Thứ hai, 04/07/2022, 01:09

tapchidoanhnghiepvathuonghieu@gmail.com

024.6657.6928 / 0988.009.916

© Chỉ được phát hành lại thông tin khi có sự đồng ý bằng văn bản của
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn

Phát triển thương hiệu Doanh nghiệp

MB và MISA ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược

DNTH: Vừa qua, lễ ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB) và Công ty Cổ phần MISA (MISA) đã diễn ra tại Hội sở chính của MB. Đây là sự kiện đánh dấu mối quan hệ chặt chẽ giữa MB và MISA nhằm xây dựng, phát triển và cung cấp các các sản phẩm/dịch vụ hỗ trợ cho các khách hàng là doanh nghiệp, hộ kinh doanh cá thể và cá nhân của cả hai bên, giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận/sử dụng các sản phẩm/dịch vụ của Ngân hàng ngay trên phần mềm MISA.

Theo thỏa thuận hợp tác, MB và MISA sẽ triển khai kết nối hệ thống, đưa các sản phẩm dịch vụ ngân hàng - tài chính mà MB cung cấp vào trực tiếp trên các phần mềm của MISA. Các sản phẩm mà hai bên dự kiến kết nối trong thời gian tới gồm các dịch vụ thanh toán, dịch vụ ngân hàng điện tử; dịch vụ cho vay trực tuyến; dịch vụ bao thanh toán và dịch vụ trả lương.

Lễ ký kết được kỳ vọng sẽ mở ra hướng phát triển và nâng tầm quan hệ Đối tác chiến lược hai bên, là cơ sở để hai bên tiếp tục hỗ trợ, tiến tới hợp tác sâu rộng và song hành vì mục tiêu cùng phát triển bền vững, đẩy mạnh tăng trưởng, đa dạng hóa hoạt động kinh doanh và nâng cao năng lực cạnh tranh trên thị trường.

Phát biểu tại Lễ ký kết, Ông Lưu Trung Thái – Phó chủ tịch Hội đồng quản trị - Tổng Giám đốc Ngân hàng TMCP Quân đội khẳng định: “Chúng tôi tin tưởng rằng, sự hợp tác ngày hôm nay của MB và MISA sẽ giúp hai bên phát triển các sản phẩm tích hợp, cùng hướng về mục tiêu phát triển bền vững, đem lại những giá trị gia tăng cho khách hàng cả hai bên. Sự hợp tác này cũng là bước đi quan trọng trong việc chủ động tìm kiếm những giải pháp tích cực giúp cả MB và MISA có những bước tiến nhanh hơn, mạnh hơn, quyết liệt hơn trong cuộc cách mạng Công nghệ số 4.0”.

Thông tin về Ngân hàng TMCP Quân đội

MB là ngân hàng có bề dày 25 năm hoạt động và là tập đoàn tài chính phát triển bền vững, cung cấp các dịch vụ tài chính – ngân hàng đáp ứng hầu hết nhu cầu của cá nhân, tổ chức và hoạt động hiệu quả trong các lĩnh vực: Chứng khoán, bảo hiểm, tài chính tiêu dùng, quản lý quỹ, quản lý tài sản và bảo hiểm nhân thọ. Với phương châm "Đổi mới, hợp tác, hiện đại hóa và phát triển bền vững", MB đang triển khai quyết liệt triển khai chiến lược chuyển dịch Ngân hàng số, với tầm nhìn trở thành ngân hàng thuận tiện nhất đối với khách hàng.

Tháng 9/2019, MB đã cho ra mắt ứng dụng MB Business - Ứng dụng Ngân hàng số cho Khách hàng doanh nghiệp với các tính năng ưu việt như hạn mức giao dịch lớn; đa kênh liền mạch; giao diện thân thiện, hướng đến trải nghiệm người dùng, đa ngôn ngữ, tốc độ giao dịch nhanh, vượt trội.

Thông tin về MISA

Công ty cổ phần MISA là công ty chuyên cung cấp các phần mềm như phần mềm kế toán, hóa đơn điện tử, quản lý nhân sự, bán hàng, quản lý nhà hàng, cửa hàng thời trang, quản lý tài sản, quản lý trường học, quản lý hộ tịch, v.v... Hiện MISA có gần 250,000 khách hàng là các cơ quan, nhà nước, doanh nghiệp, hộ cá thể cùng 1,5 triệu khách hàng cá nhân. Trải qua 25 năm hình thành và phát triển, đến nay MISA có 01 trụ sở chính, 01 Khối sản xuất, 01 Trung tâm Tư vấn và Hỗ trợ khách hàng, 05 văn phòng đại diện tại: Hà Nội, Đà Nẵng, Buôn Ma Thuột, Tp.Hồ Chí Minh, Cần Thơ.

Ngày 6/10/2019 vừa qua tại Trung tâm hội nghị Quốc gia, Công ty Cổ phần MISA đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 25 năm thành lập và đón nhận Huân chương lao động hạng Nhì do Chủ tịch nước phong tặng.

 

 

T.H

Cùng chuyên mục

Tập đoàn Kosy ủng hộ 10 tỷ đồng xây dựng 200 ngôi nhà cho hộ nghèo tại Lào Cai

Tập đoàn Kosy ủng hộ 10 tỷ đồng xây dựng 200 ngôi nhà cho hộ nghèo...

DNTH: Ngày 12/10/2021, Tập đoàn Kosy phối hợp cùng Uỷ ban MTTQ tỉnh Lào Cai tổ chức Chương trình tiếp nhận kinh phí và khởi công xây dựng nhà “Mái ấm Kosy” cho 200 hộ nghèo, hộ gia đình chính sách tỉnh Lào Cai năm 2021-2022.
Tập đoàn Hưng Thịnh trao tặng gói trang thiết bị PCCC & CNCH cho Công an TP. HCM với giá trị 22,1 tỷ đồng

Tập đoàn Hưng Thịnh trao tặng gói trang thiết bị PCCC & CNCH cho Công an...

Ngày 23/10, tại trụ sở Công an TP.HCM đã trang trọng diễn ra Lễ tiếp nhận trang thiết bị phòng cháy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ (PCCC và CNCH) giữa Tập đoàn Hưng Thịnh và Phòng Cảnh sát PCCC & CNCH - Công an TP. HCM. Gói trang thiết bị với tổng trị giá 22,1 tỷ đồng do Tập đoàn Hưng Thịnh trao tặng nhằm thực hiện mong muốn chung tay góp sức với công tác PCCC của Thành phố.
“Mua rẻ” 9 triệu cp Sadeco, Nguyễn Kim mạnh cỡ nào?

“Mua rẻ” 9 triệu cp Sadeco, Nguyễn Kim mạnh cỡ nào?

Năm 2017, Sadeco và “NguyenKim Group” (NKG) ký hợp đồng hợp tác chiến lược. Theo đó, NKG cam kết cùng Sadeco hợp tác đầu tư, khai thác hiệu quả tại một loạt các dự án do NKG chuẩn bị triển khai và đầu tư kinh doanh như: Khu dân cư Rạch Chiếc, Khu phức hợp – 79B Lý Thường Kiệt; Khu phức hợp – 606 Trần Hưng Đạo.
Lương duyên 'lệch pha' giữa doanh nghiệp nội và FDI

Lương duyên 'lệch pha' giữa doanh nghiệp nội và FDI

Chưa tới 14% doanh nghiệp (DN) tư nhân trong nước đang cung cấp hàng hoá, dịch vụ cho khối DN có vốn đầu tư trực tiếp từ nước ngoài (FDI).
Hưng Thịnh Incons thông qua chia cổ tức 18% bằng tiền, Bibica đặt mục tiêu doanh thu 1.800 tỉ đồng

Hưng Thịnh Incons thông qua chia cổ tức 18% bằng tiền, Bibica đặt mục...

Sáng 30/6, tại Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2020, Công ty cổ phần Hưng Thịnh Incons (Mã: HTN) đã biểu quyết thông qua tỉ lệ cổ tức mới 18% bằng tiền. Công ty Cổ phần Bibica (Mã: BBC) thông qua kế hoạch doanh thu thuần tăng 20% lên mức 1.800 tỉ đồng.
Liên tục quảng bá sản phẩm, Sao Thái Dương và Dược phẩm Tâm Bình kiếm được bao nhiêu tiền?

Liên tục quảng bá sản phẩm, Sao Thái Dương và Dược phẩm Tâm Bình...

Có lịch sử phát triển cả chục năm và sở hữu độ phủ truyền thông lớn nhưng kết quả kinh doanh của Sao Thái Dương và Dược phẩm Tâm Bình vẫn còn khá khiêm tốn.
CEO Nguyễn Mai: “Chia sẻ kinh nghiệm khởi nghiệp để không ai thất bại như mình”

CEO Nguyễn Mai: “Chia sẻ kinh nghiệm khởi nghiệp để không ai thất bại...

“Tôi biết, kinh doanh không bao giờ là bình yên cả nhưng tôi sẽ bền bỉ vượt qua để đạt được mục tiêu của cuộc đời mình”, CEO Nguyễn Mai bày tỏ.
Doanh nghiệp thực phẩm: Chú trọng đầu tư toàn diện

Doanh nghiệp thực phẩm: Chú trọng đầu tư toàn diện

Với tín hiệu thị trường khả quan, tốc độ tăng trưởng cao, nhiều doanh nghiệp (DN) ngành thực phẩm đã mạnh dạn đầu tư nâng cao chất lượng, an toàn cho sản phẩm và xây dựng thương hiệu.