Thứ năm, 07/07/2022, 08:53

tapchidoanhnghiepvathuonghieu@gmail.com

024.6657.6928 / 0988.009.916

© Chỉ được phát hành lại thông tin khi có sự đồng ý bằng văn bản của
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn

Nhịp sống doanh nghiệp Văn hóa

Lời cảm ơn nhân ngày Báo chí cách mạng Việt Nam 21/6

DNTH: Nhân kỷ niệm 97 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2022), Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn (Tạp chí) đã vinh dự được đón nhận sự quan tâm chúc mừng từ các sở, ban, ngành, những tình cảm và lời chúc tốt đẹp từ các quý cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp... trên khắp mọi miền tổ quốc.

Ban Biên tập, tập thể cán bộ, phóng viên, nhân viên Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn trân trọng tri ân và cảm ơn những tình cảm tốt đẹp, quý báu, sự tin tưởng của Ban Lãnh đạo Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa ngành nghề nông thôn Việt Nam, lãnh đạo Ban Chấp hành Đảng ủy khối Doanh nghiệp quận Đống Đa, các sở, ban, ngành, các cơ quan, đơn vị, các doanh nghiệp, bạn đọc gần xa đã dành cho Tạp chí nhân dịp kỷ niệm 97 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam.

Lời động viên, chúc mừng từ quý cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, bạn đọc là nguồn cổ vũ, khích lệ, là động lực to lớn đối với tập thể cán bộ nhân viên Tạp chí. Qua đó, mỗi cán bộ, phóng viên, biên tập viên, nhân viên Tạp chí sẽ tiếp tục nỗ lực, không ngừng, phấn đấu, rèn luyện, giữ vững bản lĩnh chính trị, “mắt sáng - lòng trong - bút sắc”, nâng cao chất lượng nội dung để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của bạn đọc. Phát huy vai trò là cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa ngành nghề nông thôn Việt Nam, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước giao phó, đưa Tạp chí ngày một phát triển vững mạnh, tiếp tục hoàn thành nhiệm vụ trong sự nghiệp báo chí cách mạng Việt Nam.

Với phương châm “Đồng hành cùng doanh nghiệp”, Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn sẽ thực hiện tốt vai trò “cầu nối” truyền tải những tâm tư, nguyện vọng của các doanh nghiệp trong Hiệp hội cũng như các doanh nghiệp trên khắp mọi miền tổ quốc đến các cơ quan quản lý Nhà nước. Đồng thời thông tin đầy đủ, kịp thời, chính xác đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước đối với doanh nghiệp, người dân, góp phần vào sự nghiệp xây dựng và phát triển kinh tế của đất nước.

Kính chúc quý bạn đọc, cơ quan, doanh nghiệp lời chúc sức khoẻ - hạnh phúc - thành công!

BBT

Cùng chuyên mục

Đến Lễ hội Đền Hùng nghe hát Xoan làng cổ

Đến Lễ hội Đền Hùng nghe hát Xoan làng cổ

Trong dịp Giỗ tổ Hùng Vương – Lễ hội đền Hùng những năm gần đây, chương trình “Hát Xoan làng cổ” đã trở thành một trong những điểm nhấn, thu hút đồng bào và du khách thập phương tham quan, thưởng thức.
Lễ rước kiệu đẹp mắt tại Lễ hội Cổ Loa 2019

Lễ rước kiệu đẹp mắt tại Lễ hội Cổ Loa 2019

Lễ hội Cổ Loa khai hội tại đền thờ An Dương Vương (xã Cổ Loa, Đông Anh, Hà Nội) vào sáng 10/2/2019 (Mùng 6 Âm lịch). Đây là dịp để nhân dân tưởng nhớ công lao của đức vua An Dương Vương, người sáng lập ra nhà nước Âu Lạc và là vị vua có công xây thành Cổ Loa.
Kỳ lạ giếng cổ hình bàn chân khổng lồ tại ngoại thành Hà Nội

Kỳ lạ giếng cổ hình bàn chân khổng lồ tại ngoại thành Hà Nội

Theo người dân ở xóm Mát, thôn Yên Duyệt, xã Tốt Động, huyện Chương Mỹ, Hà Nội, giếng cổ hình bàn chân có từ xa xưa, không biết từ thời nào. Giờ giếng nước vẫn trong vắt, dưới lòng giếng là lớp đá ong.
Ngăn chặn biến tướng, trục lợi tâm linh

Ngăn chặn biến tướng, trục lợi tâm linh

“Không ít lễ hội nếu không được chấn chỉnh sẽ bị biến tướng, lợi dụng. Nguy hiểm nhất là có những người lợi dụng vào đó để trục lợi tâm linh, một thứ trục lợi rất dễ dàng, vì nó đánh thẳng vào tâm lý, vào lòng tin, đức tin của con người”, đại biểu Quốc hội, Phó trưởng Ban Dân nguyện Lưu Bình Nhưỡng trao đổi với PV Tiền Phong.
Đêm nhạc “Như những người bạn – Sống cùng âm nhạc” mang đến nhiều cảm xúc

Đêm nhạc “Như những người bạn – Sống cùng âm nhạc” mang đến...

DNTH: Vừa qua, tại Nhà hát lớn Hà Nội, buổi hòa nhạc “Như những người bạn – sống cùng âm nhạc” đã được diễn ra với sự tham dự của nhiều tài năng, những nghệ sĩ thành danh của âm nhạc trong nước và quốc tế. Đêm nhạc đã thu hút 500 khán giả trong nước và quốc tế, khán giả đã được thưởng thức âm nhạc trong một không gian tuyệt vời.
Người đẹp Nguyễn Thị Thúy Liễu lọt vào Chung kết Hoa hậu doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020

Người đẹp Nguyễn Thị Thúy Liễu lọt vào Chung kết Hoa hậu doanh nhân...

DNTH: Trải qua hai vòng sơ khảo và bán kết, nữ doanh nhân Nguyễn Thị Thuý Liễu đã xuất sắc lọt vào vòng chung kết “Hoa Hậu Doanh Nhân Việt Nam Toàn Cầu 2020” sắp tới tại thành phố Đà Nẵng.
Tiết lộ về 10 điểm đến hàng đầu của người Việt mê “xê dịch“

Tiết lộ về 10 điểm đến hàng đầu của người Việt mê “xê dịch“

Bangkok, Singapore và Kuala Lumpur là 3 điểm đến nước ngoài nằm trong danh sách 10 điểm đến hàng đầu để tận hưởng một mùa nghỉ Tết 2019. TP.HCM không những đánh mất ngôi đầu đã duy trì trong 2 năm qua mà còn xếp bét bảng của danh sách này.
Tưng bừng hưởng ứng ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam tại quận Ba Đình

Tưng bừng hưởng ứng ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam tại quận Ba...

DNTH: Các hoạt động nhằm hưởng ứng ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam lần thứ nhất năm 2022 được quận Ba Đình tổ chức với nhiều nội dung phong phú, thiết thực, hiệu quả và đảm bảo an toàn trong công tác phòng, chống dịch Covid -19.