Thứ bảy, 04/02/2023, 12:21

tapchidoanhnghiepvathuonghieu@gmail.com

024.6657.6928 / 0988.009.916

© Chỉ được phát hành lại thông tin khi có sự đồng ý bằng văn bản của
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn

Phát triển thương hiệu Doanh nghiệp

MB đảm bảo hoạt động liên tục đáp ứng nhu cầu giao dịch của khách hàng

DNTH: Tuân thủ nghiêm các chỉ đạo của Chính phủ, Bộ Y tế và Ngân hàng Nhà nước về việc phòng, chống dịch Covid-19, Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB) mới đây thông báo đảm bảo cung cấp các hoạt động kinh doanh liên tục, không để gián đoạn trong mọi tình huống.

Theo MB, Ngân hàng sẽ đảm bảo cung cấp các hoạt động giao dịch thông suốt tại  300 điểm giao dịch trên toàn quốc. Tuy nhiên, nhằm tăng cường phòng chống dịch covid-19, MB cũng khuyến khích khách hàng sử dụng nền tảng ngân hàng số như APP MBbank, BIZ MB để hạn chế tối đa việc giao dịch trực tiếp nhưng vẫn đảm bảo các nhu cầu giao dịch tài chính an toàn của khách hàng.

 

Thể hiện tinh thần “Chia sẻ trách nhiệm, chung tay cộng đồng”, MB vẫn đang tiếp tục triển khai chuỗi các hoạt động thiết thực nhằm hỗ trợ khách hàng chịu ảnh hưởng của Covid-19 như: MB triển khai gói tín dụng ưu đãi 30.000 tỷ đồng dành cho khách hàng cá nhân vay mua, xây sửa nhà, mua ô tô và sản xuất kinh doanh, lãi suất giảm từ 2% - 2.5%/năm với tổng lợi ích khách hàng nhận được lên tới hơn 600 tỷ đồng;  Gói tín dụng ưu đãi 10.000 tỉ đồng dành cho các doanh nghiệp SME với mức giảm lãi tối đa cho tất cả các khách hàng trong năm 2020 lên đến 100 tỷ đồng, chương trình Casa Credit - giảm lãi suất vay đến 0,9%/năm dành cho khách hàng doanh nghiệp SME; miễn phí thường niên và phí chuyển tiền cho các khách hàng giao dịch online lên đến hàng trăm tỷ đồng; xem xét cơ cấu nợ, giãn nợ cho nhiều khách hàng; miễn phí giao dịch trên các nền tảng ngân hàng số APP MBbank, BIZ MB; ...

Song song với các gói tín dụng hỗ trợ khách hàng, MB liên tục ra mắt nhiều tính năng mới trên các nền tảng APP MBbank, BIZ MB để đáp ứng tốt hơn các nhu cầu gia tăng của khách hàng, giảm thiểu sử dụng các giao dịch tiền mặt trong mùa dịch, đồng thời bám sát hiệu quả kinh doanh mà ngân hàng đặt ra từ đầu năm.

T.H

Cùng chuyên mục

Bị BIDV siết nợ, hé mở 'sức khỏe' Tincom Group

Bị BIDV siết nợ, hé mở 'sức khỏe' Tincom Group

Năm 2018 và 2019, CTCP Tập đoàn Đầu tư và Thương mại Thăng Long (Tincom Group) lần lượt báo lỗ thuần ở mức 52 tỉ đồng và 157,1 tỉ đồng.
Bảo hiểm Bảo Minh báo doanh thu hơn 4.000 tỷ đồng năm 2018, tăng 2,17%

Bảo hiểm Bảo Minh báo doanh thu hơn 4.000 tỷ đồng năm 2018, tăng 2,17%

Theo thông tin từ Tổng công ty Cổ phần Bảo Minh (Bảo hiểm Bảo Minh), năm 2018, tổng doanh thu của công ty đạt 4.010,39 tỷ đồng, tăng trưởng 2,17% so với năm 2017.
Phát triển bền vững -"vaccine" giúp DN bứt phá trong khó khăn

Phát triển bền vững -"vaccine" giúp DN bứt phá trong khó khăn

DNTH: Thực tiễn hoạt động trong bối cảnh dịch bênh cho thấy những doanh nghiệp xây dựng được mô hình quản trị theo hướng phát triển bền vững đã chứng tỏ được khả năng chống chịu cao hơn so với các doanh nghiệp khác.
Nâng cao hiệu quả hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa

Nâng cao hiệu quả hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa

Bộ Kế hoạch và Đầu tư đang lấy ý kiến góp ý của nhân dân đối với dự thảo Nghị định thay thế Nghị định số 39/2018/NĐ-CP của Chính phủ quy định chi tiết một số điều của Luật Hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa (DNNVV) nhằm đưa các nội dung hỗ trợ DNNVV đi vào cuộc sống hiệu quả hơn
OGC Group muốn xóa 2.553 tỷ đồng nợ khó đòi, không có tài sản đảm bảo từ năm 2014

OGC Group muốn xóa 2.553 tỷ đồng nợ khó đòi, không có tài sản đảm...

DNTH: Công ty Cổ phần Tập đoàn Đại Dương (Ocean Group, mã: OGC) vừa thông qua nội dung lấy ý kiến cổ đông bằng văn bản về việc xử lý các khoản nợ khó đòi lên tới 2.553 tỷ đồng liên quan tới các lãnh đạo cũ. Hầu hết các khoản nợ không có tài sản đảm bảo, khó có khả năng thu hồi.
CEO Vietjet Air đề nghị Chính phủ cho tự làm hạ tầng hàng không

CEO Vietjet Air đề nghị Chính phủ cho tự làm hạ tầng hàng không

Phát biểu tại Diễn đàn Kinh tế Việt Nam, nữ Tổng giám đốc Hãng hàng không Vietjet Air Nguyễn Thị Phương Thảo đề xuất Chính phủ cho phép tự chủ xây dựng hạ tầng hàng không và đề nghị có cái nhìn và đánh giá công bằng hơn đối với doanh nghiệp tư nhân.
Một thập kỷ của Việt Phương Group ở VietABank

Một thập kỷ của Việt Phương Group ở VietABank

Kể từ khi “vào” VietABank cách đây 10 năm, Việt Phương Group và đại gia Phương Hữu Việt vẫn âm thầm rót vốn đầu tư vào lĩnh vực tài chính – ngân hàng, hoàn thiện "đế chế" riêng.
Doanh nghiệp kêu nhiều về chính sách thuế

Doanh nghiệp kêu nhiều về chính sách thuế

Ngày 27/11, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) đã phối hợp với Bộ Tài chính tổ chức Hội nghị đối thoại về chính sách và thủ tục hành chính thuế, hải quan năm 2018.