Thứ bảy, 01/10/2022, 21:04

tapchidoanhnghiepvathuonghieu@gmail.com

024.6657.6928 / 0988.009.916

© Chỉ được phát hành lại thông tin khi có sự đồng ý bằng văn bản của
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn

Tin tức và sự kiện Tin Tức

Lễ công bố Quyết định thành lập Chi bộ Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu

DNTH: Ngày 5/12/2019, tại Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu đã long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập Chi bộ Tạp Chí Doanh nghiệp và Thương hiệu.

Tham dự lễ công bố có đồng chí Nguyễn Trọng  Hồng -  Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối doanh nghiệp quận Đống Đa, đồng chí Vũ Mạnh Chiến phó bí thư Đảng ủy, đồng chí Nguyễn Văn Tiến chuyên viên Đảng ủy; đại diện Chi bộ Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu có đồng chí Nguyễn Nam Thắng - Phó Tổng biên tập phụ trách; Bí thư chi bộ cùng các Đảng viên và cán bộ Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu.

Tại buổi lễ đồng chí Nguyễn Trọng Hồng - Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối doanh nghiệp quận Đống Đa đã công bố quyết định 160-QD\DUK ngày 19/09/2019 về thành lập Chi bộ Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu trực thuộc Đảng ủy Khối doanh nghiệp quận Đống Đa gồm có 3 Đảng viên và Quyết định số 160-QD\DUK ngày 19/09/2019 về thành lập Chi bộ Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu chỉ định đồng chí Nguyễn Nam Thắng  làm Bí thư Chi bộ Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu lâm thời nhiệm kì (2017-2020).

Đồng chí Nguyễn Trọng Hồng - Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối doanh nghiệp quận Đống Đa thay mặt Đảng ủy Khối trao quyết định và xác định chức năng nhiệm vụ của Chi bộ Tạp Chí Doanh nghiệp và Thương hiệu.

Cũng tại buổi lễ đồng chí Nguyễn Trọng Hồng đã chúc mừng Chi bộ Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu được thành lập, đồng thời nhấn mạnh trong quá trình phát triển, thực hiện hình thành các Chi bộ, cũng như chỉ định Bí thư Chi bộ sẽ giúp cho các hoạt động công tác của Đảng ủy khối ngày càng vững mạnh, sự chỉ đạo của Đảng ủy Khối doanh nghiệp quận Đống Đa được kịp thời góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị, chuyên môn của đơn vị mình.

Trong thời gian tới Chi bộ Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu phấn đấu trở thành Chi bộ vững mạnh, các đảng viên hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ.

Thay mặt Chi bộ Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu đồng chí Nguyễn Nam Thắng - Bí thư Chi bộ Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu bày tỏ lòng biết ơn tới Đảng ủy Khối doanh nghiệp quận Đống Đa, đã tạo điều kiện giúp đỡ để Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu có tổ chức Đảng là Chi bộ Đảng trực thuộc Đảng ủy Khối. Đồng thời đồng chí Nguyễn Nam Thắng - Bí thư Chi bộ cũng khẳng định, Chi bộ sẽ thực hiện nghiêm túc các chủ trương, Nghị quyết, chỉ đạo của Đảng ủy khối; phân đấu xây dựng Chi bộ Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu trở thành một Chi bộ vững mạnh, tập thể đoàn kết, thực hiện tốt vai trò chỉ đạo lãnh đạo của Đảng; xây dựng đơn vị và Chi bộ ngày càng vững mạnh, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao.

Sau thời gian làm việc khẩn trương và nghiêm túc, buổi lễ thành lập Chi bộ Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu đã thành công tốt đẹp.

Quang Ngọc

Cùng chuyên mục

Đưa ông cụ 96 tuổi bị lạc cách nhà hơn 20km đoàn tụ gia đình

Đưa ông cụ 96 tuổi bị lạc cách nhà hơn 20km đoàn tụ gia đình

DN&TH; Ngày 18 - 7, Đội CSGT số 5 cho biết đơn vị vừa nhận được lời cảm ơn từ gia đình cụ Lâm Văn Trực (SN 1922 ở Ninh Hiệp, Gia Lâm) về trường hợp cán bộ, chiến sĩ đơn vị đã giúp đỡ cụ bị lạc về đoàn tụ cùng gia đình.
Họp báo trực tuyến ra mắt Trang thông tin điện tử  và chiến dịch truyền thông “Chung tay giảm chất thải nhựa”

Họp báo trực tuyến ra mắt Trang thông tin điện tử và chiến dịch...

DNTH: Ô nhiễm rác thải nhựa là một trong những mối đe dọa toàn cầu đang gia tăng nghiêm trọng nhất trong vài thập kỷ vừa qua. Một trong những tác nhân chính đó là túi ni - lông và các sản phẩm từ nhựa dùng một lần. Sáng nay, vào lúc 9:00 ngày 7/10 sẽ diễn ra họp báo trực tuyến ra mắt trang thông tin điện tử và chiến dịch truyền thông “chung tay giảm chất thải nhựa”.
Công an tỉnh  Bắc Giang tổ chức chương trình “Nâng bước chân em đến trường”

Công an tỉnh Bắc Giang tổ chức chương trình “Nâng bước chân em đến...

DNTH: Tuyên truyền sâu, rộng về tác hại ma túy và PCCC&CNCH; tặng quà Tết Trung thu cho các cháu thiếu nhi; trao tặng học sinh có hoàn cảnh khó khăn những suất quà, suất học bổng là dấu ấn thành công của chương trình.
Trường mầm non Hoàng Giang: Xây dựng mục tiêu giáo dục lấy trẻ làm trung tâm

Trường mầm non Hoàng Giang: Xây dựng mục tiêu giáo dục lấy trẻ làm...

DNTH; Năm học 2018 – 2019, trường mầm non Hoàng Giang (Nông Cống - Thanh Hóa) đã hoàn thành cơ bản các nhiệm vụ theo sự chỉ đạo của của Sở Giáo dục và Đào tạo cùng các văn bản hướng dẫn của Bộ về thực hiện nhiệm vụ trọng tâm. Các công tác kiểm tra, khen thưởng, kỷ luật có nhiều đổi mới mang lại chất lượng ổn định. Đặc biệt, chuyên đề “Xây dựng mục tiêu giáo dục lấy trẻ làm trung tâm” được triển khai triệt để và hiệu quả rõ rệt.
Từ hôm nay, ngồi nhà bấm nút đổi bằng lái xe, thẻ BHYT nhàn tênh

Từ hôm nay, ngồi nhà bấm nút đổi bằng lái xe, thẻ BHYT nhàn tênh

Từ chiều nay, cổng dịch vụ công quốc gia chính thức hoạt động, người dân ngồi nhà hay bất cứ đâu đều có thể làm một số thủ tục như đổi bằng lái xe, thẻ BHYT...
Hà Nội: Người dân khu vực xử lý chất thải Sóc Sơn đã hy sinh nhiều quyền lợi cá nhân để chia sẻ với Thành phố

Hà Nội: Người dân khu vực xử lý chất thải Sóc Sơn đã hy sinh nhiều...

DNTH: Bí thư Thành uỷ Vương Đình Huệ đi kiểm tra đột xuất tại xã Nam Sơn và Khu Liên hợp xử lý chất thải Sóc Sơn. Cùng đi có Phó Chủ tịch UBND Thành phố Nguyễn Quốc Hùng; Giám đốc Công an Thành phố Nguyễn Hải Trung; lãnh đạo một số sở; lãnh đạo huyện Sóc Sơn, các xã, thôn khu vực xung quanh Khu liên hợp xử lý rác thải Sóc Sơn.
Yên Bái: Những gói thầu hàng chục tỷ với giá trúng thầu chỉ giảm chục triệu

Yên Bái: Những gói thầu hàng chục tỷ với giá trúng thầu chỉ giảm...

Vừa qua, lãnh đạo Sở NN&PTNT tỉnh Yên Bái đã ký quyết định phê duyệt nhiều gói thầu có giá mời thầu lên đến hàng chục tỷ đồng. Tuy nhiên, qua đấu thầu, phần lớn các gói thầu này có tỉ lệ tiết kiệm “nhỏ giọt”.
Thủ tướng Phạm Minh Chính: Tạo điều kiện tốt nhất để kiều bào đóng góp xây dựng và phát triển đất nước

Thủ tướng Phạm Minh Chính: Tạo điều kiện tốt nhất để kiều bào...

DNTH: Tối ngày 4/11 (theo giờ Paris), Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã có buổi gặp mặt rất xúc động với đại diện kiều bào tại khu vực châu Âu, được tổ chức tại trụ sở Đại sứ quán Việt Nam tại Pháp. Thủ tướng khẳng định, Đảng, Nhà nước luôn tạo điều kiện tốt nhất để kiều bào đóng góp xây dựng và phát triển đất nước.