Chủ nhật, 27/11/2022, 06:46

tapchidoanhnghiepvathuonghieu@gmail.com

024.6657.6928 / 0988.009.916

© Chỉ được phát hành lại thông tin khi có sự đồng ý bằng văn bản của
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn

Tin tức và sự kiện Làm theo lời Bác

Mưa gió không làm nản lòng lực lượng bảo vệ khu cách ly

DNTH: Sau một cơn mưa, lán canh gác của lực lượng Công an huyện Diễn Châu (Nghệ An) tham gia bảo vệ khu vực cách ly tại huyện đã “tan tành, cảnh màn trời chiếu đất”.

Cơn lốc đã lật đi tất cả, làm đảo lộn và ướt hết tư trang dụng cụ thiết bị cũng như thực phẩm của các chiến sỹ tại điểm chốt.

Trước đó, để chủ động ứng phó với tình hình phức tạp liên quan đến dịch viêm phổi cấp do virus SARS-CoV-2 gây ra, UBND huyện Diễn Châu đã chỉ đạo các lực lượng liên quan chuẩn bị chu đáo cở sở vật chất cho địa điểm cách ly tập trung tại Trung tâm dạy nghề huyện Diễn Châu (xóm 3, Diễn Thịnh) để để sẵn sàng đón 600 công dân của huyện từ nước ngoài về trung tâm cách ly.

Cơn lốc đã lật đi tất cả, làm đảo lộn và ướt hết tư trang dụng cụ thiết bị cũng như thực phẩm của các chiến sỹ tại điểm chốt.

Điểm chốt được phân công bởi các chiến sỹ Đồn Công an (Diễn Hải, Diễn Châu), các chiến sỹ tay đang cầm hộp cơm trưa chưa kịp ăn! Bỗng cơn gió đến lật đi tất cả và chỉ còn lại là “màn trời chiếu đất”. Các anh cùng nhìn nhau để cười xoa đi nỗi vất vả, cố níu cái giây chằng cái cột để chờ qua cơn gió dịu đi chút nào đó để khắc phục lại lán, còn tiếp tục chiến đấu với dịch Covid-19.

Cơn lốc đã lật đi tất cả, làm đảo lộn và ướt hết tư trang dụng cụ thiết bị cũng như thực phẩm của các chiến sỹ tại điểm chốt.

Các Chiến sỹ vẫn vững chí sẵn sàng, động viên nhau! Thiếu úy Nguyễn Bá Báu, trong tổ chốt nói rằng: “Cuộc chiến với dịch bệnh chưa có hồi kết nhưng chúng ta tin tưởng rằng với sự chuẩn bị chu đáo, chúng ta sẽ chiến thắng trong cuộc chiến này. Không phải chỉ mỗi các lực lượng bảo vệ công tác cách ly mà mỗi người dân hãy có ý thức vì cộng đồng, đó chính là cơ sở để chúng ta phòng chống dịch thành công”. Thực vậy chúng ta hãy cùng sức cùng lòng , đoàn kết để chống lại Covid-19.

Các chiến sỹ cố gắng chằng chống lại và ngồi tạm chờ qua cơn mưa, giảm đi chút gió để khắc phục

Hiện lực lượng đang được khắc phục, sửa chữa để tiếp tục đảm bảo công tác bảo vệ khi sắp tới thể sẽ đón thêm đồng bào nước ngoài về tập trung cách ly.

 

 

 

Thừa Trình – Phạm Trung.

Cùng chuyên mục

Hội thảo “Tư tưởng Hồ Chí Minh về Nhà nước và pháp luật: Giá trị và thực tiễn vận dụng ở Việt Nam”

Hội thảo “Tư tưởng Hồ Chí Minh về Nhà nước và pháp luật: Giá...

Ngày 30/11, Bộ Tư pháp phối hợp với Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh tổ chức Hội thảo khoa học cấp quốc gia “Tư tưởng Hồ Chí Minh về Nhà nước và pháp luật: Giá trị và thực tiễn vận dụng ở Việt Nam”. Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình tới dự và có bài phát biểu quan trọng tại Hội thảo.
Trọng dụng người tài trong kỷ nguyên số

Trọng dụng người tài trong kỷ nguyên số

DNTH: Phát hiện sớm, chọn đúng người tài; thật sự trọng dụng người tài; tạo môi trường thuận lợi để người tài phát huy sáng tạo; biết dùng người tài đúng lúc, đúng việc, đúng chỗ; có chính sách đãi ngộ xứng đáng... là một phần của khâu đột phá trong công tác cán bộ thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa theo hướng hiện đại.
Hà Tĩnh: ATM gạo hỗ trợ những người khó khăn trong mùa dịch Covid-19

Hà Tĩnh: ATM gạo hỗ trợ những người khó khăn trong mùa dịch Covid-19

DNTH: Sáng 22/4, tại sảnh Trung tâm văn hóa điện ảnh tỉnh, Hội doanh nhân trẻ Hà Tĩnh phối hợp với các tổ chức đoàn thể Thành phố Hà Tĩnh cấp phát gạo miễn phí, chia sẻ khó khăn với những người dân bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID-19 thông qua cây “ATM” gạo.
Tổ quốc ghi công liệt sĩ Thao Văn Súa

Tổ quốc ghi công liệt sĩ Thao Văn Súa

Ngày 22-8, tại xã Nhi Sơn, huyện Mường Lát, Bộ Lao động-Thương binh và Xã hội (LĐ-TB&XH), tỉnh Thanh Hoá cùng các cấp ủy, chính quyền, lực lượng công an ở huyện Mường Lát tổ chức trọng thể Lễ truy điệu và trao Bằng Tổ quốc ghi công liệt sĩ Thao Văn Súa (33 tuổi), nguyên Trưởng Công an xã Nhi Sơn hy sinh khi làm nhiệm vụ.
75 năm Quốc khánh: Nhìn lại các chính sách kinh tế của Chính phủ thời mới lập quốc

75 năm Quốc khánh: Nhìn lại các chính sách kinh tế của Chính phủ thời...

Ngay sau khi giành được độc lập, chính phủ cách mạng do Chủ tịch Hồ Chí Minh đứng đầu đã triển khai một loạt chính sách kinh tế quan trọng nhằm cứu đói, khuyến khích sản xuất, tạo nguồn lực cho công cuộc kháng chiến và kiến thiết đất nước.
‘Đi qua giông bão’ – Chương trình ‘thần tốc’ vì đồng bào miền Trung

‘Đi qua giông bão’ – Chương trình ‘thần tốc’ vì đồng bào miền...

Khi những cơn bão liên tiếp ập xuống chưa “buông tha” miền Trung, khi hàng ngàn bàn tay giơ lên cầu cứu giữa biển nước của đồng bào miền Trung, không thể chờ đợi thêm được nữa, cũng là lúc ê kip live concert “Đi qua giông bão” chạy đua với thời gian để chương trình kịp lên sóng trực tiếp vào ngày 31/10/2020 tại Nhà hát Lớn.
Hà Nội: Đội CSGT số 4 (PC08): Chủ động làm tốt công tác đảm bảo TTATGT

Hà Nội: Đội CSGT số 4 (PC08): Chủ động làm tốt công tác đảm bảo...

DN&TH; Để đảm bảo trật tự, an toàn giao thông (TTATGT), trật tự xã hội trong dịp Quốc khánh 2/9 và khai giảng năm học mới 2018 - 2019, Đội CSGT số 4 đảm bảo tập trung huy động tối đa lực lượng, thiết bị kỹ thuật nghiệp vụ, triển khai đồng bộ các biện pháp đảm bảo TTATGT trên các tuyến giao thông quận Hai Bà Trưng.
Thái Bình: “Những suất cơm mang hương vị gia đình”  ấm lòng các chiến sĩ nơi tuyến đầu chống dịch

Thái Bình: “Những suất cơm mang hương vị gia đình”  ấm lòng các...

DNTH: Đoàn thanh niên, Hội phụ nữ Công an tỉnh Thái Bình đã tổ chức chương trình “bữa cơm mang hương vị gia đình” động viên tinh thần các chiến sĩ nơi tuyến đầu chống dịch Covid - 19.