Thứ hai, 30/01/2023, 09:40

tapchidoanhnghiepvathuonghieu@gmail.com

024.6657.6928 / 0988.009.916

© Chỉ được phát hành lại thông tin khi có sự đồng ý bằng văn bản của
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn

Tin tức và sự kiện Tin Tức

Lễ hội trăng rằm- Tết của tình thương lan tỏa cộng đồng

DNTH: Trung thu gắn kết, sẻ chia là hoạt động thiện nguyện có ý nghĩa rất lớn trong cộng đồng. Với truyền thống lá lành đùm lá rách, hàng loạt các tổ chức, cá nhân đã có nhiều hành động thiết thực nhằm giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết đoàn viên.

Sáng 13/9, các thành viên của Bigsealand, Tuper ware Mai Hương và Food Kids đã cùng chung tay làm nên một trung thu ấm áp tình người tại Trung tâm xã hội Thương Thương handmade (số 30 Lương Định Của). Ở đây, các em nhỏ khuyết tật được trung tâm nuôi dưỡng, dạy làm đồ thủ công handmade.

Ngay từ rất sớm, các mạnh thường quân đã đến chuẩn bị tiệc, với đầy đủ hoa quả, bánh kẹo cho mâm cỗ trung thu giàu tình thân. Không chỉ vậy, mọi người đã cùng nhau làm bánh trung thu, trang trí mâm ngũ quả, chuẩn bị bữa trưa đủ đầy.

Chia sẻ về hoạt động này, chị Trần Ngọc Bích - Giám đốc Bigsealand cho biết: “Tôi cảm thấy rất xúc động và hạnh phúc khi góp một phần nhỏ mang lại tiếng cười cho các em ngày hôm nay. Các em sinh ra đã phải chịu thiệt thòi trong cuộc sống, tôi mong rằng các em có thêm nhiều mạnh thường quân cùng chung tay giúp đỡ, đồng hành cùng các em trong cuộc sống.”

Đây là một hoạt động thiết thực, nhằm động viên và sẻ chia với các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn và kém may mắn trong cuộc sống.

PV

Cùng chuyên mục

Sau cuộc đi dạo tại khách sạn, ông Trump và ông Kim họp liên tục 2 giờ

Sau cuộc đi dạo tại khách sạn, ông Trump và ông Kim họp liên tục 2 giờ

Trong ngày họp thượng đỉnh thứ hai tại Hà Nội, sau khi có cuộc họp riêng 1-1 khoảng 45 phút và đi dạo cùng nhau trong khuôn viên khách sạn Metropole, Tổng thống Mỹ Donald Trump và Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un đã lui vào phòng họp mở rộng với phái đoàn hai bên. Cuộc họp dự kiến kéo dài 2 giờ đồng hồ.
Phó Chủ tịch nước thăm, động viên cán bộ, chiến sĩ chống dịch COVID-19

Phó Chủ tịch nước thăm, động viên cán bộ, chiến sĩ chống dịch...

Chiều 27/4, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh tới thăm, động viên cán bộ, chiến sĩ Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch COVID-19 tại Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh Đại học Quốc gia Hà Nội.
Phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 12/2019: Tập trung thảo luận về công tác xây dựng thể chế, pháp luật

Phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 12/2019: Tập trung thảo luận về...

Chiều 31/12, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chủ trì phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 12 thảo luận các nội dung liên quan đến công tác xây dựng thể chế, pháp luật.
CSGT Hà Tĩnh, Thanh Hoá liên tiếp xử phạt “xe vua” cơi nới thành thùng

CSGT Hà Tĩnh, Thanh Hoá liên tiếp xử phạt “xe vua” cơi nới thành thùng

DNTH: Lực lượng CSGT Công an tỉnh Thanh Hoá và Hà Tĩnh liên tiếp xử phạt xe tải đeo logo “BN” tự ý cải tạo, cơi nới thành thùng trong bối cảnh toàn quốc ra quân theo kế hoạch của Bộ công an.
Thủ tướng chủ trì cuộc họp Ủy ban Quốc gia về Chính phủ điện tử

Thủ tướng chủ trì cuộc họp Ủy ban Quốc gia về Chính phủ điện tử

DN&TH; Sáng 20/9, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chủ trì phiên họp đầu tiên của Ủy ban Quốc gia về Chính phủ điện tử. Cùng dự phiên họp có Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam, Phó Chủ tịch Ủy ban và lãnh đạo bộ, ngành, tập đoàn là thành viên của Ủy ban.
Hội đồng thẩm định thông qua dự thảo Quy hoạch Điện VIII

Hội đồng thẩm định thông qua dự thảo Quy hoạch Điện VIII

DNTH: Hôm nay (26/4), tại trụ sở Chính phủ, Phó Thủ tướng Lê Văn Thành chủ trì cuộc họp của Hội đồng thẩm định quy hoạch phát triển điện lực quốc gia thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến 2045 (Quy hoạch Điện VIII), quy hoạch ngành quốc gia đặc biệt quan trọng trong hệ thống quy hoạch ngành quốc gia.
Xây dựng đội ngũ thanh tra “liêm chính, bản lĩnh, trung thành”

Xây dựng đội ngũ thanh tra “liêm chính, bản lĩnh, trung thành”

DNTH: Theo Thủ tướng, cần đổi mới phương pháp, cách thức chỉ đạo, điều hành hoạt động thanh tra, nâng cao trách nhiệm đạo đức, nghề nghiệp.
Kêu gọi bệnh nhân khỏi Covid - 19 tham gia chống dịch

Kêu gọi bệnh nhân khỏi Covid - 19 tham gia chống dịch

DNTH: Ngày 3/9, Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn đã gửi thư ngỏ kêu gọi những người đã khỏi bệnh Covid - 19, những người đã chiến thắng biến thể Delta cùng tham gia chống dịch tại Thành phố Hồ Chí Minh.