Liên quân Tuấn Hưng - Tín Phát Việt Nam vượt trội, nhưng diễn biến vẫn khó lường
18:44 | 25/09/2022
DNTH: Kết thúc vòng đấu thứ hai, chủ nhân của tấm vé vào tứ kết ở bảng B đang dần lộ diện tuy nhiên vẫn còn nhiều diễn biến khó lường không thể đoán trước.
FC Liên quân Tuấn Hưng - Tín Phát Việt Nam (FC Liên quân) tiếp tục thể hiện khả năng ghi bàn vượt trội của mình trước đối thủ FC Hải Anh Group. Ngay từ những phút đầu tiên, các chân sút của FC Liên quân đã liên tiếp “công phá” khung thành của đội bạn.
Trước sự tấn công dồn dập, FC Hải Anh Group với tinh thần chiến đấu quả cảm, không nhụt chí đã cố gắng trấn giữ khung thành. Nhưng “cơn lốc” mang tên FC Liên quân quá mạnh đã tạo nên cơn mưa bàn thắng phá vỡ kỷ lục trước đó của mùa giải. Chung cuộc, FC Liên quân thắng đậm với tỉ số 23 - 3 vươn lên vị trí đầu bảng B với 6 điểm trọn vẹn.
Ở diễn biến khác, FC Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn (đội chủ nhà) đã lấy lại phong độ và có một trận đấu đầy căng thẳng, kịch tính với FC Yên Hưng. Ngay từ khi nhập cuộc, đội chủ nhà đã dâng cao đội hình, tạo sức ép trên phần sân của FC Yên Hưng với mong muốn giải tỏa cơn “khát” bàn thắng. Không để các cổ động viên phải chờ đợi lâu, FC Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn đã dẫn trước với 2 bàn thắng được ghi liên tiếp ở phút thứ 16 và 17 bởi 2 cầu thủ Trương Đức Hiếu và Nguyễn Quang Thảo.
Không chịu lép vế trước đối thủ, FC Yên Hưng đã nỗ lực gỡ hòa, đưa thế trận về thế cân bằng, tiếp tục trong thế giằng co, ép đội chủ nhà phải dâng lên giành lại ưu thế. Trận đấu diễn ra ngày càng gay cấn, đội nào cũng muốn giành phần thắng về mình. Liên tiếp là các pha dứt điểm của cầu thủ hai đội. Tuy nhiên, FC Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn đã tận dụng tốt cơ hội ghi thêm 2 bàn thắng. Kết thúc trận đấu với tỉ số 4 - 2 trước FC Yên Hưng.
Kết thúc vòng 2, chủ nhân của tấm vé vào tứ kết ở bảng B đang dần lộ diện, tuy nhiên cục diện vẫn rất khó lường. Nhiều giả thuyết được đặt ra về cơ hội đi tiếp của cả 4 đội.
Với hai trận thua liên tiếp, cơ hội đi tiếp của Hải Anh Group gần như không có. Hai cơ hội còn lại là cuộc tranh giành giữa ba đội FC Liên quân Tuấn Hưng - Tín Phát Việt Nam, FC Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn và FC Yên Hưng.
Ở lượt trận tiếp theo, nếu chiến thắng trước Hải Anh Group, Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn vẫn không có quyền tự quyết, số phận được định đoạt bởi kết quả của trận đấu giữa FC Liên quân và FC Yên Hưng.
Nếu tỉ số hòa diễn ra thì đội chủ nhà sẽ nắm chắc cơ hội vào vòng trong cùng FC Liên quân. Còn nếu có sự phân định thắng thua thì bảng B sẽ rơi vào tình thế 3 đội có điểm số bằng nhau, sẽ phải xét tới các chỉ số của 3 bên theo quy định của Ban Tổ chức.
Trong trường hợp FC Yên Hưng thắng FC Liên quân với cách biệt từ 1 đến 4 bàn thì FC Yên Hưng và FC Liên quân sẽ dắt tay nhau vào vòng trong. Tuy nhiên trong bóng đá chưa có điều gì là chắc chắn.
Mặc dù đã ghi gần 30 bàn thắng trong 2 vòng đấu đầu tiên và có thể ghi thêm nhiều bàn thắng hơn nữa trong các vòng đấu tới nhưng đối mặt với đội hình trẻ, đầy năng lượng và có khả năng tạo đột biến của FC Yên Hưng, FC Liên quân có thể sẽ bại trận. Nếu FC Yên Hưng thắng FC Liên quân với tỉ số cách biệt hơn 10 bàn thắng thì lúc đó Liên quân - ứng cử viên cho chức vô địch sẽ bị loại.
Mọi thứ sẽ được định đoạt ở vòng bảng cuối cùng diễn ra vào ngày thứ Bảy, 01/10 tại sân bóng Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao quận Hoàng Mai.
Giải bóng sẽ được thông tin trên các kênh:
Fanpage Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn
Fanpage Giải bóng đá Báo chí đồng hành cùng Doanh nghiệp lần IV năm 2022
Kính mời quý vị và các bạn đón xem!
Phạm Minh - Chính Công
Cùng chuyên mục
-
Tags:
- FC Liên quân Tuấn Hưng - Tín Phát Việt Nam /
- FC Hải Anh Group /
- FC Yên Hưng /
- Bảng B /
- vòng thi đấu thứ 2 /
- FC Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn /
- Chia sẻ:
-
-
-
Bình luận (0)
Doanh nghiệp toàn cầu có thể thiệt hại bao nhiêu vì World Cup 2026?
DNTH: Theo kết quả khảo sát do UKG - một nền tảng ứng dụng trí tuệ nhân tạo trong quản lý nhân sự, tiền lương và lực lượng lao động - công bố ngày 2/6, ước tính giải bóng đá thế giới World Cup có thể khiến các doanh nghiệp trên...
Đội bóng 'bầu' Đức trao quà cho hơn 200 hộ khó khăn tại Ia Băng
DNTH: Sáng 3-6, CLB Bóng đá Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) và Học viện LPBank HAGL phối hợp với UBND xã Ia Băng (tỉnh Gia Lai) tổ chức chương trình thiện nguyện ý nghĩa, trao tặng hơn 200 phần quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa...
Thua ngược HAGL, HLV CLB Hà Nội ước "không phải gặp trọng tài Malaysia"
DNTH: Trận đấu đầy duyên nợ giữa HAGL và CLB Hà Nội vào tối 31-5 tại Pleiku Arena đã khép lại với kịch bản nghẹt thở. Thắng ngược 3-1, HAGL chính thức trụ hạng sớm một vòng đấu.
PSG bảo vệ thành công ngôi vô địch Champions League
DNTH: Sau một hành trình dài, Paris Saint-Germain (PSG) đến Budapest với nhiệm vụ bảo vệ chức vô địch đã giành được vào năm ngoái, còn Arsenal tiếp tục giấc mơ lần đầu lên ngôi ở giải đấu danh giá nhất Lục địa già.
Dàn sao Arsenal ăn mừng cuồng nhiệt chức vô địch Ngoại hạng Anh 2025/2026
DNTH: Sau chiến thắng 2-1 trước Crystal Palace tại vòng 38 Ngoại hạng Anh 2025/2026, Arsenal đã ăn mừng chức vô địch sau 22 năm chờ đợi.
U17 Việt Nam vào bảng đấu dễ thở tại U17 World Cup 2026
DNTH: Liên đoàn Bóng đá Thế giới (FIFA) tối 21/5 tiến hành bốc thăm vòng bảng U17 World Cup 2026. Kết quả đưa U17 Việt Nam vào bảng G, nơi có sự góp mặt của U17 Mali, U17 Bỉ và U17 New Zealand.
Đô thị cuộc sống
-
Bắc Bộ, Trung Bộ chuẩn bị đón nắng nóng gay gắt
-
Phường Hồng Bàng, Hải Phòng ra quân: Trả lại vỉa hè thông thoáng, đường phố văn minh, an toàn
-
Hé lộ những chi tiết đặc biệt trong màn pháo hoa tái hiện “Di sản” của đêm thi thứ 2 DIFF 2026
-
Nhiều hoạt động ý nghĩa tại Ngày hội “Thanh niên công nhân - Lan tỏa năng lượng tích cực” 2026
-
Hà Nội: Tổ chức giao thông nhiều tuyến đường phục vụ nâng cấp hệ thống chiếu sáng
-
Trường Tiểu học Đống Đa đồng hành lan tỏa yêu thương tới học sinh vùng cao Lai Châu
Sống khỏe
-
HDBank tiên phong kiến tạo hệ sinh thái Y tế - Tài chính nhân văn
-
40.000 sản phẩm dinh dưỡng Vinamilk tiếp sức chương trình “Tổ quốc bình yên”
-
Herbalife và Cristiano Ronaldo mang dinh dưỡng hiệu suất cao vào thói quen hàng ngày với chiến dịch “Fuel Like Ronaldo”
-
Anh hùng Lao động Thái Hương đề xuất xây dựng Luật Dinh dưỡng học đường
-
Herbalife Việt Nam đồng hành cùng Báo Sức khỏe và Đời sống tổ chức Ngày Dinh Dưỡng Cộng Đồng Việt Nam lần 6 tại...
Thị trường
-
Ô tô cũ ế ẩm, giới buôn “có lời là bán”
-
"Lướt sóng" bất động sản thời điểm này 90% là thất bại
-
Ninh Thuận bứt phá ngoạn mục, trở thành “mỏ vàng” trong mắt nhà đầu tư
-
Bất động sản Việt Nam vẫn hấp dẫn nhà đầu tư nước ngoài
-
M&A bất động sản phía Nam nhộn nhịp trong mùa dịch
-
Ô tô giảm giá “chạy” tháng ngâu