 9/6, Hiệp hội Bất động sản Việt Nam (VNREA) đã tổ chức Đại hội nhiệm kỳ V (2022 - 2027) với phương châm “đổi mới - trí tuệ - phát triển” và mục tiêu đưa Hiệp hội không ngừng lớn mạnh trong giai đoạn tới.
Cảnh sát Môi trường Bắc Giang - Trưởng thành cùng chặng đường 15 năm phát triển

Cảnh sát Môi trường Bắc Giang - Trưởng thành cùng chặng đường 15 năm...

DNTH: Gắn liền với quá trình hình thành và phát triển của với lực lượng Cảnh sát môi trường toàn quốc được thành lập ngày 29/11/2006, Cảnh sát môi trường tỉnh Bắc Giang những năm qua nỗ lực, phấn đấu đã không ngừng lớn mạnh cả về tổ chức, lực lượng và đã dần khẳng định được vai trò quan trọng, tính hiệu quả trong công tác phòng ngừa, đấu tranh chống tội phạm và vi phạm pháp luật về môi trường, tài nguyên, an toàn thực phẩm.
Đối thoại về cơ hội và thách thức cũng như hướng tận dụng hiệu quả EVFTA

Đối thoại về cơ hội và thách thức cũng như hướng tận dụng hiệu...

Ngày 21/8, tại TP HCM, Bộ Công Thương, Bộ NN- PTNT phối hợp với Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tổ chức Hội nghị “Hiệp định thương mại tự do Việt Nam – EU: Các cam kết quan trọng trong lĩnh vực nông nghiệp và những điều cần lưu ý”.