Chủ nhật, 27/11/2022, 04:50

tapchidoanhnghiepvathuonghieu@gmail.com

024.6657.6928 / 0988.009.916

© Chỉ được phát hành lại thông tin khi có sự đồng ý bằng văn bản của
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn

Phát triển thương hiệu Tài chính ngân hàng

MB trao 90 tấn gạo hỗ trợ nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh vượt khó chống dịch

DNTH: Chiều ngày 31/8/2021, Bộ Tư lệnh Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) tổ chức buổi trao lương thực của Bộ Quốc phòng tặng Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch Covid - 19.
MB trao 90 tấn gạo hỗ trợ nhân dân TP. Hồ Chí Minh vượt khó chống dịch
Ông Hà Trọng Khiêm, Phó Tổng giám đốc MB (ngoài cùng bên trái) trao gạo và quà hỗ trợ người dân trên địa bàn Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

90 tấn gạo được cán bộ, chiến sĩ Lữ 26 Tăng thiết giáp phối hợp với lực lượng dân quân thường trực Quận 1 tặng cho hơn 12 nghìn hộ dân trên địa bàn, mỗi hộ được hỗ trợ 7kg gạo. Số gạo này được MB đóng góp, nằm trong chương trình 4.000 tấn gạo nghĩa tình của Quân ủy Trung ương, Bộ Quốc phòng hỗ trợ Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh vượt khó chống dịch.

Với quan niệm doanh nghiệp vì đất nước, vì cộng đồng làm kim chỉ nam trong mọi họat động, Tập đoàn MB và các công ty thành viên trong hệ sinh thái của mình luôn tiên phong đồng hành cùng Chính phủ, Bộ Quốc phòng, Bộ Y tế, Ngân hàng Nhà nước (NHNN) và các địa phương trong công tác chăm lo đời sống nhân dân, thường xuyên ủng hộ, tài trợ các khoản kinh phí lớn để thực hiện các chương trình an sinh xã hội trên khắp cả nước.

Đại diện Ban lãnh đạo MB, Phó Tổng giám đốc Hà Trọng Khiêm chia sẻ: Đợt dịch bệnh Covid - 19 bùng phát trên diện rộng và phức tạp lần này đã gây ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống của người dân, nhưng trong gian khó, với tinh thần “trao gửi yêu thương”, “một miếng khi đói bằng một gói khi no”, MB hy vọng san sẻ phần nào những khó khăn do đại dịch gây ra, đồng thời tiếp sức cho công tác phòng, chống dịch, đưa cuộc sống sớm trở lại trạng thái bình thường mới.

Qua sự hỗ trợ này, mong muốn của MB không chỉ giữ gìn, phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc “lá lành đùm lá rách”, “tương thân tương ái” mà còn thể hiện trách nhiệm doanh nghiệp, lan tỏa tinh thần nhân văn của MB với cộng đồng.

Theo kế hoạch, từ nay đến hết ngày 6/9/2021, hơn 730 nghìn hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố Thủ Đức và 21 quận huyện sẽ nhận được các phần gạo do Quân ủy Trung ương, Bộ Quốc phòng mà trực tiếp là MB tổ chức hỗ trợ.

T.H

Cùng chuyên mục

Quảng Nam: Từ làm thuê thành ông chủ vườn sâm hàng chục tỷ

Quảng Nam: Từ làm thuê thành ông chủ vườn sâm hàng chục tỷ

Sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương, anh Hồ Văn Bộ vào rừng làm thuê cho các chủ trại sâm. Và từ cây sâm Ngọc Linh, bây giờ anh trở thành tỷ phú trẻ trên đỉnh Ngọc Linh, xã Trà Linh, huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam.
Thu thuế xe hơi như con bò sữa vắt hoài không hết

Thu thuế xe hơi như con bò sữa vắt hoài không hết

Thu thuế xe hơi như con bò sữa vắt hoài không hết. Vấn đề là muốn bò có sữa phải cho sống, cho mập mới có nhiều sữa chứ bây giờ bò chưa có mà vẫn cứ muốn vắt.
Danh sách các doanh nghiệp chốt trả cổ tức cho cổ đông tuần từ 21 đến 25/2

Danh sách các doanh nghiệp chốt trả cổ tức cho cổ đông tuần từ 21...

DNTH: Từ ngày 21 đến 25/2 có 05 doanh nghiệp chốt trả cổ tức cho cổ đông, trên các sàn HoSE, HNX và UPCoM.
Tín dụng trên địa bàn Hà Nội tăng trưởng 10,4%

Tín dụng trên địa bàn Hà Nội tăng trưởng 10,4%

DNTH: Theo Cục Thống kê Hà Nội, tháng 10/2021, lãi suất huy động bằng VND của các ngân hàng phổ biến ở mức 0,1 - 0,2%/năm đối với tiền gửi không kỳ hạn và có kỳ hạn dưới 1 tháng; 2,5 - 4%/năm cho kỳ hạn từ 1 tháng đến dưới 6 tháng; 4 - 6,3%/năm kỳ hạn từ 6 tháng đến dưới 12 tháng; 5 - 7%/năm kỳ hạn từ 12 tháng trở lên.
Nam A Bank chuẩn bị lên UPCoM, giá chào sàn 13.500 đồng/cổ phiếu

Nam A Bank chuẩn bị lên UPCoM, giá chào sàn 13.500 đồng/cổ phiếu

Ngày giao dịch đầu tiên của hơn 389 triệu cổ phiếu NAB là ngày 09/10.
Grab tuyên bố không trả nợ thuế thay cho Uber

Grab tuyên bố không trả nợ thuế thay cho Uber

Đại diện Grab cho biết Uber đã cam kết với họ tự giải quyết vấn đề liên quan đến nợ thuế tại Việt Nam.
186 mã giảm kịch sàn, VN - Index “bốc hơi” hơn 43 điểm

186 mã giảm kịch sàn, VN - Index “bốc hơi” hơn 43 điểm

DNTH: Phiên giao dịch chiều 17/1, thị trường chứng khoán bất ngờ bị bán mạnh, hàng trăm cổ phiếu giảm kịch sàn, trắng bên mua. Riêng nhóm cổ phiếu họ FLC chứng kiến 5 phiên giảm sàn liên tiếp, đến phiên nay dư bán sàn gần 190 triệu cổ phiếu.
Ngân hàng thanh lý cả... túi ni lông, hạt nhựa để thu hồi nợ

Ngân hàng thanh lý cả... túi ni lông, hạt nhựa để thu hồi nợ

DNTH: Không chỉ bất động sản, ô tô mà ngân hàng còn phát mãi nhiều tài sản đảm bảo là hàng tồn kho để xử lý nợ.