Thứ năm, 02/02/2023, 08:16

tapchidoanhnghiepvathuonghieu@gmail.com

024.6657.6928 / 0988.009.916

© Chỉ được phát hành lại thông tin khi có sự đồng ý bằng văn bản của
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn

Phát triển thương hiệu Doanh nghiệp

Miễn nhiệm chức Phó Tổng Giám đốc Vinhomes của bà Đào Thị Thiên Hương

HĐQT Vinhomes vừa ra quyết định miễn nhiệm bà Đào Thị Thiên Hương khỏi vị trí Phó Tổng Giám đốc thường trực công ty sau nửa năm được bổ nhiệm.

2019-01-1119-21-57-15472103123651169296720-crop-15472103361941378604889

Bà Đào Thị Thiên Hương thôi chức Phó Tổng Giám đốc thường trực tại Vinhomes từ ngày 15/7.

Vinhomes vừa ra thông báo về quyết định miễn nhiệm chức vụ Phó Tổng Giám đốc của bà Đào Thị Thiên Hương sau khi bà này được bổ nhiệm nửa năm trước. Quyết định được ông Phạm Thiếu Hoa - Tổng Giám đốc công ty công bố.

Vào đầu năm 2019, bà Hương được bổ nhiệm vào vị trí Phó Tổng Giám đốc thường trực thay cho ông Phạm Thiếu Hoa. 

Bà Đào Thiên Hương sinh năm 1978, trước khi về đầu quân cho Vinhomes đã từng là Phó Tổng Giám đốc phụ trách Dịch vụ tư vấn tái cấu trúc doanh nghiệp tại PWC Việt Nam. Ngoài ra bà còn từng làm việc tại Sovico Holdings, PVFC Land, KPMF,....

Bà Hương tốt nghiệp Cử nhân chuyên ngành tài chính tại Đại học Kinh tế TP HCM, có bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh của trường Đại học Kentucky (Hoa Kỳ).

Tháng 5/2019 Vinhomes đã nhiều lần thay đổi các nhân sự cấp cao. Cụ thể, ngày 18/5 ông Hoàng Thiếu Hoa được bổ nhiệm làm Tổng Giám đốc thay thế cho bà Lưu Thị Ánh Xuân. Đến ngày 28/5 công ty này tiếp tục miễn nhiệm bà Lê Thị Hải Yến khỏi chức vụ Giám Đốc tài chính kế toán và bổ nhiệm bà này làm kế toán trưởng.

Trước đó, ngày 28/2, tỷ phú Phạm Nhật Vượng cũng tôi chức Chủ tịch HĐQT tại Công ty này và bà Nguyễn Diệu Linh từ Tổng Giám đốc lên thay thế.

Theo Đời sống & Pháp lý

Cùng chuyên mục

Tham gia CPTPP, doanh nghiệp không thể “đơn thương độc mã”

Tham gia CPTPP, doanh nghiệp không thể “đơn thương độc mã”

PGS.TS Đinh Trọng Thịnh cho rằng, cần phải liên kết các doanh nghiệp trong cùng ngành hàng khi tham gia vào CPTPP.
Công ty Nam Cường Gia Lai: Vững bước thành công qua 15 năm hình thành và phát triển

Công ty Nam Cường Gia Lai: Vững bước thành công qua 15 năm hình thành và...

DNTH: Nhờ làm tốt công tác chăm sóc khách hàng, quan tâm đến người lao động, không ngừng đổi mới công nghệ để cải tiến chất lượng sản phẩm, đó là lý do giúp Công ty TNHH MTV Nam Cường Gia Lai có được chỗ đứng vững chắc trên thị trường sau 15 năm hình thành và phát triển.
Kinh nghiệm quản trị của "nữ tướng" CBRE Dương Thùy Dung: Cố gắng không sa thải quá nhiều nhân viên, nói không với email tuyển dụng có tên kiểu "mơ-về-nơi-xa-lắm"

Kinh nghiệm quản trị của "nữ tướng" CBRE Dương Thùy Dung: Cố gắng...

Chia sẻ với nhiều bạn trẻ ở TP.HCM về tinh thần khởi nghiệp, bà Dương Thùy Dung - Giám đốc Cấp Cao CBRE Việt Nam khẳng định công tác quản lý nhân sự rất cần lợi thế mềm mỏng của người phụ nữ và không ưu tiên tuyển dụng những CV hoặc email quá sơ sài, thiếu chuyên nghiệp.
Công ty sách ở Hà Nội mang tiền gửi đi mua cổ phiếu

Công ty sách ở Hà Nội mang tiền gửi đi mua cổ phiếu

Trong quý II vừa qua công ty đã mang bớt tiền gửi ngắn hạn và các khoản tương đương tiền để giải ngân vào cổ phiếu với giá trị gần 18 tỷ đồng.
Doanh nghiệp khởi nghiệp cần hệ sinh thái mở

Doanh nghiệp khởi nghiệp cần hệ sinh thái mở

DNTH: Trong bối cảnh đại dịch Covid -19, nền kinh tế và hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo (ĐMST) đang phải đối mặt với những thách thức chưa từng có. Vì vậy, ông Phạm Dũng Nam - Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ khởi nghiệp Sáng tạo Quốc gia (NSSC) nhấn mạnh, 3 từ khóa mà cả hệ sinh thái cần thuộc nằm lòng lúc này là “đổi mới sáng tạo”, “mở” và “liên kết hợp tác”.
Nhiệt điện Quảng Ninh báo lỗ ròng 9 tháng gần 40 tỷ đồng

Nhiệt điện Quảng Ninh báo lỗ ròng 9 tháng gần 40 tỷ đồng

Công ty Cổ phần Nhiệt điện Quảng Ninh (UPCoM: QTP) vừa công bố báo cáo tài chính quý III/2020. Theo đó, lũy kế 9 tháng, doanh thu của Nhiệt điện Quảng Ninh đạt hơn 6.743 tỷ đồng, hoàn thành 68% kế hoạch đề ra. Tuy nhiên khoản lỗ sau thuế của doanh nghiệp này lên đến gần 40 tỷ đồng.
THACO AUTO ủng hộ Quảng Nam 10 tỷ đồng mua vaccine COVID-19

THACO AUTO ủng hộ Quảng Nam 10 tỷ đồng mua vaccine COVID-19

DNTH: THACO AUTO đã trao tài trợ 10 tỷ đồng cho tỉnh Quảng Nam để mua vaccine tiêm phòng COVID-19 cho người dân.
Những điều thú vị đằng sau mức lợi nhuận nghìn tỷ của các công ty chứng khoán top đầu

Những điều thú vị đằng sau mức lợi nhuận nghìn tỷ của các công ty...

DNTH: Cùng với mức gia tăng của lợi nhuận, sự quan tâm của giới đầu tư đến nhóm cổ phiếu chứng khoán ngày càng cao, kéo theo diễn biến giá cổ phiếu nhóm CTCK đồng loạt ghi nhận đà tăng mạnh mẽ. Tuy nhiên, liệu các con số lợi nhuận báo cáo có phản ảnh đầy đủ mức lợi nhuận của CTCK?