Mưa bàn thắng trong trận cầu nảy lửa mở màn giải bóng “Báo chí đồng hành cùng doanh nghiệp” lần 3 năm 2020
11:18 | 26/09/2020
DNTH: Giải bóng đá “Báo chí đồng hành cùng doanh nghiệp” lần thứ 3 năm 2020 chính thức khởi tranh vào ngày 26/9/2020 nhân dịp kỷ niệm 15 năm ngày ra số báo đấu tiên của tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu. Trận đấu mở màn giữa 02 đội bóng của 02 doanh nghiệp lần đầu tham gia giải kịch tính đến phút chót.
Sáng nay 26/9 lễ khai mạc giải bóng đá “Báo chí đồng hành cùng doanh nghiệp” lần thứ 3 năm 2020 đã được diễn ra tại Trung tâm văn hóa thể dục thể thao quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội.
Tiếp nối sau thành công của 2 mùa giải trước, năm nay giải đấu quy tụ 14 đội bóng đến từ các cơ quan báo chí và doanh nghiệp. Các đội bóng sẽ tranh tài vào các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần, từ ngày 26/9/2020 đến 11/10/2020.
Giải bóng là một hoạt động thường niên nhằm nâng cao tinh thần rèn luyện sức khỏe, tạo một sân chơi lành mạnh và là cơ hội giao lưu gắn kết giữa các doanh nghiệp với nhau, doanh nghiệp với cơ quan báo chí ngày một bền chặt.
Các đội chia thành 4 bảng thi đấu vòng tròn 1 lượt tính điểm.

Nhà báo Nguyễn Nam Thắng - Phó Tổng biên tập phụ trách Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu, Trưởng ban tổ chức giải bóng phát biểu khai mạc
Sau lễ khai mạc là trận mở màn lịch thi đấu vòng 1 của bảng A tại sân số 2 là cuộc chạm chán giữa FC Kinh đô và Anh em với FC Tổng công ty MB Land.
FC MB Land ra sân với trang phục màu xanh dương truyền thống. Đội bóng đã được thành lập từ 2015, thành phần tham gia của đội bóng là cán bộ nhân viên của khối quản lý dự án của Tổng công ty MB Land. Đội trưởng Phạm Văn Đông cũng là Phó tổng giám đốc của công ty.
FC Kinh Đô và Anh em ra sân với trang phục màu hồng nổi bật. Đội bóng đã được thành lập từ 2009 với thành phần chính là cán bộ nhân viên dự án của Công ty CP Kinh Đô do Đội trưởng Trần Quang Nam cũng là Chủ tịch HĐQT của công ty.

Ngay sau tiếng còi cất lên trận đấu cả hai đội đã cho thấy tinh thần thi đấu rất nhiệt huyết và liên tục có những tình huống nảy lửa. Ngay phút thứ 2’ của trận đấu cầu thủ số 23 Dương Anh Tú của FC MB Landđã bị trọng tài phạt thẻ vàng trong 1 tình huống đá phạt dành cho FC Kinh Đô và Anh Em. Trong một tình huống bắt phạm lỗi khác, do phản ứng với trọng tài, số 88 FC Kinh Đô và Anh em đã bị phạt thẻ vàng đầu tiên.
Bàn thắng đầu tiên do số 7 Nguyễn Văn Huyên của FC MB Land mở vào phút thứ 17’ của trận đấu trong một tình huống bất ngờ. Đáp trả ngay sau đấy, FC Kinh Đô và Anh em có bàn thắng gỡ hòa vào phút thứ 19’ do cầu thủ số 26 Nguyễn Hữu Tài.
Kết thúc hiệp 1 hai đội hòa nhau với tỉ số: 1-1

Hiệp 2 mở màn với cơn mua bàn thắng từ 2 đội. FC Kinh Đô và Anh Em liên tiếp ghi thêm 2 bàn thắng ở phút thứ 38’ và phút thứ 40’ của trận đấu, FC Kinh Đô và Anh Em dẫn trước 3-1.
Diễn biến trận đấu trở nên căng thẳng, kịch tính khi cầu thủ số 9 Hoàng Văn Thái phản lưới nhà vào phút 42’ của trận đấu.
Sau đó 2 đội đá giằng co, ăn miếng trả miếng, đến phút thứ 54’ cầu thủ số 3 Nguyễn Quang Tuấn đã có bàn thắng gỡ hòa 3-3 cho FC MB Land.
Kết thúc trận đấu hai đội hòa với tỉ số 3-3.
Một số hình ảnh của trận đấu:



Hoàng Sâm
Hào khí đất Võ chào đón Năm du lịch quốc gia 2026
DNTH: "Đêm võ đài Bình Định" mừng Xuân Bính Ngọ 2026 sẽ được tổ chức quy mô tại 3 địa điểm, trở thành điểm nhấn văn hóa - thể thao đặc sắc chào đón Năm Du lịch Quốc gia tổ chức tại tỉnh Gia Lai.
Tuyển Việt Nam khủng hoảng hàng công trước trận quyết đấu Malaysia
DNTH: Hàng công của đội tuyển Việt Nam đang đối diện với nhiều vấn đề nan giải trước trận tiếp đón Malaysia trên sân nhà.
Từ chuyến tập huấn của Pulse Nine FC đến Festival bóng đá U.14 quốc tế
DNTH: Sau gần nửa tháng tập huấn tại Học viện Bóng đá LPBank HAGL, các thành viên Pulse Nine FC (Hàn Quốc) đã chính thức khép lại chuyến du đấu đầy ấn tượng. Đây được xem là bước đệm quan trọng để các đàn em của thủ môn Trần...
Trần Trung Kiên truyền cảm hứng, HAGL thắng nghẹt thở trong "trận cầu 6 điểm"
DNTH: Trở về sau thành công cùng đội tuyển U22 và U23 Việt Nam, thủ môn Trần Trung Kiên trở thành điểm tựa vững chắc giúp HAGL đánh bại SHB Đà Nẵng 1-0 trong trận "chung kết ngược" tại vòng 12 LPBank V-League 2025/26 diễn ra chiều 1/2.
Vietnam Trail Marathon tại Mộc Châu thu hút hơn 4.000 vận động viên tham gia
DNTH: Ngày 31/1, Vietnam Trail Marathon sẽ chào đón hơn 4.000 vận động viên từ 43 quốc gia đến những cung đường chạy tuyệt đẹp của Mộc Châu, với các cự ly lên đến 70km. Cuộc ganh đua giữa các nhà vô địch, những chân chạy địa hình...
Trận giao hữu bóng đá giữa những người làm báo
DNTH: Sáng ngày 24/01/2026, tại sân vận động Hàng Đẫy (số 9 Trịnh Hoài Đức, phường Ô Chợ Dừa, TP. Hà Nội), FC Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn đã có trận giao hữu bóng đá cùng FC Báo chí Hải Dương.
Đô thị cuộc sống
-
Lịch nghỉ dịp lễ Giỗ Tổ Hùng Vương và dịp 30/4 - 1/5/2026
-
PGS TS Đàm Hoàng Phúc: “Khoảng cách về độ bền xe điện so với xe xăng sẽ ngày càng mở rộng hơn”
-
Công nghệ số 'cõng sinh kế' tới vùng cao
-
Dịch vụ rửa xe ngày Tết ‘hốt bạc’, xe ô tô xếp hàng dài chờ đến lượt
-
Trường Tiểu học Hoàng Liệt trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn
-
Hà Nội: Xe buýt, tàu điện phục vụ xuyên Tết
Sống khỏe
-
10 năm "bỏ quên" sonde JJ trong cơ thể, hậu quả khó lường
-
Bệnh viện ĐHYD – HAGL khai trương Đơn nguyên Can thiệp Nội mạch
-
Người đàn ông chảy máu mũi vì con vắt sống ký sinh trong hốc mũi
-
Giải Pickleball Bắc – Nam 2026: Sân chơi thể thao kết nối cộng đồng
-
Khôi phục trục cánh tay và sự tự tin cho nữ bệnh nhân 19 tuổi đến từ Phnom Penh
Thị trường
-
Ô tô cũ ế ẩm, giới buôn “có lời là bán”
-
"Lướt sóng" bất động sản thời điểm này 90% là thất bại
-
Ninh Thuận bứt phá ngoạn mục, trở thành “mỏ vàng” trong mắt nhà đầu tư
-
Bất động sản Việt Nam vẫn hấp dẫn nhà đầu tư nước ngoài
-
M&A bất động sản phía Nam nhộn nhịp trong mùa dịch
-
Ô tô giảm giá “chạy” tháng ngâu